วันนี้วันเกิด 20/5/56 มีเรื่องเล่า จากเงินไม่กี่ร้อย ไปถึงเดือนละแสนในวันนี้

เริ่มโดย vanavat, 20 พฤษภาคม 2013, 01:43:20

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

vanavat

      


      สหวัดดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่าน วันนี้ 20 / 5 / 56  เป็นวันเกิดพอดี อยู่เว็บนี้มาก็นานแล้วครับ ยังไม่ค่อยได้ทำประโยชน์อะไรแต่ คราวนี้ขอเล่าถึงชีวิตผมหน่อยละกันครับ ตามหัวข้อเลยครับ จากเงินไม่กี่ร้อย มาถึงเดือนละแสนในวันนี้  ยังไงก็หวังนะครับว่าทุกท่านจะได้อะไรจากบทความนี้ไม่มากก็น้อย

     ขอเริ่มจากครั้งแรกที่เข้าบอร์ดนี้ละกันนะครับ ขอเล่าคร่าวๆนะครับ เริ่มจากความอยากรู้ว่า adsense คืออะไรก็เข้ามามึนอยู่ในนนี้สักพักก็มีความคิดที่จะสร้างเว็บบล็อกขึ้นมา  แต่เอ๊ะ จะทำบล็อกอะไรในเมื่อความรู้เรายังไม่แน่นพอเลย  เลยเกิดความคิดที่ว่า เราเองก็พอมีความรู้เรื่องคอมถอดประกอบอะไรได้เล็กน้อย เลยไปเรียนโน้นเลยครับสารพัดช่าง เรียนหลักสูตรซ่อมคอม แปปเดียวจบได้ใบ เลยเริ่มเขียน  
เขียนเว็บบล็อกความรู้เกี่ยวกับการซ่อมคอมเขียนได้ 2 อาทิดย์ส่งสมัคร Adsense เลยครับ ผ่านทันที  

     จากนั้นก็เขียนไปเรื่อยๆ ด้วยความที่ว่า เราเองก็ไม่มีงานทำ ผ่านไปเดือน เกือบสองเดือยคนเข้าวัน 500 ถึง 700 รู้สึกดีใจมากครับ ทุกคีย์ที่หวังไว้ขึ้น 1 กับสองหมดเลย ได้จาก adsense ตกวันละ 1-3 ดอลบางวันก็ 10 กว่า แต่ก็ยังไม่พอที่จะถอนออกอยู่ดี เอาละ ไม่ท้อนะครับ แต่ผมมีแฟน เราเป็นผู้ชายจะเกาะเขากินก็ไม่ได้เลยหาทางขายทุกอย่าง บล็อกก็ขาย Adsense ก็ให้คนเช่าไป ได้กลับมาไม่กี่พัน   แล้วเริ่มคิดใหม่อีกครั้ง

   หลังจากขายทุกอย่างได้ไม่กี่อาทิดย์ ผมเหลือเงินติดตัวอยู่พันกว่าบาท หักไว้กินข้าว ก็จะเหลือไม่กี่ร้อย เอาละครับ ชีวิตผมมันพึ่งเริ่มต้น !

 ออ แฟนผมทำงานเป็นธุรการโรงเรียนนะครับ ขับรถมอเตอร์ไซต์ไปทำงาน สงสารเขาด้วยที่เราทำได้แค่นี้เลย เริ่มคิดอยากซื้อรถยนต์ให้เขาสักคัน  

แล้ววันนี้ก็มาถึงผมตัดสินใจคุยกับแฟนตามนี้ครับ
ตัวผม: นี่แกเขาจะทำเว็บใหม่

แฟน: ทำเว็บไรอะ ทำเป็นหรอ

ตัวผม: จะทำเว็บหนัง ทำเป็นไม่เป็นไม่รู้หรอก แต่จะทำ
(ผมโน้นน้าวใจให้เขาเชื่อในตัวผมว่ามันทำไม่ยากนะกำไรก็ดีทำแล้วจะรีบไปทำอย่างอื่น)

แฟน: แล้วมันเสี่ยงแบบนี้จะดีหรอ

ตัวผม: เดียวเราจะช่วยกันทำเว็บหนังแล้วขายทิ้งสัก 4 หมื่น จากนั้นเราจะไปขายของในเว็บกัน โอเคมั้ย !

