็HostingInter ที่ลงขายพื้นที่ host ใน board นี้ไม่มีคนดูแลหรือครับ

เริ่มโดย theseng99, 26 มกราคม 2011, 13:11:32

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

theseng99

สวัสดีครับ

hostinginter ที่มาลงโฆษณา board นี้ แต่พอสั่งซื้อไปแล้วเกิดปัญหาไม่เห็นมีคนดูแลมาตอบ ticket เลยครับ จะติดต่อทางไหนได้บ้างครับ หรือว่าไม่มีการ support ลูกค้าครับ มีปัญหาแล้วไม่รู้จะให้ใครแก้ไขนะครับ

ไม่ได้หมายความว่าให้ thaiseoboard รับผิดชอบนะครับ ผมแจ้งให้ hostinginter มาช่วยเหลือครับ

tapo

แล้วท่านซื้อจากใครหล่ะครับ บอร์ดนี้ให้ลงโฆษณา แต่คนที่ต้องรับผิดชอบคือเจ้าของโฮสที่มาลงโฆษณานะครับ ไม่ใช่บอร์ด :wanwan044:

pickme

อ้างถึงจาก: theseng99 ใน 26 มกราคม 2011, 13:11:32
สวัสดีครับ

board นี้ให้ hostinginter มาลงโฆษณา แต่พอสั่งซื้อไปแล้วเกิดปัญหาไม่เห็นมีคนดูแลมาตอบ ticket เลยครับ จะติดต่อทางไหนได้บ้างครับ หรือว่าไม่มีการ support ลูกค้าครับ มีปัญหาแล้วไม่รู้จะให้ใครแก้ไขนะครับ

บอร์ด thaiseoboard นี้เป็นพื้นที่สาธารณะ ที่ใครๆสามารถลงโปรโมทสินค้า และบริการของตัวเองได้ฟรี (ไม่ได้คิดตังค์)
โดยที่ทางบอร์ด thaiseoboard จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับการให้บริการใดๆทั้งสิ้นนะครับ

เพราะฉะนั้น ...

ถ้าคุณ theseng99 ใช้บริการโฮสติ้งกับใคร ก็ต้องรอการ support จากคนนั้นโดยตรง จะไม่เกี่ยวกับบอร์ดนี้เลยครับ
รบกวนติดต่อ user รายนั้นโดยตรงนะครับ ^^

tenzamak

งงเกี่ยวไรกับบอร์ดอ่า. คงทำได้แต่ตั้งกระทู้ตามหา

DEKHUAHIN

ช่องทางติดต่อผม

โทร. 0-8-0-0-2-2-8-9-7-9 (อ้น)
MSN : Support[at]Hostinginter.info
E-Mail : Support[at]Hostinginter.info
ระบบสมาชิก : www.hostinginter.info/Member/
หรือ แจ้ง&สอบถามได้ที่กระทู้ที่ผมขายครับ : http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,162352.0.html
(มาตั้งกระทู้ใหม่ผมไม่เห็นหลอกครับเนื่องจากเข้ามาก็มาดูแต่กระทู้ตัวเองไม่มีเวลาไปนั่งเปิดกระทู้อื่นอ่านอยู่)

ชี้แจ้ง

โฮสติ้งเราเป็นโฮสติ้งราคาถูกมากเรียกได้ว่าถ้าบวกลบกันดีๆแล้วผมไม่ได้กำไรอะไรเลยเพียงแค่ได้ใช้โฮสติ้งนี้ด้วยแค่นั้นเอง
ทางเราจึงไม่มีเงินที่จพไปจ้างผู้ดูแลมาช่วย ผมจึงได้ดูแลแต่เพียงผู้เดียว วันๆหนึ่งมี ticket เข้ามาเยอะ ผมพยายามจะตอบให้เร็วทุกอันครับ
ผมเริ่มจะดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึงแล้วละครับ จึงขอหยุดอยู่ที่IPที่3นี้พอครับ ผมจะรีบจัดการเรื่องของท่านให้นะครับ

ขออภัยในความไม่สะดวก

TOOAds.com

น่าจะหมายถึงคนที่โฮสขายในบอร์ดนี้ ไม่ดูแลเลยหรอครับ

theseng99

โดเมนล่มมา ตั้งแต่ 24/1/2011 แล้วครับ ถ้าอย่างไรทางเจ้าของ hostinginter รบกวนช่วยเร่งให้หน่อยนะครับ

ขอบคุณครับ

theseng99

จนถึงวันนี้ยังไม่ได้รับการแก้ไขเลยครับ ผู้ดูแล hostinginter ช่วยเร่งให้หน่อยนะครับ เข้าใจว่าลูกค้าเยอะ แต่ของผมปัญหามัน 7 วันแล้วนะครับ