!!เตือนคนขายEbayโปรดเช็คยอดเงินด่วน PP เชื่อถิอไม่ได้แล้ว

เริ่มโดย trudy, 24 สิงหาคม 2011, 21:59:24

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

trudy

จากการที่ PP มีปัญหาในการส่งเงินมาที่ Bank ไทย เราไม่สามารถถอนเงินได้ประมาณ 1 เดือน เพราะยังมี Total Pending = $1500
ตอนนี้เราพบว่ายอดเงินของเราหายไป $286 ว่าจะฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก PP จากกระทู้ก่อนตอนนี้ต้องบอกว่า เอาเงินฉันคืนมา
วิธีเช็ค ยอด Paypal Balance = Total Pending (ในที่นี้คือยอดที่ตีกลับ) + Total Available ยอดสามารถถอนได้
จากการคำนวน $2500 = $1500 + $1000
PPให้ค่าตกใจมา $20 ดังนั้น ยอดจะเป็น $2520 = $1500 + $1020
ถอนเงินเมื่อ 23 Aug $270    ดังนั้น ยอดจะเป็น $2250=$1500+$750
ปรากฎว่า Total Pending และ Total Aviable ผิด ทำให้ เงินเราขาดไป $286
ตอนนี้เราไม่เชื่อถิอระบบ PP เลย เตือนพี่น้องชาวไทยเช็คยอดเงินของท่านก่อนจะถอน
ขอระบายที่ บอร์ดนี้ก็แล้วกัน เพราะ PP เขียนเมล็มาอธิบายเรื่องที่จะฟ้องร้อง บอกว่า Specialist กำลังทำงานอย่างหนักหวังว่าเราจะเข้าใจสิ่งที่เขียนมาอธิบายทั้งหมด เราเลยตอบไปหวังว่า PP จะเข้าใจสิ่งที่เราอธิบายเหมือนกัน
I understand PP's situation but one thing I dont understand is about PP's problem solving skills.
I used to be a Project Manager and software developer of Banking system at IBM.
If the system is error, we need to recovery the system within 48 hrs and update transaction.
We restored data from the backup and check all Transactions and adjust the right data to each account. We used to work 16 hrs a day. We escalated this problem to the right person.
Of course, we need  support from the management to add more specialist.
It seems Paypal does not have a good backup data, data 's recovery and update application's version.

Haven't your management known the problem of sending money to Thai Banks?
If I were PP Management, I should support team to fix this problem on time because
Trust cannot be built in one day
 
Normally KPI is set 3 days for recovery the computer system.

Can PP restore trust only $20? Is it professional to asking customers to wait around a month  and to unable to tell the Target date? How can I trust PP?

Hope this clearified to you.
Regards :wanwan022: :wanwan022: :wanwan022:



     
รับส่งด่วนสินค้าไป USA ราคาถูก รับแก้ปัญหา eBay&Paypal บริการเปิดบัญชี  สร้าง Feedback แก้ Suspension
บริการ แก้ปัญหา Paypal Limit และปลด Limit Sales จาก eBay รับเขียน Title & Product Description

Love Family

สุขภาพแข็งแรง โชคดีตลอดไป

DDD1985

ใจเย็นๆ ครับ ลองเช็คดูว่ามีลูกค้าคนไหนดึงเงินคืนบ้างหรือปล่าว

หลานยายปริก

เคสนี้ยาว อาจจะเป็นหนึ่งในร้อยในพันรึปล่าวครับ ขอให้ได้เงินคืนไวๆครับ
บริการเก็บเมลล์และเบอร์โทรลูกค้าจากคอมเม้นเพจCLICK!!


