คุณ Atinat Sirikaiwan เว็บมาสเตอร์ newcitythailand.com ออกมารับผิดชอบหน่อย

เริ่มโดย mikie, 10 พฤษภาคม 2014, 01:03:18

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

mikie

คุณ Atinat Sirikaiwan อ่านว่า อฏิณัฐ  ศิริไกรวัล ใช่ไหม

ออกมารับผิดชอบหน่อย ลูกค้าเว็บคุณอย่างผมต้องการใช้บริการปักหมุดกระทู้ ผมก็เห็นกระทู้วิธีแนะนำการปักหมุดกระทู้ว่าให้โอนเงินตามจำนวนรายเดือนที่ต้องการ

แล้วแจ้งทางอีเมล์ หรือ PM ผมก็ PM ไปหมดแล้ว นับเวลาที่ผ่านมา 15 วัน ผมโพสได้โพสลงเว็บบอร์ด ติดต่อทุกวิถีทางคุณก็ยังไม่ตอบกลับ

มิหนำซ้ำ คุณยังลบกระทู้แนะนำวิธีการปักหมุดออกไปอีก มันหมายความว่าอย่างไร สถิติการเข้าเว็บคุณผมเองก็เห็นว่าคุณเข้าใช้งานล่าสุดในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

หรือคุณจะอ้างว่าคุณไม่ได้อ่าน ไม่เห็น หรือว่าอย่างไร ผมแจ้งเค้าไปว่าถ้าไม่ปักกระทู้ ก็ให้คืนเงินผม เงินมันอาจเป็นจำนวนที่ไม่มาก แต่ผมอยากให้คุณรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

คุณไม่ต้องการให้ปักหมุดแล้วคุณเอากระทู้วิธีการแนะนำการจ่ายเงินเพื่อปักหมุดไว้ทำไม......ในฐานะคนทำเว็บ ผมขอให้เพื่อนๆ Thaiseo ร่วมกันประนามบุคคลคนนี้

เพื่อไม่ให้ผู้อื่นเอาเยี่ยงอย่างครับ ทำเว็บมาแล้วไม่รับผิดชอบ จะทำทำไม ทำเพื่อเอาค่าแบนเนอร์ หรือค่าปักหมุด ก็ควรรับผิดชอบหรือเกิดปัญหาอะไร ก็ควรติดต่อลูกค้า

ไม่ใช่ให้ผมไปร้องปาวๆ อยู่หน้าเว็บคุณ เบอร์โทรคุณผมก็มีเก็บไว้แล้ว เพียงแค่อยากรู้ว่าคนที่เรียกตัวเองว่า Webmaster จะมีความรับผิดชอบเพียงไหน.....คุณทำเว็บมาเพื่ออะไร

หรือเห็นเงินเล็กน้อยผมเป็นใบไม้ ที่มันไม่มีค่า ไม่อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ ไทยเสียว เอาเป็นตัวอย่างครับ คนแบบนี้

9jukkaphan

หา[direct=http://www.parttimejobth.com/]งาน part time[/direct]ออนไลน์ได้ที่นี่

mikie

ในส่ิงที่ไม่ถูกไม่ควร Imacro มันทำได้นะครับ ผมมีเครื่องจักรอยู่ประมาณ 5 เครื่อง

มันสามารถรัน Imacro ได้วันละประมาณ 10000 โพส รวมแล้วจะได้วันละประมาณ 50000 โพส

เพื่อที่จะให้เค้าได้เห็นว่าผมได้ส่งข้อความติดต่อเค้าไปแล้ว ผมควรจะทำแบบนี้ไหมครับ......มันผิดศิลธรรม และกฏหมายไหมครับ

ไม่ได้อยากทำ แต่ถ้ามันจะเป็นต้องทำก็ควรทำไหมครับ....

adjobb


itzonecity

เจ้าของเว็บ ทำโฮสติ้งด้วยหรือเปล่าเนอะ หรือมีความเกี่ยวข้องอย่างไร ดูจากรูปด้านล่าง



jone500


mikie

อ้างถึงจาก: jone500 ใน 10 พฤษภาคม 2014, 01:22:26
เค้าอยู่ในนี้ด้วยเหรอครับ

เจ้าของเดียวกันกับ โต้รุ่ง ดอทคอม

torung. com

ถ้าจำไม่ผิด ผมเคยเห็นมาเนียนโปรโมทเว็บผ่านๆตาครับ

pirinn


wookky

[direct=https://shorturl.at/YUwv0]Forex Broker ฝาก-ถอนเงินง่ายและรวดเร็วที่สุด[/direct]

[direct=https://shorturl.at/Wb0xU]Hosting โฮสนอกดีมาก ถูก เร็ว แรง ประหยัดสุดๆ[/direct]

i_athirat

พรุ่งนี้เช้ากระทู้คงออกทะเล ถ้าเจ้าตัวไม่ออกมาชี้เเจง  :wanwan016:

pingenter

ต้องรอเจ้าตัวชี้แจงตอนเช้าแล้วหล่ะ ตอนนี้คงยังไม่รู้ :P

Ceo_Md

จัดเบาๆวันละ10000โพส   สอบถามเค้าน่าจะตอบกลับนะครับ
ขายแฟนเพจคลิปสามหมื่นไลค์ ธรรมชาติ+Ads fb แค่สองพันห้าร้อยบาท ด่วน 


ninenut

มาเกาะติด ผมก็ทำเว็บ ซิตี้ตัวใหม่เหมือนกัน แฮะๆ
[direct=http://www.webcreation.in.th]รับทำเว็บบอร์ด[/direct] |[direct=http://www.webcreation.in.th/board/2]ขายสคริป SMF[/direct]|
[direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,382718.0.html]ขาย!! Soft Script สคริปเว็บบทความ ข่าว วาไรตี้ โหลดเร็ว ราคาโครตถูก[/direct]

auguzt


Zynesteri

[direct=#]link[/direct]

fangbif


thaimakemoney

:angel: ขอบคุณ ThaiSEOboard ที่ทำให้มีรายได้
เพื่อคืนให้สังคม

ShowOff