Step9
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 122
ออฟไลน์
กระทู้: 8,518
|
 |
« ตอบ #2740 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 22:05:19 » |
|
เขาส่งหน้านี้แล้วทำLinkมาให้ด้วยในEmail คือเน้นๆ
Content Guidelines
Your books and other content (such as book titles, cover art and product descriptions) must adhere to these content guidelines. We reserve the right to make judgments about whether or not content is appropriate and to choose not to offer it. We may also terminate your participation in the KDP program if you don’t adhere to these content guidelines.
Pornography We don’t accept pornography or offensive depictions of graphic sexual acts.
Offensive Content What we deem offensive is probably about what you would expect.
Illegal and Infringing Content We take violations of laws and proprietary rights very seriously. It is your responsibility to ensure that your content doesn’t violate laws or copyright, trademark, privacy, publicity, or other rights. Just because content is freely available does not mean you are free to copy and sell it.
Public Domain and Other Non-Exclusive Content Some types of content, such as public domain content, may be free to use by anyone, or may be licensed for use by more than one party. We may choose not to sell a book if its content is undifferentiated or barely undifferentiated from one or more other books.
Poor Customer Experience We don’t accept books that provide a poor customer experience. Examples include poorly formatted books and books with misleading titles, cover art or product descriptions. We reserve the right to determine whether content provides a poor customer experience.
*
We may choose not to sell a book if its content is undifferentiated or barely undifferentiated from one or more other books. แปลว่า ถ้าเขามองว่าหนังสือเราไม่แตกต่างพอ เขามีสิทธิ์ไม่ขายให้
เหมือนกฎหมายที่เขียนเปิดทางไว้ว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ นั่นหมายความว่า ถึงเราจะทำถูกต้องตามหลักเกณฑ์ ก็ใช่ว่าจะได้รับการยอมรับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Step9
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 122
ออฟไลน์
กระทู้: 8,518
|
 |
« ตอบ #2741 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 22:10:41 » |
|
^ ^ ฉนั้น เราไม่ต้องคิดมากเลย มันเป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่งที่ติดตัวพวกเราทุกคน
ยิ่งทำหลายเล่ม ก็ยิ่งถูกหยิบเล่มไหนๆมาอ้างได้ง่าย เขาไม่บอกจุดที่ควรแก้ไขอย่างเฉพาะเจาะจง หรืออย่างมิตรดอกครับ
พวกนี้พูดแบบหุ่นยนต์ คือCopy - Paste มาให้เราเดาเอง
ถ้าอย่างมิตรจริงใจ ก็ต้องบอกว่าทำแบบนี้น้อยไป มากไปไม่ควร ตัดตรงนี้ เพิ่มตรงนั้น บลาๆๆ เหมือนหมอดูแลCaseคนไข้
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
zzkokzz
Newbie
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 5
|
 |
« ตอบ #2742 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 22:19:27 » |
|
ผมโดนบล๊อค เพราะส่งหนังสือที่โดน draft เล่มเดียวกันไปใหม่รอบสอง แต่ก็โดน draft อีก เพราะรู้ก็ลบออกไปตั้งเป็นอาิทิตย์แล้ว แต่ทำไมต้องเพิ่งมาโดน บล๊อค อีกนะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
netsim
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์
