อยากได้บอร์ดE-com นะครับ +1

เริ่มโดย pattaradit2, 22 กรกฎาคม 2012, 08:04:46

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

pattaradit2

 :wanwan017: ตามหัวข้อเลยครับ ผมหาเว็บบอร์ด E-com โดยเฉพาะ ใครมีโพสแจกผมด้วยนะคร้าบ พอดีบ้านเราไม่ค่อยมีคนมาโพสเท่าไหร่ ไม่รุ้จะไปแนวไหนดี เลยอยากลองหาที่อื่นดูบ้างครับ  :wanwan017:

binknon7


pattaradit2

อ้างถึงจาก: binknon7 ใน 22 กรกฎาคม 2012, 08:24:33
ทำซะเลยดีไหม  :wanwan004: :wanwan004:

:wanwan004: จะดีหรอครับ ความรู้ผมน้อยครับ ตั้งเว็บบอร์ดเป็นกลุ่มอะไรปานนี้ไม่เป็นหรอกครับ  :P อยากเข้าไปเก็บความรู้ยังหาที่อ่านไม่ได้เลย :-[ ปล.ท่านลองทำซิครับ

thekoper


chaiyanan

#4
ที่นี่แหละ ครับ ชุมนุมเทพ อี-คอม ผมเองอยู่มาแต่ ปี 09 จากพิมพ์ดีด เป็นอย่างเดียว จนพอหากินออนไลน์ได้บ้างแล้ว ได้จากบอร์ดนี้แหละ

ส่วนใหญ่ที่เราอยากรู้มีคนเค้าถามไว้ก่อนแล้วแค่ ค้นๆ หา แล้วปรับใช้ครับ
"Some dream of worthy accomplishments, while others stay awake and do them."
- - Anonymous - -
บางคนฝันที่จะประสบความสำเร็จอย่างสวยหรู ในขณะที่บางคนกำลังลงมือกระทำ

pattaradit2

 :wanwan017: ขอบคุณครับ แต่พอดีอากได้เว็บที่อัพเดท การขายต่างงๆทริก โชยอด แบบกระทุ้อเมซอลของเราคงหายากเนอะ  :wanwan011: ผมจะนำไปแก้ใขและเป็นแนวทาง  :wanwan017:

DePe

e-com ตลาดมันทับกันคับ ไม่ค่อยมีคนบอกหมดหรอก เป็นเรื่องของทุนด้วย

บอกเว็บไปพี่แกก๊อปไปขึ้นเองเลย แข่งคีย์เดียวกันอีกด้วย เตะตัดขากันเยอะครับหลายทาง แต่ก็มันส์ดีนะ ฮิฮิ

ไม่รังเกียจแอด skype ผมมาคุยกันได้คับ "depekung" พอมีประสบการณ์บ้างเผื่อถกกันต่อยอดความคิดครับ
ขี้โม้ มีอยู่ 2 ประเภท
1.โม้ไปวันๆ
2.โม้แล้วดันทำได้จริง

ekateikate

[direct=https://www.jitjai.com]Jitjai.com[/direct]