ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปInternet Marketing ██ วิธี แนวทาง การซื้อขายเว็บไซต์ การตั้งราคา และแนวทางการพัฒนาต่อ ██
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ██ วิธี แนวทาง การซื้อขายเว็บไซต์ การตั้งราคา และแนวทางการพัฒนาต่อ ██  (อ่าน 7953 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ซากุระไฮเปอร์
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 599
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,443ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 17:02:38 »

          ‘เว็บไซต์ที่จะซื้อนั้นดูไม่ยาก แต่ซื้อมาแล้วจะพัฒนาให้ดีกว่าตอนซื้อนั้นยากกว่า’

          สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับบทความ งงๆ มึนๆ กับน้องซากุระไฮเปอร์ เด๋อๆ ด๋าๆ คนนี้อีกแล้วนะคะ ฮ่าๆ จะเห็นได้ว่าช่วงนี้นั้นมีการขายและซื้อเว็บไซต์กันอยู่มากในเว็บบอร์ดของเรา รวมถึงในเฟสบุกค์แฟนเพจ แต่เท่าที่ดูนั้นยังมีคนส่วนน้อยมากที่ไม่เข้าใจการซื้อขายเว็บไซต์ที่ถูกต้อง ฉะนั้นวันนี้น้องเลยตั้งใจมาเขียนบทความเรื่องนี้ขึ้น หากผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ (แต่คิดว่าไม่น่าจะพลาดนะ ฮ่าๆ )

          สำหรับคนที่ต้องการจะขายเว็บไซต์

          เรื่องเด่นที่มักเจอเลยคือเรื่องของการตั้งราคาขาย ซากุระขออธิบายตามแบบมาตรฐานที่พวกเราในบอร์ดมักใช้กันซึ่งมีดังต่อไปนี้

          เอารายได้ต่อเดือน คูณ 10 ( 10 ในที่นี้คือ 10 เดือน หรือหมายความอีกอย่างว่ารายได้ในอนาคตอีก 10 เดือน) ตามมาตรฐานแล้วคนขายสามารถตั้ง คูณ กันได้ที่ 10 ถึง 12 เดือนค่ะ โดยผู้ซื้อจะสามารถคืนทุนได้ภายใน 10 - 12 เดือน ยกตัวอย่างเช่น ซากุระมีเว็บรายได้ต่อเดือน 10,000 บาท คูณให้ได้ราคาสูงสุดแบบ งก ที่สุดคือ เอาไปคูณ 12 ก็จะได้ 10,000 X 12 = 120,000 บาท ซึ่งจำนวน 120,000 บาทนี้คือราคาขั้นต่ำที่เราสามารถนำไปขายได้เลยค่ะ

          ทั้งนี้ราคาขายอาจจะไม่ได้ขึ้นอยู่ที่รายได้เพียงอย่างเดียวนะคะ เราอาจนำจำนวนของคนที่กด Like ในแฟนเพจของเรามาบวกเพิ่มได้ด้วย ซึ่งก็อาจจะขึ้นอยู่กับจำนวนคนกด Like ด้วย ถ้ามีแค่หลักพันก็แถมๆ ให้เขาไปเถอะค่ะ แต่ถ้ามีมากถึงหลักแสนก็สามารถนำมาบวกเพิ่มตามดุลพินิจของเราได้เลยค่ะ โดยมากสามารถเพิ่มได้โดยคิดตามจำนวนไลค์คูณ 0.1-0.5 บาทจ้า

          จริงๆ แล้วราคาขายเว็บไซต์อาจไม่จำเป็นต้องใช้หลักการ ‘รายได้คูณระยะเวลาคืนทุน’ ข้างต้น เพราะคนซื้อบางคนไม่ได้ต้องการนำเว็บไซต์เราไปใช้ หรือไปต่อยอดหรือทำต่อ แต่บางท่านซื้อไปเพื่อเป็นแหล่งส่งทาฟฟิคให้กับเว็บไซต์หลักของตัวเอง ยกตัวอย่างเว็บไซต์ที่เป็นธุรกิจขายวีดีโอซีรีย์เกาหลี เพื่อให้เขาได้รับยอดขายเพิ่มมากขึ้น เว็บไซต์พวกดูซีรีย์ออนไลน์ ดูละคร ดูหนังออนไลน์ก็จะตอบโจทย์เขาได้มากที่สุด โดยเจ้าของเว็บที่จะมาขายไม่จำเป็นต้องมีรายได้ ขอแค่มีคนเข้าเว็บเยอะๆ ก็พอ เป็นต้น