กระทู้: 764
|
 |
« ตอบ #2743 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 22:30:42 » |
|
จากที่ผมทดลองนะครับ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่กฎแต่ไปอยู่ที่แพทเทิร์นที่ใช้กันแทน เพราะผมสอนพี่ๆน้องๆกว่า 50 คน มีที่หลงหูหลงตาเพราะอยู่ไกลโดนแบนไป 3 คน และจากตัวอย่างที่โดนของสามคนนั้นคือแพทเทิร์น ที่เอา id netsim เป็นต้นแบบซึ่งไอดีนี้ผมใว้สอนทำหนังสือตัวอย่างเฉยๆ ไม่ได้เน้นอะไรมากมาย เป็นสไตล์แรกสุด และเชื่อว่าคนที่โดนแบนส่วนใหญ่ยังใช้แพทเทิร์นเมื่อ 4-5 เดือนก่อนอยู่ คือ เพิ่มประวัติ เนื้อหาดังเดิม แล้วจบเลย ซึ่งถ้าลองย้อนไปอ่านดูผมได้บอกวิธีเพิ่มเติมลงไปเยอะเหมือนกันแต่ยังคงใช้แพทเทิร์นนี้กันอยู่ ดังนั้นมันมีโอกาศที่จะทำให้มันดูเหมือน spam หนังสือจำนวนมากแทนเพราะบางคนใช้ imacro ก็มี และหนังสือบางเล่มมีคนไม่รุมทำสองสามคนแล้วเพิ่มรายละเอียดด้านในเหมือนกันชนิดที่ว่ามันแตกต่างกันตรงไหนก็มี แน่นอนมันแตกต่างจากหนังสือฟรี แต่เขาอาจมองว่าอีกไม่นานมันก็จะโหล
และจำนวนหนังสือผมก็มากพอสมควรที่เรียกได้ว่าไม่น้อยกว่าใครในนี้แน่นอน ถ้าใช้กฎที่ว่ามาผมน่าจะโดนเป็นคนแรกๆ และผมเป้นเป้ามาสามครั้งแล้วครั้งแรกคือการปฏิเสธไม่แชร์เทคนิคในหัวข้อของ kindle ครั้งที่สองคือคดีหนังสือทำอาหารและหนังสือ erotic ที่ยอดรวมสองเล่ม รวมกันได้ หมื่นสามพันเล่ม ส่วนใครอยากเห็นหนังสือลองถามคนที่เคยเรียนกับผมดูครับ ก็ยังไม่โดน ครั้งที่สามคือหนังสือ pd เล่มเดี่ยวกันแต่ผมส่งไปสามชื่อ ขายได้ $1000 พอดีเป้ะ ก็ยังไม่แบนเพราะแพทเทิร์นด้านใน ไม่ใช่ปัญหา ตั้งแต่วางเลย์เอาท์ การหาภาพประกอบ การเพิ่มรายละเอียดผู้แต่ง การหาหนังสืออ้างอิง การยกแรงบันดาลใจลงไปในหนังสือ และรีวิวจากผม ทำมายังไม่เคยโดนเตือนเลยครับ
แล้วย้อนกับไปที่แพทเทิร์นที่โดนแบน ได้บางส่วนจากพี่น้องมาเพิ่มแล้วก็เหมือนกันพี่น้องที่โดนแบนในเคสของผมเลยหรือมีแค่นี้จริงๆมันทำให้เขาไม่อยากรับเพิ่ม
ปล.ผมไม่ได้ออกมาแก้ต่างให้ทาง amazon เพราะผมก็โดนบล็อคบ่อยๆ เคยโดนลบหนังสือถึงสองรอบ ที่ห้าร้อยและที่พันกว่าเล่ม ให้ได้จำไปอีกนาน เคยโดนถอดหนังสือออกหน้าตาเฉย เคยโดนลดยอดขาย เคยโดนข้อหาแปลกๆอีกเยอะครับ แต่ทำให้รู้ว่าอะไรที่ทำได้และไม่ได้ รู้กรอบว่า คนอ่านหนังสือต้องการอะไร อยากอ่านหนังสือแนวไหน แนวไหนขายได้ไม่ได้ ทำหนังสือเพื่อให้คนอยากอ่านและขายได้ยากกว่าการทำหนังสือให้ผ่านแน่ๆครับ เพราะถ้าทำแค่ให้ผ่าน ใส่ เกริ่นนำ ใส่ประวัติ เติมคำว่า Annotated ถือว่าเสร็จ ผมว่ามันก็ไม่แตกต่างเท่าไหร่ครับเพราะอีกไม่นานก็จะมีคนใช้วิธีเดียวกับคุณมาทำเหมือนคุณ แล้วยิ่ง pd ด้วยแล้ว แค่เปลี่ยนปก เพิ่มประโยคก้กับมาขายใหม่แล้ว มันเลยทำให้ดูไม่แตกต่างจาก plr ในสมัยก่อนเท่าไหร่
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
 สัมมนา 26 มกราคม ติดตามรายละเอียดคลิ้กที่รูปได้เลยครับ
|
|
|
คุณนายหวานแหวว
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 388
ออฟไลน์
กระทู้: 3,097
|
 |
« ตอบ #2744 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 22:42:48 » |
|
มีโปรแกรมเปลี่ยนไฟล์ .html >>>>>>> .epub หรือเปลี่ยนจากไฟล์ .prc >>>>>> .epub แล้วมี่โปรแกรมไหนอ่านไฟ์ล์ .epub ได้ไหมค่ะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Step9
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 122
ออฟไลน์
กระทู้: 8,518
|
 |
« ตอบ #2745 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 23:00:28 » |
|
สรุปสั้นๆง่ายๆคือ เป็นการกำจัดSpamครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
flukezaa
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 59