แฟน:  แล้วขายเป็นหรอ ขายไรอะ

ตัวผม: ไม่รู้หรอกถึงเวลาก็รู้เองแหละ เดียวเราจะต้องมีเงินเดือนละแสนให้ได้แกเชื่อใจเค้าดิ

          ด้วยเงินไม่กี่ร้อยที่มีติดตัวผมได้ซื้อสคริปเว็บหนังออนไลน์ในนี้มา แล้วเริ่มจัดการกับมันทั้งวันทั้งคืน รับจ้างโพสหนังให้คนอื่นด้วยโพสของตัวเองด้วย ทำไป ทำมามีเงินจากการ รับจ้างโพสให้คนอื่น ด้วยความคิดว่า หากเราเอาส่วนนึงมาจ้างคนมาช่วยเราลงน่าจะเสร็จเร็วกว่า  เพราะผมคิดว่าตัวเองนั้นมีเทคนิคที่ค้นหามันแล้วว่า  ทำให้คนเข้าต่อวันหลักหมื่นได้แน่นอน  จากนั้นเว็บก็เสร็จมีคนเข้ามาเรื่อยๆ มีหนังเป็นพันเรื่อง  แล้วก็มีคนเติมเงินเข้าเว็บมาทุกๆวันเอาละ ผมตัดสินใจหาคนซื้อเว็บนี้  ( ปล. คีย์หนังออนไลน์ อยู่ที่ 4 )

                    แล้วก็มีคนใจดีซื้อมันไปในราคา 40,000  เอาละวันนี้มันมาถึงแล้ว ผมกลับมานั่งคิด จากที่เริ่มทำเว็บนี้มาจนขายออกใช้เวลาทั้งหมด 4  เดือน  กำไรจากการเติมเงิน อยู่ที่ 30,000  บาท รวมกับเว็บที่ขายได้ เท่ากับ 4 เดือนนี้ผมทำงานได้เงินมาประมาณ 7 หมื่น
หลังจากขายเว็บได้ ก็นึกถึงคำที่พูดเอาไว้ ว่าหากขายเว็บนี้แล้วเราจะเริ่มมาขายของกัน

นี่แกเราขายเว็บได้แล้วนะ เรามาทำเว็บขายของกัน  เธอทำหน้างงแล้วถามกลับเหมือนเดิมทำไงอะทำเป็นหรอ ผมตอบกลับไปว่าเออนาเดียวสอนจะไปยากอะไร Google อยู่ข้างหน้าเรานี่ไง ชี้นิ้วไปที่หน้าเว็บ Google  

                    จากนั้นก็ศึกษา ด้วยความคิดที่ว่าเงินก็เหลือไม่เยอะพอดีไปต่างจังหวัดหมดเงินไปเป็นหมื่นเลยเหลือเงินอยู่หมื่นกว่าๆเท่านั้น เลยคิดจะทำเว็บพรีออเดอร์ เลยได้สคริปมาตัวนึง เอามาโมใหม่  ลองผิดลองถูกอยู่นานครับ หาของก็ไม่เป็นหาแต่ของถูกๆจะสั่งทีก็ไม่ได้ของหมด

ลูกค้าคนแรก โทรเข้ามา ผมหยับโทรศัพท์แล้วยื่นให้แฟน บอกว่าเอ่านั้นลูกค้าโทรมาแน่เลย  เธอตกใจ 555  หลับสายแล้วตะโกนไปว่า
ฮัลโหล !! ผมกระซิบบอกไปว่า เห้ย อย่าใช้คำว่าฮัลโหลให้พูดว่า สหวัดดีค่ะ  จากนั้นก็เริ่มขายได้รอบละสิบกว่าชิ้น แรกๆเราปิดรอบทุก15วัน

