ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafeแถลงการณ์จากโซวบักท้ง กับ ทางออกที่ทำเองคนเดียวไม่ได้ !!
หน้า: 1 ... 4 5 [6] 7 8 ... 13   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แถลงการณ์จากโซวบักท้ง กับ ทางออกที่ทำเองคนเดียวไม่ได้ !!  (อ่าน 29281 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
hunter
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 393



ดูรายละเอียด
« ตอบ #100 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 16:17:36 »

 Kiss Kiss Kiss Kiss Kiss Kiss

และแล้ว...โลกนี้ก็มีความสุข.....
บันทึกการเข้า

ทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง
Sylar
ทีมงานแสงอุษา
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 95
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,004



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #101 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 16:27:29 »

มาแอบฟัง และเป็นพยาน ครับ  :Smiley
บันทึกการเข้า

Newbies
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 42
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 554



ดูรายละเอียด
« ตอบ #102 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 16:29:09 »

ขอให้โลกสงบสุขเถิด
บันทึกการเข้า



cassanova007
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 169



ดูรายละเอียด
« ตอบ #103 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 16:36:53 »

ขอให้มีความปรารถนาดีต่อกันและกัน

และคุยกันด้วยความเข้าใจนะครับ...





ชอบรูปนี้อะครับ บอกความหมายได้ดีมากเลย Grin
บันทึกการเข้า

เกรียนเทพ
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 72
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,700



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #104 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 17:14:06 »

ซึ้ง !!!!
 Kiss
ผมทึ่งในความรู้ของคุณนน เเละทึ่งในความสามารถของคุณยุด ผมนับถือทั้งสองคน แต่ผมก็อยากไห้จบกันเเบบสวย ๆ
การพูดจานั้นคนเราบางทีก็ห้ามกันไม่ได้ มันอาจเผลอหลุดปาก หรือจะตามอารมณ์ก็ตาม เรื่องนี้ไม่ต้องซีเรียสมากครับ
ผ่านมาเเล้วก็ผ่านไป อนาคตยังอีกยาวไกล สู้ต่อไปทาเคชิ ~~  Cool
แต่ผมขอเลย อย่าไห้ถึงขั้นทะเลาะกัน หรือใช้ถ้อยคำรุนแรงกันเลย ไม่ได้ว่าคุณทั้งสองคนนะครับ รวมถึงทุกคนคนในบอร์ดด้วย เพราะในบอร์ดไช่ว่าจะมีเเต่ผู้ใหญ่อย่างเดียว อย่างเช่นว่าคนนึงทำอะไรที่ผิดพลาดไป ก็มารุมด่า รุมว่า รุม.... เราควรหาทางเเก้ปัญหาจะดีกว่าไหม ?
ยังไงก็ขอให้เรื่องนี้จบลงด้วยดีครับ ..................
 Angry Angry Angry Angry
บันทึกการเข้า

Yut!
Administrator
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 192
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,642



ดูรายละเอียด
« ตอบ #105 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 18:46:47 »

อ้างถึง
ก็ไอ้ที่ผมเสนอ มันก็คือการประกาศให้อีกฝ่ายรับรู้แล้วไงครับ .........  รับรู้พร้อมๆกันกับสมาชิกในบอร์ดเลย 

สรุปที่ตรงนี้ครับ ตามนั้น

อ้างถึง
ผมจะรอยุดเข้ามายืนยันว่าจะให้ผมชี้แจงจริงๆ   หรือว่า  จะแค่ยอมรับข้อตกลงให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี  โดยไม่ต้องมีการขุดคุ้ยกันอีก .......

ตอนโพสตอบเมื่อคืน ก็รอคำตอบสั้น ๆ ที่จะจบด้วยดีน่ะ แต่ตอบมาแบบนี้ มันก็ต้องเคลียต่อครับ ก็เอาให้มันหมดเลยครับ เชิญ นน ก่อนเลย โพสต่อไปขอให้ใส่มาให้หมดน่ะครับ จะได้จบ ๆ สักที!



สิ่งที่ยุดกล่าว ที่จริงน่าจะเป็นคำพูดของผมมากกว่าน่ะครับ 

ที่ผมตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา  เพราะอยากให้เรื่องราวมันจบแบบจริง ๆ ซะที......

เจตนาผมไม่ต้องการคาดคั้นเอาผิดอะไรกับยุดเลย ผมแค่ต้องการให้ยุดรับข้อเสนอทั้งสองของผม โดยให้เพื่อนๆในบอร์ดเป็นพยาน ......



