ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafeขอเคลียเรื่อง [[Indy Amazon]] ตามที่มีคน PM มาครับ BY (O_o) นอทซ่าาO
หน้า: [1] 2 3 ... 5   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเคลียเรื่อง [[Indy Amazon]] ตามที่มีคน PM มาครับ BY (O_o) นอทซ่าาO  (อ่าน 9580 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
(O_o) นอทซ่าาO
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 369
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,625



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:27:11 »

ก่อนอื่นต้องขอโทษชาวไทยเสียวบอร์ดก่อนเลย เหมือนผมจะสร้างกระทู้รกบอร์ดอีกแล้ว ทั้งที่ตอนนี้ผมเบื่อมาม่าเต็มทน แต่อันนี้ไม่ได้มาม่า ขอเป็นการชี้แจงแทนแล้วกัน มันจำเป็น จริง จริ๊งงงง มีคน PM มา  Lips Sealed Lips Sealed

จากกระทู้ [[Indy Amazon]] ขอ Shutdown(ปิด) สัมมนา Indy Amazon รุ่น Beta 2 @ เชียงใหม่ http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,172820.msg ผมเข้าไปตอบสองครั้งและเสนอตัวว่าอยากไปฟังสัมมนาและสัมมนานี้มีการประกาศปิดขึ้นมา แบบงงงง  Sad

และตอนนี้ผมไม่ได้เข้าบอร์ดไทยเสียวเท่าไหร่ (5-6 วันแล้ว)ก็เลยไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรมากนัก (แต่รู้เรื่องมาม่าท่านเทพเค้าแล้วกัน  wanwan020 ) วันนี้ตอนเช้าเปิดเครื่อง เช็คเมล์มีเมล์เตือนว่ามี PM ไทยเสียวบอร์ดเข้า เลยเปิดอ่าน งานเข้าเลยตรู

รายละเอียด PM


"สวัสดี นอทซ่า
ผมมีความประสงค์ อยากให้คุณเครียกับ คุณ Pmmkkk ด้วย เพราะผมและชาวเชียงใหม่ หลายๆๆๆคนอยากจะไปอบรมกับคุณภูครับ  แต่เกิดปัญหา ทำให้ต้องยกเลิกการอบรมของชาวเชียงใหม่ ทำให้ฝันของหลายๆ คน หายไป ทั้งที่เห็นลางๆ ครับ
ผมคิดว่า เราแก้ปัญหา กันได้นะครับ
ปล. ผมก็ศิษย์ คุณเหมือนกัน เชียงใหม่ 3"



เลยต้องตามไปอ่านเพื่อหาต้นเรื่องว่ามาจากไหน ตามไปอีกบอร์ดหนึ่งเลยเจอนี่เข้าเลยต้องมาชี้แจงนี่ล่ะคุณ ๆ คร๊าบบบ

(เอ้าแล้วทำไมไม่คุยกันบอร์ดนู้นเล่า มาตั้งกระทู้ให้รกบอร์ดไทยเสียวทำไม ชี้แจงตรงนี้ไปเลย อยากตอบที่นู่นเหมือนกัน แต่ว่าเค้าปิดรับสมาชิก สมัครไม่ได้ T_T )


แต่ดูเหมือนเทพจะเข้ามาดูดความรู้ผม และวิชาของผมในงานสัมมนา โดยที่ผมไม่ได้เชิญเขา และเขาก็ไม่ได้จองที่นั่้งในการสัมมนาด้วย แต่แว่วมาว่าเขาจะมา ซึ่งผมไม่ยินดีนะ เพราะว่าผมกะจะเผยกลยุทธ์การตลาดให้ผู้เข้าสัมมนาของผมฟัง แต่ถ้าเขาเข้ามาจริงๆ ผมก็คงต้องอุบ ผมไม่อยากสอน ผมมองไม่เห็นความจำเป็นที่คนระดับเทพ ่จะมาเข้าฟังสัมมนาของผมเลยนะ ถ้าเขาไม่มีอะไรแฝงอยู่เบื้องหลัง เพราะวิธีการของผมมันพื้นๆ เน้นเบสิคๆ แล้วเขาจะเข้าทำไม ไม่งั้นมันจะเหมือนกับว่าผมยื่นดาบให้เขามาฆ่าผม และเมื่อนั้นผมคงต้องเก็บ Indy Amazon ของผมลงใต้ดินเหมือนเดิม

