ขายสคริปเว็บต่างๆ

เริ่มโดย zoonmovies, 02 กรกฎาคม 2012, 20:40:57

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

LuisllSuarez

ของผมรึป่าว สั่งให้ผมทำ แต่ไม่จ่ายตัง -*-
ให้ผมทำตามเว็บ sv18up.เน็ต แบบเป๊ะๆเลยทีเดียว

bubbleball

คนเดียวกับที่แสปม pm คราวก่อนป่ะ ออกแนวรับงานจับเสือมือเปล่าหรือเปล่า

ส่งมาหาผมด้วยสิ คงต้องแบนอีกสินะ

CitizenAbz

อ้างถึงจาก: bubbleball ใน 02 กรกฎาคม 2012, 22:21:09
คนเดียวกับที่แสปม pm คราวก่อนป่ะ ออกแนวรับงานจับเสือมือเปล่าหรือเปล่า

ส่งมาหาผมด้วยสิ คงต้องแบนอีกสินะ

คราวนี้มาแนวหลอกจ้างทำเว็บแล้งไม่จ่ายตังฮะ  :wanwan010:

benzabza

มุง อย่าสแปมกูนะ กูกลัว

bubbleball

เช็คเจอ 3 แอค โดนแบนไปแอคหนึ่งละ อีกแอคก็พยายามขายแต่โดนลบกระทู้ไป ยังไม่ถูกแบน ลงชื่อ นามสกุลไว้เสร็จสรรพ ถ้ามีคดีจะได้เสนอลง blacklist เอาไว้เพราะผิดหลายอย่สงหลายรอบไม่หยุด

freetukyang

https://privateladyescorts.com - Video Chat Private Lady - No Selfie - Anonymous Sex Dating -   Message Private Lady

vanavat

ผมก็โดนคนเนี่ยแหละให้ผมทำให้ดูก่อนผมทำให้ดู แล้วให้ผมเข้าทีมวิวในเ้ข้าไปในเครื่องเขา แล้วเข้าโฮสผมบอกว่าอยากดูระบบ คิดในใจเห้ยนี่มันบ้าไรฟะ คนบ้าอะไรจะทำเว็บอยากดูระบบข้างใน ผมก็บอกแบบนี้ผมไม่ปลอดภัยไม่ได้หรอกครับ แค่จะขอเงินค่าทำ 1/3 ยังบอก กำ กำ กำ  เห้ย บ้าไรเนี่ยจะมาโกงตูแล้ว 
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

CitizenAbz

อ้างถึงจาก: vanavat ใน 02 กรกฎาคม 2012, 22:37:22
ผมก็โดนคนเนี่ยแหละให้ผมทำให้ดูก่อนผมทำให้ดู แล้วให้ผมเข้าทีมวิวในเ้ข้าไปในเครื่องเขา แล้วเข้าโฮสผมบอกว่าอยากดูระบบ คิดในใจเห้ยนี่มันบ้าไรฟะ คนบ้าอะไรจะทำเว็บอยากดูระบบข้างใน ผมก็บอกแบบนี้ผมไม่ปลอดภัยไม่ได้หรอกครับ แค่จะขอเงินค่าทำ 1/3 ยังบอก กำ กำ กำ  เห้ย บ้าไรเนี่ยจะมาโกงตูแล้ว 

ผมก็โดนครับไม่ใช่แค่คุณ  :wanwan004:

อยากจะด่ามันไอ่กวาย

rukkur

อ้างถึงจาก: bigbossbear ใน 02 กรกฎาคม 2012, 22:20:21
:P PM หาผมทำไมเหรอคร้าบ พี่น้อง
PM มาหาผมเช่นกัน  

เฮ้ออ   :wanwan044:

code7551

[direct=http://www.hostpleng.com]โฮสติ้งพอร์ทวิทยุรองรับผู้ฟัง 1200 คน ฟรี AutoDJ+พื้นที่อัพโหลดเพลง MP3 5GB [/direct]
[direct=http://www.random.in.th]สุ่มบัตรทรู[/direct] | [direct=http://www.gnv3.net]โปร[/direct] | [direct=http://www.doips.com]ดูip[/direct]

jupiterjan

บริการ Text link web Pr5 (DA=47 PA=55 mR=5.13) ติด dmoz อายุ 20ปี(1996-2016) แถม Pr4 1เว็บ pr2 2เว็บ  pr1 1เว็บ ราคา 700 ต่อ เดือน สนใจPM ครับ  แสดงผล ทุกหน้า
- ไม่รับเว็บที่ผิดกฎหมาย , 18+ , การพนัน , เว็บหมิ่นสถาบัน
[direct=http://www.thaipropertytoday.com/]ข่าวอสังหา ล่าสุด[/direct]     ่ว่าง 3ที่
ขายโดเมน koratnow.com  2000 บาท godaddy
user thaiseomarket :: infinitewire

atimets

มาตั้งกระทู้บริการที่หมวดนี้ได้ด้วยเหรอ ถ้าได้จะได้ตั้งมั่ง :wanwan004:
Freelance

- รับทำเว็บไซต์ครับ ติดต่อทาง your.site@outlook.com หรือ PM

ซาเล้ง

พอเขาเปิดรับสมัครสมาชิกก็ป่วนกันใหญ่

พอเขาปิดก็ร้องโอดโอย Goo ละเบื่อ!
หยุดทุกอย่าง....

mymo

ทำไมพวกนี้มาเยอะจังช่วงนี้  :wanwan015:

เส้นทาง

อ้างถึงจาก: mymo ใน 02 กรกฎาคม 2012, 22:58:12
ทำไมพวกนี้มาเยอะจังช่วงนี้  :wanwan015:
เว็บเปิดรับ user ใหม่ครับ  :P

ใจจิงอยากมี user ใหม่ๆเยอะๆนะจะได้คึกคัก แต่แบบมานี้เยอะ  :'(
[direct=http://www.sixpackware.com]Gym[/direct]

securitybm

ไม่รู้จะพูดอะไรแต่ขอ  :wanwan004: :wanwan004: :wanwan004: :wanwan004:
รับทำเว็บไซต์ WordPress ราคาเริ่มต้นที่ 3500 บาท
รับทำเว็บไซต์ WordPress สนใจคลิกเลย
วาดไปเรื่อยๆ By LiboPz

iLhay

โปรดระวัง มีลูกค้าผมคนนึงแอดเอ็มมันไป โดนแฮกไปเรียบร้อยแล้วเด้อ
[direct=https://bangmod.cloud/wordpress-hosting/]Wordpress Hosting

[/direct]
[direct=https://bangmod.cloud/wordpress-hosting/]Wordpress Hosting[/direct] เริ่มต้นปีละ 790 บาท NVMe SSD เร็ว 9000MB/s เร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
[direct=https://bangmod.cloud/cloud-server]Cloud Server[/direct] เริ่มต้นเพียงเดือนละ 159 บาท พร้อมใช้ภายใน 1 นาที ผ่านระบบอัตโนมัติมีทั้ง Linux / Windows / DirectAdmin
สอบถามข้อมูลและแจ้งปัญหา 02-105-4417 ตลอด 24 ชั่วโมง

bubbleball

ยังไม่ได้แบนเผื่อเจ้าตัวมาเคลียร์ คู่กรณีเก่า แต่วงเล็บเตือนไว้ใน pm ถ้าหายเลยจะได้จับใส่แบลคลิสไป แต่ถ้าเคลียร์ก็คงแค่โดนแบนแอคไป ใครไปบอกเจ้าตัวหน่อยละกันครับ