          เว็บสถิติที่น่าเชื่อถือและนิยม และผู้ซื้อมักจะขอดูบ่อยๆ ซึ่งเว็บไซต์ของเราควรจะติดไว้สักสองตัวคือ
          thstats.com
          histats.com
          stats.in.th
          อาจจะมี ง้องแง้ง งอแง บ้าง แต่เห็นว่าอยู่นานและมั่นคงดี แถมฟรีอีกด้วย

          หากเจ้าของเว็บไซต์ไม่ได้ร้อนเงินขนาดต้องขายที่ดิน หรือบ้านไม่ได้กำลังถูกยึด แนะนำให้ใช้ ‘ทฤษฎีรอ’ ค่ะ เพราะผู้ซื้อแต่ละคนไม่ได้มีหลักเกณฑ์หรือข้อบังคับเหมือนกันทุกคน บางคนอยากได้แต่เงินไม่ถึง บางคนเงินถึงแต่ไม่อยากได้ บางคนว่าแพงไป บางคนว่าไม่แพงเลย หรืออื่นๆ อีกมาก อยากให้รอคนซื้อที่เขาต้องการเว็บเราจริงๆ และทุกอย่างเขาพร้อมหมด อาจะใช้เวลาเป็นเดือน แต่เว็บไซต์เราขายออกได้แน่นอนค่ะ เชื่อเราสิ

          มาดูสำหรับคนที่ต้องการซื้อเว็บไซต์บ้าง (รายละเอียดค่อนข้างลึกและเยอะกว่าคนขายมาก)

          จะบอกว่าการซื้อเว็บไซต์นั้น มีอัตราเสี่ยงในทางล้มเหลวมากถึงมากที่สุดค่ะ แต่ถ้ามองในมุมกลับกัน คนที่สามารถบริหารต่อยอดได้ ก็สามารถที่จะทำให้เว็บไซต์ที่เราซื้อมานั้นเติบโตและพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จได้มากเช่นเดียวกันค่ะ

          เราดูอะไรบ้างก้อนที่ซื้อเว็บไซต์

          1 UIP : หรือแปลเป็นไทยแบบบ้านๆ ว่า ‘จำนวนคนเข้าเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกันเลย’ ให้ใช้จำนวน Uip ที่คิดเป็นต่อวันเท่านั้นมาคำนวณความน่าจะเป็นในการซื้อ โดยทั้งนี้ผู้ซื้ออาจมีความต้องการอยู่แล้วว่า เราจะนำเว็บไซต์นี้ไปใช้เพื่ออะไร หากจำนวน UIP นั้นน้อย แต่เป็นเว็บที่ตรงกลุ่มเป้หมายเป็นอย่างมาก ก็ไม่น่าเป็นปัญหาที่เราจะควักเงินลงทุนซื้อมา แต่ส่วนใหญ่แล้ว พี่น้องเรามักเน้นกันที่ UIP มากกว่าค่ะ ยิ่งคนเข้าเยอะยิ่งดี และที่สำคัญก็ยิ่งแพงด้วย อิอิ

          จำนวน UIp ที่ว่านี้จะใช้เพียงการบอกกล่าวเล่าสิบคงเป็นไปไม่ได้ เพื่อผลประโยชน์ของผู้ซื้อเอง จำเป็นต้องขอเข้าไปดู UIP ย้อนหลังจากตัวนับสถิติ โดยส่วนใหญ่เขาจะแคปรูปภาพมาให้ดูว่าเว็บไซต์ของตนนั้นมีคนเข้าจำนวนเท่านี้จริง ทั้งนี้อาจจะเกิดการโกหกขึ้นได้ ฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ให้เขาเปิดตัวนับสถิติให้ดูเลยค่ะ อาจจะติดต่อกันทางแชทโดยตรง เมื่อดูเสร็จแล้วก็บอกเขาไปทางแชทว่าดูเสร็จแล้ว เพราะเจ้าของเว็บส่วนใหญ่ไม่มักเปิดสถิติให้ดูกันง่ายๆ