โอ เคคับ ถ้ากระทู้นี้ไปบังเิอิญไปกระทบโสตของเทพเข้า ผมก็อยากจะบอกว่าผมไม่ต้องการมาม่านะ แค่ผมอยากจะคุยกับคนในระดับเดียวกันเท่านั้น เพราะผมรู้สึกสบายใจที่ได้แบ่งปัน ถ้าผมไม่ shutdown สัมมนานี้ลง นี่อาจจะเป็น Indy Amazon ครั้งสุดท้าย แล้วผมจะคุยกันเฉพาะกลุ่มพี่ๆน้องที่ศรัทธาแนวของผมแค่นั้น ขออยู่อย่างสบายๆ หากินไปกับอเมซอนไปเรื่อยๆ ก็ภาวนาอย่าให้ผมเก็บวิถีอินดี้ลงใต้ดิน ให้หายไปพร้อมกับตัวผมเลยนะ

ถ้ากระทู้นี้ไม่เหมาะสมในสายตาสมาชิก ก็บอกนะครับ จะปิดทันที


ผมตามไปอ่านบอร์ดมาล่ะ รู้สึกว่าที่จะปิดเพราะเกี่ยวกับผม งงนะครับบอกตรง ๆ

่ที่ผมอยากไปนะ ผมตั้งใจจริง ๆ ว่าจะไป ไมได้ไปดูดความรู้ ไม่ได้ต้องการไปโชว์ว่าข้าแน่ ข้าเก่งกว่าเอ็ง แต่ผมไปเพราะผมอยากรู้ ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นเทพ ไม่คิดว่าตัวเองเก่งกว่าใคร ไม่เคยคิดว่าตัวเองถูกด้วย หนทางสายนี้มันมีเยอะ มีกันคนล่ะแบบก็เอามาแลกเปลี่ยนกัน ผมเลยอยากลองไปฟังสัมมนา

แล้วพอดีวันที่ 15-สิ้นเดือน ผมจะไปใช้ชีวิตอยู่เชียงใหม่ และ ปายเพื่อทำธุระบางอย่างพอดี เลยอยากจะแวะไปฟังเผื่อจะเอามาปรับใช้และทำของตัวเอง ไม่ได้ต้องการอะไรมากกว่านี้ ไม่ได้ต้องการจะไปฟังเพื่อ ดูดความรู้ผม และวิชาของคุณภูเลย ผมเห็นว่าคุณจัดสัมมนาและเป็นสัมมนาเปิดใครก็ไปฟังได้ ก็เลยอยากไปฟังดู

กลายเป็นว่าผมทำผิด และไม่ยินดีให้ผมไป และผมก็ทำให้ชาวเชียงใหม่ไม่ได้สัมมนาไปซะอีก

ผมมองไม่เห็นความจำเป็นที่คนระดับเทพ ่จะมาเข้าฟังสัมมนาของผมเลยนะ ถ้าเขาไม่มีอะไรแฝงอยู่เบื้องหลัง เพราะวิธีการของผมมันพื้นๆ เน้นเบสิคๆ

ความจำเป็นของผมคือไปฟัง ฟังว่าคนอื่นเค้าคิดอะไรกันบ้าง เค้าทำยังไงกันบ้าง เค้าไปถึงไหนกันแล้ว ถึงมันจะเบสิค แต่ว่าคำว่าเบสิคมันไม่ได้แคบขนาดนั้น เบสิคของคุณผมอาจจะยังไม่เคยรู้ก็ได้ และคนอย่างผมไม่เคยมีอะไรแอบแฝงอยู่เบื้องหลังเลย ผมเป็นคนตรงคิดยังไงว่ายังงั้น ไม่พอใจก็โวยวายเลย ทุกสิ่งทุกอย่างเคลีย ๆ จริง ๆ แล้วคุณภูก็เคยมาสัมมนาผม เคยรู้จักผมแล้วน่าจะเข้าใจ และรู้ว่าผมเป็นคนยังไง

อีกเรื่องคือเรื่องแบ่งปัน ตอนผมจัดสัมมนา ตอนผมพูดเวลาสัมมนา ผมก็เปิดหมดทุกแนวทางเปิดให้ดูเว็บทำเงินของผม ทั้งข้างหน้า และข้างหลัง ให้ดูทุกอย่างไม่มีกั๊ก ผมว่าแค่นั้นก็น่าจะยืนยันได้แล้วว่าผมเปิดกว้างและเปิดใจ แนวทางของผม ผมเปิดเผยแบบ Step By Step คนไม่เป็นยังทำตามได้ ผมไม่เคยกลัวว่าใครจะมาฆ่าผม ใครจะ Copy แนวทางผมไปทำอะไร เพราะผมคิดว่าผมเปิดแล้ว ให้แล้ว แบ่งปันแล้ว และขายไปแล้ว

