ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comพัฒนาเว็บไซต์Programmingตัวอย่างเว็บไซต์ยืม – คืน คุรภัณฑ์ ส่วนกลางในหมู่บ้าน เผื่อจะเอาไปทำขายครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวอย่างเว็บไซต์ยืม – คืน คุรภัณฑ์ ส่วนกลางในหมู่บ้าน เผื่อจะเอาไปทำขายครับ  (อ่าน 996 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
arabanaki
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 37
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,820ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 22 ตุลาคม 2019, 22:29:15 »

เว็บไซต์ยืม – คืน คุรภัณฑ์ ส่วนกลางในหมู่บ้าน

การจองอุปกรณ์ครุภัณฑ์
ระบบการจองอุปกรณ์ครุภัณฑ์ เริ่มต้นจากการกรอกข้อมูลการจอง จากนั้นก็ตรวจสอบข้อมูลผู้จองว่าเป็นคนเคยมาจองหรือไม่ ถ้าใช่ ก็แสดงข้อมูลคนที่เคยมาจอง จากนั้นกรอกข้อมูลการจองว่าจองอะไรไปบ้าง จำนวนเท่าไหร่ กำหนดวันยืม แล้วแสดงการจองสุทธิ จากนั้นตรวจสอบว่าต้องการจองเพิ่มหรือไม่ ถ้าต้องการจองเพิ่มก็กลับไปกรอกข้อมูลผู้จองอีกรอบ แต่ถ้าต้องการจองเพิ่มก็ทำการบันทึกข้อมูล จากนั้นก็พิมพ์ใบเสร็จการจอง แต่ถ้าไม่ใช่คนในหมู่บ้านก็กรอกข้อมูลผู้จอง และคำนวณค่าธรรมเนียมการจอง แล้วก็ไปกรอกข้อมูลการจองในขั้นตอนเดียวกันกับสมาชิกในหมู่บ้าน แต่จะเพิ่มค่าธรรมเนียมเข้ามา

การยืมอุปกรณ์ครุภัณฑ์
ระบบการยืมอุปกรณ์ครุภัณฑ์ เริ่มต้นจากการตรวจสอบข้อมูลการจอง ถ้ามีให้ลงมาบันทึกข้อมูล แต่ถ้าไม่มีให้กรอกข้อมูลการยืม จากนั้นก็ตรวจสอบข้อมูลผู้ยืมว่าเป็นสมาชิกในหมู่บ้านหรือไม่ ถ้าใช่ ก็แสดงข้อมูลคนในหมู่บ้าน จากนั้นกรอกข้อมูลการยืมว่ายืมอะไรไปบ้าง จำนวนเท่าไหร่ กำหนดวันส่งคืน แล้วแสดงการยืมสุทธิ จากนั้นตรวจสอบว่าต้องการยืมเพิ่มหรือไม่ ถ้าต้องการยืมเพิ่มก็กลับไปกรอกข้อมูลผู้ยืมอีกรอบ แต่ถ้าต้องการยืมเพิ่มก็ทำการบันทึกข้อมูล จากนั้นก็พิมพ์ใบเสร็จการยืม แต่ถ้าไม่ใช่คนในหมู่บ้านก็กรอกข้อมูลผู้ยืม และคำนวณค่าธรรมเนียมการยืม แล้วก็ไปกรอกข้อมูลการยืมในขั้นตอนเดียวกันกับสมาชิกในหมู่บ้าน แต่จะเพิ่มค่าธรรมเนียมเข้ามา

การคืนอุปกรณ์ครุภัณฑ์
ระบบการคืนอุปกรณ์ครุภัณฑ์ เริ่มต้นก็กรอกข้อมูลการยืม แสดงข้อมูลการยืม เจ้าหน้าที่รับครุภัณฑ์จากนั้นก็ทำการตรวจสอบว่าครบตามจำนวนที่ยืมไปหรือไม่ ถ้าไม่ครบก็แสดงครุภัณฑ์ที่ขาดหายไปและคิดค่าปรับ แต่ถ้าครบก็แสดงข้อมูลครุภัณฑ์ จากนั้นก็ตรวจสอบวันกำหนดส่งคืนว่าส่งตามกำหนดหรือไม่ ถ้าส่งช้ากว่ากำหนดก็คิดค่าปรับ แต่ถ้าส่งตามกำหนดก็แสดงข้อมูลการยืม จากนั้นก็ตรวจสอบว่าเป็นคนในหมู่บ้านหรือไม่ ถ้าไม่ใช่ก็คำนวณค่าธรรมเนียม + ค่าปรับ แต่ถ้าใช่ ก็คำนวณแค่ค่าปรับ จากนั้นก็แสดงจำนวนเงินสุทธิ ที่ผู้ยืมต้องจ่าย แล้วทำการบันทึกข้อมูล แล้วพิมพ์ใบเสร็จรับเงินการคืน

