เมนูหลัก

โดนสกัดดาวรุ่ง -*-

เริ่มโดย อ่านไม่ออก, 17 ธันวาคม 2007, 15:16:33

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

อ่านไม่ออก

แฟนมาเล่าให้ฟัง  ;D ;D

แฟนผมเป็นครูสอนหนังสือที่โรงเรียนมัธยมประจำอำเภอแห่งหนึ่ง แล้วมี ครูผู้ชายที่สอนหนังสือที่เดียวกับแฟนผม เค้ามาจีบ แล้วมาถาม วันเดือนปีเกิดของผมจากแฟน 

แล้วเขาก็บอกกับแฟนผมว่า  ผมน่ะไม่ใช่เนื้อคู่ของเค้า คบกันไปก็มีแต่จะเลิกกันเปล่าๆ ให้มองหาคนอื่นดีกว่า

อย่างนี้ก็มี  ;D ;D

sunkoster

[direct=http://zfind.item69.com/]amazon advance search products[/direct] | [direct=http://zfind.item69.com/]amazon[/direct]

pacapao

[direct=http://www.pacapao.com/]แหล่งรวมความรู้พิสดาร และ สาวสวยจากทั่วโลก[/direct]

[direct=http://www.facebook.com/pacapao]สุดยอด นักปั่นบันลือโลก..[/direct]

ศูนย์จำหน่าย ไตรจีวร และ สังฆภัณฑ์ จำหน่าย กระทะทองเหลือง ช้อนส้อมทองเหลือง แจกัน เชิงเทียน กระถางธูปทองเหลือง ไตรจีวร และ สังฆภัณฑ์ หลายชนิด ชุดผ้าไตร ชุดสรงน้ำ ผ้าอาบน้ำฝน ชุดทำบุญคุณภาพดี-จัดส่งทั่วไทย [direct=http://www.facebook.com/Sangkhapann]สังฆภัณฑ์[/direct]

ก้ามปู

ซวยแล้วคุณ เค้าเอาไปทำเสนห์  ;D
ตอนนี้ผมไม่ค่อยว่างตอบอะไรใครนะครับ เพราะไม่ได้เข้าบอร์ดเลย

joetiaw

[direct=http://www.bestproductsthai.com]Best Products Thai-เครื่องเทศและสมุนไพร[/direct]|[direct=http://www.besttelevisionreview.com/]Best Television Review[/direct]|[direct=http://www.plantsmemo.com]Plants Memo[/direct]|[direct=http://www.พันธุ์ไม้.com]ไม้ดอกไม้ประดับ[/direct]

States Federal

จะตอบกระทู้ก็อ่านให้มันจบๆก่อน ไม่ใช่เจอคำที่ไม่ถูกใจ คำที่มันไปสกิดต่อม!!!
แล้วรีบคลิกตอบ....
...ไม่อยากต่อปากต่อคำ งานการมีต้องทำ...
อ่านดีๆสิมันเป็นประโยคคำถาม ไม่ได้ด่าคุณพ่อคุณแม่คุณเลย คุณอย่าเข้าใจผิด
เข้าใจให้ถูกด้วย ตามนั้น...

phong


ชาละวันหรรษา

อ้างถึงจาก: อ่านไม่ออก ใน 17 ธันวาคม 2007, 15:16:33


เค้ามาจีบ ถาม วันเดือนปีเกิดของผมจากแฟน 

แล้วเขาก็บอกกับแฟนผมว่า  ผมน่ะไม่ใช่เนื้อคู่ของเค้า คบกันไปก็มีแต่จะเลิกกันเปล่าๆ ให้มองหาคนอื่นดีกว่า

อย่างนี้ก็มี  ;D ;D

แล้วก็พูดต่อในใจ ว่าคุณ อ่านไม่ออก เป็นเนื้อคู่ของเค้าเองแหละ  :D

Gold

คุณจะโดนเขาเล่นของไหมเนี่ยครับ   ;D

spiceday

อ้างถึงจาก: atthaporn22 ใน 17 ธันวาคม 2007, 16:07:20
อ้างถึงจาก: อ่านไม่ออก ใน 17 ธันวาคม 2007, 15:16:33


เค้ามาจีบ ถาม วันเดือนปีเกิดของผมจากแฟน 

แล้วเขาก็บอกกับแฟนผมว่า  ผมน่ะไม่ใช่เนื้อคู่ของเค้า คบกันไปก็มีแต่จะเลิกกันเปล่าๆ ให้มองหาคนอื่นดีกว่า

