ทำ PPV อย่างไรไม่ให้ขาดทุน!?

เริ่มโดย Bruce, 24 กุมภาพันธ์ 2013, 19:17:31

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Bruce

ต่อจากกระทู้นี้นะครับ มารู้จัก PPV หรือ Pay-Per-View กันดีกว่า

มีเพื่อนๆ หลายคนกังวล ไม่กล้าเริ่มทำ PPV เพราะเงินไหลเร็วมาก แต่จริงๆ แล้วมันไม่เป็นอย่างนั้นครับ เดี๋ยวผมจะอธิบายการทำ PPV ไม่ให้ขาดทุนกัน



มีเพื่อนๆ หลายคนลังเลไม่กล้าทำ PPV นะครับ หลายคนบอกว่าเคยทำแล้ว Deposit ค่าโฆษณาลง LeadImpact ไป $200 ไม่กี่วันเงินไหลหมดเลย และไม่ค่อยมี Conversion เกิดขึ้น ถ้าเกิดใครจะเริ่มทำ ต้องมีรู้เทคนิคอีกเยอะ ไม่งั้นเงินอาจหมดโดยไม่รู้ตัว ฯลฯ

ผมก็เลยตั้งใจมาสอนเทคนิคการทำ PPV ไม่ให้ขาดทุน หรือขาดทุนน้อยที่สุดนะครับ เอาจริงๆ PPV เป็น Traffic ที่เล่นง่ายมากๆ เลยนะครับในความคิดของผม แรกๆ ผมก็เงินไหลไปเร็วเหมือนกัน หลังๆ จับทางได้ละ รู้ว่า Keyword แบบไหนทำเงิน Offer แบบไหนเหมาะกับ PPV จากเงินไหลออก ทุกวันนี้ก็กลายเป็นเงินไหลเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ ทุกวันเลยครับ

หลักการง่ายๆ ก็ไม่มีอะไรมากครับ ผมขอสรุปเป็นสามข้อง่ายๆ เลยละกัน

1. ตั้ง Daily Budget ก่อน Run Campaign



หลักการข้อแรกเป็นสิ่งที่ง่ายมาก แต่หลายคนอาจจะลืมทำกันตอนสร้าง Campaign นั่นก็คือการตั้ง Daily Budget หรือค่าโฆษณาต่อวัน ก่อนจะ Run Campaign ครับ โดยทั่วไปแล้วตอนเริ่มต้นสร้าง Campaign ใหม่ๆ ผมจะกำหนด Daily Budget ไว้ที่ $10 เสมอ เพื่อดูแนวโน้มว่า Campaign ของเราจะทำเงินรึเปล่า หรืออาจจะดูว่ามี Keyword ไหน Traffic สูงมากเกินไปแต่ไม่มีคลิ้กเลยบ้างรึเปล่า หลังจากผ่านไป 1 วัน ค่าโฆษณา $10 ของเราก็จะแปลงเป็นข้อมูลที่เราสามารถใช้ในการวิเคราะห์ Campaign เพื่อทำการ Optimize ต่อไปครับ

2. อย่า Bid Keyword ที่มี Traffic สูงๆ



ช่วงแรกๆ ที่ผมหัดทำ PPV ใหม่ๆ ผมก็เห็นว่าราคา Bid ต่อ Keyword มันถูกครับ ตก View ล่ะ $0.015-$0.03 เอง ก็เลยเลือก URL ที่มี Traffic มากๆ มา Bid ครับ เพราะคิดว่ามันน่าจะมี Conversion บ้างแหละน่า แต่ผลที่ได้ก็ด้านบนครับ เสียเงินไป $44.58 ได้มา 1783 Views แต่ไม่มี Conversion เกิดขึ้นเลย

สาเหตุที่ผมไม่แนะนำให้ Bid URL ที่มี Traffic เยอะๆ หรือพวกเว็บไซต์ดังๆ ก็เพราะว่าเว็บไซต์พวกนี้จะมีกลุ่มเป้าหมายเดิมๆ ที่เข้าเป็นประจำทุกวันอยู่แล้วครับ และกลุ่มคนพวกนี้เค้าไม่ค่อยสนใจ Popup หรอก ลองคิดเล่นๆ มีเพื่อนๆ คนไหนชอบเข้าไปอ่านเว็บบอลรึเปล่าครับ ผมเนี่ยะเข้าไปอ่าน SoccerSuck ทุกวันเลย ผมมีเป้าหมายในการเข้าไปอ่านข่าวบอลครับ พวกโฆษณาที่ผมเห็นจนชินตาแล้วผมไม่สนใจหรอกครับ