ออฟไลน์
กระทู้: 332
|
 |
« ตอบ #2746 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 23:09:48 » |
|
โดนอย่างนี้ไปแย่มากเลยครับ โดน block account ไม่มีสาเหตุ ไม่มีเมลล์ ส่งมา ขอเหตุผลผ่านเมลล์ ไม่ตอบกลับ live chat ไป บอกจะติดต่อ กลับภายใน 24 ช.ม. 4 ครั้ง และ ผ่านไป จะ 2 อาทิตย์ เงียบ ไม่มีการตอบกลับสักครั้ง แย่เลย  หนังสือที่ใช้ เป็น pd 99.5% ได้ มีหนังสือทำ อาหาร ประมาณ ไม่ถึง 10 เล่ม นอกนั้นนิยาย pd หมด ไม่รู้โดนเรื่องอะไร เซ็งมาก
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 มีนาคม 2012, 23:11:23 โดย flukezaa »
|
บันทึกการเข้า
|
ขาย Account seller amazon uk
|
|
|
netsim
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์
กระทู้: 764
|
 |
« ตอบ #2747 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 23:13:10 » |
|
โดนอย่างนี้ไปแย่มากเลยครับ โดน block account ไม่มีสาเหตุ ไม่มีเมลล์ ส่งมา ขอเหตุผลผ่านเมลล์ ไม่ตอบกลับ live chat ไป บอกจะติดต่อ กลับภายใน 24 ช.ม. 4 ครั้ง และ ผ่านไป จะ 2 อาทิตย์ เงียบ ไม่มีการตอบกลับสักครั้ง แย่เลย  หนังสือที่ใช้ เป็น pd 99.5% ได้ มีหนังสือทำ อาหาร ประมาณ ไม่ถึง 10 เล่ม นอกนั้นนิยาย pd หมด ไม่รู้โดนเรื่องอะไร เซ็งมาก ปญหานี้ผมก็เคยเจอครับต้องจี้บ่อยๆเพราะ เดี่ยวมันลืมหรือดองใว้นานๆไม่เป็นผลดีกับเราครับ แต่ถ้าจีมากๆมันสวนกับมาที่เราอาจจุกได้ต้องดูว่าใครรับเรื่องของเราไปครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
 สัมมนา 26 มกราคม ติดตามรายละเอียดคลิ้กที่รูปได้เลยครับ
|
|
|
wat
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 81
ออฟไลน์
กระทู้: 593
|
 |
« ตอบ #2748 เมื่อ: 06 มีนาคม 2012, 23:58:26 » |
|
ให้กำลังใจครับ.... 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
"เริ่มจากเรื่องที่รัก เลือกสิ่งที่ถนัด ก่อนที่จะทุ่มให้สุดหัวใจ ใส่พลังลงไปให้สุดแรง"
คนหยามเหยียดสักเท่าไหร่ แต่สำคัญที่ว่าคุณสู้จริงหรือเปล่า
|
|
|
Freeze
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 191
ออฟไลน์
กระทู้: 1,278
|
 |
« ตอบ #2749 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 00:30:02 » |
|
ได้แอคเคาท์คืนมาแล้ว ครับ  นึกว่าจะได้กลับบ้านเก่า ซะแล้ว
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ทำวันนี้ !! ให้เหมือนกับวันสุดท้ายของชีวิต ~ 
|
|
|
netsim
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์
กระทู้: 764
|
 |
« ตอบ #2750 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 00:34:10 » |
|
ได้แอคเคาท์คืนมาแล้ว ครับ  นึกว่าจะได้กลับบ้านเก่า ซะแล้ว ถ้าโดนรอบที่สามได้อ้อนเป็นอาทิตย์แน่ครับ แต้ถ้ารู้ว่าพลาดตรงไหนแลล้วคงไม่มีรอบสามแน่ๆครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
 สัมมนา 26 มกราคม ติดตามรายละเอียดคลิ้กที่รูปได้เลยครับ
|
|
|
Step9
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 122
ออฟไลน์
กระทู้: 8,518
|
 |
« ตอบ #2751 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 00:58:17 » |
|
ได้แอคเคาท์คืนมาแล้ว ครับ  นึกว่าจะได้กลับบ้านเก่า ซะแล้ว ดีใจด้วยครับ ถ้าผมไม่ได้คืน สัปดาห์หน้าจะลองสมัครใหม่เริ่มใหม่ อีกทีครับ แต่ถ้าจะทำครบแบบคุณnetsim มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสำเร็จครบถ้วนได้สัก1เรื่องแล้วล่ะครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Freeze
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 191
ออฟไลน์
กระทู้: 1,278
|
 |
« ตอบ #2752 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 01:00:35 » |
