วันที่ 9 ถึงวันที่ 12 ผมไปเที่ยวเกาะล้านที่พัทยามาครับ

เริ่มโดย NightClub, 13 เมษายน 2010, 16:15:56

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

NightClub

 :wanwan017: ด้วยความเคารพเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงและไม่ได้ดิสเครดิตที่เกาะล้านแต่อย่างใด

ที่เกาะล้านตอนนี้ทุกอย่างสวยและโอเคมากครับ ผมเลี่ยงคนเยอะ เลยไปก่อนสงกรานต์

พอผมไปถึงก็ไปพักที่แคทรียารีสอร์ท ซึ่ง บ้านพักสวยมาก และ ข้างในก็ตกแต่งอย่างดี ซึ่งที่ผมประทับใจก็คือพี่เจี้ยบผู้ดูแลที่พักน่ะครับ เค้าดูแลอย่างดีมาก ถ้าไปก็ขอแนะนำหาดหน่อยนะครับ

ที่สวยที่สุดก็มี หาดตายายครับ แต่น้ำจะลึก และ มีหินมาก ทำให้คนไม่นิยมไปเล่นน้ำเท่าไหร่นัก เหมาะกับการเล่นบานาน่าโบทมากครับ คลื่นแรกดี

หาดเทียน ที่นี่เหมาะกับเล่นบานาน่าโบทเช่นเดียวกัน คนเยอะ และ แดดแรงที่สุด

หาดแสม อันนี้ผมไม่ได้เข้าไปครับ

หาดตาแหวน อันีน้สวยที่สุด น้ำเหมือนกับน้ำในสระว่ายน้ำเลย แต่คลื่นไม่ค่อยแรง ไม่เหมาะกับการเล่นบานาน่าโบท แต่เหมาะกับเล่นเจทสกีครับ

และอีกหาดนึง คือหาดนวลครับ ..................................


หาดนี้ผมไปตอนวันที่ 9 เวลา 5 ทุ่มครับ ซึ่งไปเที่ยวที่นี่ควรพกไฟฉายแบบสปอร์ทไลท์ไปด้วย เพราะ มีหลายที่ ที่ไฟทางยังไม่ถูกติดตั้งครับ

ตอนแรกผมไปขับรถมอไซค์ไปเรื่อยๆครับ ว่าจะไปที่หาดนวล ไฟทางก็ไม่มี แต่มันยิ่งทำให้ขับรถง่ายครับ เพราะจะมองรถที่สวนทางมาได้ง่าย ซึ่งระหว่างที่ผมขับรถไปผมรู้สึกเหมือนกับว่ามีคนขับรถตามหลังมาอยู่ ซึ่งผมมองกระจกหลังก็ไม่มีอะไร ผมเลยให้แฟนผมมองไปข้างหลังครับ เพื่อที่ว่าอาจจะมีรถตามมา แต่ไม่ได้เปิดไฟ

แต่ก็ไม่มีครับ ผมเลยหยุดรถสักพัก เพื่อฟังเสียง แต่พอหยุดรถทุกอย่างก็เงียบ ทางก็มืด ผมก็เลยขับรถไปต่อครับ (จะขับไปต่อทำไมเนี่ย) พอผมจับไปได้ไม่ถึงนาที ผมก็รู้สึกว่าเหมือนมีรถขับมาขนาบด้านข้าง เวลาคนขับรถมอไซค์จะรู้ดีว่า เวลามีคนขับมาด้านข้างจะรู้สึกยังไง ผมก็ตกใจ แล้วก็หยุดรถ และ เลี้ยวรถกลับ ซึ่งแฟนผมก็เห็นด้วย ทั้งที่อีกนิดเดียวจะถึงแล้ว
ผมก็ไม่ได้เล่าอะไรให้แฟนผมฟังนัก แล้วก็นอนตามปรกติ

