ท่านใดพอแนะนำ แก้ส่วนนี้ได้บ้างคับ wordpress

เริ่มโดย meebear43618641, 22 มิถุนายน 2018, 10:23:57

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

meebear43618641

ดีครับ
ผมใช้ ปลั๊กอิน elementor ในการจัดหน้า เลเอ้า  ของหน้าแรก

ตอนนี้ติดปัญหา จะเอาส่วนนี้ออก มีท่านใดพอช่วยได้บ้างคับ  ลองหลายวิธีแล้วยังไม่ได้เลย

ถ้าเป็นไปได้ ช่วยแอตมาที  https://www.facebook.com/meehengheng/


esan108

เว็บไซต์เล็กๆของเด็กบ้านนอก ที่ต้องการเผยแพร่ภาษาท้องถิ่นจึงได้จัดทำเว็บไซต์[direct=//esan108.com]อีสานร้อยแปด[/direct]ขึ้นมา และรวบรวมข้อมูล[direct=//esan108.com/dict/]ภาษาอีสาน[/direct] จากหลายร้อยคำศัพท์กลายเป็นฐานข้อมูลที่มีข้อมูลนับหมื่น ขอบคุณแหล่งข้อมูลต่างๆ พ่อแม่ปู่ย่าตายายทุกคน ที่ให้กำลังใจเด็กบ้านนอกคนนี้ เว็บไซต์นี้จึงตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อให้เกิดประโยชน์กับทุกๆท่านที่ต้องการศึกษา[direct=//esan108.com/dict/daily_all]ภาษาอีสานวันละคำ[/direct] หรือ[direct=//esan108.com/dict/conversation]ประโยคสนทนาภาษาอีสาน[/direct]ดูบทความทั้งหมดได้ที่[direct=//esan108.com/page/1]บทความภาคอีสาน

cnxisne3019

คนประสบความสำเร็จ       ไม่ใช่คนที่ "ไม่เคยพลาดเลย"
ในทางตรงกันข้าม...         เขาคือคนที่
"เริ่มพลาดเร็วกว่า"           "กล้าพลาดมากกว่า"
และสามารถ                   "เรียนรู้จากความผิดพลาด"
ได้เยอะกว่าคนทั่วไป...     #ข้อคิดจากขุนเขา

[direct=https://webmarketing.in.th]แหล่งความรู้ด้านการตลาดบนเว็บไซต์ และการเงินการลงทุน เข้าไปอ่านเลย[/direct]
[direct=https://web.facebook.com/groups/327473411318390/]รวมของแจกฟรีจาก Themeforest, Envato Elements, Graphicriver, Audiojungle และอีกมากมายแบบถูกสิขสิทธิ์ สนใจเข้ากลุ่มโลด ดองไว้ในนั้นแหละ[/direct]

thanoo001

ถ้ามีความรู้หน่อยให้สร้าง Child Theme
จากที่เห็นน่าจะเป็นการ loop content ให้หาไฟล์ content.php ก็อบมายัง Child Theme เพื่อแก้ไข แบบนี้ผมว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะถ้าเอาส่วนนี้ออกด้วยวิธีนี้จะช่วยประหยัดเวลาการประมวลผลลงครับ
[direct=https://animereturn.com]อนิเมะ[/direct]