kaisorn

เด็กน้อยเริ่มหัด

trudy

คิดว่า paypal ไม่ได้ Back up transaction วันต่อวัน ของแต่ละประเทศ ไทยเลยชวยไป ถ้า Back up มันคงไม่ใช้เวลาเป็นเดือนในการแก้ไขหรอก  ต่อให้ Specialist เก่งแค่ไหน คงอยากกินยาตาย เพราะไม่สามารถหาข้อมูลตั้งต้นได้ จะเอาข้อมูลไหนเปรียบเทียบ จะรู้ว่าจะคืนเงินให้กับคนขายไทยคนไหน ในกรณีที่เงินถูกตีกลับ คืนจำนวนเท่าไหร่  ติดดูไหนจะกรณีคนขายหน้าใหม่ โดน Payment Holdไหนจะคนขายที่ลูกค้าจะจ้องเอาเงินคืน
เขาเลยแก้เป็นกรณี ใครร้องเรียนก็แก้ให้ ส่วนตัวคิดว่าใช้แก้ข้อมูลตรงๆที่ Database แต่ไ ม่ได้เช็คยอดเงินของลูกค้า เราเลยปวดหัวจนบัดนี้ :wanwan012: :wanwan012: :wanwan009: :wanwan009:ลองเช็คยอดเงินแต่ละคนดูก็แล้วกัน เราเตือนแล้วนะ  :wanwan004: :wanwan004:
รับส่งด่วนสินค้าไป USA ราคาถูก รับแก้ปัญหา eBay&Paypal บริการเปิดบัญชี  สร้าง Feedback แก้ Suspension
บริการ แก้ปัญหา Paypal Limit และปลด Limit Sales จาก eBay รับเขียน Title & Product Description

annaccord


50kpm

ช่วงนี้คงต้องยอมไปถอนเรท 28.2 ซะแล้ว ปลอดภัยกว่า  :P
[direct=https://goo.gl/1aohAU]บริการโพสเว็บประกาศ 100 เว็บ + สร้างลิ้งกลับมาเพื่อเพิ่มผลอันดับที่ดีในทาง SEO [/direct]

[direct=http://www.mom2babyshop.com/]เปลไกวไฟฟ้า[/direct] [direct=http://www.mom2babyshop.com/]เปลไฟฟ้า[/direct] [direct=http://www.mom2babyshop.com/]เปลไกวอัตโนมัติ[/direct]

kamjam

ทำงานออนไลท์ต้องพึ่งมันก็ลำบากหน่อย
น่าจะมีระบบเงินออนไลท์แบบอื่นเนาะ

wekini

 :wanwan021: ตอบกลับได้น่าชื่นชมมากค่ะ  มีที่ไหนให้รอเป็นเดือน คนต้องกินต้องใช้  ถ้าที่ทำงานเค้าไม่จ่ายเงินมัน 1 เดือนมันรอได้ไหม?............ หวังว่า paypal จะเอาไปปรับปรุงโดนส่วนตัวเราถอน paypal ได้เงินภายใน 7 วันค่ะ โชคดียังไม่เคยเจอปัญหา
[direct=http://chobclick.com][/direct]
[direct=http://chobclick.com]แฟชั่นเสื้อเกาหลี[/direct] ChobClick.com ขายปลีก/ขายส่งแฟชั่นเสื้อเกาหลี จากเกาหลี,ฮ่องกง ,ไต้หวัน และจีน

trudy

คำแนะนำ ให้โทรไป ที่ PP Sing ขอ พูดกับ Agent ที่เป็นคนไทย ตอนโทรมา  2 ครั้ง ทำไมไม่โอนให้คนไทย
เขาแนะนำให้เราถอนยอดที่เป็นเงินไทย เราเลยถอนได้
ของพี่เบิก 4 ครั้งตั้งแต่วันที่ 4 -22 สค เป็นเงินทั้งสิ้น 40000 กว่าบาทโดนตีกลับหมด
Agent คนไทยยังแปลกใจทำไมปัญหาเราแก้นานจัง
เราก็บอกเขาไปว่าตอนนี้พวก Balance ต่างๆ ของเราผิด
เราเลยถามไป เฮ้ยแบบนี้ซีเรียส แก้ปัญหาช้ามาก น้องที่เป็นคนไทยบอกว่าที่โน่น มีแต่ Support อย่างเดียว แก้ป๊ญหาลึกๆต้องเอาคนนอกมา

กะแล้วเซียว ยังไง เอาใจช่วย จาก จขกท
รับส่งด่วนสินค้าไป USA ราคาถูก รับแก้ปัญหา eBay&Paypal บริการเปิดบัญชี  สร้าง Feedback แก้ Suspension
บริการ แก้ปัญหา Paypal Limit และปลด Limit Sales จาก eBay รับเขียน Title & Product Description

ClickToBan

ส่งเรื่องตามเรื่อย ๆ ครับ เดี๋ยวก็มีตามเรื่องให้เอง ความจริงในบอร์ดนี้ก็มี พนง pp ที่เป็นคนไทยน่ะครับ เพราะเคยเห็นอยู่ที่ unm อยู่ เงินแค่ไม่กี่เหรียญ ลองตรวจสอบรายละเอียดของเราให้ดีก่อนครับ กันพลาด  :-[ :-[ :-[