ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Toolsมือใหม่ : สอบถามปัญหาการใช้ Wordpress Robot ครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มือใหม่ : สอบถามปัญหาการใช้ Wordpress Robot ครับ  (อ่าน 504 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Venice
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 39
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 587



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 16 มิถุนายน 2011, 11:05:34 »

ผมทำ Wp robot อยู่ครับ คราวนี้ปัญหาของผม คือ

1. ผมหา Kw ใช้ Google Kw tool กรองก่อนแล้วค่อยเอาไปทำ Subdomain แต่บางคำที่เอามาเป็น Kw มันยาวเกินพอเอามาสร้างเวบมันเลยเป็นหน้าว่างที่ไม่มีสินค้าอะไรเลย เป็นอยู่หลาย Subdomain เลยครับ ผมควรทำยังไงดีครับ? (ตามลบคงไม่ไหวเพราะมีหลายร้อย Sub ครับ)

ตอบ กระทู้นี้ของคุณหวานตอบไว้ครับhttp://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,202364.20.html

2. Kw ที่มันเป็น TM เช่น Sony , Panasonic , Garmin ผมเอามาทำเป็น Sub ได้ไหมครับ เช่น sonyplaystation320gb.xxxxxx.com
(กลัวโดนเก็บครับ)

3. ถ้าผมอยากตั้งให้ Wp-robot ทำงานแบบไม่ต้องโพสเพิ่มในวันต่อๆ ไป ทำยังไงครับ (เอาแค่โพสครั้งแรกครั้งเดียวแล้วจบเลยครับ)
ไม่รู้ว่าผมเข้าใจถูกรึเปล่านะครับ ถ้าเราตั้งสินค้าให้โพสทุกๆ วันโฮสจะทำงานหนักขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเรามี 2,000 Sub กลัวโดนโฮสเตะครับ

4. VPS รัน Subdomain โดยที่ไม่ต้องทำ 256db ได้ไหมครับ (เป้าของผม 1 Domain = 5,000 subdomain)

5. เราจะรู้ได้ยังไงครับว่า บอทเข้ามาหรือคนคลิกครับ เพราะผมไม่ได้ติด GG analytic พอจะแนะนำ Stat ตัวอื่นที่พอจะใช้ได้พอจะมีไหมครับ?

มือใหม่รบกวนด้วยนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 มิถุนายน 2011, 14:19:11 โดย Venice » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์