          2 คนเข้าเว็บไซต์มาจากไหนบ้าง : ให้ผู้ซื้อถามผู้ขายเป็นเลยจ้า เขาจะบอกเรามาว่าเข้าจากทางไหนบ้าง ถ้าเขาบอกว่าเข้าจาก google ก็ให้ลองเชคดูว่าเข้ามาจริงเปล่า เช่นไปที่หน้าเว็บไซต์ที่เขาขาย จากนั้นก็มองหาหน้าเพจที่มีคนเข้าเยอะสุด และลองนำคีย์เวิร์ดง่ายๆ จากเพจป๊อบปูล่าไปเชคใน google ดูว่าหน้าเพจนี้อยู่ในอันดับที่ดีหรือเปล่า ลองเชคดูเพจรองๆ ลงมาด้วย ว่าความน่าจะเป็นมีมากแค่ไหนที่เราจะซื้อเว็บไซต์นี้

          แต่ถ้าหากว่าเขาบอกมาว่า เป็นจากปากต่อปากล่ะ ส่วนใหญ่ถ้าบอกมาแนวนี้เราจะต้องคุ้นหูกับชื่อเว็บไซต์นี้อยู่บ้างไม่มากก็น้อย หรือว่าถ้าบอกว่ามาจากเฟสบุกค์ ให้เราตรงดิ่งไปดูจำนวนแฟนเพจเลยว่ามันสมเหตุสมผลการหรือเปล่า

          3 รายได้ : เป็นเรื่องหลักเลยนะคะ ส่วนใหญ่รายได้ใน IM จะมีสามทาง คือ Adsense Banner และ Affiliate ถ้ามาจาก Adsense ให้เขาส่งไฟล์ สรุปรายได้ตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงปัจจุบัน (ในบัญชีแอดเซ่นสามารถกดส่งรายงานเรื่องรายได้ย้อนหลังได้) รวมถึง PPC เจ้าอื่นก็เช่นเดียวกัน อาจจะเป็นการแคปรูปรายได้มาให้ดู ประมาณนี้ หากเป็นรายได้ที่มาจากการขายแบนเนอร์ ให้ใช้ความน่าจะเป็นดูว่า เว็บไซต์ที่ท่านกำลังจะซื้อนั้นมีชื่อเสียงเกี่ยวกับเว็บนั้นๆ มากพอหรือเปล่า หากไม่มีให้ขอดูรายละเอียดการซื้อขายผ่านทางอีเมล์ หรือช่องทางที่ทางเจ้าของแจ้งไว้ ถ้าเขาบิดเบือนหรือข้ออ้างเยอะ ให้ทำการหักคะแนนความน่าเชื่อถือไปเลย 5 คะแนน ฮ่าๆ ส่วน Affiliate ให้ใช้วิธีเดียวกันกับ PPC จ้า

          4 แนวทางการพัฒนาต่อ : สำคัญยิ่ง ควรถามให้ละเอียด เงินทองไม่ได้หากันมาง่ายๆ ขนาดนั้น ถามได้ ถามไปเลยค่ะเพื่อผลประโยชน์อันสูงที่สุดของเรา อย่างคุณซื้อเว็บคุณภาพมาหนึ่งเว็บ คนเข้าเว็บพุ่งพรวดกระฉูดจนหัวใจสั่นสะท้าน บางทีคุณอาจจะคาดเดาไม่ได้เลยว่า เจ้าของเว็บไซต์คนเก่าต้องนั่งหลังขดหลังแข็งเขียนบทความหนักขนาดไหน หรือต้องโปรโมตเว็บไซต์ ทำ seo บ้าคลั่งเท่าไหร่ถึงได้จากทาฟฟิคเยอะขนาดนี้ เพราะฉะนั้นเว็บคุณภาพแนวบทความเนี่ยแหละตัวดีเลย ยิ่งเป็นเว็บที่ต้องอัฟบทความด้วยแล้วล่ะก็ เหอๆ เตรียมตัวเตรียมใจกับความเหนื่อยล้าได้เลยค่ะ

