$$$กระทู้ UpDate Amazon 2011 (ภาค3 ก.ค.-ก.ย.)$$$

เริ่มโดย pburin22, 01 กรกฎาคม 2011, 00:00:04

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

puvadol

อ้างถึงจาก: chui761 ใน 22 กรกฎาคม 2011, 15:47:10

ยินดีด้วยครับ เดือนนี้ผมยังไม่ถึงเลย แบบว่าขี้เกียจไงก็ไม่รู้ช่วงนี้ หยุดปั่นมาซักพักละ ปล่อยอันที่ปั่นมันโตอยู่
[/quote]
ผมก็ยังไม่ถึงครับ 900นิดๆ กะลังง่วนอยู่กะอันใหม่อยู่  :wanwan012:

kubu99

แค่นักเขียน

ครึ่งควบลูก!

คู่แข่งหายไปเยอะ วันนี้ยอดจะพุ่งรึเปล่าน้าาาาาา  :wanwan019:

yodskkdoe

Blackhat IM Thailand Underground เป็นกลุ่มลับ โดยในกลุ่มจะมีเนื้อหาการสอน เช่น การทำให้ url index ครบทุกตัวในโดเมน การทำ seo ดันอันดับโดเมนหลัก และ url ในโดเมน โดยใช้ tools ที่แจกในกลุ่ม มีแจกหนึ่งพันกว่าตัวและอัพเดท tools ทุกเดือน การหาทราฟฟิคจากแหล่งอื่นโดยไม่พึ่ง search engine เช่นการส่งข้อความเข้า inbox ของผู้ใช้ facebook ในสหรัฐทั้ง 50 รัฐ และสอนวิธีหาเงินหลายๆ ด้าน โดยมี ebook และวีดีโอสอนให้ทำตาม โดยจะมีออกมาให้ศึกษาประมาณเป็นระยะ โดยการสมัครเข้าร่วมกลุ่มจะมีการเสียค่าสมัคร 1,000 บาท ครั้งเดียว หากสนใจเข้าร่วมกลุ่ม สามารถติดต่อชำระเงินได้ทาง https://www.facebook.com/chaovalith1

boymanz

อ้างถึงจาก: puvadol ใน 22 กรกฎาคม 2011, 17:07:19
อ้างถึงจาก: chui761 ใน 22 กรกฎาคม 2011, 15:47:10

ยินดีด้วยครับ เดือนนี้ผมยังไม่ถึงเลย แบบว่าขี้เกียจไงก็ไม่รู้ช่วงนี้ หยุดปั่นมาซักพักละ ปล่อยอันที่ปั่นมันโตอยู่
ผมก็ยังไม่ถึงครับ 900นิดๆ กะลังง่วนอยู่กะอันใหม่อยู่  :wanwan012:
[/quote]
อันใหม่ !!!!

workshop


jeab101

อ้างถึงจาก: chui761 ใน 22 กรกฎาคม 2011, 15:47:10
อ้างถึงจาก: XNA ใน 21 กรกฎาคม 2011, 18:37:23
ถึงพัน ซะที เดือนนี้    :wanwan007:



ยินดีด้วยครับ เดือนนี้ผมยังไม่ถึงเลย  แบบว่าขี้เกียจไงก็ไม่รู้ช่วงนี้ หยุดปั่นมาซักพักละ ปล่อยอันที่ปั่นมันโตอยู่
:-[
> ชาติว่าเงินคำแก้ว มันบ่แหม่นของไผ ผู้ใดมีใจเพียร หากสิหลงหลอนพ้อ... ไผผู้มัวเมาคร้าน การงานตั้งต่อ บ่มีวันสิพบพ้อ เงินล้านค่าแพง

Oops!!!DataERROR


kingkong701

#1368
อ้างถึงจาก: Oops!!!DataERROR ใน 22 กรกฎาคม 2011, 17:37:04
ช่วงนี้ฝรั่งงกกันจัง  :wanwan015: :wanwan015: :wanwan015:

ฤดูร้อนที่นั้นเป็นเทศกาลท่องเที่ยวมากกว่า ซื้อของครับ  ส่วนมากจะไปดูหนัง เที่ยวต่างรัฐ ต่างประเทศ มากกว่าอยู่บ้าน ต้นเดือนหน้านี่ป่าช้าของปี

ในช่วงกลางเดือน ถึงจะมีเทศกาล back to school พ่อแม่แห่ซื้อของให้ลูกๆ (ส่วนมากมีแต่ของถูก)  :'(

~~~เทพ Google Ad ~~~

ช่วงนี้ไปเที่ยวครับ +จ่ายภาษีครับเพื่อนผมบอกมาช่วงนี้ฝรั่งเลยเข้าแกลบครับ

AM-PM

ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา... จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร... แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ


Find out how I'm able to get up to 420 backlinks for month, by spending 30 seconds per day...all for FREE! - Click Here

kanokk

มาต่อแถวอีกคน
เห็นข่าว ฝรั่งซื้อหุ้นบ้านเราเยอะมากครับ สงสัยใช้ของนอกประเทศ ไม่ใช้ของในประเทศ อิอิ
[direct=http://www.photonvps.com/billing/aff.php?aff=540]PhotonVPS.com : VPS แรงๆ SSD Cluod ราคา $5.95[/direct]
[direct=http://myvirpus.com/aff.php?aff=243]Virpus.com VPS ดีๆ ราคาถูก XEN VPS ลด 10% โค้ด 20OFF012014 และ SSD Cloud VPS [/direct]
[direct=http://secure.hostgator.com/~affiliat/cgi-bin/affiliates/clickthru.cgi?id=kanokk5]HostGator ใช้คูปอง bigsavergator เหลือ 0.01$[/direct]

flixxx


Uesugi


beefeawer

G. หน้าหวาน
หนึ่งฝ่ามือ ฤ จะปิดกั้นแผ่นฟ้า เมื่อเมฆหมอกจาง ความจริงจะปรากฏ

kubu99

แค่นักเขียน

XNA

[direct=https://www.facebook.com/IoTESP32/]สอนทำโปรเจค IoT[/direct]

Oops!!!DataERROR

อ้างถึงจาก: kingkong701 ใน 22 กรกฎาคม 2011, 17:40:52
อ้างถึงจาก: Oops!!!DataERROR ใน 22 กรกฎาคม 2011, 17:37:04
ช่วงนี้ฝรั่งงกกันจัง  :wanwan015: :wanwan015: :wanwan015:

ฤดูร้อนที่นั้นเป็นเทศกาลท่องเที่ยวมากกว่า ซื้อของครับ  ส่วนมากจะไปดูหนัง เที่ยวต่างรัฐ ต่างประเทศ มากกว่าอยู่บ้าน ต้นเดือนหน้านี่ป่าช้าของปี

ในช่วงกลางเดือน ถึงจะมีเทศกาล back to school พ่อแม่แห่ซื้อของให้ลูกๆ (ส่วนมากมีแต่ของถูก)  :'(
เห็นข่าวว่าร้อนมาก เป็นไปได้ว่า อยู่แต่นอกบ้านเล่นน้ำ   ไม่ยอมใช้เน็ต  ^ ^

puvadol

โปรเจคใหม่เริ่มทำงาน วันนี้8ชิ้น  :wanwan020: :wanwan020: :wanwan020:

kingkong701