ยุดแค่ตอบตกลงเซย์ YES รับมัน  มันก็ Happy Ending แล้วครับ



สำหรับข้อสองยุดรับไปแล้ว  ถือว่าวัตถุประสงค์ของผมก็บรรลุไปแล้วครึ่งนึง ก็เหลืออีกแค่ข้อเดียวคือข้อที่ 1   ซึ่งผมว่ามันไม่น่าจะเหลือบ่ากว่าแรงอะไรเลย ......แค่ไม่กล่าวร้ายกันลับหลังเท่านั้น   


ยุดเองก็ยอมรับว่า ยังอยากเป็นเพื่อนกับผมอยู่ไม่ใช่หรือครับ ??  เพื่อนกันต้องไม่กล่าวร้ายกันอยู่แล้ว !






สิ่งที่ผ่านไปแล้วทำไปแล้ว  เรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้  เราต้องมองไปข้างหน้า ว่าจะทำอะไรต่อไปเช่นไรมากกว่า ......


ผมไม่ใช่ไม่อยากจบ การตอบกระทู้ของผม ชี้ชัดว่า ผมต้องการจบ เด็กอนุบาลมันยังอ่านเข้าใจ แต่การตอบกลับมาของ นน ทำให้ต้องมีภาค 2


ปัญหาของข้อ 1 ที่ นน บอกมา

โค๊ด:
กระทบกระทั่ง เสียดสีผม ลับหลัง 

ยุดไม่เคยกล่าวร้าย หรือ เหน็บแนม ผมจริงๆหรือ ?? 


จัดมาเป็น ฉาก ๆ เลยครับ ว่าผมพูดอะไรไปบ้าง


-------------------

สรุปให้อีกทีน่ะ ปัญหาของเรื่องที่ผ่านมา คือ การไม่ให้เกรียติกัน ซึ่งมันเป็นปันหาระหว่างเราตั้งแต่ตอน twp นน ย้ำชัดว่าผมข้ามหัว ไม่ให้เกรียติ นน ซึ่งนั่นเป็นบทเรียนกับตัวผมเอง และคิดเสมอว่าต่อไปจะทำอะไรบอกกันก่อน ปัญหาจะไม่เกิด แต่ผมไม่คิดว่า คำพูดที่ นน พูดมามันจะเป็นเพียงลมปาก เพราะเรื่องที่ผ่านมา นน กลืนน้ำลายตัวเองซะงั้น หลังจาก นน โพสเรื่องสัมมนา ผมรอหลายวัน ผมไม่ได้ใช้อารม ในการตัดสินใจกระทำการใด ๆ ของผม ผมใช้หลักการเหตุผลและประสบการ์ณที่ได้รับจาก นน เป็นส่วนประกอบ... แต่แล้ว นน ก็ออกมาให้เหตุผล ทั้งในเรื่องเวลา และความยุ่งส่วนตัว อันนี้ผมรับได้ ถือว่าจบ

ในข้อเสนอของ นน ทั้งสองข้อ ผมรับ ข้อ 2 เพียงข้อเดียว เป็นการนำมารวมกับข้อเสนอของผม คือ "การรับรู้พร้อมๆกันกับสมาชิกในบอร์ด"

ส่วนเรื่อง อื่น ๆ ที่ นน โพสมา ผมไม่อยากค้างคา โปรดนำหลักฐานมายืนยันในคำพูด ว่าสิ่งไหนเป็นการว่าร้าย เหยียดหยาม เหน็บแนม กระทบกระทั่ง เสียดสี ผมจะชี้แจงว่าจริงเท็จแค่ไหน ในข้อมูลที่ นน ได้รับมา ถ้าไม่ต้องการต่อความยาวสาวความยึด โปรดถอนคำพูด นั้น ๆ อย่างเป็นทางการ

แค่นั้นแหละ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 กันยายน 2007, 18:48:25 โดย Yut » บันทึกการเข้า

[email protected]
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 62
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,191



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #106 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 18:55:08 »

 :Smiley
บันทึกการเข้า
moomoo213
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 614



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #107 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 18:57:11 »

งึมๆ อยากไปงานสัมนาที่มีทั้ง คุนยุดและคุนโซวในงานเดียวกันอ่ะ จาเป็นไปได้ไปไหมหนออ  Kiss
บันทึกการเข้า

EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,518



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #108 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 19:26:09 »

ในนาม 1 ในกลุ่มเสียวมุง (Seo มุง ไม่ใช่ไทยมุง)