|
ได้แอคเคาท์คืนมาแล้ว ครับ  นึกว่าจะได้กลับบ้านเก่า ซะแล้ว ถ้าโดนรอบที่สามได้อ้อนเป็นอาทิตย์แน่ครับ แต้ถ้ารู้ว่าพลาดตรงไหนแลล้วคงไม่มีรอบสามแน่ๆครับ จะพยายามไม่ให้มีรอบที่สาม ครับ  คงต้องระเอียดกว่าเดิมเยอะเลย 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ทำวันนี้ !! ให้เหมือนกับวันสุดท้ายของชีวิต ~ 
|
|
|
cholpitak
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์
กระทู้: 160
|
 |
« ตอบ #2753 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 02:19:28 » |
|
:wanwan017:ติมคำว่า Annotated เพื่ออะไรใส่ตรงใหนครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
netsim
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 160
ออฟไลน์
กระทู้: 764
|
 |
« ตอบ #2754 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 02:27:43 » |
|
ได้แอคเคาท์คืนมาแล้ว ครับ  นึกว่าจะได้กลับบ้านเก่า ซะแล้ว ดีใจด้วยครับ ถ้าผมไม่ได้คืน สัปดาห์หน้าจะลองสมัครใหม่เริ่มใหม่ อีกทีครับ แต่ถ้าจะทำครบแบบคุณnetsim มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสำเร็จครบถ้วนได้สัก1เรื่องแล้วล่ะครับ  ถ้ารู้ทริคและการวางแพทเทิร์นมันก็ไวเท่าเดิมหละครับ แต่ที่ผมไม่เฉลยเพราะเดี่ยวจะลอกงานแบบนี้เหมือนกันหมดอีก เพิ่มเติมพี่ๆน้องๆผมที่โดนตอนนี้ปลดบล็อคเกือบหมดแล้วครับเหลืออยู่เจ้าเดี่ยวที่ยังไม่ปลด เพราะส่งเรื่องน่าจะช้าสุด สงสัยไปเจอยาย ซูซี่อีกรอบแน่ๆ 
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 มีนาคม 2012, 02:29:30 โดย netsim »
|
บันทึกการเข้า
|
 สัมมนา 26 มกราคม ติดตามรายละเอียดคลิ้กที่รูปได้เลยครับ
|
|
|
meq
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์
กระทู้: 131
|
 |
« ตอบ #2755 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 02:39:40 » |
|
ผมก็ไม่ได้คืน เจอคุณซุซี่ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
panya11302
Newbie
พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์
กระทู้: 46
|
 |
« ตอบ #2756 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 02:49:27 » |
|
ผมก็ไม่ได้คืน เจอคุณซุซี่  Susanna C. ชื่อนี้หรือเปล่า ผมก็ยังไม่ได้คืน
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
meq
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์
กระทู้: 131
|
 |
« ตอบ #2757 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 03:15:00 » |
|
ใ่ชครับ เจ๊ ซูซานน่า 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Freeze
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 191
ออฟไลน์
กระทู้: 1,278
|
 |
« ตอบ #2758 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 03:27:47 » |
|
แต่ของผมก็เจอ เจ๊ซูซาน ก็ได้คืนทั้ง 2 ครั้งนะครับ สงสัยเจ๊เขาจะชอบผมซะแล้ว 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ทำวันนี้ !! ให้เหมือนกับวันสุดท้ายของชีวิต ~ 
|
|
|
krekrai
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์
กระทู้: 289
|
 |
« ตอบ #2759 เมื่อ: 07 มีนาคม 2012, 05:09:19 » |
|
เยสสสสสสสสส โดนและครับ เมื่อเช้า  โดนรอบสอง แต่ เป็นหนังสือสองในสามเล่มที่ส่งไปครั้งแรกเลย โหมันย้อนไปไกลจริงๆๆ Susanna C. ครับ -*- อุส่าเจอหนังสือขายดี กำแท้  น้ำตาแทบไหล
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 มีนาคม 2012, 06:00:52 โดย krekrai »
|
บันทึกการเข้า
|
ใครต้องการคนช่วยแชร์ network ส่วนตัวบอกนะครับ ผมก็กำลังมองหาอยู่ PM รายละเอียดมาเลย
|
|
|
|
หน้า: 1 ... 136 137 [138] 139 140 ... 244 ขึ้นบน |
|