ช่วงแรกๆก็ถือว่ามีกำไรไม่มากหรอกครับ เดือนละไม่กี่พัน ผมเริ่มหาคีย์  ใช้วิธีคิดจากสิ่งที่เราขายได้เยอะที่สุดเอาคำนั้นมา โดยไม่สนใจว่าคู่แข่งมันจะเยอะแค่ไหน และแล้วมันก็ขึ้นไปที่ 1 ขึ้นลงไม่เกิน 4 ผมดีใจมากแต่ช่วงแรกๆก็ยังขายได้ไม่เท่าไหร่แต่พอผ่านไปเดือนนึงเท่านั้นละครับ   ผมต้องปรับเป็นปิดรอบทุก 7 วัน ขายได้ 50 ชิ้นต่อรอบตอนนั้นบวกกำไรไม่เยอะ  ได้ชิ้นละ 100 นิดๆ

 ผ่านมาใกล้จะครบ 1 ปีครับ ตอนนี้ผมมี  vios 1 คัน รถมอเตอร์ไซต์ 1 คัน มีโน็ตบุ๊คและอื่นๆ รวมแล้วหลายแสน จากการทำงาน ถึงตอนนี้ ถ้านับจากการทำเว็บหนังก็ได้ปี กว่าๆ  ตอนนี้ผมได้กำไร เดือนละ 90,000 - 120,000 แล้วครับ

ผมขายได้กำไรที่ 150 - 500 ต่อชิ้น ผมขายได้ รอบละ 120 - 150 ชิ้น 1รอบต่ออาทิดย์

วิธีหาทราฟฟิคส่วนนึงของผมคือ เขียนบทความเนียนๆลงในบอร์ดที่วัยรุ่นอยู่เยอะๆครับ เราเน้นที่หัวข้อให้เป็นจุดเด่น ในเนื้อหาให้เราใส่คีย์ลงไปใต้รูปทุกรูป ใส่ลงไปในรูป แล้วสรุปท้ายให้เราทำลิงค์กลับแล้วเขียนขอบคุณเว็บตัวเองแล้วบอกว่าอ่านต่อได้ที่ เท่านั้นแหละครับ มันคือสุดยอดแล้ว ไม่เชื่อลองได้

หลายคนชอบพูดว่าอย่าเชื่อมันตัวเองมากเกินไปมันไม่ดี  ผมไม่สนหรอกครับ วันนั้นผมพูดกับ แม่ของแฟนผมว่าคอยดูนะ เดียวจะทำให้ได้เดือนละ 9 หมื่น  

       "หากเราไม่เชื่อมั่นในตัวเอง วันนี้เราอาจท้อเพราะเราไม่มั่นใจในตัวเอง แต่หากเราคิดว่าเราทำได้ กี่ล้านก็ทำได้ มันก็ย่อมได้ครับ"  

จงอย่ามั่นในคำพูดผม ให้มั่นใจในตัวคุณเองแล้วจะพบว่าไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้

ขอบคุณทุกท่านที่ฟังเรื่องราวของผมครับ อย่างน้อยขอให้เรื่องนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่ท้อ เพราะคนที่ท้อคือคนที่กำลังสิ้นหวัง หากไม่ท้อแสดงว่าเรามีหวังอยู่เสมอ  จะเห็นได้ว่าผมไม่ดีมีอะไรดีกว่าคนอื่นๆหรือเก่งกว่าตรงไหน ผมพกแค่ความมั่นใจมาเท่านั้นแล้วคุณละ มั่นใจในตัวเองรึยัง

