อย่าลบหลู่เทพกันนะเฟร้ยยย... wanwan004

http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?f=12&t=23167
มาเลยครับ ผมพร้อมสู้ครับ นี่คือข้อมูลที่ทำให้ผมได้ข้างบนมา อ้างแล้วต้องดูของผมด้วยนะครับ ถ้าไม่ดูผมถือว่าได้ดูเรียบร้อยแล้ว
http://www.dhumma.net/index.ph...rticle&id=66&Itemid=66
http://www.dhumma.net/index.ph...rticle&id=66&Itemid=67 
สิ่งที่ได้ทั้งหมดเป็นประสบการณ์ แล้วในเมื่อเป็นประสบการณ์ ผมก็ต้องบอกไปตามประสบการณ์ เวลาที่เราจะปฏิบัติตามใครสักคน
วิธีประเมินผลจากการปฏิบัติเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าผมเขียนวิธีปฏิบัติแล้วมีคนถามว่าผมเอาวิธีประเมินผลนี้มาจากไหน ถ้าผมตอบว่าได้ตาม
ประสบการณ์ มันก็ฟ้องอยู่แล้วว่าผมเป็นอย่างที่เขียนไว้ข้างบน ในเมื่อผมตั้งใจเผยแพร่วิธีประเมินผลจากการปฏิบัติไปด้วย ผมก็จำ
เป็นต้องเปิดเผยตัวตน ทั้ง ๆ ที่ลึก ๆ แล้วผมไม่อยากเปิดเผยหรอก เพราะมันผิดหลักธรรมคำสอนในพุทธศาสนา แต่สิ่งที่ผม
อยากมอบให้สังคม คือเมื่อปฏิบัติธรรมอะไรไปแล้ว คือต้องรู้สภาวะธรรมของตนเองด้วย จะรู้ได้อย่างไร เอาความรู้สึกที่ตน
เป็นไปเทียบกับสวรรค์แต่ละชั้น ตรงกับข้อไหนก็ได้ขั้นนั้นแหล่ะ ผลของใครก็คือผลของคนนั้น ผลของผมก็คือผลของผม
ไม่ใช่ีหลับหูหลับตาปฏิบัติโดยที่ไม่รู้ว่าตนได้อะไรมา ด้วยเหตุนี้ผมต้องยอมแลกการเปิดเผยตัวตนพร้อมกับวิธีประเมินผล
ซึ่งควบคู่กันมาตามประสบการณ์ด้วย
แล้วจะว่าไปผมก็ไม่ตั้งใจจะขุดมาด้วย เพราะเรื่องมันก็นานแล้ว แต่ผมเตรียมรับมือกับพวกขุดเอาไว้แล้ว ขุดมาเมื่อไหร่ผมก็ตอบ
เมื่อนั้น แล้วนี่จึงเปห็นเหตุที่ทำให้ผมต้องสร้างหลักฐานไว้ ถ้าอนาคตเจอขุดอีก ผมก็เอาหลักฐานมายันได้อีก บันไปเรื่อย ๆ
เพื่อไม่ใหเกิดความเสียหายต่อตนเองจากการถูกกล่าวหาจากคนอื่น โดยที่เขารูที่มาที่ไปไม่ครบ