อยากทำ adsense adword อะครับ ในนี้ใครทำบ้าง*

เริ่มโดย dylanseeker, 04 กันยายน 2007, 11:30:33

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

dylanseeker

อยากให้เเนะนำน้องคนนี้หน่อยอะครับ ควรบิดให้ต่ำที่สุด หรือ ป่าว ต้อง หา คีเเพงๆ หรือ ไม่ เเล้วก็ตั้ง budget เท่าไรดี
เเล้วจะโดนเเบนไหม เเล้วอยากรู้ประสบการ์ณพวกพี่ ที่เคยทำด้วยครับ  :-*
ขอมากไปไหม?
[direct=http://discount-petsupplies.blogspot.com/]Discount Pet Supplies
[direct=http://howtosaveenergybill.blogbyday.net]How to save energy bill

สร้างรายได้แบบ Passive income ด้วยธุรกิจ Aim Star ติดต่อ
[email protected]

ColdMoney

อยากรู้เหมือนกันครับ อันนี้จะเป็นโปรเจ็คต่อไปของผมเลยอ่ะ  :)

[direct=https://www.jumnong.com]รับจำนอง[/direct] [direct=https://burapasup.com]รับซื้อบ้าน[/direct] [direct=https://kadsan.com]สินค้าราคาถูก[/direct] [direct=https://checkcheap.com]เปรียบเทียบราคา[/direct]

dylanseeker

รบกวณท่านที่เปงเทพ จุติมาตอบด้วยนะครับ ;)
[direct=http://discount-petsupplies.blogspot.com/]Discount Pet Supplies
[direct=http://howtosaveenergybill.blogbyday.net]How to save energy bill

สร้างรายได้แบบ Passive income ด้วยธุรกิจ Aim Star ติดต่อ
[email protected]

dylanseeker

[direct=http://discount-petsupplies.blogspot.com/]Discount Pet Supplies
[direct=http://howtosaveenergybill.blogbyday.net]How to save energy bill

สร้างรายได้แบบ Passive income ด้วยธุรกิจ Aim Star ติดต่อ
[email protected]

kornss

ไม่เซียนครับ ถ้าตามหลักการแล้ว ก็ประมาณนั้นครับ บิดถูก เพื่อไปหา ads ที่ราคาแพงๆ  แต่บางทีมันก็อาจไม่แพงเหมือนที่คิด หรือ บิดที่ถูกไป ads อาจไม่ขึ้น หรือ ต้องบิดแพงขึ้นเพื่อแสดง ads มันมีหลายๆปัจจัยครับ ส่วนเรื่องงบประมาณ แล้วแต่สตังค์ในกระเป๋าครับ  :) ลองหาดูในหัวข้อ tutorial เรื่อง arbitrage มีไว้หมดแล้วครับ

แอร๊ยยยๆๆๆ

เห็นเค้าว่าหาคีย์ระดับกลางๆ อ่ะคับ

บิดไว้ที่ 0.01 อย่างเดียวเท่า่นั้น ถ้าจะเอากำไร

dylanseeker

แล้วจะโดนเเบนไหมครับ เเล้วทำ content network ด้วยหรือป่าว
[direct=http://discount-petsupplies.blogspot.com/]Discount Pet Supplies
[direct=http://howtosaveenergybill.blogbyday.net]How to save energy bill

สร้างรายได้แบบ Passive income ด้วยธุรกิจ Aim Star ติดต่อ
[email protected]

kornss

อ้างถึงจาก: dylanseeker ใน 05 กันยายน 2007, 13:00:31
แล้วจะโดนเเบนไหมครับ เเล้วทำ content network ด้วยหรือป่าว

เน้นเนื้อหาในเวบด้วยครับ ให้ได้ใจความ อย่าให้มีแต่ ads เต็มหน้า ส่วนตัวผมให้เนื้อหา 70 ads 30 ถ้า ads มาก เนื้อหาไร้สาระ จับใจความไม่ได้ก็เสี่ยงครับ ถ้าบิดที่ 0.01 ก็ต้องเล่นที่ content network ครับ เพราะ search ไม่ขึ้นให้  ???