          การนำเว็บไซต์หนึ่งมาพัฒนาต่อนั้นใช่ว่าจะลุล่วงเจริญเติบโตไปได้ด้วยดี คุณเชื่อไหมว่า 80% ของคนที่ซื้อเว็บไซต์มักเป็นมือใหม่ที่อยากมีเว็บไซต์เจ๋งๆ เป็นของตัวเองสักหนึ่งเว็บ อีก 20% คือคนที่มีประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ หรือสามารถพัฒนาเว็บไซต์ให้เจริญและรุ่งเรื่องได้ง่ายๆ ภายในระเวลาไม่ถึงปี ฉะนั้นความซวยจึงตกมาอยู่ที่มือใหม่ไงคะ อย่างที่บอกเลยว่า ให้ถามแนวทางการพัฒนาต่อจากเจ้าของเว็บไซต์เก่าให้ได้มากที่สุดเท่าทีจะทำได้ และอย่าลืมว่าถ้าถามมากจนเกินไป อาจจะก่อให้เกิดความรำคาญ เผื่อใจไว้ด้วยนะคะ

          5.อันดับของเว็บไซต์ : ให้ดูทั้งคีย์หลักและคีย์รอง อธิบายง่ายๆ ว่า คีย์หลัก ก็คือคีย์ที่เป็นคำสั้นๆ เช่น เว็บเพลงเว็บหนึ่ง คีย์เวิร์ดหลักก็ควรจะเป็น ฟังเพลง ส่วนคีย์ลอง ก็จะเป็น ฟังเพลง และตามด้วยชื่อเพลง งงไหม (งง) ฮ่าๆ ง่ายๆ ว่ามันจะต้องสมเหตุสมผลการกับจำนวนคนเข้าเว็บแหละค่ะ ยิ่งคนเข้าเยอะ ทั้งคีย์หลักและรองจะต้องอยู่ในอันดับที่ดี ถ้ามันแปลกๆ ให้ขอดูตัวนับสถิติเอาเลยค่ะ มันจะมีบอกว่าคนเข้าจากการค้นหามาจริงหรือเปล่า ทำการเปรียบเทียบและลองค้นหาเลยจ้า

          หากจะลงลึกไปอีกให้ตรวจสอบ backlink , google trend , adword tool , Pr , หลุมทราย หรือตรวจสอบว่าเว็บไซต์นั้นๆ กำลังถูกทำโทษอยู่หรือเปล่า ยิ่งยุคเพนกวิ้นเพนด้าฮ่าๆ น่ากลัวอย่าบอกใคร ส่วนวิธีนั้น แนะนำให้ค้นหาในเว็บไทยเอสอีดูจ้า ถ้าเขียนในนี้คงยาวเป็นหางว่าว

          มุมมองนักพัฒนากับการซื้อเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยมที่สุด

          ถ้าไม่อยากเหนื่อยมากจนเกินไปกับการซื้อเว็บไซต์นั้น หลักสำคัญที่สุดควรจะซื้อเว็บไซต์ที่เราไม่ใช่ผู้สร้างเนื้อหาเอง ซึ่งก็ยากยิ่งที่จะมีรอดออกมาให้เราเจียดเงินซื้อมาได้ มาดูกันดีกว่าว่ามีเว็บไซต์ประเภทไหนบ้าง

          1 เว็บบอร์ด : UIP ยิ่งเยอะ เรายิ่งยิ้มค่ะ พวกนี้ผู้ใช้จะเป็นคนสร้างเนื้อหากันเอง หลับตานึกภาพตามได้เลย อย่างไทยเอสอีโอบอร์ดของเรา ไม่ต้องทำอะไรแล้วค่ะ ไม่ต้องมีความรู้เท่าไหร่นักเว็บก็อยู่ได้ด้วยตัวของมันเองแล้ว ยิ้มรับความสุขปริ่มกันถ้วนหน้า ปัจจัยการล้มเหลวของเว็บไซต์แทบจะไม่เห็น ยิ่งเป็นแบนด์ หรือเว็บเฉพาะกลุ่มยิ่งตีลังการับรายได้ไปได้เลยค่ะ

