เมนูหลัก

co.cc กลับมาแล้ว!!!!

เริ่มโดย niwat.me, 07 ธันวาคม 2011, 18:36:36

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

TonHaDy

[direct=https://www.facebook.com/HadyShop/]hadyshop[/direct]
[direct=http://www.hadyshop.com]เสื้อผ้าแฟชั่น, เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ทั้งพร้อมส่ง และพรีออเดอร์[/direct]
[direct=http://www.roojaishop.com/]เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง สไตล์เกาหลี ราคาถูก[/direct]

mksuky

[direct=http://plazapostfree.com]ลงประกาศฟรี[/direct] [direct=http://plazapostfree.com/list.php].[/direct]

AM-PM

.co.cc Global Stats :
Accounts     6,204,530
Domains     12,054,854
Records     7,700,571

โดเมน สวยๆเหลือบานเลย สงสัย มีคนลบออกไปแน่มันเลยว่าง
:wanwan004:
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา... จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร... แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ


Find out how I'm able to get up to 420 backlinks for month, by spending 30 seconds per day...all for FREE! - Click Here

Hanuman

ปั่นกันมาก เดี๋ยวมันก็ไปแบบไม่กลับ อย่าหวังมากกับโดเมนฟรี สำหรับคนไม่มีเอาไปทำแล้วมีค่าโดเมน จดเสียตังค์ดีกว่าต้องเสียดายเวลาทีหลัง

thaikorn04


AM-PM

 จดโดเมนสวยๆ 2 คำ มาเยอะเลย มันว่างได้ไงว่า สงสัยเค้าลบทิ้ง แล้วมันจะอินเดกไม่นี่ พรุ้งนี้น่าจะรู้
:P

ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา... จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร... แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ


Find out how I'm able to get up to 420 backlinks for month, by spending 30 seconds per day...all for FREE! - Click Here

Tputti

#126
อ้างถึงจาก: Fallen ใน 07 ธันวาคม 2011, 20:40:23
มันไม่ง่าย อย่างเดิมละม่าง  :P

ประมาณนั้นนน ...

มันกลับมาพร้อมกับอันเก่าหลายๆอันบังคับให้ renew




และบังคับให้เลือกโดเมนละ $3 และบังคับให้ติ๊กยอมรับว่า ถ้าฟรีต้องใช้ personal เท่านั้น ... ถ้าฟรีแล้วดันเอาไปทำธุรกิจมันจะลบโดยไม่ต้องแจ้งให้ก่อน !!!

:wanwan009: :wanwan009:

(ผมไม่แน่ใจว่าก่อนหน้านี้มีเงื่อนไขนี้รึปล่าว ...เพราะผมมาแค่ไม่ถึงเดือนตอนนั้นก็โดนแบนครั้งยิ่งใหญ่พอดี ...)


และนี่ ....

คงเป็นอีกกรณีนึงที่ ถูกเคลียร์ IP ซึ่งอาจจะเกิดจากการปั่นรอบที่แล้วขึ้นบัญชีไว้ ...

อ้างถึงจาก: bank_i3 ใน 07 ธันวาคม 2011, 19:52:39
IP Address xx.xxx.xx.xxx (NS1.xxxxxx.COM) is listed in the Spamhaus Block List.

If you believe, you have received this message in error, please contact customer support click here.


The Spamhaus Project is an international organisation founded by Steve Linford in 1998 to track e-mail spammers and spam-related activity. It is named for the anti-spam jargon term coined by Linford, spamhaus, a pseudo-German expression for an ISP or other firm which spams or willingly provides service to spammers.


