Amazon อนาคตอาจปิดรับ account จากประเทศไทยคุณเชื่อหรือไม่?

เริ่มโดย XPROTON, 29 เมษายน 2013, 21:43:09

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

sys2528

บางคนอาจทำรายได้กับ amz ได้เยอะ แต่คิดว่าคงไม่ได้มีแค่ amz อย่างเดียวหรอกครับ แต่ทางอื่นยังไม่ให้เลือกอีกเยอะ และความสามารถท่านไม่ได้มีแค่อย่างเดียวครับ สู้ ๆ ครับ  :wanwan017:
[direct=https://www.billing.in.th/aff.php?aff=51]แนะนำ Hosting คุณภาพ Support เยี่ยมครับ[/direct]

ginky

ถ้าอยากทำสิ่งที่ตัวเองชอบไปเรื่อยๆ ก็ต้องพยายามมากกว่าคนอื่นเป็นเท่าตัว ไหนๆก็ต้องลำบากแล้ว ขอลำบากเพื่องานที่ชอบดีกว่า

KECO

อนาคตผมยังไม่รู้ แต่วันนี้ผมขอทำดีที่สุด

รพินทร์ ไพรวัลย์


OmegaBoss

วันนี้ระลอก 2 มาอีกแล้วนะครับ ลองเช็ค account กันดูด้วย

:'( :'(

oohclub

ว่าจะเลิกทำ Amazon แต่ช่วงนีเห็นคนกลัวกัน คิคิ (อาจมีบางคนเห็นโอกาส)  :wanwan004:

kaw24337

โดน และหะครับ เรียบ ร้อน อุส่า ลองดู ทำ คุณภาพ แต่โดเมน ฟรี -.-* รอมีทุน ก่อน จะเอา คืนให้ สาสม
https://privateladyescorts.com - Confidential Dating - No Verify - Anonymous Casual Dating -   Local Live Private Lady Chat

sys2528

กำลังจะสู้กับ amz อยู่เลย  โดนกันเยอะจังครับ  :P
[direct=https://www.billing.in.th/aff.php?aff=51]แนะนำ Hosting คุณภาพ Support เยี่ยมครับ[/direct]

wissanee

ไม่กล้า login เข้า acc มาหลายวันละ

กลัวว่าถ้า acc เคลื่อนไหวเมื่อไหร่ บอทมันเข้าแล้วมีแต่ close อย่างเดียว

อยู่นิ่งๆ เช็คแต่เมลล์อย่างเดียว

จิตตก  :wanwan011:


969

อ้างถึงจาก: wissanee ใน 30 เมษายน 2013, 11:16:41
ไม่กล้า login เข้า acc มาหลายวันละ

กลัวว่าถ้า acc เคลื่อนไหวเมื่อไหร่ บอทมันเข้าแล้วมีแต่ close อย่างเดียว

อยู่นิ่งๆ เช็คแต่เมลล์อย่างเดียว

จิตตก  :wanwan011:



มันคงไม่เกี่ยวกันนะครับ
:P
articlebuilder โปรแกรมส้รางบทความภาษาอังกฤษ มีใครสนใจจะใช้ไม่ครับเปิดแชร์ให้ ใช้ได้ 1 ปี รับแค่ 2 คน จ่ายเพียงคนละ 3000 บาทใช้ได้ 1 ปีครับ จากราคาเต็มปีละ $297 สนใจ PM

เนื่องจาก Mail โดนให้ยืนยันตน ecommerce94@ฮอตเมล.com แต่ผมทิ้งเบอร์โทรที่ใช้กับเมลนี้ไปแล้วตอนนี้เลยใช้ไม่ได้ให้ติดต่อที่เมลใหม่ mybsiz@เอ้าลุค.com (outlook) นะครับ ไม่ได้ค่อยตอบ pm ให้ติดต่อผมที่ Mail ที่แจ้งเลยครับ

SEOlism

ตื่นนอนก่อนลงมานั่งเข้าบอร์ดไทยเสียว นอนคิดอยู่นาน ว่า เมื่อไหร่คนไทยเรา จะเริ่มเข้าใจ เริ่มเปลี่ยนทัศนะคติ ในการเห็นว่าการทำเพื่อให้ได้แค่เงิน โดยไม่ใส่ ปัญหาที่จะตามมา อย่างเราๆ หรือเทพไทยเสียวหลายคน ยังปั่นสายดำกัน คนใหม่ก้อตามเค้าไป บ่นทุกวัน กลัวโดนแบนบ้าง โดนแบนแล้วบ้าง แต่ก้อไม่ได้เปลี่ยนความคิดเลย

คือเทคนิคในการทำอะผมเข้าใจ ผมก้อเคยทำ แต่ถามจิงๆ เหนื่อยมั้ย จดโดเมนไปกี่ร้อย โดนบล็อคโฮสไปกี่ครั้ง รอวันโดนแบน เงินที่ได้กลับไปในระบบเพื่อซื้อโดเมน เช่าโฮส สารพัด แต่ที่รู้สึกแย่สุด คือ บ้างครั้งเมล์ไปคุยกับเจ้าของเว็บต่างชาติ พอบอกคนไทย เค้าบอกตอนนี้ยังไม่รับคนไทย แม่งจี๊ด!!!

