วันนี้ เว็บผม โดน ICT บล็อค มิงคิดได้ไงวะครับ

เริ่มโดย nongloma, 29 กรกฎาคม 2011, 00:09:36

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

nongloma

วันนี้ เว็บผม โดน ICT บล็อค มิงคิดได้ไงวะครับ
มิงเอาสมองส่วนไหนคิดวะครับ
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

inDexTop10

[direct=http://goo.gl/h2PZom]Digitalocean.com[/direct] - ถูกและดีจริง ลด 10$ ลงไปเป็นบอก

nongloma

เว็บผม เป็นแค่เว็บตัวอย่างหนัง

มันเอาสมองส่วนไหนคิดวะครับ
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

hawara

อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:09:36
วันนี้ เว็บผม โดน ICT บล็อค มิงคิดได้ไงวะครับ
มิงเอาสมองส่วนไหนคิดวะครับ

เว็บไหนอ่ะครับ บอกได้ป่าว ขอ้หาอะไรด้วย  :P :P

nongloma

เว็บผม ........

ขออภัยในความไม่สะดวก
เว็บไซต์ที่ท่านต้องการเข้าชมได้ถูกระงับการเผยแพร่ตามคำสั่งจากกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
เลขที่ 120 หมู่ 3 ชั้น 6 อาคารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ถ.แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพ 10210
โทร. 02-141-6950
    
    

Sorry for any inconvenience.
The page you are trying to visit has been blocked by the Ministry of Information and Communication Technology.

For more information, please contact Ministry of Information and Communication Technology
120 Moo 3, floor 6, Government Complex Commemorating His Majesty the Kings 80th Birthday
Changwattana Road, Laksi, Bangkok 10210 Tel. 02-141-6950

กุโทรไปแน่
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

nongloma

ไอ้สุรชัย ไอ้อ้วน กับ ไอ้ จ๊อด มิงรอได้เลย
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

nongloma

เว็บมิงละครับ ไอ้จ๊อด cz.podzone.org ไอ้..... ไม่บลอคเว็บตัวเองละ
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

nongloma

หรือ เจ้าหน้าที่ ICT จะเปิด เว็บบิท ได้แค่คนเดียว แดกคนเดียว หรือ ว่าไม่จริง
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

BrainFreeze

เค้าเห็นมีอะไรซีดๆ เลยนึกว่า
เป็นเว็บตัวอย่างหนังชมพูป่าวครับ  :wanwan007:


ล้อเล่นนะ จขกท  :P
# จัดไป Promo Code ลด 11% : THAISEOBOARD
# [direct=https://www.hostatom.com]hostatom.com[/direct] |โฮสอะตอม - เว็บโฮสติ้งที่ Webmaster มืออาชีพไว้วางใจ
# [direct=https://www.hostatom.com/web-hosting]Web Hosting[/direct] | [direct=https://www.hostatom.com/cloud-vps]Cloud VPS[/direct] | [direct=https://www.hostatom.com/reseller-hosting]Reseller Hosting[/direct] | [direct=https://www.hostatom.com/domain-name]Domain Name[/direct]
# บริการ 24x7 | รับประกันความพอใจยินดีคืนเงิน | Uptime 99.9% | โทร : 0-2107-3466

nongloma

เว็บผม เป็นแค่ ตัวอย่างหนัง เทรเลอ เองครับ
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

praduk

อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:10:38
เว็บผม เป็นแค่เว็บตัวอย่างหนัง

มันเอาสมองส่วนไหนคิดวะครับ

โทร. 02-141-6950

Numl3ers

ทำไมเห็นแคช เป็น   :-X :-X :-X



Index of /

cgi-bin/
Apache/2.2.19 (Unix) mod_ssl/2.2.19 OpenSSL/0.9.8e-fips-rhel5 mod_auth_passthrough/2.1 mod_bwlimited/1.4 FrontPage/5.0.2.2635 Server at www.zeed2.com Port 80
[direct=http://numl3ers.blogspot.com]Numl3ers Blog [/direct][direct=http://squisshop.blogspot.com]สกุชชี่ Squishy [/direct][direct=http://numl3ers.blogspot.com/2017/01/internet-marketing-amazon-adsense.html]รับสอนทำ IM [/direct][direct=http://saommd.blogspot.com]Sword art online memory defrag [/direct]

nongloma

อ้างถึงจาก: praduk ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:16:02
อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:10:38
เว็บผม เป็นแค่เว็บตัวอย่างหนัง

