วธ.แจ้งงานมอเตอร์โชว์ห้าม"พริตตี้" แต่งหวิว ล่อแหลม จงใจโชว์ร่องอก

เริ่มโดย NineTua, 02 ธันวาคม 2010, 15:10:40

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

NineTua

น.ส.ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เปิดเผย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ว่า ได้รับแจ้งจากเครือข่ายประชาชนเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม เกี่ยวกับการจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 หรืองาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010 ที่อิมแพค เมืองทองธานี ว่า ภายในมีพริ ตตี้สาวของรถยนต์บางค่ายแต่งกายล่อแหลม วาบหวิว บางคนจงใจโพสท์ท่าให้ช่างภาพถ่ายรูปแบบให้เห็นร่องอก ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในที่สาธารณะมีประชาชนเข้าชมมากมาย สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือ การมาชมแบบครอบครัวมีเด็กและเยาวชนด้วย ศูนย์เฝ้าระวังฯจะส่งหนังสือ "ด่วนที่สุด" เพื่อขอความร่วมมือ จากผู้จัดงานให้ดูแล หวังว่าน่าจะแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และน่าจะต้องปรับปรุงการแต่งกายของพริตตี้ให้ดีขึ้น รัดกุมมากขึ้น เพราะยังเหลือเวลาการจัดงานอีกหลายวัน



ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังกล่าวด้วยว่า การจัดงานมหกรรมยานยนต์หลายปีที่ผ่านมา ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้จัดและค่ายรถยนต์ต่างๆ ในการดูแลการแต่งกายของพริตตี้เป็นอย่างดี แต่เมื่อปล่อยอิสระก็เกิดสภาพการไม่เหมาะสมขึ้นมาอีก ทุกวันนี้เหตุการณ์ที่สะท้อนถึงความเสื่อมเสียของสังคมไทยมีมากมายอยู่แล้ว อย่าให้เรื่องพวกนี้มากระตุ้นทำให้เกิดเรื่องที่ย่ำแย่ในสังคมขึ้นอีกเลย

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1291210169&grpid=03&catid&subcatid


อันไหนเป็นกระแส กระทรวงนี้ออกมาเกาะกระแสตลอด แต่พวกหนังน้ำตาลแดง เห็นมีตั้ง2ภาค ไม่เห็นเป็นไร


เบื่อพวกอวดเก่ง เบื่อพวกมีแต่ราคาคุย เบื่อพวกขี้โม้ เบื่อพวกทำไมไม่ได้แล้วอ้างนู่นอ้างนี่..

เบื่อพวกก๊อปเว็บ อย่าคิดว่าตามไม่เจอนะฮะ :)

barbies55

น้ำตาลแดงภาคสอง ลองไปดูเหอะ ใครจะดูแล้วหื่นบ้าง มันอาร์ตจนง่วงเลย  :P
รับทำเทมเพลท รับโมเทมเพลทให้เข้ากับสคริปต์ต่างๆ


On the Internet, Never One Know You are a Dog.
ผ้าขี้ริ้วห่อทองย่อมเป็นทองฉันใด เอาทองเปลวมาห่อขี้ก็ยังเป็นขี้ฉันนั้น

aum_mix

ออกหน้า ออกสื่อ เห้อ  :-X

เมื่อไรจะไปเรียกร้องให้แก้กฏหมายเรื่องข่มขืนนะ ไร้สาระจริง ๆ
ขายที่ดิน 31 ไร่ อยู่ [direct=http://www.thailandpremiumproperty.com]ที่ดินสวย[/direct] ทำเลดีติดถนน เหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง [direct=http://www.thailandpremiumproperty.com]ที่ดินทำเลดี[/direct] และที่ดิน 2,000 ไร่ จังหวัดกาญจนบุรี [direct=http://www.thailandpremiumproperty.com]ที่ดินราคาดี[/direct]


เกมส์เกมส์.com

[direct=http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,191657.0.html]##โปรโมชั่น ## seo ลุ้นเสียว 1000 บาท/คีย์ +++  3คีย์แถม 1 คีย์+++ รับทำ seo แฟนเพจ top 10 เพียง 3000/คีย์[/direct]

duodenum

[direct=http://salesbuydeals.com]Sales Buy Deals[/direct]
[direct=http://dealsbuycheap.com]Deals Buy Cheap[/direct]
[direct=http://dealsbuyreviews.com]Deals Buy Reviews[/direct]
[direct=http://dealsbuysales.com]Deals Buy Sales[/direct]

TIGERGOLD

[direct=http://xn--12cac2fpcbk7k9a2c0a7oyd.blogspot.com]สถาปนิก ขอนแก่น[/direct]

bubbleball

ก็เด็กๆ เขาขอพ่อแม่ตามไปดูร่องอกนี่หล่ะ อิๆ ว่าไปนั่น

ชาละวันหรรษา


US$

รับเขียนบทความ

chai_sk

[direct=http://www.thaiseoboard.com]ทดสอบ[/direct]

RandD

[direct=http://www.thaiseoboard.com/][/direct]

[direct=http://www.thaiseoboard.com//]TSB[/direct]

earthdance

[direct=http://jjcolebundlemes.com]JJ cole bundle me[/direct] JJ cole bundle me compare and review products
[direct=http://iearthproject.cz.cc]รับงานโปรดักชั่น[/direct]ให้บริการทางด้าน ตัดต่อวีดีโอ จัดกิจกรรมสันทนาการ สัมนานอกสถานที่ ออกแบบการแสดงบนเวที ถ่ายภาพนิ่งทั่วไป และจัดหาพริ๊ตตี้ MC สำหรับส่งเสริมการขายต่างๆ
[direct=http://bananaboatsunscreens.com]Banana boat sunscreen[/direct] Best price for Banana boat sunscreen don't miss
[direct=http://www.telephotolens-online.com/detail/B003ZSHNEA]nikon 28-300mm vr[/direct] Nikon 28-300mm vr

thepor


eakk468

ให้พริตตี้ใส่เสื้อกันหนาว คลุมแต่หัวจรดเท้าไปแสดงในงาน รับรองปลื้ม อิอิ
รับวางระบบอินเตอร์เน็ต ในหอพัก โรงแรม บริษัทลงทุนให้หมด
พร้อมดูแลให้ มี Server &
Software บริหารจัดการ Gen-G

KINGRPG


deadclosed

ถุกของเจีแก่ พื้นที่ตรงนั้น เด็กๆ เยอะ เหมาะสมหน่อยก็ดี  :wanwan003:


Mr.Blogger

ห้ามโชว์ร่องอก เดี๋ยวน้องๆเค้าก็แก้ปัญหาด้วยการโชว์ร่องก้นแทนครับ   :wanwan019:
Keywords ที่ปิดการขายได้ง่าย!
Keywords ที่ทำ SEO ได้ง่าย!!
ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ..
[direct=https://buyerkeywordsblueprint.com]>>คลิกตรงนี้!![/direct]

thevoice

อ้างถึงจาก: eakk468 ใน 02 ธันวาคม 2010, 16:43:47
ให้พริตตี้ใส่เสื้อกันหนาว คลุมแต่หัวจรดเท้าไปแสดงในงาน รับรองปลื้ม อิอิ

ใส่ชุดไทย ห่อมสไบไปเลยไหม
โชวเนื้อหนังมังสา หัวไหล่ เรียวขาเหมือนกัน

:P