Kenny
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 294
|
 |
« เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 08:52:17 » |
|
หายไปนานครับ หลังจากโดนแบนไปตั้งแต่ประมาณต้นๆ มกราคมโน้น
พอดีเห็นเมล์คุณจอมยุทธของเรา ก็เลยคิดว่าจะกลับลองอีกสักตั้งดู
เพราะช่วงนี้พอมีเวลาบ้าง
นั่งไล่อ่านกระทู้เกือบอาทิตย์ วันละ 2-4 ชม ยังไม่ครึ่งเลย เยอะจิงๆ
ว่าแต่ว่า ได้เจอกระทู้หนึ่ง "เมื่อโซวบักท้งของเราโดนแบน"
จึงหยากจะถามว่า ตอนนี้ได้จักการกลับจำนวนเว็บมากๆ ขนานนั้นยังงัย
และมีวิธีการ การจัดการกับมันอย่างไร ตั้ง 3 หมื่นกว่าเว็บ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
win
Administrator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 143
ออฟไลน์
กระทู้: 5,849
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 09:31:25 » |
|
ทักทายท่าน เก๋งหนี่ เปลี่ยนชื่อให้เสร็จสรรพ หายไปนานเลยนะท่าน 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sealinda
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 11:12:23 » |
|
แวะมาคารวะท่านเก๋งหนี่  เรื่องการจัดการกับสามหมื่นเว็บ คงต้องรอประมุขโซวมาตอบคะ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
MeGaBiZ
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์
กระทู้: 1,090
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 11:14:54 » |
|
อยากรู้เรื่องการบริหารจัดการ ปริมาณเวปเยอะๆ เหมือนกัน
ตอนนี้มีไม่เท่าไหร่ ก้ปวดหัวเระ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
janistar
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 30
ออฟไลน์
กระทู้: 1,949
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 11:30:33 » |
|
มีไม่ถึง 10 เวปยังปวดหัวเลยเรา 3 หมื่นเวป ตายแหงแก๋ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
บันทึกชีวิตในนอร์เวย์, ภาษานอร์วีเจียน Norway Norge Norsk บันทึกชีวิตในนอร์เวย์แบบคน introvert บันทึกการเดินทางของคนขี้ลืม https://norwayz.blogspot.com/ 
|
|
|
โซวบักท้ง
Administrator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 415
ออฟไลน์
กระทู้: 3,039
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 11:47:41 » |
|
อย่างแรกเลย ก็นั่งเก็กซิม อยู่เฉยๆ เป็นเวลา 2-3 วันก่อน ระงับสติอารมณ์ พยายามไม่อาฆาตพยาบาทคนกลั่นแกล้งเราให้ได้เสียก่อน .........  จากนั้นก็มาไล่ดูหล่ะ ว่าเราถูกโจมตีจากทางไหนบ้าง เว็บไหนที่โดนบอร์ม ก็เข้าไปแก้ไขตรงส่วนนั้นก่อนครับ เอา Pub-ID ออกซ่่ะ ใส่เป็นเปล่าๆนี่แหล่ะ ทีนี้ ad ก็ยังขึ้นเหมือนเดิมครับ แต่เป็น test ad แทน บอร์มได้บอร์มไป ไม่ว่ากัน จาำกนั้นก็มาไล่ดูว่า ไอ้เว็บที่เราโดนบอร์มเนี่ย เราเอา link ใน network ของเรา link เข้ามาหาด้วยรึเปล่า ถ้ามี ก็ต้องแก้เว็บใน network อันนี้ด้วย เช่นเดียวกับเว็บที่โดนบอร์มครับ ........ เมื่อแก้ไขเว็บ network ที่มีปัญหาได้จนหมด ทีนี้ก็เท่ากับว่า เราได้อุดช่องทางการโจมตีได้หล่ะ จากนั้นเราก็ค่อยมานั่งแก้เว็บทั้งหมดของเราทีล่ะเว็บๆ ทีล่ะโฮสๆ ไป แยกประเภทเว็บที่ทำออกเป็นแบบๆ เช่น wordpress, TWG , HyperVRE , Mambo , ฯลฯ เสร็จแล้ว ก็เขียน วิธีการแก้ไขลงกระดาษแบบเป็นขั้นตอน 1 2 3 4 ว่าไป จากนั้นทำเป็นไฟล์ Excel เขียนเป็นชื่อโดเมน , username , password ที่ใช้ในการเข้าโฮส เสร็จแล้วก็ outsource คน ให้ช่วยกันแก้ไขให้ครับ เว็บบางส่วนแก้ไข pub-id ง่ายครับ กดจึ๊กเดียว มันก็เปลี่ยนโค้ดให้ทั้งเว็บ แต่เว็บบางส่วนแก้ไขยากครับ ต้อง download ไฟล์ทั้งหมด มาเข้าเครื่องเราก่อน เสร็จแล้วค่อยทำการ replace code เอา เหนื่อยมากๆครับ จวบจนบัดนี้ผมยังแก้ไขได้ไม่หมดเลย ...........