          2 เว็บเฉพาะกลุ่ม : เว็บพวกนี้ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึง UIP ที่มากนักก็พออยู่ได้ ซื้อมาแล้วก็แค่ประคองคนที่สิงเว็บเราบ่อยๆ ให้กลับมาใช้อีกเป็นพอ จากนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตาหาสปอน (เซ่อ) ได้เลย ยกตัวอย่างให้เห็นภาพเช่นเว็บศัลยกรรมหนังหน้าทั่วไปค่ะ สปอนเซอร์จ่อคิวกันเป็นมดตะนอย ตัวน้อยตัวนิด น่าดูยู้ฮู (ไม่เกี่ยว)

          3 เว็บบทความ : ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพหรือไม่คุณภาพ จะก๊อบจะไม่ก๊อบส่วนใหญ่ต้องหวังพึ่งพาการทำ SEO กันเป็นหลัก คนเข้าเว็บส่วนใหญ่มักมาจาก Google เป็นส่วนสำคัญ ยิ่งคู่แข่งเยอะยิ่งต้องทำ Onpage กันให้ว้าวุ่น โดยมากมักจะเห็นพวกนี้เกลื่อนกันมากอยู่แล้ว อย่างที่ย้ำเอาไว้คือเว็บที่คุณภาพ (เขียนเอง สดใหม่) กับเว็บที่ไม่คุณภาพ (ก๊อบชาวบ้าน และทำ Onpage ให้เจ๋งกว่า) และเว็บที่เสมือนคุณภาพ (หลอกตา google ใช้เทคนิคพิเศษ บลาๆ )

          ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ฐานเงินของผู้ซื้อและความต้องการแหละค่ะ ว่าจะเลือกกันแบบไหนอะไรยังไง ถ้าคิดว่าตัวเองทำได้ พัฒนาได้ก็ซื้อไปเลย แต่ไม่ใช่ว่าซื้อไปแล้ว พอทำไม่ได้หรือไม่ไหว ก็ทำหน้าเจื่อนหยิบเว็บมาคืน อย่างนี้ไม่สมควรทำนะคะ

          ขออนุญาตแปะไว้เท่านี้ก่อน มีอีกมากมายเลยที่ยังคิดไม่ออก เดี๋ยวช่วงเย็นๆ อาจมาต่อในเรื่องของ ข้อควรระวังในการซื้อขายเว็บ , สัญญาจำเป็นไหมที่ต้องทำ อิอิ ส่วนหนึ่งอยากดูผลตอบลับกับบทความแรกนี้ด้วย และเจอกันจ้า

*** ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยการ +1 ของสมาชิก ฮ่าๆ (ล้อเล่น)
บันทึกการเข้า

มีแฟนเป็นโปรแกรมเม่อร์ ชีวิตคงง่ายขึ้น T^T
ชาละวันหรรษา
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 415
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,361ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 17:08:14 »

ขอบคุณสำหรับแนวทางครับ
เดี๋ยวเย็นๆมาต่อ ตอนนี้ห้าโมงเย็น
เย็นๆนี่กี่โมงหว่า  อิอิ
บันทึกการเข้า

Mi-Duem
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 257ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 17:09:09 »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
ซากุระไฮเปอร์
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 599
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,443ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 17:09:26 »

ขอบคุณสำหรับแนวทางครับ
เดี๋ยวเย็นๆมาต่อ ตอนนี้ห้าโมงเย็น
เย็นๆนี่กี่โมงหว่า  อิอิ

กรี๊ดดดดดดดดดด

สรุปคือเขียนมาถึงเย็น จนลืมดูเวลา นั้นดึกๆ หรือเกือบเช้ามาต่อนะ

 555555555555
บันทึกการเข้า

มีแฟนเป็นโปรแกรมเม่อร์ ชีวิตคงง่ายขึ้น T^T
konthaina
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 17:10:41 »

แต่ความเสียงมันสูงนะครับ อันดับจะตกเมื่อไหร่ก้ไม่รู้ คนจะต่อโฆษณากับเราไหมก็ไม่รู็ ผมว่ามันไม่มีเกณตายตัวครับ
บันทึกการเข้า
OrNALiN
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 183ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 17:14:19 »

