ลบกระทู้ยังไงอะ ผมหยุดแล้ว อย่าซ้ำเติมกันเลย ผมไหว้หละ ลบทีเหอะ

เริ่มโดย ad9sensecomeback, 07 กรกฎาคม 2010, 12:21:55

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Fernando

อ้างถึงต้องขอบอกว่า รายได้ 78,500 คือรายได้ 10 วันของ เดือน พฤษภาคม ครับ ขอบคุณนะที่ติดตามอยู่





เอ่อ......มันขัดแย้งกับหัวข้อกระทู้หรือเปล่าครับ...adsence เค้าตัดยอดทุก 10 วันเหรอครับ เปลี่ยนกฏตั้งแต่เมื่อไหร่ ...ไมเราไม่รู้เรื่องเลย... :P
Google rank PAGES not WEBSITES

BaLanCeTeaM

กระทู้ดักบอท เหอะๆ  :wanwan004: ขอเก่ายังไม่จบ มันมาใหม่อีกแล้ว  :wanwan024:

iPOM

[direct=http://lowcost-autoinsurance-quote.blogspot.com]Car Insurance quote[/direct][direct=http://xn--82c8at0b5bbw.blogspot.com]เรียนภาษาจีน[/direct]

(◕〝◕) เอาคิงว่าเต๊อะ !

mrdreamer

อ้างถึงจาก: Affiliatetorich ใน 07 กรกฎาคม 2010, 13:00:44
ไอ้พวกที่เข้ามาแล้วว่าเอา ว่าเอา โง่ว่ะ....ไม่อยากพูดเลย อยากรู้อะไรก็ถามสิคร๊าบ เชื่อไม่เชื่อก็ไปพิจารณาเอาเอง สมองใครสมองมัน แล้วก็จบ




เข้าใจแล้วนะ......ขอ เน้น อยากรู้อะไรก็ถาม อย่าคิดไปเอง ถามแล้วก็ใช้สมองที่มีอยู่พิจารณาเอาเอง อย่ว่าคนอื่นเขาโดยไม่คิด


อืมมม ครับ พอดีสมองผมสั่งการว่า ให้จับตาดูบุคลนี้ให้ดี และคอยเตือนเพื่อน ๆ อย่าหลงกล ไปซื้อขายของ ด้วยครับ (มีประวัติในชื่อเก่าๆ อยู่หลายกระทู้)
เพราะราคาสินค้าที่เสนอนั้น แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน กลัวว่าเพื่อนๆ จะเดือนร้อน และมีปัญหาทีหลังครับ กระทู้ถึงได้ร้อนขนาดนี้ หุหุ

ให้เค้าพิสูจน์หลักฐาน และอธิบายเรื่อง เก่าๆ ให้ได้ก่อนเถอะครับ

:wanwan017:

wave100

[direct=https://shop.line.me/@977bbtpd/]
ไลน์ชอป ขายของแต่งบ้าน[/direct]

bigbossbear

ไปธุระก่อนเย็นๆ จะกลับมาดูเช็ค

หวังว่ากระทู้ยังอยู่นะ  :wanwan007:
[direct=http://goo.gl/zNCxI]★★ HOSTGATOR ลด 25%ทุกแพลน ใช้โค้ด 25offsavegator ด่วน!! คลิกเลย ★★
[/direct]


ColdMoney

มาลงชื่อ ติดตามผลงานครับ ใจท่าน สุดยอดจริงๆ เป็นคนอื่นเนี่ย ไม่กล้าใช้ชื่อเดิมแล้วนะเนี่ย ใจนิ่งมากๆ  :wanwan019:

[direct=https://www.jumnong.com]รับจำนอง[/direct] [direct=https://burapasup.com]รับซื้อบ้าน[/direct] [direct=https://kadsan.com]สินค้าราคาถูก[/direct] [direct=https://checkcheap.com]เปรียบเทียบราคา[/direct]

YakJaKeng-TamNgai

[direct=/]Pligg ขาย Amazon PR2-เป็น->3 แล้วจ้า โฮส USA บอทแร๊งงง[/direct]|[direct=http://www.youtube.com/watch?v=AOYLUXLwJmk]Asus Eee Pad Transformer Reviews [/direct]|[direct=http://eeepadtransformertf101-a1.blogspot.com/]Asus Eee Pad Transformer[/direct]|

SiR_ZaA

[direct=https://www.facebook.com/kasobpui]สอนพิเศษ กาญจนบุรี[/direct]

pawit15

[direct=http://blogseothai.blogspot.com] บทความรู้เทคนิค SEO >> [/direct]
[direct=http://pawit15.blogspot.com] Blog การตลาด[/direct]
[direct=http://prrealestates.blogspot.com]ศูนย์รับฝากขายบ้านและที่ดิน [/direct]
+Back to Basic กลับคืนสู่สิ่งที่เป็นพื้นฐาน+

