ช่วยวิจารณ์ครับ เว็บฟุตบอลครับ +1 ทุกท่ีū

เริ่มโดย idon-studio, 14 ตุลาคม 2012, 03:15:15

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

JamesKung

ดูดีครับ ใช้ได้เลย แต่ผมว่าถ้าจะให้ดีน่าจะทำ Host ส่วนตัวดีกว่ามั่งครับ เดี๋ยวพอคนเข้าเยอะ เดี๋ยวพี่ google ไม่พอใจเค้าจะแบนขึ้นมาเมื่อไรก็ไม่ทราบได้อ่ะครับ  :wanwan003:

tofame

+1.ห้ครับ สู้ๆครับท่าน
ฝากเว็บผมด้วยนะครับ

www.somesnack.com

:wanwan003:

*รับแบนเนอร์ลงโฆษณา ราคาไม่แพงเลือกตำแหน่งได้*
-รับลงText link ราคาไม่แพง/รับส่งคน pop-up uip5000+
สนใจติดต่อ PM ได้ตลอด หรือโทรมาได้ที่เบอร์ 083-542-1534

Lining

ไม่ชอบภาพ บนสุดที่เป็นหญ้าๆอ่าครับ

มันขัดๆกับพื้นหลังเว็บยังไงไม่รู้
[direct=http://heal.in.th/%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99/]เว็บไม่มีอันดับ? คนเข้าเว็บน้อย? ขายสินค้าไม่ได้? !!!คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่าน ฟรี!! วิธีทำอันดับใน Google [/direct]
[direct=http://heal.in.th]สิวอุดตัน[/direct] [direct=http://heal.in.th]วิธีรักษาสิว[/direct] [direct=http://heal.in.th]สิวผด[/direct] [direct=http://heal.in.th]รักษาสิวอุดตัน[/direct]

tOrnA

Title บล๊อก กับ Description มันยาวไปนิดนะครับ

Title นี้เวลา index แล้วคน Search จะไม่ได้ดึงดูดให้คนคลิ๊กนะครับ ควรจะแก้คำให้น่าสนใจน่ากดคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ
Description ก็ใส่แต่คีย์เวิร์ดแบบนี้ยิ่งไม่น่าคลิ๊กเข้าไปดูใหญ่ จริงๆ header ใช้รูปก็ได้นะครับของ Blogger แล้วก็แก้ code html ใส่ title กับ description เอาก็ได้ครับได้ผลทั้ง User Friendly แล้วก็ SEO ด้วยครับ ลองค้นหาการทำ SEO สำหรับ Blogger ในนี้ก็ได้ครับมีคนเคยแชร์ข้อมูลดีๆไว้ครับ

ในส่วน ด้านล่างๆ ที่เป็นอัตราแลกเปลี่ยน หุ้นไทย ราคาทองคำ ตรงนี้มันไม่ค่อยเกี่ยวกับฟุตบอลนะครับ ไม่แน่ใจว่าแค่ลอง script เล่นเฉยๆหรือเปล่า ไงถ้าไม่เกียวเอาออกดีกว่านะครับ คนเข้ามาดูจะงงๆครับ

ส่วน link ตรงเมนูนี่มัน error หมดนะครับ  ไงก็สู้ๆนะครับ  :wanwan003:

[direct=https://www.xoeo.com]xoeo[/direct]

idon-studio

อ้างถึงจาก: kuznetsova ใน 14 ตุลาคม 2012, 23:04:57
เอาตรงสำหรับผมนะครับ

ไม่มีความสวยงามเลย วางรูปแบบไม่ลงตัวไอ้พื้นที่ส่วนบนนี้ว่างไว้เตะบอลหรือป่าวครับ
แบบเนอร์โฆษณาจะรีมีไปไหน ไอ้เสียงต๋องหน่อง ๆ นี้ใช่จากบล็อกนี้ไหมครับ
คนทำงานเขาแอบเปิดไม่ได้ เอาเสียงออกซะนะ

เนื้อหาดีดี นำเสนอแตกต่าง ถึงเนื้อหาจะซ้ำก็มีคนเขานะ
เช่น เอาบทความจากที่นึงมา แต่เขาไม่มีคลิป ภาพประกอบ เราก็ไปหาคลิป ภาพประกอบมา อธิบายนิดหน่อยเดี่ยวคนก็ติดเอง

อีกอย่าง Favicon ก็น่าจะเปลี่ยนนะ
อย่าโกรธกันนะ รู้สึกแบบนั้นจริง

ขอบคุณครับ ส่วนบนที่ว่าแบนเนอร์ ลงไปแล้ว ครับ แต่เอาออก เห็นมีท่านคนอื่นบอก แบนเนอร์เยอะไปครับ ^^