ในทางกลับกันถ้าเกิดผม Bid URL ที่มี Traffic น้อยๆ เว็บพวกนี้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมครับ ส่วนใหญ่จะเป็นเว็บที่มีบทความเฉพาะเจาะจง อย่างเช่นเว็บท่องเที่ยวครับ ถ้าเกิดใครไม่คิดจะไปเที่ยว ก็ไม่ค่อยเข้าไปดูหรอก จะเข้าไปดูก็ต่อเมื่อเราต้องการหาข้อมูลท่องเที่ยวเท่านั้น

ลองคิดเล่นๆ ครับ ถ้าเกิดเพื่อนๆ กำลังจัดทริปไปเที่ยวที่ไหนซักที่ จู่ๆ เว็บท่องเที่ยวที่กำลังดูมี Popup เด้งขึ้นมา บอกว่า "คุณกำลังหาโรงแรมถูกๆ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนี้อยู่รึเปล่า?" เพื่อนๆ จะคลิ้กเข้าไปรึเปล่าครับ? มันต้องมีคนคลิ้กเข้าไปดูอยู่แล้วใช่มั้ยครับ เพราะเหตุนี้ค่า CTR และ Conversion Rate ของ URL ที่มี Traffic น้อยๆ จึงสูงกว่าเว็บดังๆ ครับ

3. ติดตั้ง Tracking Code ก่อน Run Campaign ทุกครั้ง

การ Track หรือติดตามผลของ Campaign เป็นสิ่งที่หลายๆ คนมองข้ามไปนะครับ ผมจะบอกว่ามันสำคัญมากครับ ถ้าเกิดใครไม่เคยสนใจเรื่อง Tracking เลย ให้เริ่มสนใจตั้งแต่ตอนนี้ครับ เพราะถ้าเกิดเพื่อนๆ ตัดสินใจที่จะเล่น Paid Traffic แล้ว Tracking เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ครับ

สมมติว่าเรา Run Campaign วันแรก เสียเงินค่าโฆษณาไป $10 แต่เราไม่ได้ Track อะไรเลย มันก็ไม่ต่างอะไรกับการโยนเงินทิ้งลงแม่น้ำอ่ะครับ ในทางกลับกันถ้าเกิดเรา Track Campaign ของเรา ถึงแม้ว่าวันนั้นจะไม่มี Conversion เกิดขึ้นเลย แต่เรามีข้อมูลอยู่ในมือแล้วครับ เรารู้ว่า Keyword ไหนไม่ทำเงิน Landing Page ไหน CTR ต่ำ ฯลฯ เราสามารถนำข้อมูลนี้มาวิเคราะห์เพื่อ Optimize Campaign ของเราต่อไปได้ครับ

ยกตัวอย่างเช่นเรารู้ว่า Keyword ไหนมีคลิ้กเยอะมาก แต่ไม่ทำเงินเลย เราก็สามารถตัด Keyword นั้นออกจาก Campaign ของเราเพื่อ Cut Loss ได้ครับ หรือไม่ถ้าเกิดเราเห็นว่า Landing Page ของเราไม่มีคลิ้กเลย CTR ต่ำมาก เราก็สามารถปรับแต่ง Landing Page เพื่อเพิ่ม CTR ต่อไปได้ครับ

นี่ก็เป็นหลักการสามข้อง่ายๆ ที่เพื่อนๆ สามารถป้องกันการขาดทุนจากการ Run PPV Campaign ได้นะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนครับ

อ้อ ขอประกาศข่าวนิดนึงครับ เนื่องจากมีเพื่อนๆ อยากให้ผมเขียน eBook สอน PPV ให้ ผมก็เลยตัดสินใจเขียนหนังสือการทำ PPV ตั้งแต่ Basic จนถึงขั้น Advance ขึ้นมา ตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จแล้วครับ ยังไงไปกด Like ที่ iFourth FanPage เพื่อติดตามข่าวสาร eBook ตัวนี้กันได้ครับ

