สิ่งที่ผมกำลังทดลองอยู่นี้เป็นของฟรีทั้งหมด
และอยากบอกไว้เลยนะครับว่า ผมหาคีย์ไม่เป็น on page ผมก็ทำไม่เป็น ผมไม่รู้เลยว่ามันจะขายได้มั้ย แต่มีอย่างเดียวที่ผมมีคือความตั้งใจ
และแนวทางของผมคือ หาอะไรที่มันฟรี pr สูงๆ(เผื่อมันช่วยทำอันดับได้ อันนี้คิดเอาเอง และอีกอย่างผมไม่มีทุน) บทความ Eng ผมเขียนไม่เป็น อาศัยอย่างเดียวคือ copy และ past (ไม่รู้เขียนถูกมั้ยนะครับ คือว่าไม่เป็นเอาซะเลย)
อุปกรณ์ที่ผมมีคือ
1.google.com (เอาไว้หาของฟรี)
2.i-macros (เอาไว้ช่วยโพส)
3.amazon.com (เอาไว้หาสินค้ามาขาย)
วิธีทีผมทำคือหา host ฟรีที่เค้าให้ใช้ซับโดเมนฟรีและมี Pr สูงๆ หาเจอแล้วก็ลง wordpress
แล้วก็ใช้ imacro เก็บ asin แล้วอาศัย imacros โพสเอา เพื่อนๆ หลายๆคนคงสงสัยว่าทำไมไม่ใช้ WP-robot ใช่มั้ยครับเพราะส่วนมากโฮสฟรีเค้าจะไม่เปิด curl หรืออะไรซักอย่างให้เราใช้ มันเลยทำให้เราดึง API จาก amazon ไม่ได้(เพื่อนๆ คงรู้แล้วล่ะว่าทำไมผมถึงใช้ imacros ) ผมก็เลยใช้ imacros โพสแทนครับ
ผมลองทำหลายที่เลยแหละครับแต่ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปโดยละเอียดว่าที่ไหนดีอันดับดี เพราะเพิ่งเริ่มทำ หวังว่าคงเป็นแนวทางสำหรับคนที่ไม่มีทุนหรือคนที่กำลังจะหาทุนไปเริ่มกับสายที่ยั่งยืนได้ (หรือที่เรียกว่าสาวขาวนั่นแหละ)ตอนนี้ผมเริ่มทำมาได้เกือบสองอาทิตย์แล้วมียอด เล็กๆ น้อย ๆ พอที่จะผมทำให้มีทุนไปทำสายอื่นๆได้ หวังว่าคงมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ
*สำนวนการเขียนของผมอาจทำให้เพื่อนๆอ่านไม่เข้าใจ หรือว่างง แต่ผมก็จริงใจและอยากแบ่งปันเพื่อนๆในสายอาชีพเดียวกันครับ
ยอดเพิ่งทำมาตั้งแต่วันที่ 25 เดือนที่แล้ว ถึงวันที่ 8 เดือนนี้

อาจเป็นยอดเล็กๆ แต่อาจเป็นแนวทางสำหรับคนที่ไม่มีทุนหรือมือใหม่ที่กำลังจะเข้าป่า โดยที่ไม่ต้องลงทุนและเข้าเนื้อตัวเอง...
ปล.สุดท้ายนี้ ชอบก็บวกไม่ชอบก็บวกนะครับ เอาเป็นว่าช่วยๆกันหาเงินเข้าประเทศครับ