zatoli30
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 268
ออฟไลน์
กระทู้: 967
|
 |
« ตอบ #40 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 14:35:07 » |
|
แต่ละคอมเมนท์
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
รับเขียนสคริปเก็บข้อมูลสินค้า ตามสั่ง Nordstrom,6pm,Zappos,Homedepot,etc... สอบถาม 
|
|
|
tstcb8214
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์
กระทู้: 460
|
 |
« ตอบ #41 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 14:38:02 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sengseri
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 22
ออฟไลน์
กระทู้: 562
|
 |
« ตอบ #42 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 14:42:21 » |
|
ตามหัวข้อครับ ผมสงใสอยากหาคำตอบ ผมเคยประสบเหตุการณ์นี้ครับ ผมกับแฟนเก่าคบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว แล้วเธอไปแอบรักกับรุ่นพี่ผมคนนึงรู้จักกันไม่ถึง 7 วันนะครับ ย้ำว่าไม่ถึง 7 วัน ผมจับได้ ได้แต่ร้องไห้ขอโทษผม แล้วผมก็ให้เลือก คุณรู้ไหม เขาเลือกพี่คนนั้น ซึ๊งรู้จักกันไม่นาน ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเป็นเพราะอะไร อาจรู้สึกผิดที่ทำผิดกับเราไป และประโยคสุดท้ายที่เธอทิ้งไว้ ที่ผมไม่เคยลืม "ผึ้งผิดเหรอที่จะเลือกสิ่งที่ดีกว่่าให้ตัวเอง" สุดท้ายโดนพี่เขาหลอกมา พี่เขามีลูกมีเมียแล้ว  รอซ้ำอย่างเดียวครับ ไม่ซ้ำหรอกครับผมได้ถือว่าเธอตายชีวิตผมไปแล้วตั้งแต่วันนั้น  อยากบอกว่าผมก็เหมือนท่านหละ ผมจับได้ว่าเธอ มีคนอื่น เเล้วเธอก็โดนผู้ชายคนนั้นหลอก เวรกรรมตามทัน เเล้วเธอก็โพสหน้าเฟส ว่าคิดถึงผม เเละ ร้องให้เพื่อผม = = เหมือนผมเลยท่าน เป็นผมนะ ผมจะยอมคืนดี แล้วก็ฟันให้หนำใจ แล้วก็ถีบส่งครับ ผู้หญิงประเภทนี้ผมล่ะเกียจที่สุด ใจเย็นๆครับท่าน พอมันกลับมาหาเรา ตอนนี้มันต้องตามใจเราครับ ถ้ามันไม่ตามใจ เราเลิก มันไม่มีที่พึ่งแล้วยังไงมันก็ต้องยอม เราก็จัดไปเลยครับฟันให้หนำใจแล้วก็ถีบส่งไปเลย
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
spalner
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 64
ออฟไลน์
กระทู้: 448
|
 |
« ตอบ #43 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 14:52:38 » |
|
ตามหัวข้อครับ ผมสงใสอยากหาคำตอบ ผมเคยประสบเหตุการณ์นี้ครับ ผมกับแฟนเก่าคบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว แล้วเธอไปแอบรักกับรุ่นพี่ผมคนนึงรู้จักกันไม่ถึง 7 วันนะครับ ย้ำว่าไม่ถึง 7 วัน ผมจับได้ ได้แต่ร้องไห้ขอโทษผม แล้วผมก็ให้เลือก คุณรู้ไหม เขาเลือกพี่คนนั้น ซึ๊งรู้จักกันไม่นาน ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเป็นเพราะอะไร อาจรู้สึกผิดที่ทำผิดกับเราไป และประโยคสุดท้ายที่เธอทิ้งไว้ ที่ผมไม่เคยลืม "ผึ้งผิดเหรอที่จะเลือกสิ่งที่ดีกว่่าให้ตัวเอง" สุดท้ายโดนพี่เขาหลอกมา พี่เขามีลูกมีเมียแล้ว  รอซ้ำอย่างเดียวครับ ไม่ซ้ำหรอกครับผมได้ถือว่าเธอตายชีวิตผมไปแล้วตั้งแต่วันนั้น  อยากบอกว่าผมก็เหมือนท่านหละ ผมจับได้ว่าเธอ มีคนอื่น เเล้วเธอก็โดนผู้ชายคนนั้นหลอก เวรกรรมตามทัน เเล้วเธอก็โพสหน้าเฟส ว่าคิดถึงผม เเละ ร้องให้เพื่อผม = = เหมือนผมเลยท่าน เป็นผมนะ ผมจะยอมคืนดี แล้วก็ฟันให้หนำใจ แล้วก็ถีบส่งครับ ผู้หญิงประเภทนี้ผมล่ะเกียจที่สุด ใจเย็นๆครับท่าน พอมันกลับมาหาเรา ตอนนี้มันต้องตามใจเราครับ ถ้ามันไม่ตามใจ เราเลิก มันไม่มีที่พึ่งแล้วยังไงมันก็ต้องยอม เราก็จัดไปเลยครับฟันให้หนำใจแล้วก็ถีบส่งไปเลย เวรกรรมไวติดเรเซอร์เเล้วนะครับ
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 14:52:58 โดย spalner »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
seoโออิชิ
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 53
ออฟไลน์
กระทู้: 1,051
|
 |
« ตอบ #44 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 14:53:32 » |
|
ผมว่าเป็นกลวิธีในการป้องกันตัวเองอ่ะ
ประมาณว่า ถ้าร้องให้ อะไรพวกนี้ อารมณ์จะได้ไม่บอกว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด
คือประมาณ กลไกในการสร้างความชอบธรรมให้ตัวเอง เล็กๆๆ
อันนี้แหละใช่
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
dojoubon
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 32
ออฟไลน์
กระทู้: 1,023
|
 |
« ตอบ #45 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:18:13 » |
|
 ดีใจ เสียใจ ก็ร้องให้ตลอดครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
KhongNK
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 21
ออฟไลน์
กระทู้: 332
|
 |
« ตอบ #46 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:18:20 » |
|
เค้าเสียใจที่ทำให้ผู้ชายผิดหวัง 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
จะมีใครคิดถึงผมมากไปกว่า 100order และ FruityJob อีกไหม? 
|
|
|
gamepc2u
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 79
ออฟไลน์
กระทู้: 1,301
|
 |
« ตอบ #47 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:25:16 » |
|
เธอมันดีเกินไป  โดนมาแล้ว เพราะเธอไม่เสพอบายมุข ร้องไห้เพราะดีใจ จะได้ไปเจอคนใหม่ ข้างนอกอาจจะร้องไห้ ข้างในอาจจะสมน้ำหน้าเราอยู่ก็ได้ เหตุผลเยอะแยะ ฯลฯ ผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิต ที่เดาทางได้ยาก ต้องให้ผู้หญิงมาตอบคับ จนปัญญาทำ seo ยังง่ายกว่าอีก 
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:44:54 โดย gamepc2u »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ใบไม้
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 108
ออฟไลน์
กระทู้: 723
|
 |
« ตอบ #48 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:28:08 » |
|
ผู้หญิงเข้าใจยาก เฮ้อ พูดอย่าง คิดอย่าง ทำอีกอย่าง  และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆเจ็บ และมึนงง  เมื่อผมรักใครจริงๆสักคน ผมจึงอยากแค่เพียงเฝ้าดูเค้า ไม่ขอเข้าไปมีส่วนกับชีวิตเขา เวลาเขาทุกข์ขอภาวนาให้เขาหาย เวลาเขาสุขขอภาวนาให้เขาอยู่กับความสุขนั้นนานๆ เท่านี้พอแล้ว 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
mymo
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 302
ออฟไลน์
กระทู้: 3,163
|
 |
« ตอบ #49 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:32:08 » |
|
เสียใจ เสียดาย ตอแหล
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
m16team47
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 438
ออฟไลน์
กระทู้: 2,002
|
 |
« ตอบ #50 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:35:45 » |
|
ก็เขานั้นทั้งใหญ่ ทั้งรวย ( เหมือนที่พี่เสกร้องแหละครับผม ) 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Gayspace
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 24
ออฟไลน์
กระทู้: 564
|
 |
« ตอบ #51 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:36:40 » |
|
บางครั้งมันก็ไม่ต้องมีเหตุผลครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
DoDevil
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 183
ออฟไลน์
กระทู้: 959
|
 |
« ตอบ #52 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:37:41 » |
|
5555555555+
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ZeanBall
Newbie
พลังน้ำใจ: 8
ออฟไลน์
กระทู้: 95
|
 |
« ตอบ #53 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:39:58 » |
|
เขาคงดีใจที่จะได้ สามีใหม่ สมใจ เสียที ครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
tonrvs21
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์
กระทู้: 138
|
 |
« ตอบ #54 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:44:28 » |
|
จำใจเลิก...เสียดายที่ต้องเลิก ใจนึกคิดว่า..ตรูคิดผิดหรือเปล่าหว่าที่บอกเลิก น้ำตาเลยเอ่อออกมา
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ColdScream
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์
กระทู้: 139
|
 |
« ตอบ #55 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 15:47:52 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
haihui
Verified Seller
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 25
ออฟไลน์
กระทู้: 425
|
 |
« ตอบ #56 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 16:05:31 » |
|
 มุกคนย่อมอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ตนเอง 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
►►► ที่วางจอคอม ชั้นวางจอคอม แท่นวางจอคอม เหมาะสำหรับคนทำงานหน้าคอม สนใจ คลิ๊ก ►►► รับโพสเว็บบอร์ด ราคาถูก มากกว่า 300 เว็บ ++ สนใจ คลิ๊ก 
|
|
|
pingenter
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 284
ออฟไลน์
กระทู้: 2,650
|
 |
« ตอบ #57 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 16:07:53 » |
|
เขาคงดีใจที่จะได้ สามีใหม่ สมใจ เสียที ครับ  น่าจะเป็นอย่างนั้น 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
LittleBug
Newbie
พลังน้ำใจ: 12
ออฟไลน์
กระทู้: 55
|
 |
« ตอบ #58 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 16:08:43 » |
|
ชีวิตสมัยวัยรุ่น มันก็เป็นแบบนี้หละครับ ผมก็ไม่ใช้คนดีอะไรมากมายก็แค่ผู้ชายธรรมดา ได้พบปะผู้หญิงมาก็มากมาย เจอทุกรูปแบบครับ ทั้งที่เรารักเค้า และไม่ได้รัก ที่สำคัญครับเวลาจะสอนเราและ เขาเอง ว่าอะไรถูก หรือผิด วัยรุ่นส่วนใหญ่จะรักง่าย หน่ายเร็วยิ่งหากคุณมีเพื่อนฝูงเยอะๆ โอกาสที่จะได้พบกับคนใหม่ๆ ก็เยอะไปด้วย มันจะทำให้เกิดการเปรียบเทียบ ระหว่างเรากับผู้ชายคนอื่น ผู้หญิงที่อายุยังน้อยส่วนใหญ๋ ต้องการอะไรที่หวือหวา, เท่ มีสไตล์ พอเจอสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอก็จะหลงไปชั่วขณะ โดยไม่สนว่าข้างในลึกๆ แล้วธาตุแท้เขาเป็นอย่างไร เมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งมันไวมากๆ พวกหล่อนก็จะรู้เองครับ แต่กว่าจะรู้ก็ปาเข้าไปเกือบๆ จะสามสิบแล้ว คลาวนี้แหละครับ จะซึ้ง
ด้วยเหตุผลดังกล่าวผมจึงเป็นโสดมาจนถึงทุกวันนี้ครับ ชีวิตโสดผมว่ามันเหมาะกับผมมากกว่า ผมไม่เสาะแสวงหาอีกแล้วครับผู้หญิง (ผมไม่ใช่เกร์นะครับ ออกตัวไว้ก่อน 55) ถ้าจะเจอมันก็เจอเองครับไม่ว่าเราจะไปมุดอยู่มุมมืดขนาดไหน เช่นวันๆ ทำแต่งานแทบไม่ได้ออกจากบ้านเลย ถ้าหากมันจะเจอก็เจอครับ มาหาถึงบ้านเลย ผมเคยเจอมาแล้วครับแบบนี้ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะเราไม่ได้รักเขา แล้วเขาก็จากไปตามระเบียบ
ความเสียใจมันเป็นเรื่องธรรมดาของอารมณ์ ครับเสียใจได้ แต่อย่านานครับ ก็เหมือนเราทำงานนั้นแหละครับ มีสำเร็จ มันก็ต้องมีล้มเหลว ความสำเร็จเป็นเรื่องที่น่าลื่นรมณ์ ส่วนความล้มเหลวใครๆ ก็ไม่อยากเจอ แต่ทุกคนต้องเจอครับ ผมมั่นใจอย่างนั้น ส่วนจะหนักจะเบา ก็แล้วแต่ประสบการณ์ ของแต่ละคนครับ
ปล. ลุกขึ้นใหม่ครับ สู้ๆ
ขอบคุณครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ขอขอบคุณทุกคน ที่เข้ามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ อันมีค่าครับ สังคมแห่งการแบ่งปัน  !!
|
|
|
unstopple
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์
กระทู้: 119
|
 |
« ตอบ #59 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2013, 16:13:02 » |
|
ตามหัวข้อครับ ผมสงใสอยากหาคำตอบ ผมเคยประสบเหตุการณ์นี้ครับ ผมกับแฟนเก่าคบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว แล้วเธอไปแอบรักกับรุ่นพี่ผมคนนึงรู้จักกันไม่ถึง 7 วันนะครับ ย้ำว่าไม่ถึง 7 วัน ผมจับได้ ได้แต่ร้องไห้ขอโทษผม แล้วผมก็ให้เลือก คุณรู้ไหม เขาเลือกพี่คนนั้น ซึ๊งรู้จักกันไม่นาน ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเป็นเพราะอะไร อาจรู้สึกผิดที่ทำผิดกับเราไป และประโยคสุดท้ายที่เธอทิ้งไว้ ที่ผมไม่เคยลืม "ผึ้งผิดเหรอที่จะเลือกสิ่งที่ดีกว่่าให้ตัวเอง" สุดท้ายโดนพี่เขาหลอกมา พี่เขามีลูกมีเมียแล้ว  รอซ้ำอย่างเดียวครับ ไม่ซ้ำหรอกครับผมได้ถือว่าเธอตายชีวิตผมไปแล้วตั้งแต่วันนั้น  อยากบอกว่าผมก็เหมือนท่านหละ ผมจับได้ว่าเธอ มีคนอื่น เเล้วเธอก็โดนผู้ชายคนนั้นหลอก เวรกรรมตามทัน เเล้วเธอก็โพสหน้าเฟส ว่าคิดถึงผม เเละ ร้องให้เพื่อผม = = เหมือนผมเลยท่าน เป็นผมนะ ผมจะยอมคืนดี แล้วก็ฟันให้หนำใจ แล้วก็ถีบส่งครับ ผู้หญิงประเภทนี้ผมล่ะเกียจที่สุด ใจเย็นๆครับท่าน พอมันกลับมาหาเรา ตอนนี้มันต้องตามใจเราครับ ถ้ามันไม่ตามใจ เราเลิก มันไม่มีที่พึ่งแล้วยังไงมันก็ต้องยอม เราก็จัดไปเลยครับฟันให้หนำใจแล้วก็ถีบส่งไปเลย จัดไป 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|