มีปัญหาสงสัยอะไรถามได้นะครับยินดีเสมอขอบคุณครับ

วันนี้ผมมีความสุข มีเงินใช้ ผมไม่ต้องการอะไร เอาเป็นว่าใครที่อ่านบทความนี้ขอให้รวยๆเจริญๆกันทุกคนนะครับ พรจากวันเกิดครับ  :wanwan017:


http://www.youtube.com/watch?v=h1FEBSAthac

ความมั่นใจ ที่มาพร้อมความเชื่อที่คิดว่าเราต้องทำได้แม้ยากเย็นแค่ไหน เพียงเท่านี้มันก็เพียงพอที่จะพาเราไปได้ไกลแม้มันยากลำบากก็ตาม

2 ปีที่แล้วผมยังอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ กินมาม่า และ ไข่เจียวบ่อยๆ ไม่มีรายได้สักบาท มีแต่เงินเดือนของแฟนไม่กี่บาท วันนี้ไม่ได้ร่ำรวยมากมาย  แต่วันนี้ผมทำให้คนที่อยู่ด้วยอยู่อย่างสบาย และ สิ้นเดือนนี้ก็จะลาออกมาจากงานมาทำด้วยกันแล้วครับ เราจะกลายเป็นคนที่อิสระ กำหนดชีวิตตัวเองได้แล้ว  แล้วคุณละครับอ่านอยู่ตอนนี้ เริ่ม ลงมือทำรึยัง หากไม่เริ่ม ก็คงไมมีวันทำสำเร็จนะครับ  :wanwan003:
                     
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

marketting

รับเขียนบทความคุณภาพ Click ดูก่อนที่นี่ คิว 5-7 วันจองก่อนได้
SEO-Hosting 200 IP อยากมี Network ส่วนตัวดัน Keyword ที่นี่


- รับทำ Adwords T.082-1695526 Line : thaiception
- งาน 3D ออกแบบนำเสนอ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ที่ท่องเที่ยว ฯลฯ

vanavat

อ้างถึงจาก: marketting ใน 20 พฤษภาคม 2013, 01:45:05
HBD ขอให้ร่ำรวยมีเงินมีทองครับ สุขภาพแข็งแรงครับท่าน

ขอบคุณมากครับ ขอให้พรนี้กลับสู่ท่านด้วยครับ ☺
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

loveteeruk

ขอบคุณสำหรับการเรียบเรียงบทความดีๆ ให้กำลังใจในการใช้ชีวิต

สุขสันต์วันเกิดนะครับ  :wanwan017:

joejung

HBD คับ ขอให้ร่ำรวยเงินทอง

อ่านแล้วมีกำลังใจเลย คับหลังจากโดน amazon แบน :'( :'(

ขอบคุณคับ  :wanwan017:

joejung

อ้างถึงจาก: joejung ใน 20 พฤษภาคม 2013, 01:51:15
HBD คับ ขอให้ร่ำรวยเงินทอง

อ่านแล้วมีกำลังใจเลย คับหลังจากโดน เมซอน แบน :'( :'(

ขอบคุณคับ  :wanwan017:

จอห๋น ชาวไร่

https://privateladyescorts.com - Anonymous Dating Chat - No Selfie - Anonymous Casual Dating -   Trusted Local Dating

vanavat

ขอบคุณครับทุกท่านที่มาอวยพร ขอให้พรกลับไปร้อยเท่าพันเท่านะครับ
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

pingenter


phichaisang

HBDครับ สุขภาพแข็งแรงมีความสุขครับ

:wanwan017: และขอบคุณสำหรับบความครับ คงเป็นกำลังใจให้กับอีกหลายๆคนครับ
รับออกแบบ : website, banner, e-mail marketing, presentation, e-catalog, logo, business card, poster, brochure, etc.