ไม่ขอคอมเมนต์แล้วครับ
กระทู้ร้อนแรงสุดๆ  Tongue

ตามอ่านเฉยๆ ดีกว่า  Lips Sealed

ปล. หลายคนคงคิดเหมือนกัน
บันทึกการเข้า

joe
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: -6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,126



ดูรายละเอียด
« ตอบ #109 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 19:27:16 »

ในนาม 1 ในกลุ่มเสียวมุง (Seo มุง ไม่ใช่ไทยมุง)

ไม่ขอคอมเมนต์แล้วครับ
กระทู้ร้อนแรงสุดๆ  Tongue

ตามอ่านเฉยๆ ดีกว่า  Lips Sealed

ปล. หลายคนคงคิดเหมือนกัน

เหมือนกัน ไม่รู้จะคอมเมนต์ไร  Tongue
บันทึกการเข้า
sanook18
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 128



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #110 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 19:44:53 »

พี่ทั้งสองคนครับ ทั้งพี่ยุต และ พี่โซว
ผมเป็นน้องคนหนึ่งที่เริ่มต้นการหาเงินในเน็ทจากคนที่ไม่เคยรู้อะไรเลย ???ยิงทำยิ่งท้อ มืดไปหมด
จนมาถึงวันนี้ พอที่จะลืมตาอ้าปากได้ก้อเพราะบอร์ดนี้ Embarrassed
ผมรักบอร์ดนี้เพราะความมีไมตรี ความใจกว้างแบ่งปันความรู้
และการช่วยเหลือผู้คนไม่เลือกว่าคนนั้นจะเป็นใคร มาจากไหน ผมซึ้งใจมากที่ยังมีคนมีน้ำใจเช่นพวกพี่มาช่วยเหลือ Cry

ไม่มีบ่อน้ำ ปลาก้ออยู่ไม่ได้ ไม่มีฝน บ่อน้ำก้ออยู่ไม่ได้ เมื่อขาดอย่างใดอย่างหนึ่ง
ปลาอย่างผมก้ออยู่ไม่ได้ Kiss
ฉะนั้นคืนดีกันและจับมือกันเพื่อให้บอร์ดนี้ดำเนินต่อไปเป็นที่พึ่งให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้วยนะครับ :-*ขอร้อออออออง
บันทึกการเข้า

namasjung
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 210
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,656



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #111 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 19:57:34 »

อีกนิดเดียวครับ เด๋วก็คงจบลงด้วยดี  Cry
บันทึกการเข้า

yak2525
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,198



ดูรายละเอียด
« ตอบ #112 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 20:11:01 »

โอ้ย ไม่ได้เข้ามาสองวัน มาอะไรเพียบเลย เฟ้ย

อ่านไม่ทัน ตาลายหมดแย้ว  Lips Sealed

บันทึกการเข้า

pHasIs
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 100
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,354



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #113 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 20:12:59 »

กระทู้นี้จบได้อย่างน้อย 3 แบบครับ

 แบบแรก - จบแบบค้างๆคาๆ จบแบบไม่จบ คือทุกอย่างก็ยังคงไม่เคลียร์กันเหมือนเดิม บรรยากาศก็ยังอึมครึมกันเหมือนเดิม คนที่รอคอยความหวังก็ระส่ำระสายอยู่เช่นเดิม และก็ต้องการการเคลียร์กันครั้งต่อๆ ไป (สองจอมยุทธ์ต่างปะทะกันด้วยกระบวนท่า จนกระอักเลือด ต้องกลับไปฟื้นฟูกำลังภายในเพื่อกลับมาสู้กันใหม่)

แบบที่สอง - จบแบบแตกหัก จบแบบรวมกันไม่ได้อีกแล้วต่างคนต่างแยกย้ายทำมาหากินส่วนตัว หรืออาจแยกบอร์ดไปสร้างสังคมส่วนตัวของตัวเองเพื่อทำหน้าที่ที่ตัวเองมุ่งหวังไว้ ต่อไป (หลังจากปะทะกันแล้ว ต่างคนก็ต่างแยกกันไปก่อตั้งสำนักของตัวเองขึ้นมา จะทำให้วรยุทธแยกออกเป็นสองสาย)

แบบที่สาม - จบลงด้วยดี จบแบบทุกคนกลับมาสดใส สดชื่นบรรยากาศดีๆกลับมา มีการร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรงานดีๆ อะไรใหม่ๆ ให้เพื่อนที่มีความหวังความฝันได้พลิกชีวิตขึ้นมาได้ (จอมยุทธ์ทั้งสองปะทะกันแล้วยั้งมือไว้ไมตรี เพียงเพื่อหยั่งถึงกำลังภายในของแต่ละฝ่าย แล้วชวนกันไปก๊งเหล้าที่โรงเตี๊ยม หารือกันเรื่องปรับปรุงสำนักให้เจริญยั่งยืนต่อไป)

