ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [News] Apple แย้ม iPad 3 ติดกล้องหน้า HD สำหรับ Facetime !!!  (อ่าน 925 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Uzumaki Naruto
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 515
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,871



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 06 มกราคม 2012, 16:01:12 »

รายงานข่าวล่าสุดสำหรับ iPad 3 ก็เริ่มมีกระแสออกมาอีกครั้ง โดยเฉพาะในช่วงที่ Apple เริ่มลดราคา iPad 2 ประกอบการแข่งขันในตลาด "Tablet" ซึ่งคู่แข่งที่มีทั้งในรูปของเครื่องอ่านอีบุ๊คที่เป็น Tablet อย่าง Kindle Fire และแท็บเล็ต Android อีกหลากหลายรุ่นที่จะเปิดตัวในตลาดปีนี้ โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ iLounge ระบุว่า iPad 3 จะมีการอัพเกรดคุณสมบัติแค่บางส่วนเท่านั้น - -"



          โดยดีไซน์ส่วนใหญ่จะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงมากนัก ซึ่งคุณสมบัติที่อัพเกรดค่อนข้างชัดเจนใน iPad 3 นอกเหนือจากหน้าจอสัมผัสที่ละเอียดเพิ่มขึ้นเป็น 4 เท่าตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ นั่นก็คือ กล้องหน้า และกล้องหลัง โดยกล้องหน้าจะมีการอัพเกรดให้มีความละเอียดระดับ HD ในขณะทีกล้องหลังจะเทียบได้กับ iPhone 4S กล่าวโดยสรุปเป็นข้อๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ผู้บริโภคจะพบใน iPad 3 มีดังนี้

    1.iPad 3 จะมีการอัพเกรดกล้องเป็นหลัก กล้องหน้าจะเป็น HD เพื่อความคมชัดสำหรับการใช้เล่น Facetime ในขณะที่กล้องหลังคุณภาพ และความละเอียดจะเทียบเท่ากับ iPhone 4S หรืออาจจะสูงกว่าก็ได้
    2.เนื่องจาก iPad 3 จะมีการเพิ่มชิ้นส่วนการทำงานใหม่เข้าไปด้วย ซึ่งทำให้มันอาจมีความหนาเพิ่มขึ้นจากเดิมไม่เกิน 1 มม.
    3.ส่วนขอบโค้งมนของ iPad 3 จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เนื่องจากต้องปรับให้เข้ากับความหนาที่เพิ่มขึ้น แต่โดยรวมจะดูไม่แตกต่างจาก iPad 2 สักเท่าไร จนน่าจะเรียกมันว่า iPad 2 Pro หรือ iPad 2S มากกว่า



          แหล่งข่าวยังอ้างอีกด้วยว่า หลังจาก iPad 3 เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2012 ราคาของ iPad 2 จะลดลงมาอยู่ที่ 399 เหรียญฯ หรือประมาณ 12,000 บาท อย่างไรก็ตาม คุณผู้อ่านที่สนใจ iPad 3 คงต้องติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป เพราะเชื่่อว่าทาง Apple น่าจะยังมีไม้เด็ดซ่อนอยู่ใน iPad รุ่นใหม่ โดยเฉพาะหลังงาน CES 2012 คงต้องมีการปล่อยข่าวออกมาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

 wanwan019
ข่าวโดย ARIP
ถ้าชอบข่าวนี้กด Thank ครับ
บันทึกการเข้า

wiroon
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 168
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,153



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 มกราคม 2012, 16:02:59 »

 wanwan017 ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

yakuzazaza
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 26
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 573



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 06 มกราคม 2012, 16:04:21 »

ขอบคุณสำหรับข่าว ที่บ้านยี่ห้อ Apple  ยังไม่มีสักชิ้นเลย  Embarrassed Embarrassed
บันทึกการเข้า
b3762026
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 69
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 231



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 06 มกราคม 2012, 16:10:08 »

โดยเฉพาะหลังงาน CES 2012 คงต้องมีการปล่อยข่าวออกมาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

 wanwan019
ข่าวโดย ARIP
ถ้าชอบข่าวนี้กด Thank ครับ



เท่าที่ติดตามมา แอปเปิลไม่เคยปล่อยข่าวของสินค้าตัวเอง จนกว่าจะถึงเวลาแถลงข่าวนะ  wanwan044
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์