ซื้อของหลักพัน1,000 ขายหลักล้าน1,000,000+ รวยได้ตั้งแต่อายุ16

เริ่มโดย Step9, 30 เมษายน 2013, 13:39:18

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Step9



วันนี้ อังคารที่ 30 เมษายน 2556
ได้ดูรายการเมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ทางช่อง 5

เซียนพระรุ่นเด็กอายุ 16 ยังเรียน ม.6 อยู่เลย
แต่มีSkillดูพระ ที่แหลมคมเป็นที่ยอมรับของคนในวงการ

เอ็ม เมืองนนท์

เขาซื้อของราคาหลักร้อยหลักพัน ปล่อยราคาได้หลักแสนหลักล้าน
Amazing Thailand Grand Sales มาก

เวลาเข้าวัดเจอเพื่อนสายพระเขาคุยกัน
เขาจะมีความมันส์ในอารมณ์ มีวิธีดูพระหลากหลาย
การซื้อการปล่อยชั้นเชิงแพรวครับแพรว

แต่ผมก็เพิ่งได้ยินจากปากของคนที่ทำได้จริงอย่าง น้องเอ็ม เมืองนนท์ นี่แหล่ะ
น่าทึ่งมากครับ  ดูในคลิปนี้ได้เลยสดๆร้อนๆ นาทีที่ 50.6 เป็นต้นไป
http://tv.ohozaa.com/hourly-rerun/5/2013-04-30/12/


Thailand Onlyรึเปล่า พม่า-ลาว มีแบบนี้ไหมครับ?

----------
เพิ่มเติม
http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,317203.msg4396591.html#msg4396591
[direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,315485]รับจ้างโพสเว็บ ขายสินค้าและบริการ, ขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์[/direct] | [direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,372074]ขายอะไรดี คำแนะนำจาก คุรุเทพ[/direct]
  |  [direct=http://www.iseehomecomplex.com/]ถ้าเพียงเรา.. มีบ้านอยู่...[/direct]

chamnanpha


gubaaball


Step9



ส่วนใหญ่จะเป็นคนอื่นเล่าให้ฟัง ได้ยินมาว่า คนนั้นเล่าว่า 
แต่อันนี้ตัวคนขายเองมาพูดเองออกอากาศ

ยืนยันความแรงกระแสเงินสดในตลาดนี้ครับ


[direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,315485]รับจ้างโพสเว็บ ขายสินค้าและบริการ, ขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์[/direct] | [direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,372074]ขายอะไรดี คำแนะนำจาก คุรุเทพ[/direct]
  |  [direct=http://www.iseehomecomplex.com/]ถ้าเพียงเรา.. มีบ้านอยู่...[/direct]

longdoodi


atikanzaa

ห๊ะ เทพเกิ๊น ว่าแต่ อายุ16 เนี่ย ม6 หรอ ไวเกิ๊นน

pattaradit2

ตลาดนี้แรงครับ ผมก็ยืนยันอีกเสียง ผมเคยลองเอาพระของตาไปคุยกับเซียนพระ ครับที่แถวท่าพระจันทร์ (พอดีที่บ้านคลังพระเลยครับรับตกทอดมาจากปู่ตาน้า เพียบแต่ผมเอาบูชาไม่เคยแกะออกมาจากกล่องปี๊บขนมเรียกว่าเต็มกล่องทีเดียวและมีเป็น30-40กล่องหาหิ้งบูชาไม่ได้เลยเอาซ้อนๆไว้บนโต๊ะในห้องพระ) แล้วเลือกไป5องค์ที่พันด้วยผ้าเก่าๆผืนหนึ่งในนั้นมีพระอยู่15องค์เก่าๆ เอาไปร้านพ่อของเพื่อนดู เชื่อไหมครับเขาขอเช่าไว้บูชา 90000 ทั้ง5องค์ ผมงี้ตกใจเลย(ตอนนั้นม.4 เรียกได้ว่า ในชีวิตมีตังมากที่สุดตอนนั้นพันสองพัน แต่ผมไม่ได้ขายหรือให้เช่าครับผมเอากลับมา เพราะในใจคิดว่ามันต้องแพงกว่าอยุ่แล้วและไม่ได้โลภสุดท้ายก็นิมนต์กลับมาอยุ่ในผ้าและเอากลับไปนั่งสมาธิในกล่องขนมเหมือนเดิม  ผ่านมา8ปีแล้วผมว่าหากขายมันคงได้ราคาแน่แท้
:P ปล.แต่ไม่ค่อยสบายใจนักหากขายของพวกนี้ แต่ในอีเบย์นี่เห็นขายดีน่าดู  :wanwan001:

atikanzaa

โหได้ดู VDO แล้วบอกได้คำเดียวสุดยอด

อาจารย์ เพื่อน มาขอให้ส่องพระ เช่าหลักพัน ปล่อยหลักล้าน

อายุ 16 ซื้อรถ ซื้อบ้าน

:wanwan003:

bonkbonk

เพื่อนมาขาย 1000นึง บอกขายได้700-800 แค่นั้นแหละรุ่นนี้
พอซื้อแล้วเอาไปขาย ล้านกว่าบาท :wanwan001:

เพื่อนคนนั้นคงเซ็งสุดๆ

Meetoo

อ่านหัวข้อกระทู้แล้ว เดาไม่ผิดเลยว่าต้องเป็นพระเครื่องแน่ๆ เด็กคนนี้สุดยอดมั่กๆ  :wanwan003:
[direct=http://www.facebatts.com/category/37/แบตเตอรี่ไอโมบาย-i-mobile]ขายแบตเตอรี่ไอโมบาย i-style,IQ มีทุกรุ่น(ของแท้ศูนย์)[/direct]
[direct=http://www.facebatts.com]ขายแบตมือถือ[/direct]
[direct=http://www.galaxybatt.com]ขายแบตเตอรี่ซัมซุง[/direct]
[direct=http://www.facebatts.com][/direct]
***ลายเซ็นสูงเกิน***

DARWIN27


framing


meuudon


King_Peachy

กระทู้นี้จะฮ็อตในบัดดล (เพราะชื่อกระทู้  :wanwan004:)



บริการรับทำ SEO
ครบวงจร ผลงานเพียบ!
พร้อมบริการเสริม ขาย Backlink คุณภาพสูง
Affiliate programบริการ SEO รายแรก!

รับซื้อเว็บไซต์ทุกประเภท






กวินวรงค์ บุญช่วย
ฝ่ายบริหาร, ผู้ก่อตั้ง
   หสม. ปักกา  
  
[/t

jojyxword

อ้างถึงจาก: bonkbonk ใน 30 เมษายน 2013, 14:35:12
เพื่อนมาขาย 1000นึง บอกขายได้700-800 แค่นั้นแหละรุ่นนี้
พอซื้อแล้วเอาไปขาย ล้านกว่าบาท :wanwan001:

เพื่อนคนนั้นคงเซ็งสุดๆ


ถ้าแบบนี้เป็นผมคงจะไม่ทำละครับ  ถือว่าแย่ (เพราะเพื่อนกัน  แต่คนทั่วไป เขาอยากปล่อยเท่านี้ ก็ต่อราคาบ้าง  มันไม่น่าแปลกนะครับ)

ค้าขายแบบนี้ อยู่ที่ความพอใจระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายครับ ตาดีได้(ซื้อได้ถูก) ตาร้ายก็ซวยไป(ปล่อยได้ถูก) :wanwan012:

Phi999

ดีแล้วครับ อย่างน้อยก็หากินสุจริต แต่ระวังการตลาด ธุรกิจ นั้นมีขาวและดำอยู่ในนั้น
ต้นหญ้าบนภูเขาลูกใหญ่

pongpatkku2

ตลาดนี้น่าสนใจมากๆครับ ลองดูอันดับเว็บไซต์ เว็บพระก็อยู่อันดับต้นๆ เลยครับ
เรื่องการทำเกษตร สำหรับท่านใดที่สนใจ[direct=//esan108.com/การเลี้ยงปลาดุก.html]การเลี้ยงปลาดุก[/direct]หรือ[direct=//esan108.com/การเลี้ยงกุ้งฝอย.html]การเลี้ยงกุ้งฝอย[/direct]รวมถึงเรื่องราวของเรื่องเกษตรกรอื่นๆ ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่[direct=//esan108.com]อีสานร้อยแปด[/direct] นอกจากนี้ยังมีบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในภาคอีสานเช่น [direct=//esan108.com/วัดถ้ำผาแด่น.html]วัดถ้ำผาแด่น[/direct] หรือถ้าหากอยากจะฝึกพูดภาษาท้องถิ่นภาคอีสาน เช่น [direct=//esan108.com/dict/]ภาษาอีสาน[/direct] ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะอีสานร้อยแปดรวบรวมภาษาอีสานไว้มากที่สุด ณ ตอนนี้

thaimakemoney

:angel: ขอบคุณ ThaiSEOboard ที่ทำให้มีรายได้
เพื่อคืนให้สังคม

01111225

TonRuk.com ยินดีตอนรับทุกท่าน[direct=http://game.tonruk.com]เกมส์ฟรี[/direct] เว็บเรามีเกมส์ให้เล่นมากมายหลายแบบแล้วเรายังมี[direct=http://game.tonruk.com/new.php]เกมส์ใหม่[/direct] ค้นรักของเรายังเป็นศูนย์รวมบันเทิงวาไรตี้ด้วยมาติดตามกันได้ที่[direct=http://www.rukanime.com]อนิเมะ[/direct] เรายังมีAnimeใหม่ๆแล้วยังมีเกมส์ที่ฮิตฮอตให้เล่นกันมากมายเลย[direct=http://game.tonruk.com/hit.php]เกมส์ฮิต[/direct] ทุกอย่างฟรี ฟรีๆๆครับ ถ้าคุณดวงกำลังตกเข้ามาแก้ไขดวงเซ็คดวงชะตาได้เลย[direct=http://horoscope.tonruk.com/]ดูดวง[/direct]กันฟรีๆๆไปเลย