:wanwan044: อะไร เนี่ยยยยยย  :wanwan031:





akeNAVY

มันต้องมีอะไรแน่ๆ อย่าพึ่งดีใจกันไป  :wanwan023: :wanwan023:

บริการเพิ่มคะแนนเว็บไซต์ DA , DR , บริการ Backlink คุณภาพ----> http://chaiyobacklink.com , Line@ : @chaiyobacklink

asuradech

 :o ง่ะ แต่อันดับอาจจะได้ไม่ดี เหมือนเดิม เหมือนกับ Astore  :P
[direct=http://www.proqblog.com/learning-wordpress/]สอน WordPress[/direct]
[direct=http://www.proqblog.com/]สอนทำ Blog คุณภาพ[/direct]

Amazon Basic Course สอนตัวต่อตัว [direct=http://www.asuradech.com/amazon-basic-course]เรียน Amazon ตัวต่อตัว [/direct]
[direct=http://www.asuradech.com/amazon-basic-course]สอน Amazon[/direct]

เรียนรู้ทักษะการเป็น [direct=http://www.imarketingfriends.com/]อาชีพ Internet Marketing[/direct]


NewBaby

ใช้หาเงินได้แล้วใช่ไหมครับ
[direct=http://chrismasgiftidea2011.blogspot.com]Christmas gifts[/direct]
[direct=http://tiewtourthai.com]เที่ยวทั่วไทย[/direct]

neng345

มือใหม่หัด อ่าน

เรโคะ

กลับมาทำมายยยย..... ชั้นลืมเธอไปหมดแร้ววว......  :wanwan004:
►►►รับซื้อเว็บทุกแนว เสนอรายละเอียดมาได้เลยครับ◄◄◄

Hoyato

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย  :wanwan006: :wanwan006:

amznewbie

google ปล่อยออกมา แสดงว่ามาตรการพิเศษอะไรแน่ๆ คงไม่ง่ายเหมือนเดิม  :P

IKao

อ้างถึงจาก: Tputti ใน 07 ธันวาคม 2011, 20:59:37
อ้างถึงจาก: Fallen ใน 07 ธันวาคม 2011, 20:40:23
มันไม่ง่าย อย่างเดิมละม่าง  :P

ประมาณนั้นนน ...

มันกลับมาพร้อมกับอันเก่าหลายๆอันบังคับให้ renew




และบังคับให้เลือกโดเมนละ $3 และบังคับให้ติ๊กยอมรับว่า ถ้าฟรีต้องใช้ personal เท่านั้น ... ถ้าฟรีแล้วดันเอาไปทำธุรกิจมันจะลบโดยไม่ต้องแจ้งให้ก่อน !!!

:wanwan009: :wanwan009:

(ผมไม่แน่ใจว่าก่อนหน้านี้มีเงื่อนไขนี้รึปล่าว ...เพราะผมมาแค่ไม่ถึงเดือนตอนนั้นก็โดนแบนครั้งยิ่งใหญ่พอดี ...)


และนี่ ....

คงเป็นอีกกรณีนึงที่ ถูกเคลียร์ IP ซึ่งอาจจะเกิดจากการปั่นรอบที่แล้วขึ้นบัญชีไว้ ...

อ้างถึงจาก: bank_i3 ใน 07 ธันวาคม 2011, 19:52:39
IP Address xx.xxx.xx.xxx (NS1.xxxxxx.COM) is listed in the Spamhaus Block List.

If you believe, you have received this message in error, please contact customer support click here.


The Spamhaus Project is an international organisation founded by Steve Linford in 1998 to track e-mail spammers and spam-related activity. It is named for the anti-spam jargon term coined by Linford, spamhaus, a pseudo-German expression for an ISP or other firm which spams or willingly provides service to spammers.


:wanwan044: อะไร เนี่ยยยยยย  :wanwan031:





ของเดิมก็เป็นแบบนี้ครับ
แบบไหนเรียกว่า Advance?

metheeduang

สวดยวดไปเลย :wanwan020: :wanwan020:มีของฟรีใช้แล้ว
[direct=http://www.sop100.net]NamuSop100+[/direct]
[direct=http://www.snailwhitecream.com]ครีมหอยขาว snailwhite[/direct]

saisomboon


richyrichy

 :wanwan027: กลับมาทำไม..ฉันลืมเธอไปหมดแล้ววววว
มาสร้าง passive income กันดีกว่า
http://www.you-can-do.net/?refno=22531

SEOGOUP

อ้างถึงจาก: richyrichy ใน 07 ธันวาคม 2011, 21:21:16
:wanwan027: กลับมาทำไม..ฉันลืมเธอไปหมดแล้ววววว

ชอบครับ :wanwan013: