กว่าคุณจะได้ adsense 10 เหรียญ + ต่อวัน คุณลงทุนไปที่บาท

เริ่มโดย Thanan, 04 มีนาคม 2021, 13:36:12

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

zymeiibear

อ้างถึงจาก: boardseo ใน 26 มีนาคม 2021, 12:08:07
ไอดอลผมเลย  :'( :'( :'(

กำลังเบื่องานประจำครับ  :wanwan031: :wanwan031: :wanwan031:

อ้างถึงจาก: thaimakemoney ใน 10 มีนาคม 2021, 08:39:04
อ้างถึงจาก: SpaRK ใน 09 มีนาคม 2021, 23:11:16

จริงครับ ใครบอกง่ายๆอย่าไปเชื่อครับ ถ้าง่าย คนคงรวยกันหมดแล้ว

จริงๆการเริ่มทำ adsense ด้วยการจ้างเขียน จ้างยิงแอด มันก็เป็นการเริ่มที่ผิดแล้ว จึงจะไม่แปลกที่คนล้มเหลวใน adsense มีเป็นจำนวนมาก

ทั้งที่แท้จริงแล้ว ถ้า เริ่มถูกวิธี มันง่าย ขอย้ำว่ามันง่ายมาก ลองนึกดีๆว่า คอนเซปท์ของ adsense คืออะไร ถ้านึกออกมันจะง่ายมาก

แต่ขอบอกเลย จ้างเขียน จ้างยิงแอด คุณมาผิดทางแล้วครับอันนั้นมันสำหรับคนขายออนไลน์ ออกไปส่งไปรษณีย์ ซึ่งเหนื่อยมากๆ พอหยุดรายได้หาย

คนเราวิธีการทำงานไม่เหมือนกันครับ

ผมเคยโพสตอบในกระทู้ "ใครลาออกจากงานมาทำ Adsense" ซึ่งถ้าใครอ่านจะเข้าใจวิธีการทำงานของผม
ผมทำงานอึด แต่สติปัญญาไม่ตก
ผมทำงานแบบไม่มีพักเที่ยง ใครอยากติดต่อ-ปรึกษาในเรื่องที่อ่อนไหว มักจะแอบมาปรึกษาผมตอนเที่ยง (เพราะคนอื่นออกไปทานข้าวกันหมด)

อีกอย่างผมทำงานแบบคุณ คุณประภาส ชลศรานนท์ สุดยอดมือครีเอทีฟ และผู้บริหารของเวิร์คพอยท์

คือคุณประภาส เขาคิดอะไรได้ปุ๊บเขาจะรีบทำเลย ผิด-ถูก-กำไร-ขาดทุน ค่อยว่ากัน (แต่ทุกรายการที่เขาคิดขึ้นมาดังโครตๆ 555)

ผมทำทุกวัน ก็มีไอเดียทุกวัน ตอนนี้ก็ทยอยจด Domain เวลาคิดอะไรได้

เมื่อวานมองเห็น ซ.โซ่ ก็นึกถึง บทอาขยานที่ท่องว่า "ซอ โซ่ ล่าม ที"
ผมเลยจดโดเมน ZawZo.com ภายใต้ Concept

"ซ.โซ่ ลิงค์ที | ZawZo.com รวมทุกเรื่อง ลิงค์ทุกสาระดีๆ"

ประเด็นเรื่องจ้างเขียนบทความ

สำหรับผม มันคือบันได ที่ใช้ปีนให้ถึง Adsense
ผมมีเว็บที่ Adsense อนุมัติแล้ว 18 เว็บ และภายในสิ้นปีนี้จะมีถึง 30 เว็บ (เป็นอย่างต่ำ)

การจ้างเขียนมันมีส่วนทำให้ Adsense อนุมัติได้ง่ายขึ้น

หลัง Adsense อนุมัติแล้ว เราก็ค่อยมา Rewrite เอง แบบนี้งานเราก็ไม่มีแรงกดดันมาก

สรุป
คนเรามีแนวทางการทำงานที่แตกต่างกัน และมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน

ผมลาออกจากงานในขณะที่ รายได้รวมประมาณ 55,000 บาท/เดือน (งานราชการเงินมันน้อย แต่ผมยังได้บำนาญและสวัสดิการตลอดชีพ)

เป้าหมายผมคือ สิ้นปี 2564 ( ผมต้องมีรายได้ที่มั่นคง 150,000 บาท/เดือน)

มันทำให้ทุกวันนี้ผมทำงานหนักมากๆ

(แต่เวลาโพสตอบเพื่อนๆใน TSB ยังมีให้กันเสมอ) :wanwan008:


ไอดอลเลยคะ 100k+ ต่อเดือนเนี่ย
[direct=https://www.homepro.co.th/c/HHP1203]เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน[/direct]|
[direct=https://www.homepro.co.th/c/CON08]รางน้ำฝน[/direct]|[direct=www.homepro.co.th/c/SPO05] Smart Watches [/direct]|
[direct=https://www.homepro.co.th/c/TVA010101] ลำโพงบลูทูธ[/direct]
[direct=https://www.homepro.co.th/c/BED0304] ที่นอนท็อปเปอร์

thongmarine

เป็นกำลังใจ ให้ทุกคน ครับ ของ ผม $15 ต่อวัน กำลังผลักดันให้ได้ $20   

ทำเอง ล้วนๆ ไม่ซื้อContent  ลองผิดลองถูกไป หาจุดที่่ใช่จนเจอ

ค่าใช้จ่าย มีแค่  ค่า Host กับ โดเมน ประมาณ 1500 บาท/ปี  และ แรงกาย แรสมอง ของผม คนเดียวเลย



Thanan

อ้างถึงจาก: thongmarine ใน 29 มีนาคม 2021, 10:14:14
เป็นกำลังใจ ให้ทุกคน ครับ ของ ผม $15 ต่อวัน กำลังผลักดันให้ได้ $20   

ทำเอง ล้วนๆ ไม่ซื้อContent  ลองผิดลองถูกไป หาจุดที่่ใช่จนเจอ

ค่าใช้จ่าย มีแค่  ค่า Host กับ โดเมน ประมาณ 1500 บาท/ปี  และ แรงกาย แรสมอง ของผม คนเดียวเลย




ทำเว็บพวกรีวิวอะไรต่างๆ ก็ดีนะครับ

:wanwan020:

boardseo

ผมชอบกระทู้นี้ สร้างแรงบันดาลใจได้เยอะเลย  :wanwan003: :wanwan003: :wanwan003:


naizeezaa

หนักตรง Host นี่แหละครับ มีใครใช้ Host ฟรี แล้วรายได้หลายหมื่นต่อเดือน มีบ้างไหมคร้าบ
อยากอ่านเป็นแรงบันดาลใจ
:-[

chai____

ผมได้เฉลี่ยวันละ 1 เหรียญครับ กำลังพยายามอยู่ มาหากำลังใจครับ น่าจะอีกสัก 2-3 ปี คงได้มาคุยกับเขาบ้างครับ  :P
[direct=https://support.hostatom.com/aff.php?aff=1963]โฮสที่ชอบ Hostatom[/direct]
[direct=https://www.tiktok.com/@linemanhaha]ขำกับ LINE MAN | สายส่งสุดป่วน[/direct]

rathasat2012

ผ่าน adsense 3 วัน ได้ยอด 2 วันติดกัน ได้ 8$  วันที่สองได้ 9$ หลังจากวันนั้นถึงวันนี้ก็หายเงียบเลยครับ ผ่านมา ครึ่งเดือนแล้ว ยอดครึ่งเดือนรวมได้ 0.03$  ตอนนี้คลำทางไม่ถูกครับไม่รู้จะไปแนวไหนดี ทำๆลบๆหาแนวทางลบจนกูเกิ้ล งง แล้วมั้งครับ  ทุกวันนี้ยัง งงๆ อยู่ครับว่า ยอด 2 ยอดมาได้ไงไม่รู้ มา 2 วัน หายไปเลย เว็บก็ไม่ค่อยมีคนเข้าครับ


chai____

อ้างถึงจาก: Rosalynth ใน 27 ตุลาคม 2021, 22:02:36
ทุกท่านเป็นแรงบันดาลใจค่าา  :wanwan003: :wanwan003: :wanwan003:

เว็บไซต์สวยมากครับ แต่ช้าไปหน่อย ได้เยอะไหมครับ Ads
[direct=https://support.hostatom.com/aff.php?aff=1963]โฮสที่ชอบ Hostatom[/direct]
[direct=https://www.tiktok.com/@linemanhaha]ขำกับ LINE MAN | สายส่งสุดป่วน[/direct]

Rosalynth

อ้างถึงจาก: chai____ ใน 27 ตุลาคม 2021, 22:17:12
อ้างถึงจาก: Rosalynth ใน 27 ตุลาคม 2021, 22:02:36
ทุกท่านเป็นแรงบันดาลใจค่าา  :wanwan003: :wanwan003: :wanwan003:

เว็บไซต์สวยมากครับ แต่ช้าไปหน่อย ได้เยอะไหมครับ Ads

ยังไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ เพิ่งลองทำกำลังคลำทางอยู่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ  :wanwan017: พี่ๆมีคำแนะนำไหมคะทำยังไงให้เว็บเร็วขึ้น

Tigerdoi

อ้างถึงจาก: TG_Min ใน 10 มีนาคม 2021, 09:59:13
1. คนเริ่ม adsense ต้องจ้างเขียนครับ ถ้าคุณไม่จ้างคุณจะไม่เจอกับเทคนิคแน่นอน
คุณไม่รู้หรอกว่า เว็บไหนรายได้ดีเท่าไหร่ จนกว่าเค้าจะโชว์เงินให้คุณดู แต่การจ้างเขียน เราจะเรียนรู้เทคนิคบทความที่ดีได้ แล้วเอามาปรับใช้ ถ้าเริ่มต้น ผมแนะนำให้จ้างคนเขียนบทความสำหรับ adsense ไม่ว่าจะภาษาไหนก็ตาม

2. หาทราฟฟิก คุณไม่มีวันเก่งถ้าคุณหาทราฟฟิกไม่เป็น คุณต้องจ้างคนทำ seo เริ่มจากศึกษาวิธีการที่เค้าทำ อาจไม่ต้องจ้าง แต่เข้าไปถามรายละเอียดว่าเค้าทำอะไรกับเงินที่เราจ่ายไป เท่านี้ก็ได้ เริ่มจาก 0 ไปก่อน แล้วเอาเทคนิคนั้นมาทำเอง

3. จ้างยิง ads บอกเลยว่า การยิงแอด ไม่ใช่เฉพาะเว็บขายของ เว็บ adsense ก็ทำ ถ้าคุณศึกษาดีๆ มันจะคุ้มมาก เทคนิคใช้เงินต่อเงิน มันเป็นการลงทุน และถ้าเว็บคุณมีขายสินค้าด้วย มี adsense ด้วย คุณจะยิ่งมีรายได้เพิ่ม กับการยิงแอด

4. ทำ adsense วันละ 10$ ไม่ง่ายนะครับ คนที่ทำได้ เค้าไม่ได้เริ่มจาก 0 แต่เค้ามีมาก่อนหน้าแล้ว อาจจะมีเป็น 10+ หรือ 100+ เว็บไปแล้ว ถึงจะได้ 10$ ต่อวัน ไม่มีหรอก จด domain ใหม่วันนี้ ลงบทความไปเดือนนึง เดือนหน้ารับวันละ 10$ ไม่มีหรอก อย่างน้อยเค้าต้องมีเว็บที่คอบสนับสนุนเว็บใหม่นี้อยู่ ไม่น้อยกว่า 1 และเป็นเว็บใหญ่คนเข้าจำนวนมาก

