How to get Free adword voucher and more... by น้องฟี่

เริ่มโดย เรารักนายนะน้องฟี่, 30 พฤศจิกายน 2007, 22:15:25

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

siammove

ลบแบนแล้วใส่เครดิตให้คุณฟี่แล้วนะครับ
ขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้

siammove


คุณป้าขา

อืม  เขาอาจลืมใส่ credit กระมัง
[direct=https://www.ladyissue.com]แต่งหน้า[/direct]
[direct=https://woman.today]ชี้เป้าโปรโมชั่น[/direct]

เรารักนายนะน้องฟี่

อ้างถึงจาก: siammove ใน 01 ธันวาคม 2007, 13:51:59
ลบแบนแล้วใส่เครดิตให้คุณฟี่แล้วนะครับ
ขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้

ไม่เป็นไรครับ ผมไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว ถือว่า แบ่งๆความรู้กันไปครับ  :P

siammove



นี่หละครับตัวปัญหา
มันเลยทำให้ผมและสมาชิกท่านอื่นคิดไงครับ


เมลสมาชิกชื่อ thaifly ใช้ว่า thaifle


อย่าใส่ร้ายผมและคุณฟี่หรือป่วนบอร์ดเลยครับ

ทั้ง 2ไอดีล้วนเป็นไอดีใหม่ทั้งสิ้น

อาจจะคิดมากไปเองนะครับ

Sylar

adword voucher ผมไปซื้อวิธีมาจาก อีเบย์ตั้งสิบเหรียญแนะ

ขอบคุณมั๊กๆ ครับผม
โปรไฟล์ในfacebook : facebook.com/blog.and.sharer/
เว็บเล็กๆที่ทำอยู่
[direct=http://www.เกษตรแฟร์.com/]เกษตรแฟร์[/direct] : [direct=http://www.translation.in.th/chinesetothai-thaitochinese.html]รับแปลภาษาจีน[/direct] : [direct=http://www.translation.in.th/japanesetothai-thaitojapanese.html]รับแปลภาษาญี่ปุ่น[/direct] : [direct=http://www.translation.in.th/germantothai-thaitogerman.html]รับแปลภาษาเยอรมัน[/direct] : [direct=www.translation.in.th/francetothai-thaitofrance.html]รับแปลภาษาฝรั่งเศส[/direct]

kennn

คุณ siammove ครับ ข้อความผมเป็นข้อความปลอบใจคุณ siammove นะครับ ไม่มีเจตนาตำหนิใดๆเลยครับ

อยากจะบอกว่า ใครทำอะไรก้อผิดกันได้ครับ ถ้าเค้าอยากให้เราผิด ที่คุณ siammove แบน user ชื่อนั้นไปก้อไม่ผิดซะทีเดียวครับ แต่ก้อไม่ถูกซะทีเดียวเหมือนกัน ถ้าผมเป็น admin ผมจะไม่แบนเค้าก่อนครับ แต่อาจจะ PM ไปบอกเค้าว่า "ที่คุณทำไม่เป็นที่ถูกใจกับผู้เข้าชมคนอื่น ถ้ายังไงคราวหน้าให้ใส่เครดิตเจ้าของบทความด้วยนะครับ และขอบคุณที่หวังดีกับเพื่อนๆในบอร์ด ขอบคุณครับ เป็นกำลังใจให้นะตัวเอง จุ๊บๆ" และถ้าผมเป็น admin ดูแลบอร์ด ผมจะไม่เอาข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกมาโพสต์ครับ ตรงนี้ผมก้อเข้าใจว่าใครๆก้อดูข้อมูลได้ เพราะดูข้อมูลได้จึงน่าจะพอหาข้อมูลกันได้บ้าง เราจะได้ไม่เสียสปิริตแห่งความเป็น admin ไงครับ

ผมเอาความรู้สึกผมแล้วกัน "ผมไม่เคยรู้เลยว่าคุณ siammove มีเว็ปบอร์ด พอมาอ่านกระทู้นี้เห็น admin siammove โหดจัง อย่างนี้ถ้าเราไม่ตั้งใจทำผิดจะโดนแบนทันทีมัยเนี่ย จะสมัครบอร์ดนี้ดีมัยหนอ" นี่แหละครับ ความรู้สึกผม

แต่ก้ออย่างที่เกริ่นเริ่มต้นไปแล้วครับ ไม่มีใครถูกไปซะหมด และไม่มีใครรู้ไปซะหมด ผมเองก้อคิดว่าตัวผมมีส่วนผิดด้วยที่ไม่โพสข้อความต่อท้ายไปสักนิดว่า "ข้อความเป็นกำลังใจให้ตัวเองนะ จุ๊บๆ" ทำให้โพสของผมเป็นข้อความตำหนิคุณ siammove ไปซะ แต่ที่อ่านมา ไม่มีใครผิด และ ถูก เต็ม 100 ครับ มาเป็นกำลังใจให้กันดีกว่า

ปล. เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะตัวเอง จุ๊บๆ (หุหุหุ)


siammove

ขอบคุณครับ
ตอนเวลาจะแบนมันจะมีข้อความส่งไปบอกแล้วครับ ซึ่งผมขอโทษเขาไปแล้วครับ
ขอบคุณสำหรับคุณ kenn มากครับ

youcanberich

ออกตัวไว้ก่อนนะครับ ตัวผมเองไม่เคยมีเจตนาให้ร้ายใครอยู่แล้ว ลองอ่านข้อความที่ผมโพสย้อนหลังดูได้ ผม cap รูปมาให้ดูกันง่ายๆเท่านั้นเอง คุณ siammove ไม่ต้องกังวลหรอกครับ user ก็ส่วนนึงเจ้าของบอร์ดก็อีกเรื่องนึง ถ้าไม่เกี่ยวกับเราก็สบายใจได้ครับ  ::)
[direct=http://www.iheartpassiveincome.com/]อยากรู้ว่าผมทำเงินวันละ $1000 ได้ยังไง คลิ๊ก![/direct]
[direct=http://www.iheartpassiveincome.com/]ผมจะสอนให้คุณหารายได้แบบยั่งยืนบนโลกออนไลน์ รับประกันคุณทำได้แน่นอน[/direct]
[direct=http://www.iheartpassiveincome.com/]เหนื่อยกับการปั่นเว็บใช่มั้ย อยากทำเงินวันละ $100 และไม่ต้องลุ้นโดนแบนรายวัน ผมมีทางออกให้ คลิ๊กครับ![/direct]

yeekor

ดีน่ะ print ออกมาเก็บไว้แล้ว จะมาcoupon ซะหน่อย เข้ามาอีกทีแทบ shock  :P :P ขอบคุณ ครับ ฟี่  :-*