link เข้า - link ออก ไม่เท่ากันจะมีผลกระทบอย่างไรค่ะ

เริ่มโดย 96rangjai, 16 สิงหาคม 2010, 00:08:15

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

96rangjai

ในเว็บไซต์หน้าแรก หากเรามี link ที่เข้ามาจาก เว็บอื่น
และ link จากเว็บเราออกไปที่อื่น ไม่เท่ากัน
จะมีปัญหาหรือเปล่าค่ะ

sudmang


sodiacz

[direct=http://www.cnxnews.net]เว็บข่าวเชียงใหม่ Cnxnews เจาะข่าว ตรงใจคุณ[/direct]
[direct=][/direct]
[direct=http://www.wow88studio-organizer.com]แต่งงานเชียงใหม่ รับจัดงาน ตัดชุด ถ่ายภาพ แต่งหน้า[/direct]
ส่วนลด Hostgator  ใช้คูปอง Coupon "sodiaczaaa"

adsene5438

มีครับ แต่ลิงค์ออกไม่อยากให้เสียคะแนนมากก็ให้ทำเป็นโนฟอร์โร่ครับ จะไม่เสียคะแนนอะ เขาว่ายังงั้น ลิงค์เข้าลิงค์ออกมาผลกับเวปเหมือนกัน นะครับ เรื่องค่า pr ครับ แต่เรื่องอันดับไม่แน่ใจเหมือนกัน ต้องถามพวกเซียนๆกว่านี้อะ

idee

อ้างถึงจาก: adsene5438 ใน 16 สิงหาคม 2010, 01:58:48
มีครับ แต่ลิงค์ออกไม่อยากให้เสียคะแนนมากก็ให้ทำเป็นโนฟอร์โร่ครับ จะไม่เสียคะแนนอะ เขาว่ายังงั้น ลิงค์เข้าลิงค์ออกมาผลกับเวปเหมือนกัน นะครับ เรื่องค่า pr ครับ แต่เรื่องอันดับไม่แน่ใจเหมือนกัน ต้องถามพวกเซียนๆกว่านี้อะ

นี้หละครับเชียนตัวจริง
มีแอบถ่อมตัวตลอดเลยนะครับพี่หมวด  :wanwan003:

ส่งผลเรื่อง PR ครับยิ่งได้เข้ามาเยอะๆ PR เราสูงได้ไม่ยากมากนัก
แต่ขาออกก็พองามครับปรับตามที่หมวดนี้เลยครับ No Follow ช่วยได้ยอะครับ


จำเขามาอีกที  :wanwan013:
[direct=http://www.titaek.com]ประมูลเรียลไทม์ ประมูลตีแตก[/direct] พิสูจน์ระบบประมูลรูปแบบใหม่ ทันสมัย ด้วยแรงบันดาลใจจากไทยเสียวที่สำคัญใช้งานฟรี!

[direct=http://www.b2bdigg.com]โปรโมทสินค้า[/direct]    [direct=http://www.followtrade.com]สินค้าส่งออก[/direct]    [direct=http://www.titaek.com]ระบบประมูล[/direct]

อ้างถึง-http://www.titaek.com/
[direct=http://www.titaek.com]Real-time Bidding มาใช้ระบบประมูลฟรี!!  ประมูลตีแตก

drlovecat

ควรสร้าง inbound link เอาไว้เยอะๆไว้ก่อนครับ ทำ relate link หรือ lastest article จากบทความภายในก่อน แล้วค่อยลง outbound link

และเสริมครับ ต้องระวังลิงค์ออกด้วยนะครับว่า มันพาไปไหน เพราะบางทีก็มีคนมาแปะลิงค์ เพื่อหวังให้บอทจากเว็บใหญ่วิ่งหาเว็บตัวเอง
ลองสังเกตบล็อกใหญ่ๆดังๆอย่าง smashing,webdesignerwall บทความนึงมีคนคอมเมนต์เป็นร้อยๆ บล็อกพวกนี้จะไม่ยอมให้ลงลิงค์ หรือใส่ rel=nofollow ให้เกิด outbound ที่เจ้าของหรือผู้ดูแลเว็บไม่ต้องการ (แต่พวกก็ยังแปะ text อยู่ดี)

แต่ถ้าทำเว็บโฆษณา หรือเว็บให้เช่า banner จริงๆควรจะ dofollow นะ ผมเห็นหลายที่ทำ nofollow ซะงั้น

หนึ่งสุดหล่อ

เข้า-ออกไม่เท่ากัน ไม่มีผลกระทบใดๆทั้งนั้นครับ
ยิ่งเข้ามากยิ่งดี แต่ออก ไม่ควรเกินหน้าละ 100 ไม่งั้นจะเข้าข่ายลิ๊งค์ฟาร์ม

ปล ลิ๊งค์ออกแบบ relevant ก็ได้คะแนนดีนะครับ