การสั่งซื้ออุปกรณ์ครุภัณฑ์
เริ่มต้นเจ้าหน้าที่ทำการกรอกข้อมูลครุภัณฑ์ และตรวจสอบข้อมูลครุภัณฑ์ถึงจุดสั่งซื้อ ถ้าไม่มีครุภัณฑ์ถึงจุดสั่งซื้อให้กลับไปกรอกข้อมูลครุภัณฑ์ใหม่ แต่ถ้ามี แสดงข้อมูลครุภัณฑ์ถึงจุดสั่งซื้อ เจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลเจ้าหน้าที่และตรวจสอบข้อมูลเจ้าหน้าที่ว่าพบข้อมูลเจ้าหน้าที่หรือไม่ ถ้าไม่มีให้กลับไปกรอกข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ถ้ามี แสดงข้อมูลเจ้าหน้าที่และ เจ้าหน้าที่ทำการเลือกรายการที่สั่งซื้อ/ จำนวนครุภัณฑ์ที่สั่งซื้อและคำนวณราคารวมต่อรายการ แสดงยอดสุทธิ และถ้าต้องการสั่งซื้อครุภัณฑ์เพิ่มให้กลับไปเลือกรายการที่สั่งซื้อ แต่ถ้าไม่ต้องการให้ทำการบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อและเจ้าหน้าที่ทำการพิมพ์ใบสั่งซื้อ

การรับอุปกรณ์ครุภัณฑ์
เริ่มต้น เจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลการสั่งซื้อและตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อ พบข้อมูลการสั่งซื้อมีหรือไม่ ถ้าไม่มี ให้กลับไปกรอกข้อมูลใหม่ แต่ถ้ามีข้อมูลการสั่งซื้อ แสดงข้อมูลการสั่งซื้อและเลือกรายการที่จะรับ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลครุภัณฑ์ว่ามีข้อมูลครุภัณฑ์ที่สั่งซื้อหรือไม่ถ้าไม่มี ให้กลับไปทำการกรอกข้อมูลใหม่ ถ้ามี แสดงข้อมูลครุภัณฑ์ และเจ้าหน้าที่ทำการกรอกจำนวนที่จะรับ ถ้าครุภัณฑ์ไม่ครบให้กลับไปตรวจสอบข้อมูลใหม่ แต่ถ้าครบให้ทำการตรวจสอบว่าต้องการเพิ่มครุภัณฑ์อีกหรือไม่ ถ้าต้องการการรับครุภัณฑ์เพิ่มให้กลับไปเลือกรายการที่จะรับ แต่ถ้าไม่ต้องการ เจ้าหน้าที่จะทำการบันทึกข้อมูลการรับครุภัณฑ์

การชำระค่าอุปกรณ์ครุภัณฑ์
เริ่มต้นเจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลการรับครุภัณฑ์และตรวจสอบข้อมูลการรับครุภัณฑ์ว่ามีข้อมูลการรับ ครุภัณฑ์หรือไม่ ถ้าไม่มีให้กลับไปตรวจสอบข้อมูลการรับครุภัณฑ์ใหม่และถ้ามีแสดงข้อมูลการรับครุภัณฑ์ เจ้าหน้าที่จะทำการคำนวณค่าครุภัณฑ์แล้วทำการบันทึกข้อมูลและพิมพ์ใบเสร็จ

การบริจาค
เจ้าหน้าที่จะทำการกรอกข้อมูลผู้บริจาค และตรวจสอบข้อมูลการบริจาค ถ้าต้องการบริจาคอีกให้ กลับไปกรอกข้อมูลการบริจาคอีกครั้งแต่ถ้าไม่ต้องการให้แสดงข้อมูลแล้วทำการบันทึกข้อมูลและทำการ พิมพ์ใบอนุโทนาบัตร

การตัดจำหน่ายอุปกรณ์ครุภัณฑ์
เริ่มต้นเจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลครุภัณฑ์ที่เสียหาย และตรวจสอบข้อมูลครุภัณฑ์ที่เสียหายว่ามีครุภัณฑ์ที่เสียหายหรือไม่ ถ้าไม่มีให้กลับไปกรอกข้อมูลครุภัณฑ์ที่เสียหายใหม่ แต่ถ้ามีข้อมูลครุภัณฑ์ที่เสียหาย ให้ตรวจข้อมูลครุภัณฑ์ที่เสียหายอีกไหม ถ้ามีก็เพิ่มให้กลับไปกรอกข้อมูลครุภัณฑ์ที่เสียหาย แต่ถ้าไม่มี เจ้าหน้าที่กรอกจำนวนและสาเหตุที่ครุภัณฑ์เสียหาย และทำการกรอกข้อมูลผู้อนุมัติ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการบันทึกข้อมูลและทำการพิมพ์ใบตัดจำหน่าย
บันทึกการเข้า

puy_market
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ตุลาคม 2019, 23:09:37 »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
be-bb
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 27
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 450ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2019, 15:32:59 »

แจ่มเลยครับ  Embarrassed
บันทึกการเข้า

Rakthat Eiamphae
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 127ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2019, 15:43:18 »

เยี่ยมไปเลยครับ  Cry
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์