อย่างนี้ก็มี  ;D ;D

แล้วก็พูดต่อในใจ ว่าคุณ อ่านไม่ออก เป็นเนื้อคู่ของเค้าเองแหละ  :D
;D ;D

Bugnoms

เจออย่างงี้ น่ากลัวจิงๆ

บอกให้แฟนตอบว่า ขอโทษค่ะ แม่ฉันเป็นหมอดู ใช้มุขนี้มาเยอะแล้ว  ;D


CantonaX

แฟนนี่หมายถึงเป็นภรรยารึเปล่าครับ  ??? ???

tikanaht

ระวังคนนั้นมันจะใช้ สูตรนี้นะ

อ้างถึงเคล็ดลับจีบสาว [ที่มีแฟนแล้ว] ~

1. อย่ายอมรับว่าเรากำลังจีบเขาอยู่ - ถึงแม้ว่าเขาจะถามมาตรงๆ หรือถามวกวนอย่างไรก็ตาม บอกแค่ว่าไม่คิดอะไร แค่เป็นเพื่อนคนหนึ่ง คบแล้วสบายใจดี ผิดด้วยหรือ ทำให้เขารู้สึกผิดที่ถามมา (ถ้าตอบไปว่าใช่ ก็แหวกหญ้าให้งูตื่นสิครับ เธอก็ไม่กล้าพูดคุยด้วยพอดี ผู้หญิงก็รู้สึกผิดต่อแฟนเป็นนะ)

2. พยายามทำดีด้วยให้มากที่สุด พูดจากให้กำลังใจ ทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่ (สำคัญนะ) ห้ามหึงหวง - ทำดีไปเถอะตอนนี้ ทำไปมากๆ เหมือนการหาเสียง พอเค้าเปลี่ยนใจจากคนที่เค้าคบแล้ว เราก็ค่อยเปลี่ยนพฤติกรรมบ้างก็ได้ ไม่ผิดนิ - โดยปกติ 80% ขึ้นไป แฟนเก่าเขาจะมีอายุพอๆกัน (เพราะคบกันตอนเรียน) ดังนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ ใจเย็น และทำทุกอย่างให้เธอได้ ไปรับไปส่ง โทรไปหา อย่าขัดใจเธอนัก แต่ก็มีแซวๆบ้างได้ ให้เธอรู้สึกเป็นกันเอง และชื่นชมในตัวคุณ

3. อย่าพูดถึงแฟนเขานัก แม้ว่าเธอจะพยายามชักจูงเข้าไปหาเรื่องแฟนเธออย่างไร ก็พยายามทำเหมือนไม่ได้ยิน หรืออาจจะพูดว่า อือ อือ แต่ไม่ใส่ใจ ทำเหมือนว่ามันไม่มีตัวตนอยู่ในโลก หรือนานๆทีจะเล่นมุขชมไปบ้างว่า ดูรักกันดีจังนะ ดูเธอรักเขาจัง เขาคงเหมือนกันใช่หรือป่าว ให้สาวเจ้าเริ่มลังเล แต่อย่าทำให้เหมือนดูประชดนะครับ ตอนนี้เธอยังภูมิใจ และยังรักแฟนเก่าเธออยู่

4. ให้กำลังใจ และปลอบใจเมื่อเค้าทะเลาะกับแฟน - อย่าเพิ่งไปยุเขาให้เลิกกับแฟนอย่างโจ่งแจ้งนะครับ คอยปลอบเขา บอกเขาว่าถ้าไม่สบายใจก็พูดคุยกันได้ ถ้าเขาบอกว่าไม่ค่อยสบาย ไม่ค่อยอยากคุย ก็อย่าคะยั้นคะยอ รอไปก่อน แล้วค่อยโทรไปใหม่ ชวนออกไปหาอะไรทำให้เขาสบายใจขึ้นวันหลัง - พอวันหลังเขาไปคุยกับแฟน แฟนเขาก็จะหึงอีกที่มาคุยกับเรา แล้วก็จะทะเลาะกันอีก - ก็กลับมาในรูปแบบเดิมครับ ปลอบต่อ สร้างฐานคะแนนเสียงไปเรื่อยๆ

5. รอเวลา - สำคัญมากครับ อย่าทำอะไรบู่มบ่าม รอให้เขาจะเลาะกันให้พอ เริ่มให้สาวเจ้ารู้สึกว่า แฟนในปัจจุบันรักเธอจริงหรือป่าว ทำไมทำให้เธอไม่สบายใจยันเลย (แล้วเธอละ ทำอย่างนี้ แฟนคงสบายใจด้วยหล่ะนะ ก็มันหึงนี่หว่า)