Krittapas


itmoamun

[direct=https://www.itmoamun.com/it-news/]ข่าวไอที[/direct],[direct=https://www.homethaimarket.com]ตลาดบ้าน[/direct], [direct=https://shoppingplearn.com]ช้อปปิ้ง[/direct],[direct=https://www.safetyppe.com]อุปกรณ์เซฟตี้[/direct], [direct=https://www.kasetintree.com]เกษตรอินทรีย์[/direct]

bubbleball

อันนี้ผมไม่ได้ว่าเจ้าของกระทู้นะ

แต่จากประสปการณ์สูญเงินแสนของผม คนที่ผมได้พบปะสนทนาด้วย ค่อนข้างจะมีความน่าเชื่อถือมาก ทำได้ทุกอย่างสารพัด และที่ไม่น่าเชื่อก็คือเป็นคนที่มีความรู้รอบด้านบางเรื่องสูงมาก พูดได้ละเอียดฉอดๆแน่นและลึกเลยทีเดียว จนบางทีก็แอบสงสัยว่าเก่งจริงหรือเก่งเท็จกันแน่   แต่ถึงกระนั้นก็ตามในด้านลับหลัง เรื่องที่ถูกยกมาอ้างสารพัดนั้นล้วนเป็นคำโกหกอยู่เยอะมากทีเดียว (แต่ก็เครียล์กันไปแล้วและหวังว่าจะกลับตัวตั้งต้นเป็นคนดีได้)

เนื่องจากผมมีประสปการณ์กับคนแนวนี้มาก่อน จึงต้องออกมาเตือนไว้ก่อน ถ้าอะไรมันไม่ชัดเจน ก็สมควรต้องพิสูจน์ให้ชัดเจน และอีกอย่างก็จะเป็นการลบข้อกล่าวหาต่างๆต่อเจ้าของกระทู้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผมคิดว่านั่นน่าจะเป็นผลดีต่อตัวคุณด้วยซ้ำ

ไม่ได้อคติไรนะ แต่อะไรที่ควรทำให้มันชัดเจนก็สมควรจะทำ แค่รูปอย่างเดียวยังยืนยันอะไรชัดเจนไม่ได้ เพราะการแสกนปรินต์ต่างๆใช่ว่าจะทำไม่ได้ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้

nu221

อ้างถึงจาก: bubbleball ใน 07 กรกฎาคม 2010, 13:24:42
อันนี้ผมไม่ได้ว่าเจ้าของกระทู้นะ

แต่จากประสปการณ์สูญเงินแสนของผม คนที่ผมได้พบปะสนทนาด้วย ค่อนข้างจะมีความน่าเชื่อถือมาก ทำได้ทุกอย่างสารพัด และที่ไม่น่าเชื่อก็คือเป็นคนที่มีความรู้รอบด้านบางเรื่องสูงมาก พูดได้ละเอียดฉอดๆแน่นและลึกเลยทีเดียว จนบางทีก็แอบสงสัยว่าเก่งจริงหรือเก่งเท็จกันแน่   แต่ถึงกระนั้นก็ตามในด้านลับหลัง เรื่องที่ถูกยกมาอ้างสารพัดนั้นล้วนเป็นคำโกหกอยู่เยอะมากทีเดียว (แต่ก็เครียล์กันไปแล้วและหวังว่าจะกลับตัวตั้งต้นเป็นคนดีได้)

เนื่องจากผมมีประสปการณ์กับคนแนวนี้มาก่อน จึงต้องออกมาเตือนไว้ก่อน ถ้าอะไรมันไม่ชัดเจน ก็สมควรต้องพิสูจน์ให้ชัดเจน และอีกอย่างก็จะเป็นการลบข้อกล่าวหาต่างๆต่อเจ้าของกระทู้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผมคิดว่านั่นน่าจะเป็นผลดีต่อตัวคุณด้วยซ้ำ

ไม่ได้อคติไรนะ แต่อะไรที่ควรทำให้มันชัดเจนก็สมควรจะทำ แค่รูปอย่างเดียวยังยืนยันอะไรชัดเจนไม่ได้ เพราะการแสกนปรินต์ต่างๆใช่ว่าจะทำไม่ได้ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้

อันนี้ผมเห็นด้วยครับ ระวังไว้ก็ดี

huhuzzz


jotaki


AurRaHuey

อ้างถึงจาก: ad9sensecomeback ใน 07 กรกฎาคม 2010, 12:57:00
อ้างถึงจาก: AurRaHuey ใน 07 กรกฎาคม 2010, 12:50:41
ขอถามสั้นๆไม่กี่ข้อครับ

