ขอถามหน่อยค่ะว่า เรื่องสมัครacc adsenseใหม่

เริ่มโดย kaewjung, 03 สิงหาคม 2009, 13:59:23

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

kaewjung

รบกวนถามหน่อยค่ะหลังจากโดนแบน

ข้อมูลประกอบ

บ้านหลัง ก   หลังจากโดนแบนไป ก็ได้ฟอร์แมทเครื่องแล้วก็สมัครacc ใหม่ ผ่าน flixyaนะค่ะ   เปลี่ยนเมล์ เปลี่ยนที่อยู่เรียบร้อย แล้วค่ะ  รอการอนุมัติค่ะ

บ้านหลัง ข  ฟอร์แมตเครื่อง เรียบร้อย สมัีคร acc ใหม่ ผ่านflixya เช่นเดียวกัน เปลี่ยนเมล์ เปลี่ยนชื่อที่อยู่เรียบร้อย นะค่ะ รอการอนุมัติ

(เน็ทคนละตัวกันนะค่ะ)

คำถาม

1.บ้านหลัง ก ----->>>   เราสามารถ login id flixya ที่เราสมัครจากบ้านหลัง ข เพื่อจะอัพ รูป+เนื้อหา ได้หรือไม่ค่ะ (login แค่ flixya นะค่ะไม่เกี่ยวกับ adsense)

2 ทำนองเดียวกัน ถ้าเราอยู๋บ้านหลัง ข  เราสามารถ  login id flixya ที่เราสมัครจากบ้านหลัง ก เพื่อจะอัพ รูป+เนื้อหา ได้หรือไม่ค่ะ(login แค่ flixya นะค่ะไม่เกี่ยวกับ adsense)

3 ไม่ทราบว่าเข้าใจแบบนี้ถูกไหมค่ะ  ไม่ว่าเราจะ login id flixya  ที่บ้านหลังไหน id ไหน เราสามารถทำได้  แต่ถ้าเป็นการ login เข้า adsense  ควรจะล๊อกอินแค่ไอดีเดียว คือ ไอดีที่ใช้สมัครกับเครื่องนั้นๆ

รบกวนพี่ๆทุกคนด้วยค่ะ

[direct=http://www.facebook.com/jhui.taladnoi]เจ้หุย ข้าวคลุกกะปิ ตลาดน้อย[/direct]
[direct=http://www.facebook.com/KAbakery2015/]K&A Bakery เบเกอรี่โฮมเมด[/direct]

masterkati

ได้ครับแต่อย่าบ่อย หรือถ้าไม่จำเป็นก็อย่าเข้าครับ สมัครเสร็จ ก็ไม่ต้องใช้ฟลิกย่าไปเลยครับ เพราะใช้ไปโดนแบนเปล่าๆ

kaewjung

ขอบคุณมากค่ะ ก็ว่าจะสมัครแล้ว พอได้acc ผ่าน  แล้วจะเอาไป ทำบล็อคต่ออ่าค่ะ่ :-[ :P
[direct=http://www.facebook.com/jhui.taladnoi]เจ้หุย ข้าวคลุกกะปิ ตลาดน้อย[/direct]
[direct=http://www.facebook.com/KAbakery2015/]K&A Bakery เบเกอรี่โฮมเมด[/direct]