 Smiley Smiley Smiley
นานๆ โพสต์ทีขอนิดนึงนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 กันยายน 2007, 20:14:48 โดย pHasIs » บันทึกการเข้า

ล่า
ยามจน
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 32
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,778



ดูรายละเอียด
« ตอบ #114 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 20:13:38 »

เข้ามาให้กำลังใจครับ
ขอให้จบลงด้วยดี
บันทึกการเข้า

jane
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,265



ดูรายละเอียด
« ตอบ #115 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 20:15:01 »

แบที่สาม - จบลงด้วยดี จบแบบทุกคนกลับมาสดใส สดชื่นบรรยากาศดีๆกลับมา มีการร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรงานดีๆ อะไรใหม่ๆ ให้เพื่อนที่มีความหวังความฝันได้พลิกชีวิตขึ้นมาได้ (จอมยุทธ์ทั้งสองปะทะกันแล้วยั้งมือไว้ไมตรี เพียงเพื่อหยั่งถึงกำลังภายในของแต่ละฝ่าย แล้วชวนกันไปก๊งเหล้าที่โรงเตี๊ยม หารือกันเรื่องปรับปรุงสำนักให้เจริญยั่งยืนต่อไป)

 Smiley Smiley Smiley

Vote แบบที่ 3 ค่ะ  Cheesy
บันทึกการเข้า

nundo_ok
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 110



ดูรายละเอียด
« ตอบ #116 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 20:18:50 »

ขอแสดงความคิดเห็นหน่อยครับ ผมคิดว่าทั้งคุณ โซว และ คุณ ยุด ที่โพสกันไปมา มันมีอยู่แค่ การไม่ให้เกียรติกัน กับ การพูดต่อว่า เหน็บ ลับหลัง ใช่มั้ยครับ ถ้าเป็นแค่สองเรื่องนี้จริง ผมว่า ก็สรุปกับไปแล้วไม่ใช่หรือครับ ว่าต่อก่อนที่จะทำอะไรต้องมีการแจ้งกันก่อนที่จะลงมือทำ ก็น่าจะจบ ส่วนการพูดเหน็บลับหลัง ผมเข้าใจว่ามันน่าเจ็บใจจริงๆ แต่ถ้าทั้งสองคนที่โพสมาเป็นความจริงก็แสดงว่าทั้งสองคนยินดีให้เรื่องมันจบโดยที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป ไม่เก็บมาคิดอีก ทำไมต้องให้ยกมาพูดอีกว่าเคยพูดอะไรไป ถ้าแบบนี้แสดงว่าน่าจะไม่จบนะครับ ผมว่ายอมถอยคนละก้าวก็จบแล้วนะครับ พอถอยออกมาแล้วต่างคนก็ต่างเดินแยกไปตามทาง ไปจุดหมายเดียวกันไงครับ แต่ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากให้ร่วมมือกันนะครับ เราทำแบบนี้เราสู้ฝรั่งไม่ได้หรอกครับ เพราะคนในบอร์ดส่วนมากยังไม่ค่อยมีแนวทาง แต่ถ้ามีคนช่วย ผมคิดว่าเราสู้ได้แน่ครับ ลองคิดดูนะครับ สมมุติว่าพวกเราในบอร์ดทั้งหมดเหมือนคนกำลังเดินอยู่ในป่าหาทางออกไม่เจอ แต่มาเจอคนนำทางสมมุติว่าเป็นคุณโซวนะครับ เราก็อุ่นใจเดินตามไป แต่คนอยู่ในป่ามันก็ต้นไม้ทั้งนั้นแยกแยะทางไม่ออก แต่คุณโซวมีทีมอยู่คือคุณยุดซึ่งอยู่บนเฮอริคอปเตอร์ ซึ่งจะคอยบอกคุณโซวว่าไปทางไหนจะใกล้ที่สุด ไปทางไหนจะเดินอ้อม พร้อมกับโยนเครื่องมือลงมาให้ ทั้ง มืด ขวาน และอื่นๆ ซึ่งใช้ตัดต้นไม้นำพวกเราไป แบบนี้คิดว่ารอดมั้ยครับ หรือว่าเปลี่ยนกันคุณยุดลงมานำทาง คุณโซวขึ้นไปบอก ก็รอดอยู่ดีใช่มั้ยครับ เรื่องคนทำงานด้วยกันแล้วไม่ทะเลาะกันผมว่าหายากถ้าหากคนทำตั้งใจจริง ไม่ใช่ปล่อยไปเรื่อยๆ ยังไงก็ได้ มันก็ไม่ทะเลาะกัน ผมเป็นคนหนึ่งที่เริ่มทำadsense มา เพราะได้อ่านบอร์ดนี้ ลงทุนไปแล้ว หมื่นกว่าบาท แต่ผมไม่เสียดายหรอกครับถ้าจะเลิก แต่ใจจริงผมอยากทำไปเรื่อยแล้วเอามาคุยกันมันสนุกดี คุณโซวก็เคยพูดไม่ใช่หรือครับว่าเวลาได้คุยกับคนกลุ่มเดียวกันมันสนุกได้อะไรใหม่ๆ มาทดลอง  ผมว่าเรื่องนี้จบเถอะครับ เพือเพื่อนในบอร์ดทุกคนที่คุณทั้งสองคนพูดเสมอว่าตั้งใจทำเพื่อเพื่อนๆ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
Seree
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10