- เว็บไทยหรือนอก (แต่ผมคิดว่านอก)
- บทความเขียนเองหรือเปล่า
- Update บ่อยแค่ไหน
- ทราบว่ามีเว็บประมาณ 5 เว็บ ไม่ทราบว่าเขียนเองหรือเปล่าครับ
- ทำ SEO มากมั้ยครับ
- Reseach Key&Competition ประมาณไหนครับ

ช่วยตอบผมหน่อยนะครับ ตอนนี้มียอดจาก Amazon อยู่ทางเดียวหลักๆ อยากกลับไปได้จาก Ads เหมือนเดิมครับ ตั้งแต่ Blogger โดนแบนยอด Ads ก็หายจ้อยไปเลยครับ ยังไงช่วยตอบหน่อยนะครับ





- เว็บไทยหรือนอก (แต่ผมคิดว่านอก) ตอบ= เว็บไทย แต่ภาษา Eng หมดเลย
- บทความเขียนเองหรือเปล่า ตอบ= เขียนทุกอักขระ ครับ
- Update บ่อยแค่ไหน ตอบ= อาทิตย์ละ 1 ครั้ง
- ทราบว่ามีเว็บประมาณ 5 เว็บ ไม่ทราบว่าเขียนเองหรือเปล่าครับ ตอบ= ทั้งหมดเขียนเองครับ
- ทำ SEO มากมั้ยครับ ตอบ= มากที่สุดครับ ผมทำให้เว็บติดหน้าแรก - หน้าสอง ของ Google เกือบหมด หาอะไรที่ตรงเราก็เจอครับ
- Reseach Key&Competition ประมาณไหนครับ ตอบ= ผมใช้ราคา Key Word ผม แพงบ้าง ราคาถูกบ้าง เพราะกระจายการจ่ายเงินของ Adword


:wanwan019:


สรุปคร่าวๆคือ ...

- เว็บไทยแต่ภาษา Eng (อันนี้งงแฮะ ภาษา Eng ก็น่าจะเป็นเว็บ Eng หรือเปล่าครับ หรือว่าโฮสไทยแต่เว็บ Eng โอยยย งง)
- บทความเขียนเองทั้งสิ้น (เป็นผมผมจะไปหาจากหนังสือเก่าๆแล้วเอามา Ocr ลงเว็บครับ แต่ถ้าเก่ามากจน Ocr ไม่ได้ก็คงจะพิมพ์เอา ไม่เสียเวลามากหรอก)
- Update ทุก 1 อาทิตย์ (คงมีเวลาเหลือเฟือสำหรับพิมพ์บทความหาก Ocr ไม่ได้)
- เว็บเขียนเองทั้งหมด 5 เว็บ (ผมว่าใช้ WP หรือ CMS ตัวอื่นๆทำก็น่าจะได้ครับ เพียงแค่แก้ Css ของ Theme ใหม่แล้ววาง ads ให้น่าคลิ๊ก จดโดเมนมาซัก 5 ชื่อ [แต่ควร Research ดีๆก่อนทำขั้นตอนนี้ครับ เดี๋ยวจะเปลืองเงินค่าจดเหมือนผมแต่ก่อน])
- ทำ SEO มากที่สุด (ทำทุกวิถีทางทั้ง On-Off page ให้มันขึ้นมาอยู่หน้าแรกหรือจะให้ดีอยู่ที่ 1 ไปเลยก็น่าจะได้ยอดครับ [อันนี้ก็ต้องผ่านขั้นตอน Research ที่ดีก่อนครับจะได้ไม่เหนื่อยตอนทำ SEO])
- แต่ผมงงตรงที่บอกเรื่อง "เพราะกระจายการจ่ายเงินของ Adword" หมายความว่าคุณใช้ PPC ของ Adwords ในการดึงคนเข้าเว็บหรอครับ แล้วแบบนี้ QS ของ Adwords จะเหลือเท่าไหร่อ่าครับ แล้ว GG จะไม่มองว่าเว็บเราเป็น MFA หรอครับ

สรุปให้แล้ว ลองเอาไปประยุกต์ใช้ดูครับ ส่วนผมเองยังแหม่งๆอยู่ครับ แต่ก็ได้แนวคิดอยู่เหมือนกัน แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆครับ

togethers

[direct=http://www.skecherswomenshoes.co.cc]Skechers Women Shoes [/direct]
[direct=http://www.skechersmenshoes.co.cc]Skechers Men Shoes [/direct]
[direct=http://www.canon-digital-camera-review.co.cc]canon digital camera [/direct]
[direct=http://www.nikon-slr-camera-review.co.cc]nikon slr camera review[/direct]

tongsolution

ได้จริงไม่จริงไม่รู้...ไม่สน

แต่รู้อย่างเดียวเหมือนเดิม ว่า จขกท. ปัญญาอ่อน
...