ที่มา: http://ifourth.net/ppv/923/%E0%B8%97%E0%B8%B3-ppv-%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%99/
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญรางวัล[/direct]
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญวิ่ง[/direct]

Hanma

#1
มี success story ให้ดูเป็นแรงฮึดหน่อยไหมครับ เอาแบบได้เดือนละหลักล้านยิ่งดี  :wanwan004:

ตอนนี้ก็ลองไปเรื่อยๆก่อนครับ มือใหม่ขอความกรุณาชี้แนะด้วย เพิ่งเริ่มเดือนนี้เอง

- สมัคร cpa เรียบร้อย
- ลองหา offer เรียบร้อย
- ติดตั้ง posper202 เรียบร้อย (มือใหม่ขอฟรีไปก่อน ยังไม่กล้า cpv lab)
- วิเคราะห์ demographic (กำลังลุย)
- สร้าง landing page (กำลังลุย)
- launch first campaign on LeadImpack or TrafficVance (กำลังลุย)
►► บันทึกการทำ Amazon Affiliate ด้วย Nichesite
กลุ่ม Amazon Affiliate Thailand https://www.facebook.com/groups/1866661123572353/
(สงวนสิทธิ์รับเฉพาะคนใช้ account facebook จริงเท่านั้น)

Bruce

อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 19:26:55
มี success story ให้ดูเป็นแรงฮึดหน่อยไหมครับ เอาแบบได้เดือนละหลักล้านยิ่งดี  :wanwan004:

ตอนนี้ก็ลองไปเรื่อยๆก่อนครับ มือใหม่ขอความกรุณาชี้แนะด้วย เพิ่งเริ่มเดือนนี้เอง

- สมัคร cpa เรียบร้อย
- ลองหา offer เรียบร้อย
- ติดตั้ง posper202 เรียบร้อย (มือใหม่ขอฟรีไปก่อน ยังไม่กล้า cpv lab)
- วิเคราะห์ demographic (กำลังลุย)
- สร้าง landing page (กำลังลุย)
- launch first campaign on LeadImpack or TrafficVance (กำลังลุย)

Success Story มีนะครับ แต่ไม่ถึงหลักล้านต่อเดือน
ผมเขียนแชร์ใน Private Forum แห่งหนึ่ง เลยไม่อยากเอามาแชร์ข้างนอกอีกรอบครับ
ยังไงต้องขออภัยด้วยนะครับ

มีอะไรถามผมได้เลยครับ ถ้าตอบได้ยินดีช่วยครับ :)
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญรางวัล[/direct]
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญวิ่ง[/direct]

thaimakemoney

ติดตามอยู่นะครับ ขอบคุณมาก
:angel: ขอบคุณ ThaiSEOboard ที่ทำให้มีรายได้
เพื่อคืนให้สังคม

thueksuban

#4
คือมีคำถามครับ ppv กับ ppc เนี่ย มันเหมือนกันหรือเปล่าอะครับ?

อันนี้คือเราต้องมีสินค้าของเราเองหรือเปล่าครับ ถ้าผมไม่สินค้าในมือจะไปหาได้ที่ไหนครับ?

ผมอยากทำ im นะครับ แต่ไม่ค่อยชอบทำ seo เท่าไหร่เลยคิดว่าแนวทางนี้(ppv,ppc)น่าจะเป็นทางออกได้ ผมคิดถูกหรือเปล่าครับ?

มือใหม่มากๆแถมไม่มีพื้นด้านทำเว็บอย่างผมจะทำได้หรือเปล่าครับ?

มีเป็นวีดีโอคลิบป่าวครับ แบบว่าน่าจะประหยัดเวลาในการเรียนรู้ไปได้เยอะเลยครับ?

:P
[direct=http://www.fishorganic.net/]FishOrganic สารอาหารสำหรับพืชสกัดจากปลาทะเล[/direct]
[direct=http://www.xn--72c9ayada3cub4bs1b.com/]นิยายมือสอง สภาพถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า[/direct]
[direct=http://www.magicsimply.com/]สวยได้ โดดเด่นด้วย MagicSimply[/direct]

Irsaro

น่าสนใจครับ ต้องเตรียมทุนเริ่มต้นเท่าไหร่ครับ
[direct=https://www.hs3lzx.com/qrcode/]qr code[/direct]

Bruce

#6
อ้างถึงจาก: thueksuban ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 21:27:34
คือมีคำถามครับ ppv กับ ppc เนี่ย มันเหมือนกันหรือเปล่าอะครับ?