5. คุณไปคำนวณดูว่า คนเข้าเว็บเท่าไหร่ถึงจะได้คลิกที่มีรายได้ต่อวัน 10$ ครับ ถ้ายังหาคำตอบไม่ได้ มันก็ไม่ง่ายสำหรับคุณ



ขอตอบแบบเห็นต่าง

1. จ้างเขียน คุณจะรู้ได้ยังไงการเขียนของเขา จะถูกต้องหรือใกล้เคียงกับหลัก SEO ถ้าคุณไม่มีความรู้เรื่องนี้
2. ทราฟฟิค ไม่จำเป็นต้องหา ถ้าบทความคุณ เขียนได้ดี Google ชื่นชอบ ทราฟฟิคจะมาหาคุณเอง
3.จ้างยิง Ads ถ้าเป็นเว็บติดโฆษณา ระดับความคุ้มค่าอยู่ที่ 1% หมายถึงอาจจะมีเว็บทำได้ แต่ 100 เว็บผมให้ 1 เว็บเท่านั้นที่ทำแบบนี้ได้ ในเว็บที่แนวทางแตกต่างกัน
4. วันละ $10 ยากสำหรับบางคนครับ ถ้าคุณเกาไม่ตรงจุด
5. จำนวนคนมากไม่มาก ไม่สามารถกำหนดได้แบบ 100% ว่าจะได้มากตามจำนวนคน คนเข้า 100 คน อาจจะได้ $10 ก็เป็นไปได้ทั้งนั้นครับ อยู่ที่เนื้อหาและโฆษณาที่แสดง ว่าสัมพันธุ์กันขนาดไหน

เกาให้แล้ว..

   

yamlovely02

www.jadtrip.com เว็บไซต์ท่องเที่ยว
www.kasetkrub.com เว็บไซต์ขายสินค้าเกษตร
www.kaiganja.com (ขายกัญชา) ขายโดเมนนี้ INBOX!!
www.ganjath.com (กัญชาไทย) ขายโดเมนนี้ INBOX!!

siamseo

ยุคนี้ 10 เหรียญ น้อยมากครับ ทุกวันนี้ผมได้มากสุด 30 USD ต่อวัน ไหนจะรายได้จากการขายสินค้าอีก สรุปลงทุนไปไม่ถึงเเสน เเต่ได้กลับมาคุ้มครับ  :wanwan002:

seosocial

 :'( :'( :'( เป็นกำลังใจที่ดีมากเลยครับ เป็นแนวทางที่ดีมาก


damkam

ลงทุนเยอะมากครับ เป็นแนวทางที่ให้ความรู้ได้ดี
[direct=http://www.mk-2hand.com]รับซื้อขายเฟอร์นิเจอร์[/direct] [direct=http://www.buachatrsangkapan.com/]สังฆภัณฑ์[/direct][direct=http://www.freetded.com]วิเคราห์บอล[/direct][direct=https://linegroup.in.th]line @[/direct][direct=https://thesis.in.th]รับทำวิจัย[/direct] ติดต่อร่วมงาน สอบถาม พูดคุย ได้ที่ Line id: @guruonlineclub อยากได้เพื่อนร่วมงานด้าน AI, SEO, CONTENT

sam4444

[direct=http://www.radio4u.in]ฟังวิทยุออนไลน์[/direct][direct=https://www.xn--42c6abcv9cb2i6a2i.online]บัตรเครดิตธนาคารไหนดี เรามีคำตอบ[/direct][direct=https://www.daraspicy.com]ข่าวบันเทิง[/direct][direct=https://www.ไปเที่ยวที่ไหนดี.online]ไปเที่ยวไหนดี[/direct][direct=http://เช็คคนโกง.online]เช็คคนโกง[/direct]

BOS

ประมาณ 300บ./ปี ครับ ค่าโดเมน
ที่เหลือคือลงแรงล้วนๆครับ