6. ทำความดีต่อไปเรื่อยๆครับ ทำให้สาวเจ้าสบายใจที่สุดที่อยู่กับคุณ ถ้าโอกาสดีๆ ก็แกล้งคุยไป ถามว่าความรักเป็นอย่างไรบ้าง เค้ารักเธอจริงหรือป่าวนะ เห็นหมู่นี้ไม่ค่อยสบายใจนี่ ทำไมเขาทำให้เธอเป็นอย่างนี้ล่ะ ก็รักจริงไม่ใช่หรือ - ที่สำคัญ ทำให้แนบเนียนนะครับ วางมาดดีๆ ทำให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเธอประมาณ 10 ปี ให้เธอรู้สึกเหมือนกับว่าปรึกษาผู้ใหญ่ที่เธอไว้ใจอยู่

7. เมื่อโอกาสมาถึง สาวเจ้าจะส่ง signal ประมาณว่าขอเป็นเพื่อนกับแฟนเธอ สาวเจ้าจะบอกแฟนเธอว่า ยังรักอยู่ รอกลับมาทำดีด้วย แล้วกลับไปเป็นเหมือนเดิม หรือว่า เธอรักเราจริงหรือป่าว ทำไมต้องทำตัวเป็นเจ้าของเราด้วยล่ะ ทำไมต้องทำให้เราไม่สบายใจด้วย

8. ครับ... ผู้ชายพอได้ฟังก็จะอึ้ง ยิ่งคบกันมานานเท่าไหร่ ก็จะอึ้งนานเท่านั้น แฟนจะเริ่มรู้สึกว่าสาวเจ้าเริ่มทำตัวออกห่าง แล้วก็จะหึงหนักและทะเลาะกันครับ แล้วเรื่องก็จะบานปลายมากขึ้น คุณพ่อ คุณแม่เธอเห็นเธอร้องไห้หรือครับ แฟนในปัจจุบันก็จะเป็นคนเลวในทันที ไม่ต้องมีการแก้ตัว และก็จะช่วยกีดกันมันออกไปจากชีวิตเธอให้คุณโดยอัตโนมัติ

9. เมื่อปัจจัยอื่นๆมันมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ปัญหามาก แฟนเขาก็ต้องมีท้อบ้างครับ เริ่มรู้สึกว่าเราไม่ดีพอหรือป่าว ไม่รักเธอจริงหรือป่าว (ใช้ได้ดีมากสำหรับแฟนเก่าที่รักเธอย่างจริงใจ หรือคบกันมานานมาก) เริ่มรู้สึกว่า ควรจะให้เธอลองทำตามความต้องการ (ที่โดนยุแหย่จากคุณ) ซักหน่อยดีไหม สุดท้ายเขาก็ต้องยอมรับกับการคบเธอเป็นเพื่อน ส่วนเรื่องที่เขาจะแย่งเธอคืนมาจากคุณหรือครับ ก็เขาเหนื่อยกับสิ่งที่ทำให้เธอแล้ว และเกิดความท้อใจเพราะคิดว่าสิ่งที่เค้าทำ ที่มันดีที่สุดแล้ว มันยังไม่มีค่าพอที่จะเหนี่ยวรั้งตัวเธอเอาไว้ได้ กว่าเค้าจะเรียกกำลังใจคืนมาได้ ป่านนั้นคุณก็เข้าไปนั่งในตำแหน่งของเขาในใจเธอเรียบร้อยแล้วหล่ะ

10. คราวนี้ตาคุณแล้ว ค่อยๆเข้าไปให้ความสบายใจเรื่อยๆเหมือนปกติ ในใจคุณตอนนี้ ก็จะได้กระหยิ่มยิ้มย่องกับความสำเร็จของคุณ รอเวลาอีกนิด ก็จะได้เธอมาครอบครองสมใจ โดยไม่มีแฟนเก่าของเธอเป็นก้างขวางคออีกต่อไป

