ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingอีกวิธีทำให้ iframe ผ่าน w3c
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อีกวิธีทำให้ iframe ผ่าน w3c  (อ่าน 4488 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
earncurrency
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 89
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 574



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 09:47:18 »

ให้เราลองเอา java มาช่วย โดยตัด code ข้างบนออกเป็นหลายๆส่วนโดยที่ไม่ให้อยู่ในรูปแบบของ tag HTML เช่น <iframe ก็ตัดเป็น '<' , 'fra' , 'ame' แล้วค่อยเอามาต่อกันและแสดงผลด้วย java
เท่านี้ก็ผ่าน w3c ฉลุยแล้วครับ

ต้นฉบับ
โค๊ด:
<IFRAME ALLOWTRANSPARENCY=FALSE FRAMEBORDER=0 HSPACE=0 VSPACE=0 MARGINWIDTH=0 MARGINHEIGHT=0 SCROLLING=NO WIDTH=300 HEIGHT=250 SRC="http://www.marketviva.com"></IFRAME>

ตัวอย่างแสดงผลด้วย java script
โค๊ด:
<script type="text/javascript">
var html='';
html=html '<';
html=html 'IFR';
html=html 'AME ALLOWTRANSPARENCY';
html=html '=FALSE FRAMEBORDE';
html=html 'R=0 HSP';
html=html 'ACE';
html=html ' VSPACE';
html=html '=0 MARGINWIDTH';
html=html '=0 MARGINHEIGHT';
html=html '=0 SCROLLING';
html=html '=NO WIDTH';
html=html '=300 HEIGHT';
html=html '=250 SRC';
html=html '="http://www.marketviva.com"></';
html=html 'I';
html=html 'FRAME>';
document.write(html);
</script>

ใครที่ปวดหัวกับ iframe ก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะครับ

หวังว่าคงมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อยนะครับ  Embarrassed
บันทึกการเข้า

kidmaster
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 211



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 09:50:58 »

ขอบคุณครับ กำลังหาอยู่เลย เพราะใช้ iframe เหมือนกัน
เห็นบอกกูเกิลไม่ชอบ iframe ซักเท่าไหร่
บันทึกการเข้า
Piccino*
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 74
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 09:52:31 »

ขอบคุณครับ กำลังหาอยู่เลย เพราะใช้ iframe เหมือนกัน
เห็นบอกGoogleไม่ชอบ iframe ซักเท่าไหร่
จริงเปล่าคะ ใช้ iframe เต็มเว็บเลย Lips Sealed
บันทึกการเข้า
Soft666
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 09:54:25 »

ใส่ในส่วนไหนอ่ะครับ
บันทึกการเข้า
earncurrency
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 89
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 574



ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 09:56:07 »

ใส่ในส่วนไหนอ่ะครับ

iframe วางทับ iframe เดิมได้เลยครับ
บันทึกการเข้า

kidmaster
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 211



ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 10:32:26 »

รู้สึกว่าบอทจะไม่ค่อยไต่ไปทาง iframe
แต่ถ้าทำ Sitemap ไปหน้าที่ iframe ดึงมาก็น่าจะได้ครับ

ขอบคุณครับ กำลังหาอยู่เลย เพราะใช้ iframe เหมือนกัน
เห็นบอกGoogleไม่ชอบ iframe ซักเท่าไหร่
จริงเปล่าคะ ใช้ iframe เต็มเว็บเลย Lips Sealed
บันทึกการเข้า
Kobsoft
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 255
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,574



ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 10:49:50 »

 wanwan020 ไอเดียดีจังเลยคับ ใช้ javascript เขียน
บันทึกการเข้า
engiblog.com
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 310



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 11:44:42 »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

nongmai
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 343



ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2010, 10:57:27 »

ขอบคุณอย่างสูงครับ...เดี่ยวขอไปลองก่อน
บันทึกการเข้า
woratana
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 178
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,283



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2010, 11:15:24 »

เยี่ยมครับ ใช้วิธีเอามาต่อกันนี่เอง  wanwan017
บันทึกการเข้า

Poom Astina
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 38
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 581



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2010, 11:17:25 »

ความรู้ในการใช้ JAVA ผมน้อยนิด
 Cry
บันทึกการเข้า

mazda2lover.com เว็บไซต์หาเพื่อนหรือพูดคุยเกี่ยวกับรถยนต์มาสด้า 2 mazda 2 แต่ง <mazda 2 club Thailand>
สาระความรู้เกี่ยวกับ ความรู้เรื่องรถมือสอง ที่น่าสนใจ
love1971
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 364



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2010, 12:22:51 »

Thanks
บันทึกการเข้า

9kkk9
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 226



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2010, 21:09:26 »

  แจ๋มเลย Virus iframe จะได้หายไปซักที
บันทึกการเข้า

deepa
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 128



ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2010, 18:52:02 »

ขอเก็บ wanwan017 wanwan017
บันทึกการเข้า
earncurrency
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 89
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 574



ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2010, 10:56:41 »

หรืออีกวิธีที่ง่ายกว่าคือ เก็บไว้ในไฟล์ .js เลย แล้วค่อยเรียกออกมาใช้งาน เช่น

iframe.js
โค๊ด:
function show_iframe(id){
if(id==1){
html='<IFRAME WIDTH=300 HEIGHT=250 SRC="http://www.marketviva.com"></IFRAME>';
}
if(id==2){
html='<IFRAME WIDTH=300 HEIGHT=250 SRC="http://www.domain2.com"></IFRAME>';
}

document.write(html);
}

index.html
โค๊ด:
<!DOCTYPE HTML PUBLIC "-//W3C//DTD HTML 4.0 Transitional//EN">
<HTML>
<HEAD>
<TITLE> New Document </TITLE>
<META NAME="Generator" CONTENT="EditPlus">
<META NAME="Author" CONTENT="">
<META NAME="Keywords" CONTENT="">
<META NAME="Description" CONTENT="">
<script type="text/javascript" src="iframe.js"></script>
</HEAD>
<BODY>
<script type="text/javascript">show_iframe(1);</script>
</BODY>
</HTML>

ลองเอาไปใช้ดูนะครับ หากมีเทคนิคใหม่ๆ ผมจะเอามาฝากอีกแน่นอน  wanwan002
บันทึกการเข้า

หนุ่มบ้านโคก
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 119
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,125



ดูรายละเอียด
« ตอบ #15 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2010, 11:18:46 »

หรืออีกวิธีที่ง่ายกว่าคือ เก็บไว้ในไฟล์ .js เลย แล้วค่อยเรียกออกมาใช้งาน เช่น

iframe.js
โค๊ด:
function show_iframe(id){
if(id==1){
html='<IFRAME WIDTH=300 HEIGHT=250 SRC="http://www.marketviva.com"></IFRAME>';
}
if(id==2){
html='<IFRAME WIDTH=300 HEIGHT=250 SRC="http://www.domain2.com"></IFRAME>';
}

document.write(html);
}

index.html
โค๊ด:
<!DOCTYPE HTML PUBLIC "-//W3C//DTD HTML 4.0 Transitional//EN">
<HTML>
<HEAD>
<TITLE> New Document </TITLE>
<META NAME="Generator" CONTENT="EditPlus">
<META NAME="Author" CONTENT="">
<META NAME="Keywords" CONTENT="">
<META NAME="Description" CONTENT="">
<script type="text/javascript" src="iframe.js"></script>
</HEAD>
<BODY>
<script type="text/javascript">show_iframe(1);</script>
</BODY>
</HTML>

ลองเอาไปใช้ดูนะครับ หากมีเทคนิคใหม่ๆ ผมจะเอามาฝากอีกแน่นอน  wanwan002


แจ่มไปเลยครับ
 wanwan017 wanwan017 wanwan017
 1
บันทึกการเข้า

DEKHUAHIN
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 49
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,112



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2010, 11:20:50 »

โอ้ว้าว!! ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า

Sarbuy
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 425



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2010, 15:57:24 »

 wanwan017
ขอบคุณมากเลยครับ ความรู้ใหม่เลยจริง ๆ
บันทึกการเข้า
imodxlstep
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 139
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,387



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2010, 16:15:21 »

ผมใช้แบบนี้ง่ะ
โค๊ด:
<div style="BORDER-RIGHT: 0pt; BORDER-TOP: 0pt; OVERFLOW: auto; BORDER-LEFT: 0pt; WIDTH: 100%; BORDER-BOTTOM: 0pt;
HEIGHT: 100px">
<center><script type="text/javascript" src="http://feedjit.com/serve/?bc=ffffff&amp;tc=494949&amp;brd1=ffffff&amp;lnk=494949&amp;hc=ffffff&amp;ww=250"></script>
</center>
</div>

ผ่านไม่ผ่านไม่รู้ แฮะ ๆ wanwan020
บันทึกการเข้า

ขายรูปออนไลน์ทั่วโลกกับเว็บไซต์ Shutterstock.com

อยากรวย ไปหาหนังสือนี้มาอ่านนะครัช

เป็นแค่คน ๆ หนึ่ง ซึ่งรักกล้วยไม้  สนใจในกล้วยไม้ เพราะกล้วยไม้เป็นสิ่งที่ธรรมชาติ บรรจงสร้างสรรขึ้นมาเพื่อให้โลกสวยงาม ตื่นเช้ามาก็รดน้ำกล้วยไม้ ใส่ปุ๋ยกล้วยไม้ ผมรักกล้วยไม้...เว็บไซต์กล้วยไม้ TJorchid.com วิธีจ่ายเงินซื้อของ Lazada
6lnw9
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 14



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 22 มิถุนายน 2010, 11:17:19 »

หาวิธีอยู่พอดีเลย แจ่มจริงครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
พิมพ์