yimkwang

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ ร่ำรวยๆ ขอบคุณทุกอย่างที่เอามาแบ่งปันค่ะ ติดตามอ่านงานเขียนของท่านตลอด เป็นกำลังใจได้ดีมากๆ  :wanwan012:

nafc1980

HBD สุขสมหวังในทุกสิ่งครับ อีกไม่กี่วันก็วันเกิดผมแล้ว :'( ผมหวังมีรายได้หกหลักขึ้นเหมือนกันครับ เคยได้เดือนเดียวตอนนี้ตกมา เอาไว้นิ่งๆจะมาแชร์ประสบการณ์มั่งครับ

haruagi

HBD ครับ ขนาดวันเกิดท่านควรจะได้รับสิ่งดีดีจากคนอื่น
แต่ท่านยังเอาสิ่งดีดีมาแบ่งปันแทน ขอให้มีความสุข ร่ำรวยๆ มากๆนะครับ  :wanwan013:

vanavat

ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้ง ผมขอถือโอกาสนี้ ขอโทษทุกท่านที่เคยร่วงเกินเอาไว้ เคยทะเลาะกันขอให้ลืมมันไป เคยผิดใจอะไรกันขอให้ เหมือนลมพัดผ่าน ให้เป็นเพื่อนที่ดีในบอร์ดนี้ต่อไปนะครับ หลายๆครั้งผมใจร้อนไม่ค่อยยอมใครหากพูดจาไม่ถูกใจใคร ผมขอโทษตรงนี้เลยละกันนะครับ โชคดีครับทุกท่าน
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

saemakute

สุขสันต์วันเกิดครับ ขอให้มีความสุข ร่ำรวยๆ

อ่านบทความของท่าน แล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะ

amnuay58

อ่านทุกตัวอักษรในบทความ ประสบการณ์ที่มีคุณค่านี้

ก่อนอื่น ผมขอ ==== +1 พลังน้ำใจ: 254>255 [Thanks] ====

สุดท้าย ผมขออวยพรให้ คุณสุขภาพแข็งแรง
มีความสุขกับชีวิต สุขสมหวังในทุกๆ สิ่ง ที่พึงปรารถนา
เป็นคนดีของสังคม โชคดีครับ
[direct=http://www.teaminsure.net]ประกันภัยรถยนต์ ราคาถูก[/direct]
[direct=http://siamuniform.blogspot.com]ขายส่ง ชุดนักเรียน[/direct]

SEARCH55

ขอบคุณที่แชร์นะครับ
สุขสันต์วันเกิด นอกจากข้าวของเงินทองแล้ว ขอให้มีความสุขครับ :wanwan007:
[direct=http://www.thaiseoboard.com/] ไทยเสียวบอร์ด[/direct]

yimkwang

วันเกิดอย่าลืมไปใส่บาตรทำบุญไหว้พระสวดมนต์นะคะ  ช่วยบริจาคหมาแมวจรจัดที่ถูกทารุณบ้างนะคะ (นอกเรื่องนิดนึง อิอิ)

vanavat

อ้างถึงจาก: yimkwang ใน 20 พฤษภาคม 2013, 02:18:06
วันเกิดอย่าลืมไปใส่บาตรทำบุญไหว้พระสวดมนต์นะคะ  ช่วยบริจาคหมาแมวจรจัดที่ถูกทารุณบ้างนะคะ (นอกเรื่องนิดนึง อิอิ)

ขอบคุณครับ โอนเงินไปให้ยายเมื่อเย็นนี้ ยายบอกจะเอาไปทำบุญให้แล้วครับ ><
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

108pic

HBD ตอนนี้ผมเรียนอยู่ก็สำเร็จไปแล้วครับ จากเงิน ร้อยบาทกับรายได้แสนบาทต่อเดือน ซักวันหนึ่งผมจะมาเขียนเรื่องเล่าในวันที่ผมเรียนจบครับ
โฆษณา appodeal eCPM สูงสำหรับโฆษณามือถือ
https://goo.gl/qru4QN