ใบไม้

สำหรับผม ยังไม่สวย และไม่มีอะไรสะดุดเลยครับ เข้าไปเจอส่วนหัวเว็บก็แปลกๆแล้วครับ

timebomb

แบนเนอร์ยังเยอะไปหน่อยครับ ตัวหนังสือหัวข้อแสบตาไปหน่อย ปรับนิสนึงก็โอเคแล้วครับ
การเรียนรู้เรื่อง[direct=http://www.plaisodset.com]ครีมไพรสด[/direct] เป็นสิงที่คู่กันกับผู้หญิงสมัยนี้ รวมไปถึงการดูแล[direct=http://www.skin2days.com]ครีมหมอยันฮี[/direct]ๆ ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย [direct=http://www.xn--42c2bf5aage9dtam5a6bi2ove.com]ครีมหมอยันฮี[/direct]เป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้ดูดี ตามด้วย[direct=http://www.skin-brand.com]โลชั่นผิวขาว[/direct]ทาตัวให้ผิวดูดีขึ้นอีกด้วย [direct=http://www.skin2days.com]ครีมโสมทาตัว[/direct]

Juststarted

 :wanwan016: :wanwan016: ปัญหาเว็บท่าน ผมว่าไปแก้ดููหน่อยครับ




l2el3orNs

โดยรวมสวยครับ ใช้บล็อกฟรีทำได้ถึงขนาดนี้เยี่ยมยอดครับ ^^
*** ลายเซ็นต์ เว็บการพนัน มี Banner 18+ ***

nik460807

แนะนำว่า BG ไม่ควรเป็นรูปคนอ่ะครับ น่าจะเป็นโลโก้ทีมฟุตบอลก็ได้มันดู โตเกินไปอ่ะครับ ลองปรับดูนะครับ^^  :wanwan003:

Hello-Dragon

พื้นหลังแบ็คกรานด์สำหรับผมว่าน่าจะใช้ภาพที่ชัดและตรงคอนเซ็ปท์กว่านี้นะครับ

สู้ๆครับท่าน  :wanwan003:

Joe Iceberg

ทำไมผมเข้ามันขึ้น api error อะไรซักอย่าง  :P
:wanwan003: [direct=http://www.temkhor.com]เต็มข้อ!![/direct] [direct=http://www.facebook.com/TEMKHOR]เต็มข้อแฟนเพจ[/direct] | เพราะแค่แปมันไม่พอ.. "เต็มข้อ" ดอทคอม

น้องอ้อน

สวยดี ครับ แต่มี popup error อะไรขึ้นไม่รู้ แนะนำไปใช้ ดอทคอม และเช่าโอสเลยดีกว่าฮะ เว็บบอลเชียวนะ ^^

nothandsome

[direct=https://www.youtube.com/@JasKidsShow]ช่อง YouTube กิจกรรมเด็ก ท่องเที่ยว เรียนรู้ ร้องเพลง [/direct]
[direct=https://www.jaskidsshow.com]ช่อง YouTube Kids เด็ก Jas Kids Show การท่องเที่ยว กิจกรรมเด็ก[/direct]
[direct=http://bit.ly/3kX8dIh]ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต รีวิวโรงแรม Panan Krabi Resort เที่ยวทะเล อ่าวนาง[/direct]
[direct=https://youtu.be/RUvdWPL6Vew]พักโรงแรมอนันตบุรินทร์ รีสอร์ท อ่าวนาง เที่ยวกระบี่ ว่ายน้ำในสวนน้ำ[/direct]




Arts_Freelancer

อ้างถึงจาก: gubaaball ใน 25 ตุลาคม 2012, 08:56:47
อ้างถึงจาก: nothandsome ใน 25 ตุลาคม 2012, 08:21:42
ของผมก็ขึ้น Google API Feed Error เหมือนกันครับ

ผมก็ขึ้นครับ IE9

ก็ขึ้นเหมือนกันนะคะ

โดยส่วนตัวมองว่ามุมซ้ายบนอักษรสีเขียวดูไม่สบายตาอ่ะค่ะ ส่วนพื้นที่โล่งด้านบนน่าจะเป็นภาพเกี่ยวกับฟุตบอลจะได้มีสีสันกว่านี้นะคะ แต่ภาพรวมบล็อกทำได้ขนาดนี้ก็อึ้งอยู่เหมือนกัน สู้ๆค่ะ :'(

Web-Site.co.th

ดูแปลกครับ หรือว่าป้านแบนเนอร์ยังไม่เต็มก็ไม่รู้
หลายคนส่งสัยว่าเราให้บริการสร้างเว็บไซต์ฟรีจริงหรอ ลองดูได้ที่นี่

++สร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองง่ายๆ พร้อมจดโดเมน.com ฟรี!++
fanpage
วีดีโอการแก้ไขเว็บไซต์

6inch

[direct=http://www.app24hrs.com]รีวิวแอพ iOS Android[/direct]