ดีมากเลยค่ะ สำหรับข้อมูล  wanwan019
บันทึกการเข้า

BuyHomeCondo
ลงประกาศ ฟรี!! ซื้อ-ขาย-เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ ทั่วไทย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง
PlatinumJJ | แพลตตินั่มเจเจ
สินค้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 
TripsJAPAN | ทริปเจแปน
เที่ยวประเทศญี่ปุ่น แบบเต็มทริป ราคาประหยัดสุดคุ้ม.. ค่ะ 

(=^.^=)
be-bb
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 27
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 444ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 21:46:20 »

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

ayeweb
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,206ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 21:56:56 »

แจ่มมากครับ ว่าแต่เว็บขายได้ยังเอ่ย อิอิ
บันทึกการเข้า


ข่าวไอที ข่าวสารไอที แอพไอโฟน บริการอื่นๆ
บริการ ตรวจหวย อื่นๆ ทั่วไปสาระน่ารู้ ความรู้ต่างๆ
Host ไทย เว็บผู้หญิงนะคะ แต่ผู้ชายก็เข้าได้ค่ะ
ตรวจหวย
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล>>
เช่าโฮสติ้ง Ruk-com

aituanoe
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 36
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 649ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 22:23:08 »

รอ  wanwan020
บันทึกการเข้า
tec
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 83
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,799ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2013, 22:35:40 »

+1 ขอบคุณสำหรับบทความดีๆครับ wanwan017
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 พฤศจิกายน 2013, 22:36:38 โดย tec » บันทึกการเข้า

>>> หาผู้สนับสนุนเว็บ thaiearnclub.com ติด textlink เว็บอายุเยอะ PR3 ราคาถูก เพียง 500 บาท/6 เดือน สนใจ PM หรือเมล get-master@hotmail.com
ซากุระไฮเปอร์
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 599
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,443ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2013, 13:52:21 »

แต่ความเสียงมันสูงนะครับ อันดับจะตกเมื่อไหร่ก้ไม่รู้ คนจะต่อโฆษณากับเราไหมก็ไม่รู็ ผมว่ามันไม่มีเกณตายตัวครับ

อย่างที่เขียนไว้เลยค่ะ
บันทึกการเข้า

มีแฟนเป็นโปรแกรมเม่อร์ ชีวิตคงง่ายขึ้น T^T
ninenut
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 100
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 767ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2013, 14:11:22 »

ความรู้อัดแน่นมากครับ
บันทึกการเข้า

SpeirsThs
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 26
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 506ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2013, 15:11:08 »

ขอบคุณครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

drawing the future...
MR.chk
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 743
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,624ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2013, 21:35:06 »

ขอบคุณมากครับ ความรู้เต็มเปี่ยม
บันทึกการเข้า

love19848
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 138ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 05 พฤศจิกายน 2013, 09:55:39 »

ขอบคุณมากๆครับ
บันทึกการเข้า

ซากุระไฮเปอร์
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 599
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,443ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2013, 23:53:22 »

แจ่มมากครับ ว่าแต่เว็บขายได้ยังเอ่ย อิอิ

ยกเลิกขายไปแล้วนิคะ อิอิ
บันทึกการเข้า

มีแฟนเป็นโปรแกรมเม่อร์ ชีวิตคงง่ายขึ้น T^T
SEOPUG
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 195
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,131ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2014, 01:13:52 »

 ขอบคุณครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

ss
ยิ้มโค้ด.คอม
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 82
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 688ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2014, 02:03:53 »

เยี่ยมเลยครับ  Cry
บันทึกการเข้า

kakato
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 131
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,205ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2014, 02:30:30 »

ยาวมาก ขอบคุณครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

คอร์สเรียนขายของออนไลน์ ปูพื้นฐานการขายตลาดออนไลน์ มีสินค้าอยากลงขายfacebook ads ต้องมา 20ธคเหลือ5ที
E-Book Facebook Ads2014-2015 สอนทำโฆษณาบนเฟซบุ๊ค ตีแตก!!!เทคนิคเพิ่มยอดขาย ในงบประมาณที่คุ้มค่าลดต้นทุนตั้งแต่เริ่มต้น Step by Step ไม่อยากขาดทุนต้องอ่าน [55ชุดเหลือ-ชุด]สอบถามก่อนโอนเงินนะครับ
pingenter
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 284
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,654ดูรายละเอียด
« ตอบ #19 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2014, 03:23:10 »

+1 สำหรับบทความดีๆครับ wanwan003
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
พิมพ์