ตอนเช้าเวลา 11 โมงผมก็ขับไปที่หาดนวลอีกครั้ง พอขับไปเท่านั้นละครับ ไอ้จุดที่ผมกลับรถนั้นน่ะ มีรอยชอกล์ขีดอยู่ แต่ผมก็ไม่อะไรมาก ไปเล่นที่หาดนวลต่อ ซึ่งไม่มีอะไรเลยครับ เหมือนหาดมันปิดไป ไม่ให้คนเข้าพักอีกแล้ว เนื่องจากไฟมันมาไม่ถึง และ เจอกับภัยธรรมชาติด้วย

ผมไปถ่ายรูปได้สัก 20 นาที แล้วก็จะไปหาดเทียนต่อครับ ผมก็ต้องผ่านจุดชอลก์อีกครัง้ ซึ่งผมก็มองที่พื้น ปรากฏว่า ยังมีรอยเลือดแห้งๆ ติดอยู่ และ สภาพชอลก์ที่ขีดยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

แต่คุณเชื่อไหมว่า จุดนั้น มีคนตาย 4 ศพที่บริเวณนั้น และ เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ซึง่นานมาแล้ว แต่สภาพชอลก์ และ รอยเลือดยังค่อนข้างใหม่ เหมือนเพิ่งเกิดไม่ถึง 1 อาทิตย์

ซึ่งพี่เจี้ยบบอกว่า ที่รีสอร์ทและคนที่เกาะจะไม่ค่อยไปที่เกาะนวลเวลากลางคืน เพราะมักจะเจอคนโบกรถขอติดไปด้วย หรือ เจอคนนอนฟุบกับพื้น หรือ มีเสียงอย่างที่ผมได้ยิน

แต่โชคดีที่ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น  :P

รูปตอนนี้ยังไม่ได้เอาลงคอมเลยครับ แต่การันตีว่าสวยมาก
รับจ้างเขียนโปรแกรม PHP งานมืออาชีพ เสร็จตามที่กำหนด ราคาปานกลาง
เหมาะกับผู้ที่รับงานมาแล้วส่งต่อจ๊ะ PM มาเลย

NineTua



เบื่อพวกอวดเก่ง เบื่อพวกมีแต่ราคาคุย เบื่อพวกขี้โม้ เบื่อพวกทำไมไม่ได้แล้วอ้างนู่นอ้างนี่..

เบื่อพวกก๊อปเว็บ อย่าคิดว่าตามไม่เจอนะฮะ :)

tawan235

Data is infinity

thailovesong

โอเค....ผมยกเลิกแผนการณ์ไปเที่ยวเกาะล้าน... :wanwan009:


อ้อ...ลืมไป  ไปเที่ยวนมสาวแทน... :wanwan004:

TakeAction

น่ากลัวจังเลย
แต่ก็ยังอยากไปอยู่ดี เอารูปมาฝากเร็วๆ นะครับ
:wanwan006:

vespa62

ผมก็เคยไป นักท่องเที่ยวชาวเอเชียเยอะดี ฝรั่งมีไม่เยอะเท่านักท่องเที่ยวชาวเอเชีย

แต่สวยดี น้ำทะเลใสเหมือนทะเลใต้เลย

~บอล~


postmunnet


yoyokung

พี่กล้ามาก ยอมรับ

ใครไปหาดนวล ห้ามเดินทางไปคนเดียว

เพราะจิตอาจฟุ้งซ่านได้ง่าย

สองข้างทางคือเขาลูกใหญ่



สองปีก่อน ผมหลงทางตอนบ่่่าย 2 โมงเ็ย็นไปที่หาดนวล  เดินทางโดย 2 ขา

กว่าจะกลับมาเจอเพื่อนปาไป 5 ครึ่ง ทันเรือกลับพัทยาเที่ยวสุดท้ายพอดี


ระหว่างทางนั้นเกินบรรยาย  ไม่เคยลืมเลย บรึ๋ยๆๆ


[direct=http://loop.in.th/demo/game_query/index.php]ขาย ฐานข้อมูล Flash Game กว่า 25,000 เกมส์[/direct] 5,000 บาท

