ขออัพเดทรายได้ครับ จาก Blogspot , AOM , WPMU ,WP , SMF , PLIGG ,htmlใช้เอง BMG ขอใส่ไปหมดนะครับเพราะว่าผมไม่รู้ว่า ตัวไหนทำเงินตัวไหนไม่ทำเงิน ระบบจัดการด้านหลังบัญชีamazonของผมเลยไม่ดีทำ tracking id เดียวกันหมด รายได้จากหมวดSpot ของเล่นคนรวย
ผมไม่ใช่เทพครับคนธรรมดาเหมือนกัน ผมไม่มีอาจารย์ ศึกษาด้วยตัวเอง
เอามาให้ดูให้มือใหม่และคนที่หมดกำลังใจ
ไม่ได้มาสอนแต่ขอมาให้ข้อคิดนะครับ สอนใครไม่เป็น

ต่อวันตอนนี้เฉลี่ยประมาณ20-40เหรียญ

ผมไม่สนใจclick ไม่สนใจConversion ผมสนใจแต่Ordered นะครับ
ในการหาเงินamazonก็เหมือนเดิมครับ ผมแทบไม่ได้หาbacklink แต่ก็มีบ้าง backlink ของผมจะได้จาก
ของimacro ของคุณ sodoto ทำวน15เวป (ใช้แค่web2.0 15เวปไม่ได้ใช้pligg ของคุณsodoto เพราะมันมีปัญหาอยู่)
ของคุณzidit 100ipc ถูกดีครับ ชอบของถูก
ของคุณ-nobita- 100ipc ถูกดีเหมือนกันราคาเท่ากับของคุณzidit แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว(แอบเสียดาย)
Pliggo ไม่ได้ซื้อเองนะครับ ฝาก เพื่อนซับมิทให้ 555+แล้วแต่โอกาสจะเอื้ออำนวย(ฝากซับนี้ผิดกฎป่าวครับเนี่ย)
blทั้งหมดจะมาวนไปวนมาในเนตเวิคของผมอีก25ipcวนกันแบบมั่วๆซัวๆเพราะผมคิดว่ามันไม่ควรเหมือนของใคร 555 แต่ละเวปมันวนไม่เหมือนกันเพราะตอนวนไม่ได้วางแผนไว้ครบบ้างไม่ครบบ้าง
สรุปแล้วเวลาในการหาbl ของผมน้อยมาก

ตามแบบคนขี้เกียจ
ทุกเวปของผมจะทำด้วยมือเองทั้งสิ้น ไม่ใช่imacro เพราะจะได้เน้นไปทาง onpage จริงๆ
จากประสบการณ์จริงของผมเมือก่อน
1.มั่วมานั่งอ่านฟอรั่มนี้หละครับ อ่านเพลินไปวันๆนึงก็หมดไปไม่ได้งาน
2.เมืออ่านฟอรั่มแล้วก็ทำให้โลเล คล้อยตามไปหมด โรดแมฟของเลยเปลี่ยนไปเรื่อยๆคนโน้นก็ดีคนนั้นก็ดี
3.เมื่อเริ่มทำใจร้อนตั้งความหวังไว้มาก พอกินไข่ทุกวันเลยท้อกลับไปข้อ1อีกเพราะคิดว่าทำผิดขั้นตอน
4.โรดแมฟเหมือนกันทำตามเจ้าของโรดแมฟมันอาจได้เงินไม่เหมือนกันเพราะเค้าไม่บอกว่านิว่าขายอะไร55+
ถ้าจะตามโรดเมฟใครซักคนมือใหม่แนะนำของถูกๆครับเอาให้มันมีorderจะได้มีกำลังใจเมื่อรู้หลักแล้วไปเล่นของแพงๆเลยครับของเล็กๆมันเสียเวลาชิ้นใหญ่ๆได้ลุ้นหลายรอบด้วยครับ ส่งบ้างไม่ส่งบ้าง555+
5.ไม่มีความรู้ภาษาอังกฤษก็ทำได้ถ้าพยายาม ผมจบม.3 จบมาแบบทุลังทุเลมาก55+ บางคำอ่านได้แต่แปลไม่ได้ เราก็ใช้googleแปลให้
อย่าหวังให้มันเป็นรายได้หลักครับถ้าไม่เข้าใจมันจริงๆ เมื่อมีรายได้เข้าที่แล้วค่อยคิดกันใหม่(สำหรับผมแม้รายได้จากนี้จะมากกว่ารายได้หลักผมก็ยังให้มันเป็นรายได้เสริม)
โรดแมฟของผมไม่มี แต่วันนึงต้องเตือนตัวเองว่า ทำอะไรก็ได้อย่างน้อย1อย่าง จะทำblogซัก1blogก็ได้ครับ
บางที่ตั้งใจทำแค่blogเดียวดันทำไป10blog อารมณ์มันจะมาเองครับขอให้เริ่มทำ ต้องบังคับตัวเองครับวันละ1blog หรือ 1web เราต้องทำให้เป็นนิสัยและเป็นการฝึกวินัยให้ตัวเองด้วย
ทุกอย่างผมไม่ได้ทำในวันเดียวนะครับผมใช่เวลาถึง5-6เดือนในการทำ เริ่มนับ1ตั้งแต่วันนี้เถอะครับ
เมื่อมีรายได้พอประมาณท่านอาจจะได้กลับไปถากถางคนที่เคยว่าท่านงมงายที่ว่าการหารายได้ทางอินเตอร์เนตเป็นเรื่องโกหก 555+
สำหรับมือใหม่ เรื่องหลุมทรายกับเรื่องเวปไม่ติดindex นี้ อย่าไปสนใจเลยครับ ทุกคนที่ทำด้านก็เคยผ่านมากันทั้งนั้น
ขอบคุณไทยเสียวและเจ้าของบทความทุกท่านถ้าไม่มีพวกท่านคงไม่มีผมวันนี้
ท่านใดมีอะไรจะแนะนำผมก็ใส่มาแรงได้เลยครับ ผมจะได้ความรู้ด้วย