1. ในคีย์ที่มีการแข่งขันสูงหรือการแข่งขันที่เท่าเเทียมกัน ทำไงให้เราได้เปรียบคู่ขันในการทำอันดับโดย seo ถาม enSeo
2. ปัจจัยอะไรที่มีผลในการจัดอันดับของ google ตามแนวคิดของคุณ enSeo
3. ปริมาณเน็ตเวิร์คเท่าไหร่ จำเป็นไหมต้องต่าง class c ถึงจะสามารถทำอันดับได้ดีในแม้ในคีย์ที่มีการแข็งขันสูงมากๆ ก็ยังสบายๆ
4. ระหว่าง class c กับ class a ผลในการทำ seo หรืออันดับเหมือนหรือต่างกันอย่างไร ถาม enSeo
5. หลุมพลางหรืออปสรรคต่อการทำอันดับแล้วไม่ขยับ คืออะไร
6. การซื้อลิงค์จากเว็บต่าง class c และหรือเว็บที่มี pr สูงยังมีผลต่อการขัดอันดับใน google อยู่ไหม ถาม enSeo
7. ทำยังไงให้มีบอทเข้ามาเก็บเว็บเราได้บ่อยและไว (หมายถึงเข้ามาเก็บในเว็บเน็ตเวิร์ค) ถาม enSeo
8. อยากรู้การทำลิงค์วีล แมททริค ฯลฯ ยังได้ผลในการทำอันดับอยู่หรือไม่ หากได้ทำยังไงให้ได้ผลสูงสุด
9. ทำไงขุดเว็บตกจากทราย เอาปัจจับสำคัญเลยก็ดี แบบว่ามีเ็ว็บหรือเน็ตเวิร์คไม่เยอะแต่สามารถขุดขึ้นมาได้ประมาณนี้หนะครับ (เพราะเหมือนบางเว็บทำแล้วหาย โดยเฉพาะเว็บ amazon)
10. ทำอย่างไรไม่ให้เกิดการ over seo เกินไป หรือ การทำอันดับกับคีย์สถานที่ท่องเที่ยวทำยังไงไม่ให้เว็บตก หรือโดนคู่แข่งแซงได้ ในขณะเดียวก็ไม่ให้เกิดการทำมากเกินไปหรือเกิดการ over seo หนะครับ + อัดแบบไหนที่เรียกว่ามากเกินไป และไม่ควรทำ ถาม enSeo
เสียดายคราวนี้ไมไ่ด้ไป ยังไงหากคำถามเป็นประโยชน์ฝากถามให้หน่อยนะครับ