อันนี้คือเราต้องมีสินค้าของเราเองหรือเปล่าครับ ถ้าผมไม่สินค้าในมือจะไปหาได้ที่ไหนครับ?

ผมอยากทำ im นะครับ แต่ไม่ค่อยชอบทำ seo เท่าไหร่เลยคิดว่าแนวทางนี้(ppv,ppc)น่าจะเป็นทางออกได้ ผมคิดถูกหรือเปล่าครับ?

มือใหม่มากๆแถมไม่มีพื้นด้านทำเว็บอย่างผมจะทำได้หรือเปล่าครับ?

มีเป็นวีดีโอคลิบป่าวครับ แบบว่าน่าจะประหยัดเวลาในการเรียนรู้ไปได้เยอะเลยครับ?

:P

PPV กับ PPC ไม่เหมือนกันครับ PPV ย่อมาจาก Pay Per View จะเป็นการจ่ายเงินเมื่อ Popup ของเราแสดง 1 ครั้ง
แต่ PPC ย่อมาจาก Pay Per Click คือเราจะจ่ายเงินเมื่อ Ads เราโดนคลิ้ก 1 ครั้งครับ

ถ้าเกิดไม่ชอบ SEO ต้องถามตัวเองก่อนครับว่าเพราะอะไร แบบผมคือผมไม่ชอบรอให้เว็บเราติดอันดับ
และไม่ชอบเวลาที่ Google เปลี่ยน Algorithm ทำให้เว็บเราอันดับหล่นครับ รู้สึกชีวิตไม่ค่อยแน่นอนกับ SEO ก็เลยหันมาเล่น Paid Traffic แทน

แต่ Paid Traffic ก็ไม่ได้ง่ายนะครับ เราจ่ายเงินเรียก Traffic ได้ก็จริง แต่เราต้องสะสมประสบการณ์ ทำไปเรื่อยๆ
ต้องเรียนรู้ว่า Landing Page แบบไหน หรือ Ads แบบไหนมี CTR สูง มี Conversion ที่ดี ฯลฯ
ผมนี่เสียเงินและเวลาไปเยอะเหมือนกันครับ กว่าจะเรียนรู้และเข้าใจการทำงานของ Paid Traffic

สิ่งที่ผมกำลังจะบอกคือทำ Paid Traffic ก็ต้องอดทนเหมือนกันครับ สมมติว่าเราเสียเงินให้ LeadImpact $200 ในตอนแรก
ผมบอกได้เลยครับ น้อยคนที่จะทำกำไรจาก $200 ได้ แต่สิ่งที่คุณจะได้จากเงิน $200 คือประสบการณ์และความรู้ครับ
Paid Traffic ต้องสะสมประสบการณ์ เรียนรู้ไปเรื่อยๆ ครับ ถึงจะประสบความสำเร็จได้

พื้นฐานการทำหน้า Landing Page แบบเตะตาผู้ชม เป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำ PPV ครับ
แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปครับ สามารถเรียนรู้ได้

ส่วน Video ผมยังไม่มีแผนจะทำในตอนนี้ครับ คงเขียนบทความให้เพื่อนๆ อ่านไปเรื่อยๆ มากกว่า
ขอบคุณที่สนใจกระทู้ผมนะครับ :)

อ้างถึงจาก: Irsaro ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 21:40:07
น่าสนใจครับ ต้องเตรียมทุนเริ่มต้นเท่าไหร่ครับ

ถ้าใช้ LeadImpact ทุนเริ่มต้น $200 ครับผม
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญรางวัล[/direct]
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญวิ่ง[/direct]

IKao

เก็บ stat test แล้วก็ปรับปรุงครับ ไม่งั้นมีจน....
ถ้าอยากกินยาว ปรับเพิ่ม squeeze page เก็บชื่อขายซ้ำ แบบนี้เพิ่มกำไรครับ
แบบไหนเรียกว่า Advance?