hunter

เอากันแบบจะ ๆ ไหมครับ เทคนิคการทำ Adsense Arbitrage
ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว มาฉายกันอีกรอบแล้วกันนะครับ และ สำหรับคราวนี้
ขอแรงเพื่อน ๆ ที่ยังทำ Adsense Arbitrage อยู่ มาช่วยกันเปิดเผยเทคนิคเพิ่มเติมด้วยนะครับ
หลายหัวดีกว่าหัวเดียวครับ ช่วย ๆ กัน เพื่อน ๆ จะได้มีช่องทางให้ทดลองเยอะครับ


MFA ยังไม่ตาย Adsense Arbitrage ยังคงอยู่ Adwords Adsense ยังทำกำไรต่อไป

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อสักสองเดือนที่แล้ว คงเป็นฝันร้ายของใครหลาย ๆ คน รวมถึงตัวผมด้วย
เมื่อ Google ส่งจดหมายรักบ่งบอกว่า เราไม่เหมาะที่จะทำธุรกิจร่วมกับ Google เพราะว่าเรา
เป็นคนหนึ่งที่ทำ Adsense Arbitrage นั่นคือ ซื้อ kw ราคาถูก ๆ มาขายราคาแพง ๆ
ทำให้ Google ต้องยุติการทำธุรกิจร่วมกับเราเพียงเท่านี้ วันนั้นผมยังจำได้ดี จากรายได้ วันละเกือบ $1000
หล่นวูบเหลือรายได้แค่ $10 จากเว็บไม่กี่เว็บที่ติด seo และยังทำเงินอยู่ คนแรกที่แจ้งข่าวนี้แก่ผมคือ
คุณ shippy boy ผู้ที่นำเช็คเงินล้านมา show อยู่เมื่อไม่กี่วันก่อนจากการทำ AAA ซึ่งตอนผมได้ยิน
ข่าวนั้น ถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ อึ้งครับ อึ้งจริง ๆ เพราะทุ่มกับมันไปเยอะมาก ถึงมากที่สุดตั้งแต่เคยทำธุรกิจมา
เอาล่ะวะ มีสองทางเลือก 1 คือเสี่ยงทำเงินต่อไปให้ได้เยอะที่สุด จนกว่า Google จะส่งจดหมายมาหาเรา
หรือ 2. หยุดทำเสียตั้งแต่วันนี้และรักษา Account ของเราต่อไป ... ด้วยจิตสำนึกฝ่ายโลภของผม ผมตัดสินใจ
เดินหน้าต่อไป ปั่นต่อไป ได้อีก 3 วัน ผมก็โดนจดหมายรักจาก Google ตาม shippy boy ไปอีกหนึ่งคน

ในขณะเดียวกันนั่นเอง เพื่อน ๆ Thaiseoboard ก็เริ่มทราบข่าว ผมได้ pm ไปบอกคุณ witz ถึงเรื่องที่โดน
และในที่สุด เพื่อน ๆ ที่ทำ AAA อยู่ตรงนั้นก็โดนจดหมายรักแบบเดียวกันถ้วนหน้า เรื่องในช่วงเวลานั้นสามารถดูได้
จากกระทู้ Adsense Adwords โดนซะแล้ว (ชื่อกระทู้จำไม่ได้แต่ประมาณนี้แหละครับ)

ตอนนั้น Google ให้เวลาเราถึงสิ้นเดือน ที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากตรงนี้ ผมก็รีบอัด kw เต็มที่ เพื่อเก็บเกี่ยว
เงินในช่วงเวลาที่เหลืออยู่นี้ให้เยอะที่สุด พร้อมกันนั้นก็เร่งศึกษา รูปแบบของ MFA แบบใหม่ที่จะสามารถหลีกเลี่ยง
ข้อหา Your business does not fit to adsense program ให้ได้ และในที่สุด หลังจากผ่านการทดลองมา
3 เดือน MFA ในรูปแบบใหม่ของผม ก็สามารถทำเงินกลับมาได้เกือบ ๆ เท่าเดิม ถึงแม้ไม่ดีเท่าเดิม แต่ก็ยังทำกำไร
กลับมาให้ผมได้เป็นกอบเป็นกำ

และในวันนี้ เห็นเพื่อน ๆ เรียกร้องให้เปิดเผยเทคนิคกันอีกครั้ง ใครจะทนได้เล่าครับ ขอเสียเวลาพิมพ์บทความนี้สัก
20 นาที เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้มีแนวทางในการต่อสู้กับ Google กันอีกครั้งนึงจะเป็นไรไป

คิดจะทำ MFA ต้องออกแบบ Website ให้ดูดี และ มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชม
ใช่แล้วครับ สำหรับผม การกลับมาทำ MFA อีกครั้ง ผมตั้งโจทย์ไว้ว่า เนื้อหาจะต้องถูกหลัง webmaster guideline
และจะต้องให้ประโยชน์กับผู้ใ้ช้ ตามที่ google บอกไว้ ดังนั้น ผมใช้เวลาค่อนข้างเยอะในการที่จะ research
website ออกมาให้ได้ แบบนี้ และ ยังคงจำนวนคนกด ads เอาไว้ได้เยอะ ๆ และในที่สุดผมก็เจอตัวอย่างครับ
เพื่อน ๆ อยากดูไหมครับว่า เว็บแบบไหน ที่เข้าข่ายข้อนี้บ้าง ตามผมมาเลยครับ


http://furniture-talks.blogspot.com/


ครับอันนี้เป็น mfa ที่ทำเป็น blog ครับ ctr ที่ได้ประมาณ 30 - 40% ขึ้นไปครับ ecpm อยู่ที่ 30 - 40 ครับหากเรา bid 0.01 มา
จะได้กำไรประมาณ 3 - 4 เท่าครับ ผม อันนี้เป็นตัวอย่างง่าย ๆ ที่เพื่อน ๆ ทุกคนสามารถทำได้ครับ


http://www.pricehead.com/searchlist.asp?n=&page=1&sellerid=&manufacturer=&merchant=&rating=&search=digital+cameras&search_type=phrase&search_sort=MPS.PRICE&ADE=21&MSRAW=Digital%20Cameras&MSKEY=Digital%20Cameras&MSMTC=Standard&MSCAT=BroadDCs


ส่วนอันนี้เป็นขั้น advanced ขึ้นมาอีกนิดนึง ซึ่งเพื่อน ๆ ที่เป็น programmer มองปราดเดียวก็น่าจะรู้ว่า เว็บนี้ทำรายได้จากตรงไหนบ้าง
ผมบอกให้นะครับ ทุก ๆ link ในเว็บนี้เรียกได้ว่า แทบจะสร้างรายได้ให้เพื่อน ๆ เืกือบทั้งหมดเลยล่ะครับ .... สวย น่าคลิก ได้เงิน ... น่าสนไหมล่ะครับ
CTR ของอันนี้ประมาณ 20 - 30% ครับ แต่ ecpm ค่อนข้างสูง คือ 40 - 50 ถ้าbid มา 0.01 ก็กำไร 4 - 5 เท่าครับ เหตุที่ ecpm สูงเพราะ keywords
เกี่ยวกับสินค้าจะมีราคา click ค่อนข้างแพงครับ เลยได้ ecpm สูงครับผม คน click น้อย แต่ click แล้วได้ราคา นี่แหละครับ ที่เราต้องการ

เอาเป็นว่าผมยกตัวอย่างแค่ 2 เว็บนี้พอนะครับ เพื่อน ๆ น่าจะ get idea กันแล้วว่า หากจะทำ landing page สำหรับ  MFA ในยุคใหม่ควรจะทำอย่างไร
หวังว่าเพื่อนๆ คงจะได้ idea ในการทำ landingpage ของเพื่อน ๆ เองนะครับ

(อันนี้ความลับเลยนะจะบอกให้ อิอิ แต่ผมเอามาเปิดเผยเพื่อน ๆ ซะแล้ว ...ขอให้ คิดออกนะครับว่าจะทำ landingpage อย่างไร ความจริง มีอีกหลายรูปแบบ
ครับสำหรับ landing page แต่ผมบอกแล้วตั้งแต่ต้นว่าตั้งธงไว้ที่ การทำเว็บหน้าตาสวยงาม และให้ประโยชน์แ่ก่ผู้ใช้ เว็บ style ผมเลยออกมาแนวนี้ครับ)

คิดจะใช้ Adwords ต้อง Content Only และ bid ไม่เกิน 0.01
ครับในการส่ง ผู้ชมเข้าไปยังเว็บเรานั้น เราก็ใช้ Adwords เหมือนเดิมครับ ตั้ง campaign เป็น Content Network Only แล้ว Bid ที่ 0.01 ครับ
ใส่ keyword ต่อ 1 group ไปให้เต็มจำนวนเลยครับ 1000 - 2000 kw รอสัก 2 -3 วันเดี๋ยวก็มี imp และ click ครับ ซึ่งใครไม่อยากรอ 2 -3  วันก็สามารถ
สร้าง Quality Score ของตัวเองขึ้นมาแบบไว ๆ ได้เลย คือ bid 0.05 สัก 2 วันครับ (อาจจะขาดทุนนิดหน่อย) จากนั้นวันที่ 3 ค่อยลด bid เหลือ 0.01 ครับ
ซึ่งวิธีนี้ผมเล่นบ่อย และ ความลับจริง ๆ คือ ให้ bid 0.05 ช่วงกลางวันบ้านเรา และ bid กลับไปเป็น 0.01 ช่วงกลางคืนบ้านเราครับ วิธีนี้ qs เราจะค่อย ๆ ทะยาน
ขึ้นมา จนติดอันดับ 1 ใน 4 ครับ (อันดับ 1 ใน 4 เนี่ยจะทำให้ ads เรา show ค่อนข้างเยอะครับ) และ เราก็เสียเงินน้อยด้วย เพราะว่า กลางวันบ้านเรา คือ กลางคืนอเมริกา
คนคลิกน้อยครับ แต่ IMP ก็น้อยตาม ไปด้วย แต่ QS เราจะขึ้นสูงครับ ซึ่งผมเรียกวิธีนี้ว่าการ boot bid ครับ โดยปกติแล้ว คนทำ AAA เค้า
จะเก็บวิธีการ boot click และ CTR นี้ไว้เป็นความลับ เพราะว่ามันคือหัวใจของการหากินเลยทีเดียว แต่วันนี้ ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ขอเปิดเผยแล้วกันนะครับ
หวังว่าเพื่อน ๆ ที่รู้วิธีนี้ คงจะไม่โกรธกันนะครับ) ถ้าเพื่อน ๆ boot ไปทุก ๆ วัน นะครับสัก 7 วัน แล้วเพื่อน ๆ bid 0.01 ในวันที่ 8 และวันต่อ ๆ ไปนะครับ
QS ของเพื่อน ๆ จะดีมาก และ click จะไหลมาเยอะมาก ครับ ทีนี้ล่ะครับ กำไรมาเห็น ๆ แล้วครับ  ecpm แค่ 20 ก็กำไร เท่าตัว แล้วครับผม

ต้องกรอง MFA ทุก ๆ วัน
ใช่แล้วครับเพื่อน ๆ เพื่อน ๆ ต้องหมั่นกรอง MFA ทุก ๆ วันนะครับ และ วิธีกรอง MFA ทำได้อย่างไร ผมไม่ขอกล่าวซ้ำนะครับ
ให้เพื่อน ๆ ไปดูกันเองนะครับ บทความนี้ผมเคยเีขียนไว้ใน เสียวอินไทย แล้ว อย่างไรขอยกมาอีกครั้งนะครับ

http://forums.sem.or.th/index.php?showtopic=8913&view=findpost&p=50775

ส่งท้าย
ทุกสิ่งทุกอย่างมีเกิดย่อมมีดับ การหากินโดยการใช้เทคนิค Adsense Arbitrage นี้ สักวันนึง ก็คงจะโดนป้องกันอีก
ดังนั้น ผมอยากให้เพื่อน ๆ หาช่องทางในการหากินแบบอื่นไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่หวังกับ Adsense มากเกินไป
Adsense มัน ban ง่าย ได้ง่ายก็ไปง่ายครับ สู้ Affiliate cb & cj ไม่ได้ ซึ่งคราวหน้า ถ้ามีเวลาผมจะมาคุยเรื่อง
การหากินทางอื่นที่ได้เงินมากกว่า Adsense ครับ เอาไว้ว่าง ๆ ก่อนนะครับ หรือไม่ก็อาจจะไปแจมกับกระทู้เพื่อน คนอื่น ๆ
นะครับ สำหรับวันนี้ คงเอาไว้เท่านี้ก่อนนะครับ

