สอบถามการวิเคราะห์คู่แข่งคับ

เริ่มโดย krite2010, 24 กุมภาพันธ์ 2012, 12:42:20

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

krite2010

คือ เราจะวิเคราะห์คู่แข่งอย่างไรกับสินค้าที่เราสนใจ และถ้าเป็นประเทศไทย และต่างประเทศที่เจาะจงเช่น มาเลเซีย( จะหาคู่แข่งใน ประเทศนี้อย่างไร ) แนะนำด้วย ขอบคุณ
ปล. ดูอะไรบ้าง และดูอย่างไร แนะนำด้วย ขอบคุณ

OldbookDD

อยากรู้ด้วยเหมือนกันค่ะ มารอฟังคำแนะนำจากเพื่อนๆ :wanwan020:
[direct=http://oldbookdd.lnwshop.com/]OldbookDD ร้านหนังสือเก่าราคาถูก หนังสือมือสอง นิยายเก่าราคาถูก[/direct]
[direct=http://oldbookdd.bloggang.com]ฺฺBlog บ้า่นๆสำหรับคนเที่ยวไปบ่นไป[/direct]
[direct=http://www.plazacomplex.com/AffiliateRegister.asp?refid=7801]รับสมัครตัวแทนจำหน่ายหนังสือออนไลน์ ฟรี!!ไม่มีค่าใช้จ่าย[/direct]

vanavat

ก็เข้า google.com.my  แล้วหาตามคีย์ของเราสิครับแล้วก็จะเจอคู่แข่ง
[direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง [/direct][direct=http://www.9manup.com]เสื้อแฟชั่นผู้ชาย[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าเกาหลี[/direct][direct=http://www.sesonshopping.com]รองเท้าผ้าใบผู้หญิง[/direct]

krite2010

คือ แบบว่า ถ้าเป็นเมืองไทย ผม หา เช่น  หาใน google แล้วหาว่า starwar : store sites มันขึ้นคู่แข่งนะใช่ แล้วเราดูอะไรจากเว็บคู่แข่งบ้าง เช่น เ
1. เราจะรู้ได้อย่างไรว่า คู่แข่งใช้ keyword อะไร มีเครื่องมืออะไรที่เราสามารถดูได้บ้าง
2.  เราจะรู้ได้อย่งไรว่า คู่แข่ง ฝาก link ที่ใดที่เข้าเว็บของเขาบ้าง หรือ linkwheel รวมทั้ง dofollow   ฯลฯ ( ไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ ขอโทษ )
3.  ฯลฯ ......... แนะนำด้วย ขอบคุณ