ถามเรื่องถอนเงิน paypal เข้าบัญชีกสิกร

เริ่มโดย shipslot, 06 พฤศจิกายน 2017, 22:06:37

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

shipslot

คือ กรอกรายละเอียดบัญชีครบเรียบร้อยแต่เห็นตรงประเภทของบัญชีขึ้นเป็นแบบกระแสรายวัน แต่บัญชีกสิกรที่เปิดไว้เป็นแบบออมทรัพย์ คือจะสามารถแก้ไข้ได้ไหม ถ้ากดถอนไปแล้วประเภทของบัญชีไม่เหมือนกันจะได้รับเงินไหมครับ หรือว่าถ้ากดให้เงินเข้ามาในบัตรเครดิตเลยจะดีกว่าไหมครับ

jukkree

มันต้องยืนยัน ก่อนไม่ใช่หรอแบบว่าใส่รายละเอียดเสร็จเเล้วมันจะให้กรอกเลขที่ paypal จะโอนเข้ามาในบัญชีเรา อะไรแบบนั้นจากที่ผมเคยทำอะนะ

sandee17

ตอนใส่ บัญชีเลือกประเภทของบัญชี กระแสรายวัน ได้ค่ะ ลองมาแล้วถึงเวลาถอนได้ไม่มีปัญหา

LoveRomyui88io

ห้ามใส่ลิงค์พนันครับ ทำอีกลบแอคเค้านะครับ

oum1991

บัญชีของเราเป็นออมทรัพย์ของไทยพาณิชย์ แต่ในเพพาลเลือกเป็นกระแสรายวันไว้ก็สามารถเบิกได้ค่ะ(เบิกแบบนี้นานแล้วค่ะ)

shipslot

ขอบคุณมากครับสำหรับข้อมูล  :-*  ตอกแรกตกใจเห็นว่าปีะเภทไม่ตรงกันกลัวถอนมาแล้วไม่เข้า  ขอบคุณมากครับ

kanesz12

อ้างถึงจาก: oum1991 ใน 14 พฤศจิกายน 2017, 23:56:22
บัญชีของเราเป็นออมทรัพย์ของไทยพาณิชย์ แต่ในเพพาลเลือกเป็นกระแสรายวันไว้ก็สามารถเบิกได้ค่ะ(เบิกแบบนี้นานแล้วค่ะ)

ยืนยันว่าเบิกได้สบายบรืออ  :wanwan013:
https://privateladyescorts.com - Secret Live Dating - No Selfie - Anonymous Casual Dating -   Authentic Dating

Tom~Tom

[direct=http://www.itfinde.com/]มีไว้! รับรองไม่ตกเทรนด์[/direct]
[direct=http://www.tvserviceblog.com/]แก้ไม่ตก เชิญทางนี้[/direct]

ChinChaz

[direct=https://subtoon-th.blogspot.com//]อ่านมังงะฟรี[/direct]


tongboss

เดี่ยวนี้สั่งถอนมาบัญชีกี่วันครับ


spiderman777

เหนครั้งแรกก้ตกใจ พพ ใช้ระบบความคิดยังไง ว่า กระแสรายวัน มันไปเอามาจากไหน ทำไมไม่ทำไห้มันตรงกับความคิดคนไทย
แม้ว่าตอนถอน ไม่มีปัญหา แต่ เรื่องการเงิน ควรจะทำไห้มันเคลียๆ โปร่งใส ตรงไปตรงมา จะดีที่สุด

thanakorn69

ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ด้วยครับ :wanwan008:
[direct=https://www.looddeaw.in.th]เว็บบอล[/direct] [direct=https://www.looddeaw.in.th]ผลบอล[/direct] [direct=http://www.freedooball.com]ดูบอล[/direct] [direct=http://www.freedooball.com]ดูบอลสด[/direct] [direct=http://www.freedooball.com]ดูบอลออนไลน์[/direct]

hamter

เก็บข้อมูลซะหน่อยเราใช้กสิกรเหมือนกัน