สวัสดีครับ

พราน

ทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง

joe


คนจน

ได้ไอเดียมากเลย ขอบคุณ คุณพรานมากๆครับ

joetiaw

[direct=http://www.bestproductsthai.com]Best Products Thai-เครื่องเทศและสมุนไพร[/direct]|[direct=http://www.besttelevisionreview.com/]Best Television Review[/direct]|[direct=http://www.plantsmemo.com]Plants Memo[/direct]|[direct=http://www.พันธุ์ไม้.com]ไม้ดอกไม้ประดับ[/direct]

skywalker252


devil_joe

ขอคาราวะ งามๆ1ทีครับ ผมกำลังจะเปิดaccใหม่มาทำแบบนี้เลย
ได้เห็นตัวอย่างแล้วขอบคุณจริงๆครับ :'(
ยืมดาบฆ่าคน

hunter

เดี๋ยวรอเทคนิคจากท่านอื่น ๆ เช่นคุณ Cybernet, คุณ Witz, คุณ Thusuwan บ้างนะครับ
อาจจะมีเด็ดกว่าผมอีกครับ :D
ทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง

Legendary Pon

adwords ผมใช้เต็ม 25 campaign แล้วอ่ะครับ ทำไงดี  :-*
[direct=http://www.hostnog.com]เบื่อ Hostgator อยากใช้โฮสอื่นบ้าง ดู 10 โฮส คุณภาพดี เทียบเท่า Hostgator ราคาถูกกว่า ผมลองใช้เองมาแล้วทุกโฮส[/direct]
[direct=http://www.allofwedding.net]ผ้าแพร ผ้ารับไหว้ แต่งงาน[/direct] [direct=http://www.xn--t3cep2dyd1b.net]ผ้าแพร[/direct] [direct=http://www.xn--r3cdvrt8af1mqbh.com]ผ้ารับไหว้[/direct] [direct=http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=legendary-pon]Legendary blog[/direct]

hunter

เปิด account ใหม่สิครับ แต่ห้ามใช้ coupon นะครับ บัตรเดิม ชื่อเดิมได้เลยครับ
ทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง

Legendary Pon

ผมไปศึกษามาเพิ่มเติม เขาแนะนำให้ใช้ MCC (My client center) สำหรับจัดการ adwords หลาย account ไม่ทราบคุณ hunter เคยใช้มั้ยครับ
[direct=http://www.hostnog.com]เบื่อ Hostgator อยากใช้โฮสอื่นบ้าง ดู 10 โฮส คุณภาพดี เทียบเท่า Hostgator ราคาถูกกว่า ผมลองใช้เองมาแล้วทุกโฮส[/direct]
[direct=http://www.allofwedding.net]ผ้าแพร ผ้ารับไหว้ แต่งงาน[/direct] [direct=http://www.xn--t3cep2dyd1b.net]ผ้าแพร[/direct] [direct=http://www.xn--r3cdvrt8af1mqbh.com]ผ้ารับไหว้[/direct] [direct=http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=legendary-pon]Legendary blog[/direct]

hunter

ถ้าใช้ mcc ได้ แนะนำให้ใช้ไปเลยครับ
สามารถสร้าง account ใหม่ได้สะดวกดี ปกติผมใช้ผ่าน mcc ตลอดครับผม
สมัครไม่ยากครับ ลองสมัครดูครับ search google ว่า adwords mcc ครับ
แล้วสมัครเลยครับ จะเปิดได้หลาย account ครับผม
ทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง

devil_joe

ส่วนใหญ่นี่ 1campaign จะใส่keywordไปประมาณกี่ตัวอ่ะคับ
ยืมดาบฆ่าคน