ลองกลับไปนั่งอ่านภาษาอังกฤษให้แน่นๆ เขียนบทความดีดี  ผมว่าไม่ต้องกลัวโดนแบน กินไปยัน Amazon มันเจ๊งยังได้เลย เอาเวลาที่ปั่น มาสร้างแหล่งทำเงินดีดี ก้อน่าจะดีนะ :wanwan003:

ปล. ไม่ได้เจตนาว่าคัยนะครับ แค่นอนคิดเมื่อเช้า ก่อนเข้ามาจิงๆ
:wanwan023:เรียนรู้จากความผิดพลาด รู้จักยอมรับเมื่อเราพลาดพลั้ง
เรียนรู้ที่จะหยุด หรือถอยสักก้าว เพื่อให้ให้เรามีก้าวต่อไป :wanwan016:

careeralive

อ้างถึงจาก: SEOlism ใน 01 พฤษภาคม 2013, 08:38:48
ตื่นนอนก่อนลงมานั่งเข้าบอร์ดไทยเสียว นอนคิดอยู่นาน ว่า เมื่อไหร่คนไทยเรา จะเริ่มเข้าใจ เริ่มเปลี่ยนทัศนะคติ ในการเห็นว่าการทำเพื่อให้ได้แค่เงิน โดยไม่ใส่ ปัญหาที่จะตามมา อย่างเราๆ หรือเทพไทยเสียวหลายคน ยังปั่นสายดำกัน คนใหม่ก้อตามเค้าไป บ่นทุกวัน กลัวโดนแบนบ้าง โดนแบนแล้วบ้าง แต่ก้อไม่ได้เปลี่ยนความคิดเลย

คือเทคนิคในการทำอะผมเข้าใจ ผมก้อเคยทำ แต่ถามจิงๆ เหนื่อยมั้ย จดโดเมนไปกี่ร้อย โดนบล็อคโฮสไปกี่ครั้ง รอวันโดนแบน เงินที่ได้กลับไปในระบบเพื่อซื้อโดเมน เช่าโฮส สารพัด แต่ที่รู้สึกแย่สุด คือ บ้างครั้งเมล์ไปคุยกับเจ้าของเว็บต่างชาติ พอบอกคนไทย เค้าบอกตอนนี้ยังไม่รับคนไทย :Xจี๊ด!!!

ลองกลับไปนั่งอ่านภาษาอังกฤษให้แน่นๆ เขียนบทความดีดี  ผมว่าไม่ต้องกลัวโดนแบน กินไปยัน Amazon มันเจ๊งยังได้เลย เอาเวลาที่ปั่น มาสร้างแหล่งทำเงินดีดี ก้อน่าจะดีนะ :wanwan003:

ปล. ไม่ได้เจตนาว่าคัยนะครับ แค่นอนคิดเมื่อเช้า ก่อนเข้ามาจิงๆ

ที่ท่านพูดมาผมเห็นด้วยครับ ยกตัวอย่างเว็บ eng ผม เขียนเว็บ eng แล้วขาย ebook ก็ไม่ต้องไปอะไรกับ amazon เลยก็ได้คับ howtobecometranslator.com  :wanwan003:


dechsiri

ไม่แบนประเทศหรอกครับ เท่าที่ดูจากการกระทำ มันรู้ตั้งแต่ตอนสมัครแล้วว่าจะแบน account แต่ไม่แบน รอให้ทำฟรีๆ พอถึงเวลาจะจ่ายค่อยแบน
คนไทยเองนี่แหล่ะ จะแบนอเมซอน โดยการไม่ทำแล้วย้ายไปทำอย่างอื่น อย่างน้อยก็ผมหล่ะ ที่จะต้องหาช่องทางอื่น

nst_nk

ปิดไม่ปิด ยังไม่รู้ครับ  รู้แต่ว่าโดนแบนกันมากขึ้นเรื่อยๆ  :'(

  ◤◤ รับเขียนระบบต่างๆครับ เช่น ระบบ Shipping , ร้านค้าออนไลน์ , อสังหาริมทรัพย์ , ระบบจัดการหลังบ้านทุกประเภท  สอบถามได้ครับ Line : bigznst ◥◥

เกมส์สยามดอทคอม

เปิดใหม่กับเว็บไซต์ [direct=http://xn--12c8dad3ba1d0f1e.com/]เกมส์[/direct] ที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อน เกมส์สยาม.com ทางทีมงานได้ใช้ระยะเวลากว่า 1 ปี รวบรวม [direct=http://xn--12c8dad3ba1d0f1e.com/]เกม[/direct] คุณภาพ เอาไว้อย่างมากมาย อาทิ [direct=http://www.เกมส์สยาม.com/cat-5/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B9%89/]เกมส์ต่อสู้[/direct] เกมส์ทําอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์รถแข่ง เกมส์ผจญภัย เป็นต้น

kuraseng


CM2I


asnowman

คงไม่มั่งครับ เห็นแบนกันจัง  :wanwan004: :wanwan004:
ซื้อขาย บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ - https://www.teedinthailand.com/index.php/en/add-listing]
ขายเว็บไซต์พร้อมบัญชี adsense ยืนยัน pin แล้ว ชื่อสวย ติดหลายคีย์ ต่อยอดได้ทันที 30,900.-บาทถ้วน สนใจทักมาครับ

GoogleBot

ไม่เชื่อครับ เพราะคนไทย ขายของให้อเมซอน ได้เยอะมาก และที่สำคัญ ไม่ต้องจ่ายค่าคอมให้คนไทย บางส่วนด้วย (แบน)


ทำงานฟรี 5555+

เปิดซิงตลาดใหม่ prosperent.com คล้าย Viglink

รับซื้อ PayPal รับเยอะ สอบถามเรทล่าสุดได้ PM มาได้เลยตรับ


kingkong701

เขากำลังกรองคน  แค่แบนถี่ๆ ทุกๆเดือน คนไทยก็หายไปเอง