ถ้าผมจะมีเบื้องหลังผมคงเอาชื่อคนอื่นใช้ ไม่ใช้ชื่อตัวเองไปลงชื่อให้คุณปิดสัมมนาหนีหรอก และที่ผมไม่ไปลงชื่อจองที่นั่งเพราะในกระทู้ งานสัมมนาผม ใช้วิธีถามก่อน ว่าอยากไปจริง ๆ รอให้คุณอนุญาติก่อนว่าโอเคไปได้ผมถึงจะลงชื่อโอนเงิน เพราะกลัวกรณีอย่างนี้ล่ะ เดี๋ยวนี้ผมหาเพื่อนไม่ได้แล้วจะทำอะไรไปไหนแต่ล่ะที ต้องเกรง ๆ กลัว ๆ กลัวคนอื่นเค้าไม่เต็มใจให้ไปให้ยุ่ง แล้วก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ จนผมจะอัปเปหิตัวเองออกจากบอร์ดแล้วเนี่ย ตอนนี้ผมก็ไม่ได้เข้ามาตอบอะไรเกือบอาทิตย์แล้ว นี่ถ้าเรื่องไม่เข้าตัวจริง ๆ (ไทยเสียวส่งเมล์ไปเพราะมีคน PM)ก็คงไม่ตอบ อยู่ยากเข้าไปทุกวันไทยเสียวบอร์ด

และตัวผมเองก็เคยบอกไปแล้วว่าผมไม่ใช่เทพ และ ไม่เคยเป็นเทพ ผมเป็นคนธรรมดาที่ตั้งใจและลงมือทำอย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วในงานสัมมนาทุกครั้ง และเคยตั้งกระทู้บอกความในใจของตัวเองไปแล้วด้วย http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,131119.0.html

สุดท้ายอยากบอกว่า จัดไปเถอะครับ ผมไม่ไปก็ได้ เมื่อไม่มีใครต้อนรับ

ปล. ผมจะไปเชียงใหม่อีกแล้ว เอาเสียวสมุทรปราการ สักรอบไหมชาวเชียงใหม่ อิอิ  wanwan020 wanwan020 wanwan020
บันทึกการเข้า
บักเติ้ง!
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 823
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,454



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:29:01 »

หุหุ เทพอยากไปไม่ได้ไป ตอนนี้ไป ก็คงไม่มีความรู้ใหม่ๆให้กันฟรีอีกต่อไป  wanwan023
แบบนี้และ ความรู้ใหม่ๆถึงไม่มีตกเข้ามาถึงมือใหม่ หรือว่า คนใหม่ๆ ทำแล้วมันถึงไม่สำเร็จกันซักที

อดีต

ความรู้ใหม่ๆ = ฟรี

ปัจจุบัน

ความรู้ใหม่ๆ =  ต้องเสียเงิน

มือใหม่หรือคนอยากได้ความรู้ต้องเสียเงินเท่านั้นถึงจะได้ความรู้แบบใหม่ๆ
ไปดีกว่า เผ่น

ปล... ผมก็ไม่เห็นว่าพวกมือใหม่เค้าจะลงมือทำจริงจังกันมากมายเท่าไร Huh?  หรือว่าผมมองไม่เห็น หรือว่าโง่เองที่มองไม่เห็น
ปล 2 ... ผมไม่ได้เข้าข้างใคร แต่ผมเห็นคนไปสัมมนาบ้างคนกลับมาแล้วก็บ่นว่า ยาก ยุ่งยาก อะไรก็ไม่รู้ แล้วก็เลิกไปก็มี
ปล 3 ... มือใหม่ไม่เจ็บ จะไม่เข้าใจครับว่า พลาดอะไรบ้าง มันจะไม่เข้าถึงแกนวิชา SEO เดิมๆหรอก
ปล 4 ... ถ้าแนวทาง ได้ Feedback เยอะ ทำไมถึงมาปิดสอนละครับ ถ้าคิดว่า ดีจริงๆ

จะมาม่าก็เชิญครับ แต่ผมไม่มาอยู่ตอบให้รำคาญหรอก ผมมีงานมีการจะต้องทำ ไม่มามาม่าหรอก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:43:19 โดย บักเติ้ง! » บันทึกการเข้า

ใครเอาวิดีโอสอน CPA ของ Peerfly ผมไปลงเว็บอื่นที่หลังก็บอกกันบ้างครับ ไม่ใช่อยากเอาไปลงก็เอาไป
มันไม่ได้เป็นของคุณนะครับ แบบนี้ใครเค้าอยากจะ เขียนบทความหรืออัดวิดีโอใหม่ๆ ให้คุณกันละ
ผีหัวโล้นผมยาว
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 218
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,089



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:33:19 »

ทำใจครับคุณนอท ยิ่ิงดังยิ่งโดนโจมตีง่าย

ขี้ก็ผิด เยี่ยวก็ผิด


(ขออภัยกับคำที่ไม่สุภาพครับ)  wanwan004
บันทึกการเข้า
NineTua
Administrator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*****

พลังน้ำใจ: 139
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,683



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:33:33 »

ยาว อ่านแปป
บันทึกการเข้า


เบื่อพวกอวดเก่ง เบื่อพวกมีแต่ราคาคุย เบื่อพวกขี้โม้ เบื่อพวกทำไมไม่ได้แล้วอ้างนู่นอ้างนี่..