[direct=http://www.ฉันรักเธอ.com]ฉันรักเธอ[/direct] [direct=http://www.เที่ยวไทย.com]เที่ยวไทย[/direct]

[direct=http://asiangoodjobs.com/learn/php/]สอนดึงเว็บ[/direct] 30 ชั่วโมง / 5,000 บาท สุดยอดมาก
[direct=http://asiangoodjobs.com/learn/php/]สอนดูดเว็บ[/direct] 30 ชั่วโมง / HTML , CSS , jQuery , PHP

kobbank

(S)ome(D)ay(T)he(D)rem(T)o(R)eality
[direct= http://htccell-phone.blogspot.com/]HTC Mobile Phone[/direct]
[direct= http://astore.amazon.com/appleipodtouchbestbuy-20]Apple Ipod[/direct]
[direct= http://astore.amazon.com/cheapsonycybershot-20]Sony Cyber Shot[/direct]
[direct=http://www.seedtech.net/]สอน php[/direct]
[direct=http://guideto-thailand.blogspot.com] Travel Guide Thailand[/direct]

aonmicro

หาดตายายสวยมากครับ เงียบดีด้วย ผมก็ไปมาปลายเดือนที่แล้ว

[direct=http://www.emagtravel.com]Emagtravel.com ข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย[/direct]

adminmahin

I'll be back!

bonanza


pomchai


loc.know

[direct=http://www.google.com/]บันทึกชีวิต เมื่อเริ่มต้นเป็นชาว IMers[/direct]
[direct=http://www.google.com/][/direct]
เต็มแล้วครับ ไว้เจอใหม่รุ่น 5 ครับ

kan1818


รักน้องแก้ว


barbies55

อ้างถึงรูปตอนนี้ยังไม่ได้เอาลงคอมเลยครับ แต่การันตีว่าสวยมาก

หวังว่า คงไม่ใช่รูปรอยชอล์กนะคะ   :wanwan035:

ไม่น่ามาอ่านเลยตู  :'(
รับทำเทมเพลท รับโมเทมเพลทให้เข้ากับสคริปต์ต่างๆ


On the Internet, Never One Know You are a Dog.
ผ้าขี้ริ้วห่อทองย่อมเป็นทองฉันใด เอาทองเปลวมาห่อขี้ก็ยังเป็นขี้ฉันนั้น

SeO_ToshI

ผมว่าละ มันน่าจะมีอุบัติเหตุเเน่นอน ก็ทางไปเเต่ละหาด เเสนจะอันตราย โค้งหักศอกอย่างนี้ ขี่ไปก็เสียวไปครับ :wanwan009:ยิ่งตอนกลางคืน ไม่มีไฟข้างทางด้วย อันตรายมาก ว่าเเต่เจ้าของกระทู้ขี่ตอนกลางคืนได้ไง เก่งนะครับเนี่ย  เพิ่งไปตอนปลายมีนามาครับ ทางไปหาดตาเเหวนผมเห็นศาลอยู่ตรงมุมโค้ง ขี่มอไซต์ไปใจตกลงตาตุ่มเลยครับ เเต่เสียดายน้ำมันเลยเเว๊นรอบเกาะเลย  เเต่ก็สนุกดีครับ น้ำใสมากๆ 

I~Beau

อ้างถึงจาก: barbies55 ใน 13 เมษายน 2010, 22:49:22
อ้างถึงรูปตอนนี้ยังไม่ได้เอาลงคอมเลยครับ แต่การันตีว่าสวยมาก

หวังว่า คงไม่ใช่รูปรอยชอล์กนะคะ   :wanwan035:

ไม่น่ามาอ่านเลยตู  :'(

แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มีแพลนไปปลายเดือนหน้าด้วย จะรอดมั๊ยเนี่ย  :wanwan009: :wanwan009: