เมนูหลัก

Yahoo $1.99

เริ่มโดย Teng, 25 ธันวาคม 2006, 14:29:06

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Teng

Yahoo $1.99 .... รีบๆไปจดกันซะ เหลือเวลาแค่ 7 วันเท่านั้น

คิดหา Market แล้วรีบจดก่อนจะหมดเขต ผมกะว่าจะจดทิ้งไว้อีกสัก 20 โดเมนนะครับ รอโบนัสออกวันที่ 29 ก่อนเถอะ อิๆๆๆ

http://smallbusiness.yahoo.com/domains/?p=BESTDEAL


:lol:  :lol:

iamnewbies

เออ ใช่ 31 ธันวาี พอดี อิอิ
ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ

e-business

ดูจากตรงไหนอ่ะครับว่าจะหมดเขตสิ้นเดือนนี้ครับ
คูปอง Facebook (มูลค่า $50) เพียงใบละ 259-299 บาท

Witz

ชื่อเมล์เดียว จดได้กี่อันครับ อันนี้
Mission

ทุบหม้อข้าวตัวเอง

Accomplish!!!

iamnewbies

เอนะ มันเปลี่ยนเ็ฯปีหน้าแล้วอะ ใช่ปะ


อ้างถึง1 Offer open only to new Yahoo! Domains customers purchasing a new web domain through Yahoo! Small Business. Offer expires 3/31/2007. Discount applies only to the first year of service. Limit one offer per customer on a single account for customer's own purchase only. Offer may not be combined with other offers or discounts, transferred, exchanged, or redeemed for cash. Other terms and conditions apply; see the Yahoo! Small Business Terms of Service when you sign up.
ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ

Teng

อ้าว .... อย่างงี้ได้เฮต่ออีก 3 เดือนครับ สำหรับคนที่งบน้อย

iamnewbies

อ้างถึงจาก: Witzชื่อเมล์เดียว จดได้กี่อันครับ อันนี้

อัน ต่อ อัน ครับ
ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ

Witz

โอย แล้วจะไปจดกันยังงัยไหว เดี๋ยวมีปัญหาเรืองบัตรเครดิตชื่อเดียวกันอีก

:lol:
Mission

ทุบหม้อข้าวตัวเอง

Accomplish!!!

e-business

อ้างถึงจาก: Witzโอย แล้วจะไปจดกันยังงัยไหว เดี๋ยวมีปัญหาเรืองบัตรเครดิตชื่อเดียวกันอีก

:lol:

ผมลองจดมาแล้วครับ บัตรใบเดียวจดได้หลายสิบชื่ออยู่เหมือนกัน ต้องลองดูครับ  :)
คูปอง Facebook (มูลค่า $50) เพียงใบละ 259-299 บาท

Teng

สมัครเมลของ yahoo.co.th ครับ รันเป็นตัวเลขอย่างที่คุณเอกทำอยู่ไปเลยครับ

[email protected]
[email protected]
.
.
.
.
[email protected]

แล้วเข้าไป setting ใน yahoo ให้ใช้ POP3 ได้กับ Outlook แล้วเชต Mail Forwording มาที่เมลตัวกลางที่เราใช้อยู่กับ Outlook ไปเลย (แต่ไม่แน่ใจว่าใน yahoo thailand มี function Mail Forwording หรือเปล่านะ) จากนั้นเอารายชื่อเมลทั้งหลายไป ลงทะเบียนไว้ที่เว็บ affiliate ต่างๆที่มีอยู่ใน clickbank เพื่อให้เขาส่งเมล newletter มาหาเราตลอด เพื่อเป็นการบอกกับ yahoo ว่าเมลของเราใช้งานตลอดเวลา อย่ามาลบเอาดื้อๆนะจ๊ะ เพราะถ้าสมัครเมลแล้วทิ้งไว้เฉยๆอาจจะโดนแขวนอีเมลได้ซึ่งก็อาจจะส่งผลกระทบต่อโดเมนที่เราผูกอยู่กับเมลได้ อันนี้เป็นการป้องกันเอาไว้ก่อนนะครับ เวลามี newletter ส่งมาที่กลุ่มเมลเหล่านี้ เราก้จะเช็คเอาใน outlook ทีเดียวเลย

ravemaster

เมลล์ กับ โดเมน มันคนละอันกันไม่ใช่หรอครับ

ถึงแม้ว่าเราต้องใช้เมลล์ของyahoo สมัคร แต่ที่จดโดเมน มันเป็นส่วนของ smallbusiness ไม่น่าจะเกี่ยวกัน เพราะมันไม่ได้ให้confirmทางเมลล์

ส่วนตัวคิดว่า ถ้าเมลล์โดนตัด หายไปก็ไม่น่าจะมีปัญหากับส่วนsmallbusiness(โดเมน)ครับ เพียงแต่เวลาติดต่อจะลำบาก เพราะเราจะรับเมลล์จากadmin ไม่ได้
บ่นบ้าง เนื้อหาบ้างโดย Microsoft Dynamic AX Guru [direct=http://erprumour.blogspot.com/]บ่นความ ERP[/direct]

เสื้อผ้าแฟชั่น คุณภาพดี ตรวจของก่อนส่งทุกชิ้นกับ [direct=https://www.facebook.com/Lenebelleza/]Lene belleza[/direct]

นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมแท้ มีสต๊อคอยู่ USA กับ [direct=https://www.facebook.com/Lenebelleza/]Lene belleza[/direct]

Teng

อ้างถึงจาก: ravemasterเมลล์ กับ โดเมน มันคนละอันกันไม่ใช่หรอครับ

ถึงแม้ว่าเราต้องใช้เมลล์ของyahoo สมัคร แต่ที่จดโดเมน มันเป็นส่วนของ smallbusiness ไม่น่าจะเกี่ยวกัน เพราะมันไม่ได้ให้confirmทางเมลล์

ส่วนตัวคิดว่า ถ้าเมลล์โดนตัด หายไปก็ไม่น่าจะมีปัญหากับส่วนsmallbusiness(โดเมน)ครับ เพียงแต่เวลาติดต่อจะลำบาก เพราะเราจะรับเมลล์จากadmin ไม่ได้

คือเวลา login เข้าไปใน smallbusiness ก็จะมีเมนูให้เลือก check mail ด้วยนะครับ ซึ่ง account mail ตัวนี้ก็คือที่เราใช้สมัครซื้อโดเมนนั่นแหละครับ มันไม่มีทางเลี่ยงอื่นนะครับ ถ้าอยากจดแบบ $1.99 ต้องใช้ 1 mail acc/ 1 domain นะครับ

Warrez

มันเหมือนกับ gg account แหละคับ

คือเป็น acc เดียวกัน แต่จะตั้งชื่อยังไงก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน

iamnewbies

อ้างถึงจาก: anirutpae

[email protected]
[email protected]
.
.
.
.
[email protected]

สมัครเรียงเบอร์ก็ได้มั้ง ไม่เห็ฯมีปัญหาอะ
ุอิอิ  พลุบๆโพล่ๆ  เข้าๆออกๆ เสียวๆ

eChamoi

ไปสอยมาเมื่อกี้ 1 อันค่ะ แฮ่ะๆๆ

octoberbooks

สมัครแล้วใช่ได้จดหมายนี้เปล่าครับ

อ้างถึงYou have successfully enabled Express Checkout in your Yahoo! Wallet.

DO NOT REPLY TO THIS MESSAGE. SEE BELOW FOR
INSTRUCTIONS IF THERE IS A PROBLEM.

With Express Checkout and your Yahoo! Wallet, you can store
your billing and shipping information so you don't have to
type it every time you buy something on Yahoo!


Your Yahoo! ID is: ......
Your Email address: ....


We will use this address to notify you of any changes
or updates made to your wallet account. If you
need to change this address or any of your wallet
information, go to:

http://wallet.yahoo.com/

and sign in with your Yahoo! ID and password.

If you have any other questions visit Wallet Help at:
http://help.yahoo.com/help/wallet/

Thank you for using Yahoo!

The Yahoo! Wallet Team
[direct=https://internet-true.com]ติดเน็ตบ้านทรู[/direct]

octoberbooks

เข้าใจผิดถนัดเลยครับ อิิอิ
[direct=https://internet-true.com]ติดเน็ตบ้านทรู[/direct]

oman

:D  ผมก็ได้ครับ...แต่..มันโผลที่ hotmail อ่ะ..อิๆ
e are the world..?We are the SEO.?

sealinda

อ้างถึงจาก: oman:D  ผมก็ได้ครับ...แต่..มันโผลที่ hotmail อ่ะ..อิๆ


เหอ?  :shock:
[direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,95911.msg1197898.html#msg1197898]รับบริจาคของขวัญ สำหรับงานวันเด็ก (ส.ที่ 9 ม.ค. 53 ที่บ้านราชวิถี)[/direct] |[direct=http://www.sealinda.com/]ขายส่งเีครื่องสำอางแบรนด์เนม[/direct] | [direct=http://www.girliza.com/]เทคนิคการแต่งหน้า&บำรุงผิว[/direct]|[direct=http://bookmark.girliza.com]บุ๊คมาร์คแซ่บๆ[/direct]