คำเตือน
บทความนี้ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายให้คู่รักแตกแยกกันเพราะมือที่ 3 นะครับ ขอให้คิดไปในทางแง่บวก คือ สำหรับฝ่ายชายก็เอาไปใช้กับคนที่เรารักอย่างบริสุทธิ์ใจและมั่นคงแต่คนที่เรารักนั้นเค้าคบกับคนอื่นอยู่และชายคนที่เค้าคบนั้นก็ไม่ได้ดีจริงในสายตาของคนทั่วไป ส่วนฝ่ายหญิงที่เข้ามาอ่านก็จะได้รู้เล่ห์เหลื่ยมของคนที่เข้ามาจีบจะได้ไม่ทำให้ชีวิตคู่ของคุณแตกแยกไงล่ะครับ

ก็เป็นเหมือนดาบ 2 คมอยู่ที่เราจะเอาไปใช้ในทางไหนน่ะครับ

โดนแบบนี้ โคตรเจ็บเลย  :(

Tee++;

วิธีแก้เคล็ด ให้ถามวันเดือนปีเกิดมันกลับมาบวกไปอีก 1 สัปดาห์ แล้วเอามาทำใบมรณะบัตร ส่งกลับไปให้มันดู มันคงทำนายให้เราใหม่  :(
[direct=http://laravel.in.th]Laravel in Thai[/direct]
[direct=http://jquerytips.com]jQueryTips by Tee++;[/direct]
[direct=https://www.facebook.com/jQueryTips]jQueryTips Page[/direct]
[direct=https://www.facebook.com/Laravel.in.th]Laravel in Thai Page[/direct]
[direct=https://twitter.com/Teepluss]Teepluss's Twitter[/direct]


bubbleball

คือเขาจะบอกว่า ให้คุณหน่ะ ไปคบกับเขาแทนแฟนคุณดีกว่า  เพราะเขาต่างหากที่เป็นเนื้อคู่จริงๆของคุณ :D

kazama

ลางานซักวัน  แล้วไปหาแฟนกับดูหน้ามันด้วย  ให้รู้ว่าตรูรู้นะว่าคิดอะไรอยู่  ทำไรไปเดี๋ยวมีเหนี่ยวแน่
[direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,335195.0.html]**** link ****[/direct]


[direct=http://wordthai.com]wordpress[/direct]  [direct=http://codex.wordthai.com]คู่มือเวิร์ดเพรส[/direct][direct=http://thaika.com]Thaika[/direct] [direct=http://blog.wordthai.com]รักคนอ่าน[/direct]

EThaiZone

ผมว่าอยู่ที่เรา ถ้าเราทำตัวดี พอดีๆ มันก็ไม่เกิดอะไรแบบนี้หรอกครับ
ยิ่งเราไปทำตัวเป็นเจ้าของมากขึ้น จะยิ่งแย่ลงครับ

กลับกัน ลองเล่นอะไรให้แฟนเซอไพร์ดีกว่า แต่อย่าลืม
ลงชื่อเราไว้ชัดๆ หน่อยก็ดี เดี๋ยวความดีจะหายไปกับคนที่หลงเข้าใจผิดว่าเป็นคนทำ

(เคสแบบนี้ละครน้ำเน่าเยอะครับ  ;D)

ปล. ผมเผลอหลงประเด็นไปด้วยเลย 555+

bubbleball

บางคนนี่ไม่รู้ ว่าบางทีผู้หญิงก็เล่าให้แฟนตัวเองฟังหมดแหละ

hahokhok

บอกแฟนเราไปเลยนะครับว่าให้ไปถาม "มัน"ดู >:( ว่าแล้วจะให้ทำไง? ให้เลิกกับเค้าเพราะหมอดู? งั้นพ่อกับแม่คุณคงเลิกกันไปนานแล้วหละเพราะถ้ารู้ว่าต้องมีลูกเป็นคนอย่างนี้คงไม่ทนคบกันแล้วช่วยกันเลี้ยงคุณออกมาหรอก?อ้อแล้วอีกอย่างต่อให้ไม่ใช่ เนื้อคู่ กันแล้วต้องเลิกถึงตอนนั้นฉันก็คงไม่คบกับคุณหรอกเพราะหมอดูก็บอกฉันเหมือนกันว่าถ้าคบกับคุณแล้วจะเป็นยังไง? ถ้าไปพูดขนาดนี้แล้ว"มัน"คิดไม่ได้ก็ไม่รู้ว่าไงแล้วหละ :D

ColdMoney

[direct=https://www.jumnong.com]รับจำนอง[/direct] [direct=https://burapasup.com]รับซื้อบ้าน[/direct] [direct=https://kadsan.com]สินค้าราคาถูก[/direct] [direct=https://checkcheap.com]เปรียบเทียบราคา[/direct]