เบื่อพวกก๊อปเว็บ อย่าคิดว่าตามไม่เจอนะฮะ Smiley
Rosemary Syrup
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 127
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,172



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:34:45 »

อ่านจบแล้ว ขอให้คุยกันด้วยดีครับ  wanwan008
บันทึกการเข้า

kongpair
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 333
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,721



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:34:48 »

ลงชื่อ่านครับ   จริง ๆ กลัวไม่ทันหน้าแรก

-ขออ่านก่อน-
บันทึกการเข้า
easieload
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 55
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 995



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:35:23 »

อ่า .... มาแบบ งงๆ

อาจารย์ของผมทั้ง 2 ท่านเลยนะเนี่ย Sad
บันทึกการเข้า

dumdin
Verified Seller
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 84
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 438



ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:35:41 »

เฮ้อ

มันอะไรกันนักกันหนาเนี่ย

ปวดตับ
บันทึกการเข้า

TIGERGOLD
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 53
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 437



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:36:37 »

 wanwan004
บันทึกการเข้า

RiceX
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 46
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,132



ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:37:42 »

ผมชอบ Indy อิอิ wanwan004
บันทึกการเข้า
nongubpalm
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 105



ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:38:19 »

ลงชื่อพยาน  wanwan004
บันทึกการเข้า
hero_tor
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 143



ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:40:57 »

งงๆ  Tongue
บันทึกการเข้า

หลานยายปริก
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 606
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,887



ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:44:31 »

เข้ามาฟังครับ
บันทึกการเข้า

บริการเก็บเมลล์และเบอร์โทรลูกค้าจากคอมเม้นเพจCLICK!!
chai_sk
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 143
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,670



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:45:31 »

บอร์ดเรานี่ติสเยอะจริงๆ  Tongue
บันทึกการเข้า

djopor
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 43
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,266



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:46:06 »

เท่าที่อ่าน ก็ออกมาคุยๆกันไปเลยดีกว่าครับ


ปล. ถ้ากลัวเค้าแย่งวิชา หรือเอาวิชาตัวเองไปใช้ ก็อย่าเปิดสัมมนาเลยครับ -*- ผู้ไปฟังเสียตังไป ก็คงอยากจะได้วิชาเด็ดๆกลับมาล่ะครับ(ความคิดเห็นส่วนตัว)
บันทึกการเข้า

รับทำเว็บไซต์, CMS, Android App,IOS App ตามสั่งตามเงิน สนใจ ดูผลงานและทักมาสอบถามได้ครับ ช่องทางติดต่อ

Freelance Website Fast Host inter
P2E
ss_soda
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 330



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:46:38 »

รอดูความเคลือนไหวครับ
บันทึกการเข้า

loc.know
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 199
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 974



ดูรายละเอียด
« ตอบ #16 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:48:50 »

ปวดตับ wanwan019
บันทึกการเข้า

บันทึกชีวิต เมื่อเริ่มต้นเป็นชาว IMers

เต็มแล้วครับ ไว้เจอใหม่รุ่น 5 ครับ
iNspIr@Tion
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 135
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,816



ดูรายละเอียด
« ตอบ #17 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 10:51:18 »

ปวดหัวแทน  wanwan015 wanwan019
บันทึกการเข้า

ผิดหวังได้ ... แต่อย่าสิ้นหวัง
ผิดผลาดได้ ... แต่อย่าลืมแก้ไข
พ่ายแพ้ได้ ... แต่ต้องสู้ต่อไป
สูญเสียอะไรก็ได้ ... แต่อย่าสูญเสียกำลังใจในชีวิต

บริจาคเงินช่วยเหลือสัตว์กันครับ วัดพระบาทน้ำพุ
mth30
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 36
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,104



ดูรายละเอียด
« ตอบ #18 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 11:02:18 »

คุนนอตซ่ามาสอนผมล่ะกันถ้าว่างๆอะครับ  wanwan004 wanwan004 wanwan004

ผมก็ไม่รุ้เหมือนกันนะว่าเทพเค้าต้องจัดสัมมนาอย่างเดียวเหรอ ไปฟังมั้งไม่ได้เหรอไง แปลกแต่จิง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 11:02:51 โดย mth30 » บันทึกการเข้า
Spyderco
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 200



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2011, 11:07:08 »

สักขีพยานครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 5   ขึ้นบน
พิมพ์