ดูรายละเอียด
« ตอบ #117 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 20:31:38 »

ขอโวทข้อ 2. ครับ เนื่องจากสมาชิกทุกคนจะได้รับประโยชน์สูงสุด คือได้เรียนรู้วิทยายุทธทั้งสองสาย  Cheesy

ดีกว่าโวทข้อ 3. แน่นอน เพราะการไปจบที่ข้อ 3. ผมว่าเป็นไปไม่ได้ แต่มันจะไปลงที่ข้อ 1. แทนมากกว่า  Tongue

จริงๆโดยส่วนตตัวผมอยากให้จบแบบข้อ 2. ครับ แต่ไม่ใช่เหตุผลด้านบน => แยกย้ายกันไป เรื่องจะจบเร็วกว่า บอกตรงๆนะครับว่า Ego ทั้งคู่ยังงี้ ดึงดันต่อไปเลือดสาดปล่าวๆครับ

ต้องขอโทษทุกคนที่โพสท์ยุให้แตกแยก แต่ผมคิดว่ามันไม่น่าจะต่อได้สนิทแล้วครับ...
บันทึกการเข้า
Tumn
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,067



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #118 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 21:34:45 »

มารอดูตอนจบ...ว่าจะเป็นเช่นไร Huh?
บันทึกการเข้า

kaetee
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 71



ดูรายละเอียด
« ตอบ #119 เมื่อ: 24 กันยายน 2007, 21:35:11 »

คนสองคน ลักษณะนิสัยต่างกัน บางทีการทำอย่างหนึ่งอีกคนอาจจะเห็นเป็นเรื่องปกติแต่อีกคนเห็นเป็นเรื่องขึ้นมา
เท่าทีอ่านๆลักษณะนิสัยของทั้งคุณนนและยุดต่างขั้วกันมากเลยค่ะ ถ้าแบบนี้น่าจะเครียลกันยาก แต่ก็เอาใจช่วย การที่จะอ้างอิงคำพูดที่กล่าวกันมาก่อน จับเพียงแค่บางคำก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องขึ้นมาได้ แต่ทำงัยได้ก็อ่านแล้วก็ใจเย็นๆกันหน่อยนะค่ะ

เอาใจช่วย คิดว่าทั้งสองคนมีจุดมุ่งหมายเรื่องการช่วยเรื่องและให้คำตอบกะสมาชิกในการเงินonline แต่วิธีการบางอย่างอาจจะขัดแย้งกันบาง มันเป็นเรื่องปกติของการทำงานร่วมกันนะค่ะ พี่น้องทำงานด้วยกันยังทะเลาะกันได้ นับประสาอะไรกะเพื่อนร่วมงานแล้วยิ่งทำงานกันคนละที่แทบจะไม่ได้เจอกันใช้เวลาร่วมกันเลย เจอกันก็แค่ออนไลน์ ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ง่ายๆ แถมด้วยความด้วยคนหนึ่งขาลุยอีกคนเงียบ เลยทำให้อะไรๆ เข้าใจกันผิดได้ง่ายมากๆค่ะ

อยากให้ใจเย็นๆ ลดทิฐิลงนะค่ะแล้วอะไรๆจะดีขึ้น เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนค่ะ   Cool
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 4 5 [6] 7 8 ... 13   ขึ้นบน
พิมพ์