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
youcanberich
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์
กระทู้: 2,803
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 12:02:41 » |
|
ตอนนี้ผมก็เตรียมตัวไว้ก่อนเลยครับใช้สร้างไฟล์ ads.php ไว้เลยแล้วก็ใส่ โค๊ต ads ลงไป เอาโค๊ต <?php echo "ads.php"; ?> ไปใส่ ถ้าโดนแบนหรือโดนบอมส์ ก็เปลี่ยนไฟล์เดียวเลย 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Kenny
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 294
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 12:23:47 » |
|
ทักทายท่าน เก๋งหนี่ เปลี่ยนชื่อให้เสร็จสรรพ หายไปนานเลยนะท่าน  ข้า.....ขอขอบคุณท่าน "เนวิน" เอ้ยยยยย ไม่ใช่ "ท่านหวิน" ที่ให้ฉายา "เก๋งหนี่" ข้า ซึ่งตรงกับชีวิตจิงๆๆๆ ของข้ามาก ยังกะจับวางน่ะ เพราะตอนนี้ ทำงานได้มาก็จ่ายแต่บิลบัตรเครดิตแน่ะ ตั้งได้สมจิงๆๆๆ นับถือๆ ขอคารวะนึงจอก@@@@@@
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Kenny
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 294
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 12:30:33 » |
|
แวะมาคารวะท่านเก๋งหนี่  เรื่องการจัดการกับสามหมื่นเว็บ คงต้องรอประมุขโซวมาตอบคะ  เสี่ยวเล่งดา..... อ้อออ ไม่ใช่ เซียวเล่งดา ขอคารวะหนึ่งจาก.....เช่นกัน ....กลับเมืองไทยเมื่อไร....จะไป ขอ.....(คารวะ) มากกว่าหนึ่งจอกได้ป่าว 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Kenny
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 294
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 12:35:08 » |
|
อย่างแรกเลย ก็นั่งเก็กซิม อยู่เฉยๆ เป็นเวลา 2-3 วันก่อน ระงับสติอารมณ์ พยายามไม่อาฆาตพยาบาทคนกลั่นแกล้งเราให้ได้เสียก่อน .........  จากนั้นก็มาไล่ดูหล่ะ ว่าเราถูกโจมตีจากทางไหนบ้าง เว็บไหนที่โดนบอร์ม ก็เข้าไปแก้ไขตรงส่วนนั้นก่อนครับ เอา Pub-ID ออกซ่่ะ ใส่เป็นเปล่าๆนี่แหล่ะ ทีนี้ ad ก็ยังขึ้นเหมือนเดิมครับ แต่เป็น test ad แทน บอร์มได้บอร์มไป ไม่ว่ากัน จาำกนั้นก็มาไล่ดูว่า ไอ้เว็บที่เราโดนบอร์มเนี่ย เราเอา link ใน network ของเรา link เข้ามาหาด้วยรึเปล่า ถ้ามี ก็ต้องแก้เว็บใน network อันนี้ด้วย เช่นเดียวกับเว็บที่โดนบอร์มครับ ........ เมื่อแก้ไขเว็บ network ที่มีปัญหาได้จนหมด ทีนี้ก็เท่ากับว่า เราได้อุดช่องทางการโจมตีได้หล่ะ จากนั้นเราก็ค่อยมานั่งแก้เว็บทั้งหมดของเราทีล่ะเว็บๆ ทีล่ะโฮสๆ ไป แยกประเภทเว็บที่ทำออกเป็นแบบๆ เช่น wordpress, TWG , HyperVRE , Mambo , ฯลฯ เสร็จแล้ว ก็เขียน วิธีการแก้ไขลงกระดาษแบบเป็นขั้นตอน 1 2 3 4 ว่าไป จากนั้นทำเป็นไฟล์ Excel เขียนเป็นชื่อโดเมน , username , password ที่ใช้ในการเข้าโฮส เสร็จแล้วก็ outsource คน ให้ช่วยกันแก้ไขให้ครับ เว็บบางส่วนแก้ไข pub-id ง่ายครับ กดจึ๊กเดียว มันก็เปลี่ยนโค้ดให้ทั้งเว็บ แต่เว็บบางส่วนแก้ไขยากครับ ต้อง download ไฟล์ทั้งหมด มาเข้าเครื่องเราก่อน เสร็จแล้วค่อยทำการ replace code เอา เหนื่อยมากๆครับ จวบจนบัดนี้ผมยังแก้ไขได้ไม่หมดเลย ........... ขอคารวะ ท่านหัวหน้าพรรรค ที่มาไขให้กระจ่าง ของผมเมื่อก่อนแบน แค่ 300 ยังไม่ได้ทำอะไรกับมันเลย แค่คิดว่าจะทำยังงัยกับมัน ก็ปวดเฮดแล้ว ไม่อยากจะคิดกับ 3 หมื่นเว็บ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
kingly
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์
กระทู้: 693
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 13:17:25 » |
|
คาราวะท่านเก๋งหนี่ ท่านโดน 9 ใบเชียวรึ ข้าพเจ้าใบเดียวก็แย่แว๊ว 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
banrong
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์
กระทู้: 338
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 13:24:51 » |
|
แวะมาคารวะ ด้วยคน 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
จิตที่คิดจะให้นั้น!....มันสูงกว่าจิตที่คิดจะเอา! cellet synovi G3 ::Southern in Thailand::::
|
|
|
Sylar
ทีมงานแสงอุษา
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 95
ออฟไลน์
กระทู้: 5,004
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 13:54:50 » |
|
ผมสิบกว่าเว็บ ยังขี้เกียจเลยครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
yesupdate
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์
กระทู้: 401
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 15:38:35 » |
|
ตายก่อนพอดี เหมือนคน 3 หมื่นคนทำงาน แต่ เงินได้คนเดียว
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
kazama
CoDe iS PoeTRy
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 470
ออฟไลน์
กระทู้: 6,676
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 15:53:42 » |
|
ไม่อยากจะคิดว่า เงินมันจะหายไปขนาดไหน ในช่วงที่คุณโซวโดน disable adsense ไม่แก้ก็ไม่ได้ เงินทั้งนั้น 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
goldadsense
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์
กระทู้: 281
|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 16:28:36 » |
|
แต่พี่โซว์ ก็โคตรเก่ง เลยครับ บริหารจัดการ เวปได้ ถึง 30,000 เวป จะมีใครใดในโลกเทียมเท่า นับถือมากครับ อยากจะเอา เยี่ยงอย่างมากๆ ตอนนี้ กำลัง จะทำเวปขาวๆ วันละเวป ด้วยมือไป ก่อน ค่อยๆ เรียนรู้ วิธีบริหารจัดการ ไป เรื่อยๆ ครับ ยังดี ที่มี ซูเปอร์โมเดลอย่างพี่โซว์ ให้เป็นตัวอย่าง มีกำลังใจมากโขทีเดียว 365 วัน 365 เวป น่า จะเพียงพอ ต่อการ ดำรงชีวิต อิอิ
เพราะเวปหมวกดำ ไม่แน่ไม่นอน วันดี คืนดีอาจโดน สอย เมื่อไร ก็ได้

|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ภาพข้างล่างนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ high payee keyword ร้อยดอล ต่อวันไม่ยากอย่างที่คิด
|
|
|
geno
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์
กระทู้: 1,605
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 16:46:41 » |
|
แค่คิดก็อ้วกแล้วหลายตลบ ทำจริงก็อ้วกเพิ่มอีกหลายตลบ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
yak2525
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์
กระทู้: 1,198
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 17:06:54 » |
|
ท่านบรมมาจารย์ เน้น outsource ครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
pburin22
Administrator
หัวหน้าแก๊งเสียว
   
พลังน้ำใจ: 94
ออฟไลน์
กระทู้: 1,933
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 18:13:46 » |
|
เยอะจริงๆ แหละ ทำการ promote แบบไหนกันครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ColdMoney
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 200
ออฟไลน์
กระทู้: 12,622
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 18:34:11 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sealinda
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: 28 มิถุนายน 2007, 07:40:28 » |
|
แวะมาคารวะท่านเก๋งหนี่  เรื่องการจัดการกับสามหมื่นเว็บ คงต้องรอประมุขโซวมาตอบคะ  เสี่ยวเล่งดา..... อ้อออ ไม่ใช่ เซียวเล่งดา ขอคารวะหนึ่งจาก.....เช่นกัน ....กลับเมืองไทยเมื่อไร....จะไป ขอ.....(คารวะ) มากกว่าหนึ่งจอกได้ป่าว  ท่านรู้ได้อย่างไร ว่าข้าคือ เสี่ยวเล่งดา  นามนี้ ช่างเหมาะกับข้านัก เพราะจริงๆ ข้าสาวจีนผู้นิยมกินปูปลาร้ามากกว่าหมั่นโถว (โดยเฉพาะหมั่นโถวพิษ  ) และหมูหัน  ส่วนเรื่องมา ขอ.....(คารวะ) มากกว่าหนึ่งจอก ข้าน้อยยินดีเป็นอย่างยิ่ง ขอให้ท่านบอกว่าจะมาเยี่ยมเยือนเมื่อไร ข้าจะจัดเตรียมโรงเตี๊ยมส่า-น็อปไว้ต้อนรับ พร้อมด้วยเหล่าสหายจอมยุทธ์ (อย่างนี้คงไม่ใช่แค่จอก แต่คงได้ดื่มกันเป็นไห อิอิ  ) ------------------- ปล. ขอบคุณท่านประมุขโซวสำหรับคำตอบ ฟังแล้วให้รู้สึกเครียดแทนยิ่งนัก ป่านนี้ยังแก้ไม่หมด โอ้  น่าไปฆ่าคนบอมเว็บจิงๆ 
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 มิถุนายน 2007, 07:43:23 โดย sealinda »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Sylar
ทีมงานแสงอุษา
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 95
ออฟไลน์
กระทู้: 5,004
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: 28 มิถุนายน 2007, 11:20:37 » |
|
เปิดบอทช่วยหรือเปล่าครับนั่น 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
EThaiZone
เจ้าพ่อโลลิค่อน
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์
กระทู้: 12,518
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: 28 มิถุนายน 2007, 11:33:30 » |
|
เวลาแก้ไม่เท่าไร เวลาสร้างละครับ
ปวดหัวแทนเลย ยิ่งตอนทำ seo =__="
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Kenny
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 294
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 05:58:47 » |
|
แวะมาคารวะท่านเก๋งหนี่  เรื่องการจัดการกับสามหมื่นเว็บ คงต้องรอประมุขโซวมาตอบคะ  เสี่ยวเล่งดา..... อ้อออ ไม่ใช่ เซียวเล่งดา ขอคารวะหนึ่งจาก.....เช่นกัน ....กลับเมืองไทยเมื่อไร....จะไป ขอ.....(คารวะ) มากกว่าหนึ่งจอกได้ป่าว  ท่านรู้ได้อย่างไร ว่าข้าคือ เสี่ยวเล่งดา  นามนี้ ช่างเหมาะกับข้านัก เพราะจริงๆ ข้าสาวจีนผู้นิยมกินปูปลาร้ามากกว่าหมั่นโถว (โดยเฉพาะหมั่นโถวพิษ  ) และหมูหัน  ส่วนเรื่องมา ขอ.....(คารวะ) มากกว่าหนึ่งจอก ข้าน้อยยินดีเป็นอย่างยิ่ง ขอให้ท่านบอกว่าจะมาเยี่ยมเยือนเมื่อไร ข้าจะจัดเตรียมโรงเตี๊ยมส่า-น็อปไว้ต้อนรับ พร้อมด้วยเหล่าสหายจอมยุทธ์ (อย่างนี้คงไม่ใช่แค่จอก แต่คงได้ดื่มกันเป็นไห อิอิ  ) ------------------- ปล. ขอบคุณท่านประมุขโซวสำหรับคำตอบ ฟังแล้วให้รู้สึกเครียดแทนยิ่งนัก ป่านนี้ยังแก้ไม่หมด โอ้  น่าไปฆ่าคนบอมเว็บจิงๆ  งั้น...ข้าขอนางโลม สัก 2 -3 นาง เอาไว้รินเหล้าด้วยล่ะ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
HARRY
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 71
ออฟไลน์
กระทู้: 4,455
|
 |
« ตอบ #24 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 06:15:54 » |
|
3 หมื่นไม่ไหวละ ยอมเขา ...  แค่ไม่ถึง 300 ยังแย่..
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
หน้า: 1 2 [ทั้งหมด] ขึ้นบน |
|