Hanma

ส่วนใหญ่เขาใช้อะไรทำ landing page กันครับ

http://www.landingpagegenius.com/ พวกนี้คุ้มค่ารึเปล่าครับ
►► บันทึกการทำ Amazon Affiliate ด้วย Nichesite
กลุ่ม Amazon Affiliate Thailand https://www.facebook.com/groups/1866661123572353/
(สงวนสิทธิ์รับเฉพาะคนใช้ account facebook จริงเท่านั้น)

Bruce

อ้างถึงจาก: IKao ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 22:36:28
เก็บ stat test แล้วก็ปรับปรุงครับ ไม่งั้นมีจน....
ถ้าอยากกินยาว ปรับเพิ่ม squeeze page เก็บชื่อขายซ้ำ แบบนี้เพิ่มกำไรครับ

ตามนี้เลยครับ Tracking เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ
อยากกินยาวๆ นี่ต้องเอา Email Marketing มาผสมครับ PPV ใช้เก็บเมลล์ได้ดีมากๆ :)

อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 22:37:26
ส่วนใหญ่เขาใช้อะไรทำ landing page กันครับ

http://www.landingpagegenius.com/ พวกนี้คุ้มค่ารึเปล่าครับ

ผมเขียนใช้ TextMate (แนวๆ NotePad ของ Mac) เขียนโค้ดเพียวๆ เลยครับ
เท่าที่ดู Landing Page Genius เป็นโปรแกรมที่ช่วยสร้าง Landing Page และ Track ด้วยนี่ครับ
สำหรับผมโปรแกรมนี้เฉยๆ ครับ เพราะผมเขียนโค้ดเป็น และมี CPVLab คอยทำหน้าที่ Split Test ให้อยู่แล้ว

แต่ถ้าใครเขียนโค้ดไม่เป็นก็เป็นตัวเลือกที่ดีครับ :)
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญรางวัล[/direct]
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญวิ่ง[/direct]

rich_t

ว่าจะลองดู ขอบคุณครับ ที่แบ่งปัน :wanwan003:
กลับมาแล้ว

Hanma

ขอบคุณมากครับ ก็คงใช้ photoshop + php + html ไปก่อน

:wanwan017:
►► บันทึกการทำ Amazon Affiliate ด้วย Nichesite
กลุ่ม Amazon Affiliate Thailand https://www.facebook.com/groups/1866661123572353/
(สงวนสิทธิ์รับเฉพาะคนใช้ account facebook จริงเท่านั้น)

Hanma

แล้ว Host ของที่ไหนดีครับเห็นฝรั่งชอบเชียร์ beyondhosting.net ผมกลัวว่าเขาจะเก็บ stat เอง เลยว่าจะหาที่ใหม่ดู มีที่ไหนแนะนำไหมครับ
►► บันทึกการทำ Amazon Affiliate ด้วย Nichesite
กลุ่ม Amazon Affiliate Thailand https://www.facebook.com/groups/1866661123572353/
(สงวนสิทธิ์รับเฉพาะคนใช้ account facebook จริงเท่านั้น)

Cevic

ถ้าใช้ WP เป็น landing page จะมีผลเสียอะไรบ้างหรือเปล่าครับ
ใช้ traffic ppv จากที่ไหนดีครับ ที่ไม่ใช่ bot คลิก มีโอกาสเกิด income   :'(  อยากก้าวสู่ ppv แต่ใจไม่กล้า  :-X

IKao

ใครไม่มีปัญหาเรื่องการฟังภาษาอังกฤษ ผมมีคอร์สแนะนำ กูรูด้าน PPV สนใจ PM มาแล้วกันนะครับ
แบบไหนเรียกว่า Advance?

Hanma

ผมอ่านไปอ่านมา สงสัยต้องเปลี่ยนมาใช้ CPV Lab แทน Prosper 202 ซะและ ไหนๆจะลุยแล้ว ไม่กี่บาทยอมๆเสียไปกับ tracking ดีๆซักตัวดีกว่า

:P
►► บันทึกการทำ Amazon Affiliate ด้วย Nichesite
กลุ่ม Amazon Affiliate Thailand https://www.facebook.com/groups/1866661123572353/
(สงวนสิทธิ์รับเฉพาะคนใช้ account facebook จริงเท่านั้น)

Bruce

#16
อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:22:41
ขอบคุณมากครับ ก็คงใช้ photoshop + php + html ไปก่อน

:wanwan017:

เริ่มแรกก็ทำตามนี้ก่อนก็ได้ครับ ^^

อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:25:27
แล้ว Host ของที่ไหนดีครับเห็นฝรั่งชอบเชียร์ beyondhosting.net ผมกลัวว่าเขาจะเก็บ stat เอง เลยว่าจะหาที่ใหม่ดู มีที่ไหนแนะนำไหมครับ

ผมใช้ BeyondHosting ครับ เป็น Hosting สำหรับ Affiliate ที่ผมคิดว่าดีมากๆ เลยนะ ตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยล่มเลยครับ Support ก็ตอบเร็วมากๆ

อ้างถึงจาก: Cevic ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:36:31
ถ้าใช้ WP เป็น landing page จะมีผลเสียอะไรบ้างหรือเปล่าครับ
ใช้ traffic ppv จากที่ไหนดีครับ ที่ไม่ใช่ bot คลิก มีโอกาสเกิด income   :'(  อยากก้าวสู่ ppv แต่ใจไม่กล้า  :-X

มีตรงที่เวลาปรับแต่ง Landing Page อ่ะครับ มันจะยุ่งยากนิดหน่อยเรื่องขนาดครับ อีกอย่างผมว่ามันไม่ค่อยยืดหยุ่นอ่ะครับ
ส่วน PPV Network ที่แนะนำ ผมแนะนำ LeadImpact ครับ เป็นคนคลิ้กแน่นอน เพราะผมทำแล้วมี Conversion ตลอดครับ
อยากก้าวสู่ PPV ใจต้อง:Xมนิดนึงครับ 555+

อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:42:54
ผมอ่านไปอ่านมา สงสัยต้องเปลี่ยนมาใช้ CPV Lab แทน Prosper 202 ซะและ ไหนๆจะลุยแล้ว ไม่กี่บาทยอมๆเสียไปกับ tracking ดีๆซักตัวดีกว่า

:P

ใจเย็นๆ ครับท่าน ผมเริ่มจาก Prosper202 และใช้ Prosper202 มานานหลายเดือนเลยครับกว่าจะเปลี่ยนมาใช้ CPVLab
แต่ถ้าเกิดอยากซื้อก็ซื้อผ่าน Aff ผมได้นะครับ เดี๋ยวผมเอาค่า Commission มาลดราคาให้ (ไม่แน่ใจว่ามีค่าคอมเท่าไร แต่คิดว่าน่าจะมากกว่า $50 ครับ)
ส่วนตัวยังไม่แนะนำให้ใช้ CPVLab ครับ อยากให้ลองใช้ Prosper202 ไปก่อน เผื่อไม่ชอบ PPV ขึ้นมาแล้วเลิกทำ เสียดาย Tool ครับ
เอาเงินค่า CPVLab ไปซื้อ Traffic เพื่อมาเทสต์หาประสบการณ์ดีกว่าครับ ^^
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญรางวัล[/direct]
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญวิ่ง[/direct]

Cevic

อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:42:54
ผมอ่านไปอ่านมา สงสัยต้องเปลี่ยนมาใช้ CPV Lab แทน Prosper 202 ซะและ ไหนๆจะลุยแล้ว ไม่กี่บาทยอมๆเสียไปกับ tracking ดีๆซักตัวดีกว่า

:P

CPV Lab กับสคริป Media Tracker  ทำงานเหมือนกันหรือเปล่าครับ

Bruce

อ้างถึงจาก: Cevic ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:51:10
อ้างถึงจาก: Hanma ใน 24 กุมภาพันธ์ 2013, 23:42:54
ผมอ่านไปอ่านมา สงสัยต้องเปลี่ยนมาใช้ CPV Lab แทน Prosper 202 ซะและ ไหนๆจะลุยแล้ว ไม่กี่บาทยอมๆเสียไปกับ tracking ดีๆซักตัวดีกว่า

:P

CPV Lab กับสคริป Media Tracker  ทำงานเหมือนกันหรือเปล่าครับ


ไม่เหมือนกันครับ Media Tracker ผมสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยทำ Media Buys ครับ
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญรางวัล[/direct]
[direct=https://raceandrun.com/]เหรียญวิ่ง[/direct]

Elmoreden

ใครจะเล่น PPV สิ่งสำคัญที่ต้องมีเลยคือ ทุน  :'(

ต้องใช้เงินเพื่อสะสมประสบการณ์   :P