มันเอาสมองส่วนไหนคิดวะครับ

โทร. 02-141-6950

โทรแน่ครับ เบอร์มือถือ มันไม่รับ ทั้ง 2 ตัว
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

nongloma

อ้างถึงจาก: Numl3ers ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:16:20
ทำไมเห็นแคช เป็น   :-X :-X :-X



Index of /

cgi-bin/
Apache/2.2.19 (Unix) mod_ssl/2.2.19 OpenSSL/0.9.8e-fips-rhel5 mod_auth_passthrough/2.1 mod_bwlimited/1.4 FrontPage/5.0.2.2635 Server at www.zeed2.com Port 80

แน่นอน ผมย้ายมาเทสอีกโอส เพื่อความชัว ว่ามันบลอคแน่ ครับ ปัจจุบัน เน็ต ทุย มันขึ้น
ขออภัยในความไม่สะดวก
เว็บไซต์ที่ท่านต้องการเข้าชมได้ถูกระงับการเผยแพร่ตามคำสั่งจากกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
เลขที่ 120 หมู่ 3 ชั้น 6 อาคารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ถ.แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพ 10210
โทร. 02-141-6950
     
     

Sorry for any inconvenience.
The page you are trying to visit has been blocked by the Ministry of Information and Communication Technology.

For more information, please contact Ministry of Information and Communication Technology
120 Moo 3, floor 6, Government Complex Commemorating His Majesty the Kings 80th Birthday
Changwattana Road, Laksi, Bangkok 10210 Tel. 02-141-6950
ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

arttojung

ถ้าไม่มี www ของผมเข้าได้อะ แต่ไม่มีอะไร

Numl3ers

อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:18:51
อ้างถึงจาก: Numl3ers ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:16:20
ทำไมเห็นแคช เป็น   :-X :-X :-X



Index of /

cgi-bin/
Apache/2.2.19 (Unix) mod_ssl/2.2.19 OpenSSL/0.9.8e-fips-rhel5 mod_auth_passthrough/2.1 mod_bwlimited/1.4 FrontPage/5.0.2.2635 Server at www.zeed2.com Port 80

แน่นอน ผมย้ายมาเทสอีกโอส เพื่อความชัว ว่ามันบลอคแน่ ครับ ปัจจุบัน เน็ต ทุย มันขึ้น
ขออภัยในความไม่สะดวก
เว็บไซต์ที่ท่านต้องการเข้าชมได้ถูกระงับการเผยแพร่ตามคำสั่งจากกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
เลขที่ 120 หมู่ 3 ชั้น 6 อาคารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ถ.แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพ 10210
โทร. 02-141-6950
     
     

Sorry for any inconvenience.
The page you are trying to visit has been blocked by the Ministry of Information and Communication Technology.

For more information, please contact Ministry of Information and Communication Technology
120 Moo 3, floor 6, Government Complex Commemorating His Majesty the Kings 80th Birthday
Changwattana Road, Laksi, Bangkok 10210 Tel. 02-141-6950


ผมเข้า โดเมนตรง ตัด www

Oops! Google Chrome could not find www.zeed2.com   ขึ้นแบบนี้มากกว่าอ่ะครับ ไม่ยักเจอดวงตา :P :P
[direct=http://numl3ers.blogspot.com]Numl3ers Blog [/direct][direct=http://squisshop.blogspot.com]สกุชชี่ Squishy [/direct][direct=http://numl3ers.blogspot.com/2017/01/internet-marketing-amazon-adsense.html]รับสอนทำ IM [/direct][direct=http://saommd.blogspot.com]Sword art online memory defrag [/direct]

praduk

อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:17:43
อ้างถึงจาก: praduk ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:16:02
อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:10:38
เว็บผม เป็นแค่เว็บตัวอย่างหนัง

มันเอาสมองส่วนไหนคิดวะครับ

โทร. 02-141-6950

โทรแน่ครับ เบอร์มือถือ มันไม่รับ ทั้ง 2 ตัว



ท่านรู้จักพวก ICT ด้วยเหรอครับ

praduk

อ้างถึงจาก: nongloma ใน 29 กรกฎาคม 2011, 00:12:28
ไอ้สุรชัย ไอ้อ้วน กับ ไอ้ จ๊อด มิงรอได้เลย

คนพวกนี้เพื่อนท่านเหรอครับ    :wanwan004: แซวเล่นนะท่าน

nongloma

ไม่มี www. เข้าไ้ด้ครับ ลองเข้า แบบ www. สิครับ

หรือ คน ICT จะเปิด cz.podzone.org ได้สบาย คนเดียว

ห้ามทำ link ไปเว็บที่มีการพนัน

hawara

ไอ้พวกคนงาน ict พวกนี้ มันน่านัก i sadddddddd.  :wanwan010: