ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2
1  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / ขายออนไลน์ใช้ขนส่งไหนดีน๊า...!!! เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2022, 14:51:11
ขายออนไลน์ใช้ขนส่งไหนดีน๊า...!!!
   ขายออนไลน์ใช้ขนส่งไหนดีน้า เชื่อว่าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หรือแม่ค้าออนไลน์หลายๆคนต้องมีคำถามนี้ในใจแน่นอน วันนี้แอดมินจะมาช่วยไขข้อข้องใจให้ค่ะ
 
   การเลือกขนส่งต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง แอดมินแยกออกมาเป็นข้อๆให้ดังนี้
1.อัตราค่าขนส่ง ตรงนี้ร้านค้าออนไลน์สามารถดีลขอส่วนลดกับขนส่งต่างๆได้โดยตรง เพื่อให้ได้ราคาค่าส่งพิเศษ
2.ระยะเวลาการรับ-ส่งสินค้า ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าต้องการความรวดเร็วในการจัดส่ง จึงจำเป็นต้องเลือกขนส่งที่มีความรวดเร็ว โดยปกติ ก.ท.ม. และปริมณฑล จะประมาน 1-2 วันหลังส่ง หรือ ต่างจังหวัดประมาน 1-3 วันหลังส่ง
3.การบริการของขนส่ง เช่น การเข้ารับส่งสินค้าถึงบ้าน เป็นการเพิ่มความสะดวก สบายให้กับตัวแม่ค้าออนไลน์ หรือให้อุปกรณ์การแพคฟรีเช่น กล่อง ถุง สก๊อตเทป เป็นต้น จะช่วยประหยัดต้นทุนเรื่องอุปกรณ์การแพคสินค้า
4.ขนส่งใกล้บ้าน สาเหตุที่ต้องเลือกขนส่งใกล้บ้านหากกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน สินค้าหาย หรือตกหล่น ได้ติดตามสอบถามสาขาได้สะดวก
5.เว็บไซต์และโปรแกรมสำหรับทำใบปะหน้า ใช้งานง่าย และมีความหลากหลายของขนาดใบปะหน้าพัสดุ
   ทั้งหมดนี้เป็นการเลือกเบื้องต้นที่แอดมินแยกออกมาให้ แต่สำหรับบางร้านอาจมีข้ออื่นๆเพิ่มเติม ตามความต้องการ และการทำงาน แต่ทั้งนี้ทุกสิ่งต้องอื้ออำนวยความสะดวกให้กับร้านค้ามากที่สุด ขนส่งที่เป็นที่นิยมของร้านค้าออนไลน์ส่วนมาก ได้แก่ ขนส่ง Flash ,Kerry, J&T และ ไปรษณีย์
     
มาดูตารางเปรียบอัตราคาบริการ และข้อดีของแต่ละขนส่งกันค่ะ
1.ขนส่ง Flash Express ข้อดี ราคาถูกสำหรับชิ้นเล็ก พิมพ์ผ่าน App  ได้ ส่งค่อนข้างเร็ว โปรโมชั่นเยอะ มีบริการเข้ารับสินค้าถึงบ้านไม่จำกัดจำนวนชิ้น มี COD (ระวังค่าบริการพื้นที่ห่างไกล)
 

2.ขนส่งไปรษณีย์ไทย ราคาถูกสำหรับของชิ้นใหญ่ มีทั้ง EMS และ ลงทะเบียน จัดส่งเร็ว มีสาขาเยอะ มี COD ไม่มีค่าพื้นที่ห่างไกล
 
3.ขนส่ง J&T Express  ราคาถูกสำหรับสินค้าทั่วไป คิดตามน้ำหนักหรือขนาดพัสดุ มี COD มีบริการเข้ารับสินค้าถึงบ้าน การจัดส่งเร็วในบางพื้นที่ (มีค่าบริการพื้นที่ห่างไกล)
 

4.ขนส่ง Kerry Express  ราคาค่าส่งค่อนข้างสูง แต่เหมาะกับการจัดส่งของที่มีน้ำหนัก คิดตามขนาดสินค้า จัดส่งสินค้าเร็ว มีบริการ Same day, มีระบบ COD (มีค่าบริการพื้นที่ห่างไกล)
 
เมื่อเลือกขนส่งที่โดนใจได้แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับแม่ค้าพ่อค้าขายออนไลน์คือเครื่องปริ้น สำหรับไว้ปริ้นใบปะหน้าพัสดุของขนส่งต่างๆ ช่วย ลดข้อผิดพลาดจากการเขียน หรือจะปริ้นผ่านระบบขนส่งพร้อมเลขพัสดุเลยก็ดีค่ะ การปริ้นผ่านระบบขนส่งจะช่วยให้เวลาไปส่งสินค้ารวดเร็วขึ้น พนักงานยิง BARCODE ได้เลยทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอนาน เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการแพ็คสินค้า ปริ้น แปะ ส่ง จบ นอกจากนี้การใช้เครื่องปริ้นไร้หมึกยังช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรและทำให้ร้านค้าดูมืออาชีพขึ้นอีกด้วยนะคะ  หากยังไม่รู้จะปรึกษาใคร มาปรึกษา Mr.Printer ได้ค่ะ ทางร้านแนะนำด้วยความจริงใจ และใช้งานได้ตอบโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ ทางร้านมีเครื่องปริ้นหลากหลาย พร้อมคลิป VDO มากมายไว้คอยซัพพอร์ตลูกค้า ทั้งแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ และร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการขยายกิจจการ Mr.Printer ยินดีบริการทุกท่านค่ะ
สนใจติดต่อสอบถาม TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer   
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop     Web : www.mr-printer.lnwshop.com
2  อื่นๆ / Cafe / รีวิวเครื่องปริ้นไร้หมึก Mr.Printer GP-31TOP ปริ้นใบปะหน้าเชื่อมต่อขนส่ง เมื่อ: 05 เมษายน 2022, 18:21:02
 แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ไม่ต้องยุ่งยากในการเขียนใบปะหน้าอีกต่อไป ไม่ว่าจะกี่ร้อยออเดอร์ ก็ไม่ต้องนั่งเขียนเองให้เมื่อย และยังช่วยประหยัดเวลา ลดต้นทุนเพิ่มกำไรได้มากมาย ไม่ต้องไปเสียเวลาเลยค่ะ เขียนผิด ก็ต้องลบ เขียนใหม่ เป็นปัญหาอย่างมากเลยใช่ไหมคะ แอดมินจะมาบอกวิธีให้นะคะ
ไม่ต้องกังวลไปนะคะ คุณจะทำงานง่ายและสะดวกขึ้นใช้เวลาไม่กี่นาที เพียงแค่ใช้ “เครื่องพิมพ์ที่อยู่พร้อมเลขพัสดุไร้หมึก Mr.Printer  GP-31” ที่สุดของ ITEM สุดฮิต สำหรับผู้ค้าออนไลน์ ณ เวลานี้
เครื่องพิมพ์ความร้อน Mr.Printer ตัวนี้ เป็นเครื่องพิมพ์ไร้หมึกทำให้ไม่เปลืองเงิน ประหยัดเวลา ลดรายจ่าย ไม่ต้องพบปัญหาหมึกหมด หมึกตัน ดูแลรักษาง่าย ใช้ง่าย ลดต้นทุน เพิ่มกำไรได้แน่นอนค่ะ เครื่องพิมพ์ความร้อนจะปริ้นได้แบบขาวดำนะคะ ยิ่งตัวหนังสือสีดำยิ่งเข้มยิ่งชัดค่ะ แถมไม่จาง กันน้ำไหลผ่านอีกด้วยค่ะ รับประกันเลยค่ะว่าสะดวกและเหมาะกับแม่ค้า พ่อค้ามือใหม่เปิดใจลองใช้แล้ว เลิฟเลยค่ะ


 
ข้อดีของ GP-31 TOP คือสามารถสั่งงานได้ทั้งทางมือถือและคอม โดยมือถือเชื่อมต่อbluetoothสามารถปริ้นข้อความธรรมดาได้ สั่งปริ้นผ่านAPPเครื่องปริ้นเท่านั้นนะคะ และทางคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อด้วยUSB รองรับโปรแกรม และขนส่งหลากหลายเช่น ไปรษณีย์ J&T BEST KERRY FLASH KA SHIPPOP 365PAGE FILLGOODS LAZADA และรุ่น GP-31 TOP มีขนาดกะทัดลัด วางบนโต๊ะไม่กินพื้นที่ ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย เมนูไทย สะดวกรวดเร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะคะ ปริ้นชัด ปริ้นสวย แถมสะดวกมากค่ะ แค่ 3 ขึ้นตอน ปริ้น ดึง แปะ เอง นะคะ ถ้าคุณไม่มีจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะคะ ไม่มีไม่ได้แล้วววววววว ต้องจัดแล้วค่ะ
 
จะปริ้นหลายร้อยออเดอร์แค่ไหนก็สามารถทำได้ !! เครื่องพิมพ์ตัวนี้รองรับ Microsoft Word Excel สามารถดึงข้อมูลที่อยู่ลูกค้าเยอะๆมาปริ้นที่เดียวได้ ประหยัดเวลา แม่นยำและสวยงามกว่ามาก นอกจากนี้ยังปริ้นใบเสร็จได้อีกด้วย ไม่ต้องนั่งเขียนให้เมื่อยมือ ตาลาย หมดปัญหาเขียนผิด ต้องลบเขียนใหม่ ออเดอร์ตกหล่นเขียนซ้ำ ทุกปัญหาจะหมดไป ให้การปริ้นเป็นเรื่องง่ายๆ
 

สะดวกด้วยการสั่งพิมพ์ที่อยู่ธรรมดาทางมือถือ ผ่าน Application เชื่อมต่อด้วย Bluetooth จะสั่งพิมพ์แนวตั้ง แนวนอนก็ง่ายแค่คลิกเดียว
 
รุ่น GP-31 TOP นี้ยังพิเศษกว่ารุ่นอื่นตรงที่ มีให้เลือกถึง 2 โหมด ในเครื่องเดียว ปริ้นได้ทั้งหมดฉลาก(Label) คือ ปริ้นสติกเกอร์เป็นดวง ไม่ต้องมานั่งฉีก แกะสติกเกอร์ยาก ดึงออกแล้วแปะ สวยเป๊ะแน่นอนค่ะ อีกโหมดคือโหมด ใบเสร็จ(Receipt) เป็นการพิมพ์ความร้อน บนกระดาษความร้อน หรือ สติกเกอร์ม้วนยาว สามารถใช้งานได้หลากหลาย จะพิมพ์จ่าหน้าซอง หรือฉลากสินค้า ฉลากยา ป้ายราคา QRCODE หรือจะเป็นBARCODE ก็สามารถทำได้มากมายเลยค่ะ

 
และรุ่นนี้ยังรองรับสติกเกอร์หน้ากว้างตั้งแต่ 20-78 mm. และกระดาษความร้อนขนาด 80mm. ได้อีกด้วยนะคะ สำหรับใครที่กังวลว่าตัวหนังสือจะจาง โดนน้ำแล้วจะละลาย ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เนื่องจากสติกเกอร์ของทางร้านเป็นสติกเกอร์เกรดพรีเมียม กันน้ำไหลผ่าน อีกทั้งเครื่องพิมพ์ความร้อน มีความคงทนของข้อความจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่พิมพ์ลงไป ถ้าลูกค้าพิมพ์ใส่สติกเกอร์ความร้อนความคงทนจะสูงมากค่ะ แต่ถ้าลูกค้าพิมพ์ใส่กระดาษความร้อนข้อความอาจจะจางหายไวกว่าสติกเกอร์นะคะ เนื่องจากกระดาษความร้อน เขาจะเหมือนใบเสร็จเซเว่นค่ะ จะเลื่อนหายง่ายค่ะ แนะนำให้พิมพ์ใส่สติกเกอร์จะคงทนกว่ามากนะคะ สติกเกอร์ของร้าน Mr.Printer กันน้ำกันรอยขีดข่วน กาวติดแน่นแน่นอนค่ะ


ดีกว่านี้ เริ่ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วใช่ไหมคะ จะปริ้นจ่ายหน้าที่อยู่ลูกค้า ฉลากกล่อง ฉลากยา ฉลากสินค้า ฉลากในร้านค้า ฉลากป้ายสินค้า ไม่ต้องวุ่นวายอีกต่อไปเพียงแค่มีเครื่องปริ้นของ Mr.Printer รุ่น GP-31 Top ตัวนี้ คุ้มเกินราคา แถมประหยัดเวลา เพิ่มกำไรได้มากมาย แล้วคุณจะทำงานได้อย่าง professional ให้การจัดส่งสินค้าเป็นเรื่องง่ายๆ แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ต้องมี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mr-printer.lnwshop.com
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop

3  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นที่อยู่ไร้หมึก สำหรับผู้ขายออนไลน์ รองรับ Flash J&T Best Kerry ไปรษณ เมื่อ: 03 เมษายน 2022, 16:32:18
Mr.Printer : RP421  เครื่องพิมพ์ความร้อน ปริ้นฉลาก ปริ้นบาร์โค้ด ปริ้นชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุ ไร้หมึก ประหยัดต้นทุน สะดวก รวดเร็วทันใจ  ไม่ว่าจะธุรกิจใด จะเป็นแม่ค้ามือใหม่ จะบริษัทใหญ่ๆ แล้วยังสามารถปริ้นที่อยู่ขนส่ง เลขพัสดุรองรับ SHOPEE LAZADA  FLASH ไปรษณีย์ J&T BEST KERRY SHIPPOP 365PAGE FILLGOODS และแฟรนไชส์ขนส่งต่างๆ โดยรุ่นนี้ใช้ได้ทางคอมพิวเตอร์อย่างเดียว รุ่นนี้พิเศษกว่ารุ่นอื่นรองรับทั้ง Windows และ Mac เลยค่ะ
 
เครื่องพิมพ์ความร้อน Mr.Printer รุ่น Rp421 ปริ้น ดึง แปะ ให้การส่งพัสดุเป็นเรื่องง่ายๆ ประหยัดเวลา ลดต้นทุน เพิ่มกำไรได้มากมาย เป็นที่นิยมของแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์มือใหม่
ฟังก์ชั่นครบครัน
   พิมพ์เลขพัสดุ COD EMS  ลงทะเบียน เชื่อมต่อไปรษณีย์ Prompt Post และ Post One (สั่งงานทางคอม)
    พิมพ์เชื่อมต่อขนส่งโดยพร้อมเลขพัสดุ : Flash J&T Best Kerry ไปรษณีย์
    สามารถพิมพ์บาร์โค้ด รูปภาพ 1-2 มิติ โลโก้ และ ตัวอักษรได้
    พิมพ์ลงฉลากสติกเกอร์ไดคัท (Label) ได้ไม่ต้องตัด แค่ ดึง แปะ ก็สวยเป๊ะ
    Label กันน้ำ กันรอยขีดข่วน
    พิมพ์ได้หลายขนาด กว้างสุดมากถึง 100mm. แปะซองก็ดี แปะกล่องก็สวยปัง
   พิมพ์ความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ประหยัดและไม่ยุ่งยาก
   ใช้ง่ายสะดวก รองรับโปรแกรมออกแบบฉลากทุกโปรแกรม
   …วัสดุคุณภาพ ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาคุ้มค่า ดีมากกว่าที่เคยเพื่อธุรกิจของคุณ
รองรับ Word และ Excel ดึงข้อมูลได้ ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก
 


ใส่สติกเกอร์นอกเครื่องรองรับทั้ง LABEL แบบม้วน และแบบพับ
 
ตัวอย่างงานพิมพ์ LAZADA และ SHOPEE
 
พิมพ์เชื่อมต่อขนส่งโดยพร้อมเลขพัสดุ : Flash KA J&T Best Kerry ไปรษณีย์ ได้โดยตรง 
เครื่องพิมพ์ฉลากรุ่น RP421  เป็นรุ่นที่ SENSOR แม่นยำ ใช้งานง่าย เมนูไทย หน้ากว้าง 100 ใช้งานได้หลากหลายครอบคลุม เป็นอีกรุ่นที่นิยมของร้านเลยค่ะ
พิเศษพร้อมโปร ซื้อ 1 แถมฟรี 6 ทั้งลดทั้งแถม คุ้มมากๆค่ะ
RP421(คอม USB) 100mm.
- ปกติ4,900 บาท เหลือ 3,600 บาท
- ฟรีชุดขาตั้ง LABEL รุ่นใหม่ มูลค่า 350 บาท
- แถมฟรี Label 40x30x800 ดวง 1 ม้วน มลูค่า 150 บาท
- แถมฟรี Label Templates for Word 6 ขนาด
- แถมฟรีโปรแกรมออกแบบฉลาก
- ฟรีคู่มือการติดตั้ง และทริคต่างๆ เป็น VDO ภาษาไทย ทำตามได้ง่ายๆ
- ส่งฟรี FLASH ทั่วไทยค่ะ
ติดต่อสอบถามได้ที่
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com

4  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้น Mr.Printer ที่ตอบทุกโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ ปริ้นชื่อก็ดี ปริ้นฉลากก็ได้ เมื่อ: 28 มีนาคม 2022, 23:04:46
Mr. .Printer   เครื่องพิมพ์ที่อยู่ ตัวช่วยง่ายแค่คลิกเดียวก็เอาอยู่ ที่ร้านค้ามืออาชีพและบริษัทชั้นนำเลือกใช้ สะดวก ง่าย ประหยัด และดูดีมีระดับ
คลิปตัวอย่าง https://youtu.be/xrxSltv_-9c    
 
https://www.i-pic.info/i/R0DC112091


ฟังก์ชั่นครบครัน ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย
> ง่ายทุกการสั่งงาน สั่งพิมพ์ได้ทั้งคอมและมือถือ แนะนำระบบAndroid
> เชื่อมต่อได้ทั้ง USB และ Bluetooth
> รองรับ Word และ Excel ในคอม ดึงข้อมูลได้ ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก
> พิมพ์เลขพัสดุ EMS  ลงทะเบียน เชื่อมต่อไปรษณีย์ Prompt Post (สั่งงานทางคอม)
> พิมพ์ลงฉลากสติกเกอร์ (Label) กันน้ำ กันรอยขีดข่วน แค่ดึงแปะ ก็สวยเป๊ะ
> พิมพ์ได้หลายขนาด กว้างสุดมากถึง 80mm. แปะซองก็ดี แปะกล่องก็สวยปัง
> ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้ง แนวตั้ง  แนวนอน
> พิมพ์ความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ประหยัดและไม่ยุ่งยาก
> วัสดุคุณภาพ พร้อมคุมอุณหภูมิและวัดกระดาษอัตโนมัติ
> พิมพ์ได้ทั้งกระดาษความร้อน สติกเกอร์ม้วน และ Label
> รองรับคอมระบบปฎิบัติการ : Windows XP,7,8,10

--ลดต้นทุน ประหยัด และคุ้มกว่าที่เคย—
https://www.i-pic.info/i/zGDs112093
https://www.i-pic.info/i/Bl7C112092

 
Mr.Printer  : BZ-80 (USB + Bluetooth)
- ลดทันที 900 บาท จากปกติ 6400 เหลือ 5500 บาท
- แถมฟรี Label 75×50×300 ดวง 1 ม้วน มลูค่า 150 บาท
- แถมฟรี Label Templates for Word 5 ขนาด
- แถมฟรี Universal Travel Adapter Plug
- ส่งฟรี Kerry ทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com
5  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นความร้อน Mr.Printer รุ่น M8+ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ เมื่อ: 28 มีนาคม 2022, 22:59:20
เครื่องปริ้นความร้อน Mr.Printer รุ่น M8+ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่
Mr.Printer ศูนย์รวมเครื่องปริ้นความร้อนสำหรับร้านค้าออนไลน์ ขอนำเสนอเครื่องปริ้นรุ่น M8+ ตัวเครื่องทันสมัยใช้งานได้หลากหลาย บอกเลย ว่ามันเริ่ดมากค่ะ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ครอบลุมหลาหลายขนส่ง รวมถึงระบบหลังบ้านต่างๆ ได้ไปใช้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
https://www.i-pic.info/i/lyp2132659
 
สามารถใส่สติกเกอร์ได้ทั้งด้านในตัวเครื่อง และนอกตัวเครื่อง แถมยังปริ้นได้คม เข้ม ชัดมากเลยค่ะ
https://www.i-pic.info/i/2WYy132657
https://www.i-pic.info/i/xeNM132658
 
เรื่องคุณสมบัติ แอดต้องบอกเลยว่ามันดีงามพระรามแปดจริงๆค่ะ Mr.Printer รุ่น M8+ สามารถใช้งานได้ทั้งทางคอมระบบ Windows และ Mac os ยังไม่พอยังสามารถปริ้นข้อความธรรมดาทางมือถือทั้ง Android และ IOS ผ่าน App ของเครื่องปริ้นได้อีกด้วย หรือแม้กระทั่ง Save ไฟล์ขนส่งต่างๆเป็น PDF แล้วมาเปิดบนมือถือ และสั่งปริ้นผ่าน App เครื่องปริ้นก็สะดวกสบาย หมดปัญหาคนทำไฟล์อยู่อีกที่หนึ่ง คนปริ้นอยู่อีกที่หนึ่ง แต่ไฟล์ PDF ที่ทำออกมา ต้องสร้างให้ตรงกับขนาดของสติกเกอร์ที่จะปริ้นด้วยนะคะ จะได้ปริ้นได้ตรงเป๊ะ สวยงาม รองรับความกว้างของสติกเกอร์ได้สูงถึง 100 mm ความยาวไม่จำกัด
https://www.i-pic.info/i/z2O6132660
https://www.i-pic.info/i/uEso132661
https://www.i-pic.info/i/bk3f132662
 
ใช้งานได้หลากหลายทั้ง ฉลากสินค้า ป้ายราคา ฉลากยา พิมพ์ชื่อที่อยู่ลูกค้า รองรับการพิมพ์ รูปภาพ อักษร ข้อความ ปริ้นที่อยู่ขนส่ง เลขพัสดุรองรับ J&T FLASH BEST KERRY ไปรษณีย์ SHOPEE LAZADA SHIPPOP Fillgoods Page365 ,Adverra ,xcommerce , V Rich และแฟรนไชส์ต่างๆ ทำให้การแพ็คของเป็นเรื่องง่ายๆ และรวดเร็วขึ้นอีกเยอะ
 
สำหรับใครที่มองหาเครื่องปริ้นความร้อนดีๆสักเครื่อง แบบตัวเดียวจบ และตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน ครอบคลุมหลากหลายขนส่งและระบบหลังบ้านต่างๆ แอดบอกเลยว่า ไม่ควรพลาดรุ่นนี้นะคะ สเปคสูง ใช้งานได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และมือถือ ในราคาจับต้องได้ เพียง 4,990 บาท มีของแถม และส่งฟรี ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากนะคะ เพราะทางร้านมีคลิปสอนทุกอย่างให้ลูกค้าละเอียดมาก แทบจับมือทำกันเลยที่เดียว
 
M8 PLUS (คอมUSB + มือถือBluetooth) สินค้าพร้อมส่ง สุดคุ้มฟรี 4 อย่าง

- แถมฟรี Label 75×50×300 ดวง 1 ม้วน มลูค่า 200 บาท
- แถมฟรี Label Templates for Word 6 ขนาด
- แถมฟรี App สั่งงานทางมือถือเพิ่มเติม ใช้ง่ายไม่ใช่ APP ที่มากับเครื่องนะคะ
- ส่งฟรีทั่วประเทศ
- ฟรีคู่มือการติดตั้ง คู่มือสอนการใช้งานและทริคต่างๆ เป็น VDO คลิปภาษาไทย ทำตามทีละขั้นตอนได้ง่ายๆเลยค่ะ
**ของแถมและ VDO ทั้งหมดกว่า 40 คลิป ทีมงาน Mr.Printer ตั้งใจจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องพิมพ์กับ Mr.Printer เท่านั้นนะคะ ทางร้านมีการตรวจสอบและปริ้นเทสให้ลูกค้าทุกเครื่องก่อนจัดส่งค่ะ
VDO เครื่องปริ้นไร้หมึก Mr.Printer M8+   https://youtu.be/ar5elgsVofQ
ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer (มีแอดด้วยนะคะ)
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com  
6  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นความร้อน Mr.Printer รุ่น M8+ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ เมื่อ: 12 มีนาคม 2022, 23:00:30
เครื่องปริ้นความร้อน Mr.Printer รุ่น M8+ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่
Mr.Printer ศูนย์รวมเครื่องปริ้นความร้อนสำหรับร้านค้าออนไลน์ ขอนำเสนอเครื่องปริ้นรุ่น M8+ ตัวเครื่องทันสมัยใช้งานได้หลากหลาย บอกเลย ว่ามันเริ่ดมากค่ะ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ครอบลุมหลาหลายขนส่ง รวมถึงระบบหลังบ้านต่างๆ ได้ไปใช้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
https://www.i-pic.info/i/lyp2132659
 
สามารถใส่สติกเกอร์ได้ทั้งด้านในตัวเครื่อง และนอกตัวเครื่อง แถมยังปริ้นได้คม เข้ม ชัดมากเลยค่ะ
https://www.i-pic.info/i/2WYy132657
https://www.i-pic.info/i/xeNM132658
 
เรื่องคุณสมบัติ แอดต้องบอกเลยว่ามันดีงามพระรามแปดจริงๆค่ะ Mr.Printer รุ่น M8+ สามารถใช้งานได้ทั้งทางคอมระบบ Windows และ Mac os ยังไม่พอยังสามารถปริ้นข้อความธรรมดาทางมือถือทั้ง Android และ IOS ผ่าน App ของเครื่องปริ้นได้อีกด้วย หรือแม้กระทั่ง Save ไฟล์ขนส่งต่างๆเป็น PDF แล้วมาเปิดบนมือถือ และสั่งปริ้นผ่าน App เครื่องปริ้นก็สะดวกสบาย หมดปัญหาคนทำไฟล์อยู่อีกที่หนึ่ง คนปริ้นอยู่อีกที่หนึ่ง แต่ไฟล์ PDF ที่ทำออกมา ต้องสร้างให้ตรงกับขนาดของสติกเกอร์ที่จะปริ้นด้วยนะคะ จะได้ปริ้นได้ตรงเป๊ะ สวยงาม รองรับความกว้างของสติกเกอร์ได้สูงถึง 100 mm ความยาวไม่จำกัด
https://www.i-pic.info/i/z2O6132660
https://www.i-pic.info/i/uEso132661
https://www.i-pic.info/i/bk3f132662
 
ใช้งานได้หลากหลายทั้ง ฉลากสินค้า ป้ายราคา ฉลากยา พิมพ์ชื่อที่อยู่ลูกค้า รองรับการพิมพ์ รูปภาพ อักษร ข้อความ ปริ้นที่อยู่ขนส่ง เลขพัสดุรองรับ J&T FLASH BEST KERRY ไปรษณีย์ SHOPEE LAZADA SHIPPOP Fillgoods Page365 ,Adverra ,xcommerce , V Rich และแฟรนไชส์ต่างๆ ทำให้การแพ็คของเป็นเรื่องง่ายๆ และรวดเร็วขึ้นอีกเยอะ
 
สำหรับใครที่มองหาเครื่องปริ้นความร้อนดีๆสักเครื่อง แบบตัวเดียวจบ และตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน ครอบคลุมหลากหลายขนส่งและระบบหลังบ้านต่างๆ แอดบอกเลยว่า ไม่ควรพลาดรุ่นนี้นะคะ สเปคสูง ใช้งานได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และมือถือ ในราคาจับต้องได้ เพียง 4,990 บาท มีของแถม และส่งฟรี ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากนะคะ เพราะทางร้านมีคลิปสอนทุกอย่างให้ลูกค้าละเอียดมาก แทบจับมือทำกันเลยที่เดียว
 
M8 PLUS (คอมUSB + มือถือBluetooth) สินค้าพร้อมส่ง สุดคุ้มฟรี 4 อย่าง

- แถมฟรี Label 75×50×300 ดวง 1 ม้วน มลูค่า 200 บาท
- แถมฟรี Label Templates for Word 6 ขนาด
- แถมฟรี App สั่งงานทางมือถือเพิ่มเติม ใช้ง่ายไม่ใช่ APP ที่มากับเครื่องนะคะ
- ส่งฟรีทั่วประเทศ
- ฟรีคู่มือการติดตั้ง คู่มือสอนการใช้งานและทริคต่างๆ เป็น VDO คลิปภาษาไทย ทำตามทีละขั้นตอนได้ง่ายๆเลยค่ะ
**ของแถมและ VDO ทั้งหมดกว่า 40 คลิป ทีมงาน Mr.Printer ตั้งใจจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องพิมพ์กับ Mr.Printer เท่านั้นนะคะ ทางร้านมีการตรวจสอบและปริ้นเทสให้ลูกค้าทุกเครื่องก่อนจัดส่งค่ะ
VDO เครื่องปริ้นไร้หมึก Mr.Printer M8+   https://youtu.be/ar5elgsVofQ
ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer (มีแอดด้วยนะคะ)
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com  
7  อื่นๆ / Cafe / รีวิวเครื่องปริ้นที่อยู่พร้อมเลขพัสดุ Mr.Printer BZ-80 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2022, 09:22:19
ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนมีปัญหากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าบ้างยกมือขึ้นนนน...ขายของออนไลน์ใครว่าง่าย แม้แต่การเขียนที่อยู่เฉย ๆ ยังยุ่งยากเลย TT! โดยเฉพาะร้านค้าที่มีออเดอร์ไหลหลั่งจำนวนมากต่อวัน เพราะนอกจากจะเสียเวลาไปกับการเขียนที่อยู่แล้ว
ยังเขียนผิดเอาได้ง่าย ๆ เขียนไปยังตาลายไป เขียนผิดส่งผิดลูกค้างอนหนีหายอีก เห้อ...ทำไงดี
เอาล่ะอย่าเพิ่งปวดหัวค่ะ...คุณจะหมดปัญหาทั้งปวงนี้แน่ ถ้าหากมี “เครื่องพิมพ์ที่อยู่พร้อมเลขพัสดุไร้หมึก Mr.Printer BZ-80 ” นี่คือไอเท็มในดวงใจที่ผู้ขายออนไลน์ทุกคนใฝ่ผัน
สำหรับเจ้าเครื่องพิมพ์ของ Mr.Printer นี้ เป็นเครื่องพิมพ์ความร้อน ทำให้ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหมึกให้เปลืองเงิน ไม่มีปัญหาหัวหมึกตัน ดูแลรักษาง่าย ต้นทุนต่อแผ่นจึงยิ่งถูกลงอีก โดยการพิมพ์จะได้แบบขาวดำนะคะ
คุณสมบัติของเค้านั้นช่างหลากหลายใช่แค่ของเล่นใหม่ซะที่ไหน แต่มัน Useful จริงจังนะบอกเลย รับรองว่าจะสามารถตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการ และช่วยแก้ปัญหาให้กับร้านค้าออนไลน์แน่นอน
 
ข้อดีอย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือ สามารถพิมพ์ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุเชื่อมต่อไปรษณีย์ได้ โดยรูปแบบการพิมพ์ที่ได้จะมีทั้งที่อยู่ผู้ส่ง ที่อยู่ผู้รับ พร้อมเลขพัสดุ Tracking Number ในใบเดียว สามารถเลือกการจัดส่งได้ทั้งแบบ ลงทะเบียน EMS และบริการพร้อมส่ง(กล่องฟ้า)
ที่ส่งได้เลย ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ไม่ต้องรอคิวต่อแถวให้เสียเวลา เริ่มใช้งานง่ายๆเพียงร้านค้าสมัครสมาชิกผ่านระบบ prompt post ของไปรษณีย์ แล้วปริ้นที่อยู่ผ่านเครื่องนี้ ก็จะได้ใบจ่าหน้าอย่างสวยงาม เห็นมั้ยล่ะว่าแค่เริ่มต้นก็ง่ายและสะดวกสุดๆเลย
 
และสำหรับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่ขายดี แพ็คของทีหลายสิบ หลายร้อยออเดอร์ พลาดไม่ได้เลยกับฟังก์ชั่นดึงข้อมูล รองรับ Microsoft Word Excel และโปรแกรมออกแบบฉลากทั่วไป สั่งพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อด้วย USB หมดปัญหาไปกับการเขียนที่อยู่จนมือหงิก
ตาลาย เขียนที่อยู่ผิด ลายมืออ่านไม่ออก ส่งของช้า จัดออเดอร์ผิดพลาด ...สารพันปัญหาสามารถแก้ไขได้ แค่สั่งพิมพ์ผ่าน Mr.Printer ก็สามารถดึงที่อยู่ลูกค้ามาปริ้นได้ไม่ต้องก๊อปวางให้เสียเวลาแน่นอน
 

สะดวกด้วยการสั่งพิมพ์ทางมือถือ ผ่าน Application เชื่อมต่อด้วย Bluetooth จะสั่งพิมพ์แนวตั้ง แนวนอนก็ง่ายแค่คลิกเดียว
 
จุดเด่นของเค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ Mr.Printer BZ-80 นี้มีให้เลือกถึง 2 โหมดในเครื่องเดียว 2in1 คุ้มสุดๆ คือโหมด Label หรือฉลาก เป็นการพิมพ์ลงบนม้วน Sticker Label ไม่ต้องฉีก แค่ “ดึงแล้วแปะ ก็สวยเป๊ะ” ดูดีอย่างมีระดับเลยค่ะ อีกโหมดคือ Receipt หรือใบเสร็จ
เป็นการพิมพ์ลงกระดาษความร้อน ตัวเครื่องมีระบบวัดกระดาษและคุมอุณภูมิอัตโนมัติ ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่าหน้าซองส่งของ พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากยา รูป Barcode QR Code หรือจะนำไปปริ้นใบเสร็จ ป้ายราคา ก็ตอบสนองทุกธุรกิจ
 
มาพร้อมช่องใส่กระดาษขนาดใหญ่ใส่ได้เยอะ ประหยัดไปอีก รองรับ Label หน้ากว้างขนาดตั้งแต่ 20-78 mm.และกระดาษความร้อนขนาด 80 mm.ค่ะ สำหรับใครที่กังวลเรื่องการจางของข้อความ กลัวส่งของไปแล้วข้อความหาย ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เครื่องพิมพ์ความร้อน
ความคงทนของข้อความจะขึ้นอยู่กับ วัสดุที่พิมพ์ลงไป ตัวอย่างเช่นถ้าพิมพ์ใส่กระดาษความร้อน ข้อความก็จะจางหายไว เหมือนใบเสร็จหรือสลิปโอนเงินทั่วไป สำหรับการพิมพ์ที่อยู่ลูกค้าหรือฉลาก ที่ต้องการให้ข้อความคงทน แนะนำพิมพ์ใส่ Label จะอยู่ได้นานกว่าค่ะ
สำหรับ Label ของ Mr.Printer กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ติดแน่นหนึบ พิมพ์ชัดและคงทนแน่นอนค่ะ

 

คือมันดีงามจริง ๆ เลยว่ามั๊ยล่ะ ไม่ว่าจะออเดอร์ไหลเป็นร้อยเป็นพันก็ไม่ต้องกังวลกับการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป ทั้งใช้งานได้หลากหลาย คุ้มค่าและประหยัด แถมยังทำให้ร้านค้าดูดีแบบมืออาชีพ Useful สมที่เจ๊บอกมั้ยล๊า  แล้วชีวิตแม่ค้าพ่อค้าของคุณจะง่ายขึ้นชัวร์ ^O^

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mr-printer.lnwshop.com
LINE : @MR.PRINTER
8  อื่นๆ / Cafe / รีวิวเครื่องปริ้นที่อยู่พร้อมเลขพัสดุ Mr.Printer BZ-80 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2022, 15:20:48
ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนมีปัญหากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าบ้างยกมือขึ้นนนน...ขายของออนไลน์ใครว่าง่าย แม้แต่การเขียนที่อยู่เฉย ๆ ยังยุ่งยากเลย TT! โดยเฉพาะร้านค้าที่มีออเดอร์ไหลหลั่งจำนวนมากต่อวัน เพราะนอกจากจะเสียเวลาไปกับการเขียนที่อยู่แล้ว
ยังเขียนผิดเอาได้ง่าย ๆ เขียนไปยังตาลายไป เขียนผิดส่งผิดลูกค้างอนหนีหายอีก เห้อ...ทำไงดี
เอาล่ะอย่าเพิ่งปวดหัวค่ะ...คุณจะหมดปัญหาทั้งปวงนี้แน่ ถ้าหากมี “เครื่องพิมพ์ที่อยู่พร้อมเลขพัสดุไร้หมึก Mr.Printer BZ-80 ” นี่คือไอเท็มในดวงใจที่ผู้ขายออนไลน์ทุกคนใฝ่ผัน
สำหรับเจ้าเครื่องพิมพ์ของ Mr.Printer นี้ เป็นเครื่องพิมพ์ความร้อน ทำให้ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหมึกให้เปลืองเงิน ไม่มีปัญหาหัวหมึกตัน ดูแลรักษาง่าย ต้นทุนต่อแผ่นจึงยิ่งถูกลงอีก โดยการพิมพ์จะได้แบบขาวดำนะคะ
คุณสมบัติของเค้านั้นช่างหลากหลายใช่แค่ของเล่นใหม่ซะที่ไหน แต่มัน Useful จริงจังนะบอกเลย รับรองว่าจะสามารถตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการ และช่วยแก้ปัญหาให้กับร้านค้าออนไลน์แน่นอน
 
ข้อดีอย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือ สามารถพิมพ์ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุเชื่อมต่อไปรษณีย์ได้ โดยรูปแบบการพิมพ์ที่ได้จะมีทั้งที่อยู่ผู้ส่ง ที่อยู่ผู้รับ พร้อมเลขพัสดุ Tracking Number ในใบเดียว สามารถเลือกการจัดส่งได้ทั้งแบบ ลงทะเบียน EMS และบริการพร้อมส่ง(กล่องฟ้า)
ที่ส่งได้เลย ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ไม่ต้องรอคิวต่อแถวให้เสียเวลา เริ่มใช้งานง่ายๆเพียงร้านค้าสมัครสมาชิกผ่านระบบ prompt post ของไปรษณีย์ แล้วปริ้นที่อยู่ผ่านเครื่องนี้ ก็จะได้ใบจ่าหน้าอย่างสวยงาม เห็นมั้ยล่ะว่าแค่เริ่มต้นก็ง่ายและสะดวกสุดๆเลย
 
และสำหรับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่ขายดี แพ็คของทีหลายสิบ หลายร้อยออเดอร์ พลาดไม่ได้เลยกับฟังก์ชั่นดึงข้อมูล รองรับ Microsoft Word Excel และโปรแกรมออกแบบฉลากทั่วไป สั่งพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อด้วย USB หมดปัญหาไปกับการเขียนที่อยู่จนมือหงิก
ตาลาย เขียนที่อยู่ผิด ลายมืออ่านไม่ออก ส่งของช้า จัดออเดอร์ผิดพลาด ...สารพันปัญหาสามารถแก้ไขได้ แค่สั่งพิมพ์ผ่าน Mr.Printer ก็สามารถดึงที่อยู่ลูกค้ามาปริ้นได้ไม่ต้องก๊อปวางให้เสียเวลาแน่นอน
 

สะดวกด้วยการสั่งพิมพ์ทางมือถือ ผ่าน Application เชื่อมต่อด้วย Bluetooth จะสั่งพิมพ์แนวตั้ง แนวนอนก็ง่ายแค่คลิกเดียว
 
จุดเด่นของเค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ Mr.Printer BZ-80 นี้มีให้เลือกถึง 2 โหมดในเครื่องเดียว 2in1 คุ้มสุดๆ คือโหมด Label หรือฉลาก เป็นการพิมพ์ลงบนม้วน Sticker Label ไม่ต้องฉีก แค่ “ดึงแล้วแปะ ก็สวยเป๊ะ” ดูดีอย่างมีระดับเลยค่ะ อีกโหมดคือ Receipt หรือใบเสร็จ
เป็นการพิมพ์ลงกระดาษความร้อน ตัวเครื่องมีระบบวัดกระดาษและคุมอุณภูมิอัตโนมัติ ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่าหน้าซองส่งของ พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากยา รูป Barcode QR Code หรือจะนำไปปริ้นใบเสร็จ ป้ายราคา ก็ตอบสนองทุกธุรกิจ
 
มาพร้อมช่องใส่กระดาษขนาดใหญ่ใส่ได้เยอะ ประหยัดไปอีก รองรับ Label หน้ากว้างขนาดตั้งแต่ 20-78 mm.และกระดาษความร้อนขนาด 80 mm.ค่ะ สำหรับใครที่กังวลเรื่องการจางของข้อความ กลัวส่งของไปแล้วข้อความหาย ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เครื่องพิมพ์ความร้อน
ความคงทนของข้อความจะขึ้นอยู่กับ วัสดุที่พิมพ์ลงไป ตัวอย่างเช่นถ้าพิมพ์ใส่กระดาษความร้อน ข้อความก็จะจางหายไว เหมือนใบเสร็จหรือสลิปโอนเงินทั่วไป สำหรับการพิมพ์ที่อยู่ลูกค้าหรือฉลาก ที่ต้องการให้ข้อความคงทน แนะนำพิมพ์ใส่ Label จะอยู่ได้นานกว่าค่ะ
สำหรับ Label ของ Mr.Printer กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ติดแน่นหนึบ พิมพ์ชัดและคงทนแน่นอนค่ะ 

 

คือมันดีงามจริง ๆ เลยว่ามั๊ยล่ะ ไม่ว่าจะออเดอร์ไหลเป็นร้อยเป็นพันก็ไม่ต้องกังวลกับการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป ทั้งใช้งานได้หลากหลาย คุ้มค่าและประหยัด แถมยังทำให้ร้านค้าดูดีแบบมืออาชีพ Useful สมที่เจ๊บอกมั้ยล๊า  แล้วชีวิตแม่ค้าพ่อค้าของคุณจะง่ายขึ้นชัวร์ ^O^

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mr-printer.lnwshop.com
LINE : @MR.PRINTER
9  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นฉลาก Mr.Printer รุ่น GP-31 ปริ้นชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุขนส่ง เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2022, 15:10:56
Mr.Printer GP - 31 (mini) เครื่องพิมพ์ฉลาก บาร์โค้ด ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุ ไร้หมึก ประหยัดต้นทุน สะดวก รวดเร็วและดูดี ยกระดับธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพเลยค่ะ ปริ้นที่อยู่ขนส่ง
เลขพัสดุรองรับ J&T FLASH BEST KERRY ไปรษณีย์ LAZADA Fillgoods Page365 อีกด้วยนะคะ

ฟังก์ชั่นครบครัน
> รองรับ Word และ Excel ดึงข้อมูลได้ ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก
 > พิมพ์เลขพัสดุ COD EMS  ลงทะเบียน เชื่อมต่อไปรษณีย์ Prompt Post และ Post One (สั่งงานทางคอม)

> พิมพ์เชื่อมต่อขนส่งโดยพร้อมเลขพัสดุ : Flash KA J&T Best Kerry ไปรษณีย์
> สามารถพิมพ์บาร์โค้ด รูปภาพ 1-2 มิติ โลโก้ และ ตัวอักษรได้
> พิมพ์ลงฉลากสติกเกอร์ไดคัท (Label) ได้ไม่ต้องตัด แค่ ดึง แปะ ก็สวยเป๊ะ
> Label กันน้ำ กันรอยขีดข่วน
> พิมพ์ได้หลายขนาด กว้างสุดมากถึง 78mm. แปะซองก็ดี แปะกล่องก็สวยปัง
> ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้ง แนวตั้ง  แนวนอน
> พิมพ์ความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ประหยัดและไม่ยุ่งยาก
> วัสดุคุณภาพ พร้อมคุมอุณหภูมิและวัดกระดาษอัตโนมัติ
> ใช้ง่ายสะดวก รองรับโปรแกรมออกแบบฉลากทุกโปรแกรม
> ช่องบรรจุกระดาษขนาดใหญ่ใส่ได้มากขึ้น คุ้มกว่าที่เคย
>  สะดวกด้วยที่ฉีกกระดาษในตัว
> พิมพ์คม พิมพ์ชัด ปรับความเข้มได้
> การเชื่อมต่อ : USB - คอมพิวเตอร์
> ความเร็วในการพิมพ์ : 101.6mm./s
> ความละเอียด  : 203DPI
> ความกว้างการพิมพ์ : สูงสุด 76mm.
> โหมดการพิมพ์ : ฉลาก (Label) รองรับ Label ขนาด 25 - 78 mm.
> รองรับคอมระบบปฎิบัติการ : Windows XP,7,8,10 32/64 Bit
 …วัสดุคุณภาพ ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาคุ้มค่า ดีมากกว่าที่เคยเพื่อธุรกิจของคุณ...

เครื่องพิมพ์ฉลากรุ่น GP-31 mini  พิเศษพร้อมโปร ซื้อ 1 ได้ถึง 5 ทั้งลดทั้งแถม คุ้มมากๆค่ะ
- ลดทันที 1000 บาท จากปกติ 4600 เหลือเพียง 3300บาท
- แถมฟรี Label 40x30x800 ดวง 1 ม้วน มูลค่า 150 บาท
- แถมฟรี โปรแกรมออกแบบฉลาก บาร์โค้ด
- แถมฟรี Label Templates for Word 6 ขนาด
- ส่งฟรีทั่วประเทศ
- ฟรีคู่มือการติดตั้ง คู่มือสอนการใช้งานและทริคต่างๆ เป็น VDO คลิปภาษาไทย ทำตามทีละขั้นตอนได้ง่ายๆเลยค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com

10  อื่นๆ / Cafe / วิธีทำความสะอาดหัวพิมพ์เครื่องปริ้นความร้อน เมื่อ: 25 มกราคม 2022, 23:14:00
สวัสดีค่ะแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ทุกท่าน วันนี้แอดมินมีเรื่องราวดีๆ สาระน่ารู้มาฝากกันค่ะ การขายออนไลน์แน่นอนว่าเครื่องปริ้นความร้อนเป็นสิ่งสำคัญที่หลายๆร้านตองมี เพื่อความสะดวก สบายในการทำงาน แต่แอดมินเชื่อว่าหลายคนเคยมีปัญหาที่อยู่ๆเครื่องปริ้นก็พิมพ์ไม่ชัด ไม่ครบ พิมพ์แหว่ง อาการนี้ส่วนใหญ่จะเกิดจากการที่ไม่ได้ดูแลทำความสะอาดหัวพิมพ์ การทำความสะอาดหัวพิมพ์ความร้อนอย่างถูกวิธีจะช่วยถนอมหัวพิมพ์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และช่วยให้หัวพิมพ์ปริ้นได้คมชัดด้วยค่ะ โดยการทำความสะอาดหัวพิมพ์นั้นต้องใช้ “ปากกาทำความสะอาดหัวพิมพ์ความร้อน” เท่านั้น ห้ามใช้ผ้า มือ หรือ สิ่งอื่นๆไปเช็ดหรือถูหัวพิมพ์โดยเด็ดขาด จะทำให้หัวพิมพ์เป็นรอยและเสียได้ค่ะ เรามาดูวิธีการทำความสะอาดหัวพิมพ์กันเลยนะคะ
 https://www.i-pic.info/i/o4rV114163
https://www.i-pic.info/i/eSKg114161

วิธีใช้ปากกาทำความสะอาดหัวพิมพ์
1.เช็ดบริเวณหัวพิมพ์ก่อน
2.หลังจากนั้นถึงเช็ดบริเวณที่เป็นเหล็ก และ ตัวอลูมิเนียมที่ฉีกกระดาษนะคะ
3.หลังเช็ดรอ 10-20 นาที ให้แห้งสนิท ก่อนถึงใช้งานนะคะ
4.ถ้าเช็ดแล้วปากกาดำ และสกปรกให้เช็ดเสร็จแล้วทิ้งเลย ห้ามใช้ซ้ำโดยเด็ดขาด
หมายเหตุ
กรณีปริ้นบ่อย - เช็ดทำความสะอาด 1-2 สัปดาห์/ครั้ง
ถ้าปริ้นไม่บ่อย - เช็ดทำความสะอาด 3-4 สัปดาห์/ครั้ง
ถ้าปากกาสกปรก ดำแล้วให้เปลี่ยนทันที ห้ามเช็ดต่อนะคะ
**ถ้าไม่เคยเช็ดมานานแล้วมาเช็ด แนะนำให้ซื้อ 2 แท่งค่ะ แท่งแรกเช็คเสร็จแล้วให้ทิ้งเลย ต่อไปแท่ง 2 ให้ทำความสะอาดเป็นประจำค่ะ
**ปากกาจะช่วยในกรณีที่พิมพ์ไม่ชัด ซึ่งเกิดจาก คราบกาวใหม่ๆ และฝุ่นนะคะ ถ้าหัวพิมพ์เป็นรอย เบิร์น กาวละลายติดแล้ว จะไม่สามารถช่วยได้ค่ะ
 
https://www.i-pic.info/i/xPH2114166
https://www.i-pic.info/i/F4P7114167

เมื่อได้ทราบวิธีทำความสะอาดแล้วอย่าลืมไปเช็ดทำความสะอาดหัวพิมพ์อย่างถูกต้องกันนะคะ เพราะถ้าทิ้งคราบกาวไว้นานจะละลายติดหัวพิมพ์เช็ดไม่ออก และทำให้หัวพิมพ์เสียเลยค่ะ นอกจากส่วนของการทำความสะอาดแล้ว การเลือกใช้สติกเกอร์เกรดดีมีคุณภาพสูง ก็สำคัญมากเช่นกันนะคะ เพราะสติกเกอร์ถูกเกรดต่ำจะเนื้อไม่ลื่น สารเคลือบและกาวไม่ดี จะทำให้ยางและตัวพิมพ์สึก เบิร์นและเสียได้เลยค่ะ ถ้าหัวพิมพ์เสียในกรณีนี้จะไม่สามารถซ่อมได้ต้องปลี่ยนอย่างเดียว ระวังกันด้วยนะคะ
11  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้น Mr.Printer ที่ตอบทุกโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ ปริ้นชื่อก็ดี ปริ้นฉลากก็ได้ เมื่อ: 20 มกราคม 2022, 19:01:20
Mr. .Printer   เครื่องพิมพ์ที่อยู่ ตัวช่วยง่ายแค่คลิกเดียวก็เอาอยู่ ที่ร้านค้ามืออาชีพและบริษัทชั้นนำเลือกใช้ สะดวก ง่าย ประหยัด และดูดีมีระดับ
คลิปตัวอย่าง https://youtu.be/xrxSltv_-9c  
 
https://www.i-pic.info/i/R0DC112091


ฟังก์ชั่นครบครัน ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย
> ง่ายทุกการสั่งงาน สั่งพิมพ์ได้ทั้งคอมและมือถือ แนะนำระบบAndroid
> เชื่อมต่อได้ทั้ง USB และ Bluetooth
> รองรับ Word และ Excel ในคอม ดึงข้อมูลได้ ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก
> พิมพ์เลขพัสดุ EMS  ลงทะเบียน เชื่อมต่อไปรษณีย์ Prompt Post (สั่งงานทางคอม)
> พิมพ์ลงฉลากสติกเกอร์ (Label) กันน้ำ กันรอยขีดข่วน แค่ดึงแปะ ก็สวยเป๊ะ
> พิมพ์ได้หลายขนาด กว้างสุดมากถึง 80mm. แปะซองก็ดี แปะกล่องก็สวยปัง
> ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้ง แนวตั้ง  แนวนอน
> พิมพ์ความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ประหยัดและไม่ยุ่งยาก
> วัสดุคุณภาพ พร้อมคุมอุณหภูมิและวัดกระดาษอัตโนมัติ
> พิมพ์ได้ทั้งกระดาษความร้อน สติกเกอร์ม้วน และ Label
> รองรับคอมระบบปฎิบัติการ : Windows XP,7,8,10

--ลดต้นทุน ประหยัด และคุ้มกว่าที่เคย—
https://www.i-pic.info/i/zGDs112093
https://www.i-pic.info/i/Bl7C112092

 
Mr.Printer  : BZ-80 (USB + Bluetooth)
- ลดทันที 900 บาท จากปกติ 6400 เหลือ 5500 บาท
- แถมฟรี Label 75×50×300 ดวง 1 ม้วน มลูค่า 150 บาท
- แถมฟรี Label Templates for Word 5 ขนาด
- แถมฟรี Universal Travel Adapter Plug
- ส่งฟรี Kerry ทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com
12  อื่นๆ / Cafe / สอนการปริ้นใบปะหน้า Kerry จากเว็บ Kerry Easyship ง่ายๆ เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2021, 21:27:19
สวัสดีค่ะ วันนี้ Mr.Printer จะมาสอนการปริ้นใบปะหน้าขนส่ง Kerry จากเว็บ Kerry Easyship ค่ะ เป็นการทำใบปะหน้าบนคอมพิวเตอร์และสามารถอัพโหลดไฟล์ Excel ลงในเว็บ Kerry และทำการสั่งปริ้นใบปะหน้าลูกค้าได้ที่ละหลายใบ ทำให้การทำงานสะดวก รวดเร็ว เพิ่มขึ้นค่ะ มาดูกันเลยค่ะ
1.   เข้าเว็บ https://cms.th.kerryexpress.com/easyship ถ้ามีรหัสแล้วกดเข้าสู่ระบบ หรือถ้ายังไม่มีรหัส ให้เลือกสมัครใช้งานฟรี
2.   เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว กดสร้างใบปะหน้าพัสดุ ตรงคำว่า สร้างพัสดุ3.   กดใส่ข้อมูลผู้ส่ง ให้เรียบร้อย หลังจากนั้นสร้างรายชื่อผู้รับ จะมี 2 วิธี คือ
1.   เพิ่มผู้รับ สามารถเพิ่มได้ทีละคน เหมาะสำหรับจำนวนลูกค้าไม่มาก
2.   อัพโหลดไฟล์ สามารถเพิ่มจำนวนผู้รับได้หลายคน เหมาะสำหรับจำนวนลูกค้าเยอะ เพิ่มไฟล์ครั้งเดียวจำนวนลูกค้าจะมาทั้งหมด
4.  แอดมินจะทำการเพิ่มลูกค้าแบบวิธีที่ 1 นะคะ กรอกรายละเอียดต่างๆให้เรียบร้อย กดบันทึก
5.  เมื่อทำการกดบันทึกแล้ว จะได้หน้าจอนี้ ให้กดเลือกรายการที่ต้องการปริ้น และกดส่งข้อมูล
6. ให้เลือก Stricker และกดดาวน์โหลด ไฟล์จะโหลดมาเป็น PDF
7. เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด จะได้หน้าจอปริ้น กดรูปเครื่องปริ้น เลือกชื่อเครื่องปริ้น เลือกขนาดสติกเกอร์ 100x75 mm เลือกให้พอดีหน้ากระดาษ กด Print เป็นอันเรียบร้อยค่ะ 
ใบปะหน้าที่ได้จะออกมาได้แบบนี้ค่ะ เป็นยังไงคะ ไม่ยากเลยใช่ไหม และหากใครกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ความร้อน คุณภาพดี การบริการดีเยี่ยม มาปรึกษา Mr.Printer ได้นะคะ ทางร้านยินดีให้คำแนะนำ ด้วยความจริงใจ ได้ไปใช้งานได้ตรงความต้องการแน่นอนค่ะ

ปรึกษาและสั่งซื้อด่วนได้ที่ โทร.097-4475573 หรือแอดLINE : @mr.printer (มี @ ด้วยนะคะ) หากรีบใช้ทางร้านมีบริการส่งแมสทั่งกรุงเทพฯและปริมณฑลค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและการรับประกันเพิ่มเติม ที่ลิงค์นี้นะคะ http://mr-printer.lnwshop.com/p/2613  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นความร้อน Mr.Printer รุ่น M8+ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2021, 21:20:51
Mr.Printer ศูนย์รวมเครื่องปริ้นความร้อนสำหรับร้านค้าออนไลน์ ขอนำเสนอเครื่องปริ้นรุ่น M8+ ตัวเครื่องทันสมัยใช้งานได้หลากหลาย บอกเลย ว่ามันเริ่ดมากค่ะ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ครอบลุมหลาหลายขนส่ง รวมถึงระบบหลังบ้านต่างๆ ได้ไปใช้รับรองไม่ผิดหวังค่ะสามารถใส่สติกเกอร์ได้ทั้งด้านในตัวเครื่อง และนอกตัวเครื่อง แถมยังปริ้นได้คม เข้ม ชัดมากเลยค่ะ

http://www.uppicweb.com/massup...024505.jpg%5B/img%5D%5B/url%5D

เรื่องคุณสมบัติ แอดต้องบอกเลยว่ามันดีงามพระรามแปดจริงๆค่ะ Mr.Printer รุ่น M8+ สามารถใช้งานได้ทั้งทางคอมระบบ Windows และ Mac os ยังไม่พอยังสามารถปริ้นข้อความธรรมดาทางมือถือทั้ง Android และ IOS ผ่าน App ของเครื่องปริ้นได้อีกด้วย หรือแม้กระทั่ง Save ไฟล์ขนส่งต่างๆเป็น PDF แล้วมาเปิดบนมือถือ และสั่งปริ้นผ่าน App เครื่องปริ้นก็สะดวกสบาย หมดปัญหาคนทำไฟล์อยู่อีกที่หนึ่ง คนปริ้นอยู่อีกที่หนึ่ง แต่ไฟล์ PDF ที่ทำออกมา ต้องสร้างให้ตรงกับขนาดของสติกเกอร์ที่จะปริ้นด้วยนะคะ จะได้ปริ้นได้ตรงเป๊ะ สวยงาม รองรับความกว้างของสติกเกอร์ได้สูงถึง 100 mm ความยาวไม่จำกัดใช้งานได้หลากหลายทั้ง ฉลากสินค้า ป้ายราคา ฉลากยา พิมพ์ชื่อที่อยู่ลูกค้า รองรับการพิมพ์ รูปภาพ อักษร ข้อความ ปริ้นที่อยู่ขนส่ง เลขพัสดุรองรับ J&T FLASH BEST KERRY ไปรษณีย์ SHOPEE LAZADA SHIPPOP Fillgoods Page365 ,Adverra ,xcommerce , V Rich และแฟรนไชส์ต่างๆ ทำให้การแพ็คของเป็นเรื่องง่ายๆ และรวดเร็วขึ้นอีกเยอะ
 
สำหรับใครที่มองหาเครื่องปริ้นความร้อนดีๆสักเครื่อง แบบตัวเดียวจบ และตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน ครอบคลุมหลากหลายขนส่งและระบบหลังบ้านต่างๆ แอดบอกเลยว่า ไม่ควรพลาดรุ่นนี้นะคะ สเปคสูง ใช้งานได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และมือถือ ในราคาจับต้องได้ เพียง 4,990 บาท มีของแถม และส่งฟรี ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากนะคะ เพราะทางร้านมีคลิปสอนทุกอย่างให้ลูกค้าละเอียดมาก แทบจับมือทำกันเลยที่เดียว
14  อื่นๆ / Cafe / สอนพิมพ์ใบส่งพัสดุ J&T VIP ส่งเยอะแค่ไหนก็สบาย เมื่อ: 25 กันยายน 2021, 14:51:25
สวัสดีค่ะพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทุกคน วันนี้แอดมินจะมาสอนปริ้นใบปะหน้าขนส่ง J&T Express ผ่านเว็บ http://vip.jtexpress.co.th/    เครื่องปริ้นของร้าน Mr.Printer สามารถปริ้นได้จากหน้าเว็บโดยตรง ได้ใบปะหน้า ชื่อที่อยู่ พร้อมเลขพัสดุ ครบจบในแผ่นเดียวเลยค่ะ ออเดอร์เยอะแค่ไหนก็สบาย สะดวกทั้งคนแพ็คและพนักงาน J&T ช่วยลดปัญหาการแพ็คสินค้าไม่ทัน การเขียนที่อยู่ผิด เขียนตกหล่น ลายมืออ่านไม่ออก ทำให้พนักงานขนส่งนำจ่ายพัสดุไม่ได้ ส่งพัสดุล่าช้า จบทุกปัญหาด้วย การปริ้นเชื่อมต่อขนส่ง ไปดูวิธีทำกันเลยนะคะ

 

ขั้นตอนแรก เปิดบัญชี VIP Account กับ J&T Expressติดต่อสาขาใกล้บ้าน เพื่อทำการสมัครเปิดบัญชี VIP Account หลังจากนั้นเข้าเว็บ http://vip.jtexpress.co.th/    กรอก User และ Password ให้เรียบร้อย เมื่อล็อคอินแล้ว ทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย

 

1.เลือก “ตรวจสอบการสั่งซื้อ”

 

2.เลือก “สั่งซื้อทันที” กรอกที่อยู่ผู้ส่ง กรอกที่อยู่ผู้รับ และกรอกข้อมูลพัสดุ

 

3.กด บันทึกคำสั่งซื้อ และกดยืนยันการส่งออก

 

4.ไปที่เมนูค้นหาคำสั่งซื้อ>>เลือกรายการที่ต้องการจะพิมพ์ >>ปริ้นใบปะหน้าใหม่>> เลือกขนาดสติกเกอร์ที่ต้องการพิมพ์ (75X100 หรือ 100x150)

 

6.กดรูปเครื่องปริ้น >> เลือกชื่อเครื่องปริ้น>>เลือกขนาดสติกเกอร์>>เลือกพอดีหน้ากระดาษ>>กดพิมพ์

  

เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้ใบปะหน้าดังนี้เลยค่ะ เห็นไหมคะ สะดวกและง่ายมากๆเลย ไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหมคะ เพียงแค่นี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็จะได้ใบปะหน้าสวยๆ ดุจมืออาชีพแล้ว แถมยังช่วยประหยัดเวลา และลดการผิดพลาดจากการจ่าหน้าซอง แถมมีเลขพัสดุแจ้งลูกค้าได้ทันทีเลย สำหรับพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์ ที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นใบปะหน้าแบบไร้หมึกอยู่ และไม่รู้จะปรึกษาใคร ปรึกษาร้าน Mr.Printer ได้นะคะ ทางร้านมีแอดมินดูแล แนะนำให้เหมาะสมกับการใช้งาน ได้เครื่องไปใช้ รับรองถูกใจ ใช้งานได้แน่นอนค่ะ
ปรึกษาและสั่งซื้อด่วนได้ที่ โทร.097-4475573 หรือแอดLINE : @mr.printer (มี @ ด้วยนะคะ) หากรีบใช้ทางร้านมีบริการส่งแมสทั่งกรุงเทพฯและปริมณฑลค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและการรับประกันเพิ่มเติม ที่ลิงค์นี้นะคะ http://mr-printer.lnwshop.com/p/26

15  อื่นๆ / Cafe / Peripage A8 เครื่องปริ้นสำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ราคาประหยัด เมื่อ: 25 กันยายน 2021, 14:49:50
Mr.Printer เครื่องปริ้นทีตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์มือใหม่  เครื่องจิ๋วแต่แจ๋ว ฟังค์ชั่นการใช้งานเกินตัว ต้องรุ่นนี้เลย Peripage A8 เครื่องปริ้นพกพา สะดวก สบาย ช่วยให้การขายออนไลน์ง่ายขึ้น

 

สามารถปริ้นที่อยู่ผู้ส่ง ผู้รับสินค้า ข้อความต่างๆผ่านมือถือได้  และปริ้นใบปะหน้าขนส่งต่างๆได้ผ่าน App ขนส่งทางมือถือได้เลย

 

คลิป VDO การทำงาน https://youtu.be/sucLG1jfWN4
คุณสมบัติฟังก์ชั่นรุ่น A8
-   สั่งพิมพ์ได้ทั้งคอม ( windows) และมือถือ (Android , IOS)
-   เชื่อมต่อได้ทั้งUSB(คอม) และบลูทูธ(มือถือ)
-   รองรับ Word และ Excel ดึงข้อมูลได้ ไม่ต้องก๊อปวาง ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก(ใช้คู่กับ Templates ของร้านบนคอมนะคะ)
-   รองรับการพิมพ์ใบปะหน้า Shippop
-   รองรับการพิมพ์ใบปะ หน้าจาก App Flash โดยตรงได้
-   ปริ้นหน้าเว็บจากการใส่ URL ได้
-   สามารถปริ้นข้อความ รูปภาพ Barcode QRcode เว็บไซต์ได้
-   มือถือสามารถพิมพ์ได้ทั้ง กระดาษความร้อน สติกเกอร์ และLabel (สติกเกอร์ไดคัท)
-   ในคอมจะปริ้นได้ในโหมดใบเสร็จ : กระดาษความร้อน สติกเกอร์ม้วนยาว ถ้าเป็น Label (สติกเกอร์ไดคัท) จะได้ที่ละ 1 รายการค่ะ
Mr.Printer  : PeriPage A8 (USB + Bluetooth)
-   ลดทันที 1,990 บาท เหลือ 1,390 บาท
-   แถมฟรี กระดาษความร้อน 57 x 30 = 1 ม้วน
-   แถมฟรี สติกเกอร์ความร้อน 57 x 30 = 4 ม้วน
-   แถมฟรี Label Templates 4 ขนาด (ไว้ใช้ในการดึงข้อมูลปริ้น เฉพาะลูกค้า Mr.Printer)
-    ฟรีคู่มือการติดตั้ง คู่มือสอนการใช้งานและทริคต่างๆ เป็น VDO คลิปภาษาไทย ทำตามทีละขั้นตอนได้ง่ายๆเลยค่ะ
-    ส่งฟรี Flash Express ทั่วประเทศ
-   **ของแถมและ VDO ทั้งหมดกว่า 50 คลิป ทีมงาน Mr.Printer ตั้งใจจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องพิมพ์กับ Mr.Printer เท่านั้นนะคะ

ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer (มีแอดด้วยนะคะ)
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com
16  อื่นๆ / Cafe / สอนพิมพ์ใบส่งพัสดุ J&T VIP ส่งเยอะแค่ไหนก็สบาย เมื่อ: 06 กันยายน 2021, 22:02:20
สวัสดีค่ะพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทุกคน วันนี้แอดมินจะมาสอนปริ้นใบปะหน้าขนส่ง J&T Express ผ่านเว็บ http://vip.jtexpress.co.th/   เครื่องปริ้นของร้าน Mr.Printer สามารถปริ้นได้จากหน้าเว็บโดยตรง ได้ใบปะหน้า ชื่อที่อยู่ พร้อมเลขพัสดุ ครบจบในแผ่นเดียวเลยค่ะ ออเดอร์เยอะแค่ไหนก็สบาย สะดวกทั้งคนแพ็คและพนักงาน J&T ช่วยลดปัญหาการแพ็คสินค้าไม่ทัน การเขียนที่อยู่ผิด เขียนตกหล่น ลายมืออ่านไม่ออก ทำให้พนักงานขนส่งนำจ่ายพัสดุไม่ได้ ส่งพัสดุล่าช้า จบทุกปัญหาด้วย การปริ้นเชื่อมต่อขนส่ง ไปดูวิธีทำกันเลยนะคะขั้นตอนแรก เปิดบัญชี VIP Account กับ J&T Expressติดต่อสาขาใกล้บ้าน เพื่อทำการสมัครเปิดบัญชี VIP Account หลังจากนั้นเข้าเว็บ http://vip.jtexpress.co.th/   กรอก User และ Password ให้เรียบร้อย เมื่อล็อคอินแล้ว ทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย1.เลือก “ตรวจสอบการสั่งซื้อ”2.เลือก “สั่งซื้อทันที” กรอกที่อยู่ผู้ส่ง กรอกที่อยู่ผู้รับ และกรอกข้อมูลพัสดุ3.กด บันทึกคำสั่งซื้อ และกดยืนยันการส่งออก4.ไปที่เมนูค้นหาคำสั่งซื้อ>>เลือกรายการที่ต้องการจะพิมพ์ >>ปริ้นใบปะหน้าใหม่>> เลือกขนาดสติกเกอร์ที่ต้องการพิมพ์ (75X100 หรือ 100x150)6.กดรูปเครื่องปริ้น >> เลือกชื่อเครื่องปริ้น>>เลือกขนาดสติกเกอร์>>เลือกพอดีหน้ากระดาษ>>กดพิมพ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้ใบปะหน้าดังนี้เลยค่ะ เห็นไหมคะ สะดวกและง่ายมากๆเลย ไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหมคะ เพียงแค่นี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็จะได้ใบปะหน้าสวยๆ ดุจมืออาชีพแล้ว แถมยังช่วยประหยัดเวลา และลดการผิดพลาดจากการจ่าหน้าซอง แถมมีเลขพัสดุแจ้งลูกค้าได้ทันทีเลย สำหรับพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์ ที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นใบปะหน้าแบบไร้หมึกอยู่ และไม่รู้จะปรึกษาใคร ปรึกษาร้าน Mr.Printer ได้นะคะ ทางร้านมีแอดมินดูแล แนะนำให้เหมาะสมกับการใช้งาน ได้เครื่องไปใช้ รับรองถูกใจ ใช้งานได้แน่นอนค่ะ
ปรึกษาและสั่งซื้อด่วนได้ที่ โทร.097-4475573 หรือแอดLINE : @mr.printer (มี @ ด้วยนะคะ) หากรีบใช้ทางร้านมีบริการส่งแมสทั่งกรุงเทพฯและปริมณฑลค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและการรับประกันเพิ่มเติม ที่ลิงค์นี้นะคะ http://mr-printer.lnwshop.com/p/26


17  อื่นๆ / Cafe / Peripage A8 เครื่องปริ้นสำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ราคาประหยัด เมื่อ: 02 กันยายน 2021, 22:55:43
Mr.Printer เครื่องปริ้นทีตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์มือใหม่  เครื่องจิ๋วแต่แจ๋ว ฟังค์ชั่นการใช้งานเกินตัว ต้องรุ่นนี้เลย Peripage A8 เครื่องปริ้นพกพา สะดวก สบาย ช่วยให้การขายออนไลน์ง่ายขึ้นสามารถปริ้นที่อยู่ผู้ส่ง ผู้รับสินค้า ข้อความต่างๆผ่านมือถือได้  และปริ้นใบปะหน้าขนส่งต่างๆได้ผ่าน App ขนส่งทางมือถือได้เลยคลิป VDO การทำงาน https://youtu.be/sucLG1jfWN4
คุณสมบัติฟังก์ชั่นรุ่น A8
-   สั่งพิมพ์ได้ทั้งคอม ( windows) และมือถือ (Android , IOS)
-   เชื่อมต่อได้ทั้งUSB(คอม) และบลูทูธ(มือถือ)
-   รองรับ Word และ Excel ดึงข้อมูลได้ ไม่ต้องก๊อปวาง ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก(ใช้คู่กับ Templates ของร้านบนคอมนะคะ)
-   รองรับการพิมพ์ใบปะหน้า Shippop
-   รองรับการพิมพ์ใบปะ หน้าจาก App Flash โดยตรงได้
-   ปริ้นหน้าเว็บจากการใส่ URL ได้
-   สามารถปริ้นข้อความ รูปภาพ Barcode QRcode เว็บไซต์ได้
-   มือถือสามารถพิมพ์ได้ทั้ง กระดาษความร้อน สติกเกอร์ และLabel (สติกเกอร์ไดคัท)
-   ในคอมจะปริ้นได้ในโหมดใบเสร็จ : กระดาษความร้อน สติกเกอร์ม้วนยาว ถ้าเป็น Label (สติกเกอร์ไดคัท) จะได้ที่ละ 1 รายการค่ะ
Mr.Printer  : PeriPage A8 (USB + Bluetooth)
-   ลดทันที 1,990 บาท เหลือ 1,390 บาท
-   แถมฟรี กระดาษความร้อน 57 x 30 = 1 ม้วน
-   แถมฟรี สติกเกอร์ความร้อน 57 x 30 = 4 ม้วน
-   แถมฟรี Label Templates 4 ขนาด (ไว้ใช้ในการดึงข้อมูลปริ้น เฉพาะลูกค้า Mr.Printer)
-    ฟรีคู่มือการติดตั้ง คู่มือสอนการใช้งานและทริคต่างๆ เป็น VDO คลิปภาษาไทย ทำตามทีละขั้นตอนได้ง่ายๆเลยค่ะ
-    ส่งฟรี Flash Express ทั่วประเทศ
-   **ของแถมและ VDO ทั้งหมดกว่า 50 คลิป ทีมงาน Mr.Printer ตั้งใจจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องพิมพ์กับ Mr.Printer เท่านั้นนะคะ

ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer (มีแอดด้วยนะคะ)
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com

18  อื่นๆ / Cafe / สอนปริ้นใบปะหน้า Flash Express ด้วย KA System เมื่อ: 22 สิงหาคม 2021, 11:27:39
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินจะมาสอนปริ้นใบปะหน้า Flash Express ผ่านระบบ KA System กันนะคะ โปรแกรมนี้เป็นตัวช่วยสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีออเดอร์เยอะๆ รับรองว่าประหยัดเวลาไปได้เยอะแน่นอน มาดูเลยกันค่ะ!!
KA System คือ โปรแกรมสำหรับลูกค้าธุรกิจที่ส่งของจำนวนเยอะๆ โดยตัวโปรแกรมนี้ช่วยให้คนที่ส่งของเยอะทำใบปะหน้าพัสดุได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเราสามารถ Import ไฟล์ Excel เข้ามาปริ้นได้เลยนค่ะ จะช่วยประหยัดเวลาการแพ็คของได้เยอะเลยค่ะ
อันดับแรกให้ดาวโหลดโปรแกรม KA System มาติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ก่อนนะคะ สามารถดาวโหลดได้ที่นี่เลยค่ะ https://www.flashexpress.co.th/ka-service/   ตัวโปรแกรมรองรับเฉพาะคอมระบบ Window เท่านั้น ยังไม่รองรับ Mac os นะคะ ติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย หน้าตาโปรแกรมเป็นแบบนี้ค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่มีรหัสใช้งาน ให้ติดต่อขอรหัสกับทาง Flash Express ได้เลยค่ะ


ขั้นตอนการกรอกข้อมูลที่อยู่ การกรอกข้อมูลชื่อที่อยู่จะมีด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้ค่ะ
1.   กรอกข้อมูลในโปรแกรม แบบนี้จะเหมาะกับออเดอร์ไม่เยอะ เพราะต้องกรอกข้อมูลที่อยู่ทีละคนค่ะ
•   เข้าที่ไปที่ จัดการบุ๊คกิ้ง -> Fill Order

•   กรอกที่อยู่ผู้ส่งและผู้รับให้ครบถ้วน

•   กด ยืนยันออเดอร์


2.   Import จากไฟล์ Excel แบบนี้จะเหมาะกับออเดอร์เยอะๆ ดึงไฟล์ข้อมูลมาปริ้นทีเดียวได้เลยค่ะ
•   เข้าที่ไปที่ จัดการบุ๊คกิ้ง -> Import order

•   คลิก เลือกไฟล์ -> เสร็จสิ้น


ขั้นตอนการพิมพ์ใบปะหน้า
1.   เลือกเครื่องปริ้น
2.   เลือกขนาดสติกเกอร์
3.   คลิก Print Order

4.   คลิก ยืนยัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

เท่านี้เราก็จะได้ใบปะหน้าพัสดุ หน้าตาแบบนี้เลยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดใช่มั้ยเอ่ย เพียงแค่นี้การแพ็คของจะง่ายขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจเครื่องปริ้นไร้หมึก และอยากปริ้นใบปะหน้า FLASH ให้สวยชัดเจนเต็มแผ่นแบบนี้ หมดปัญหาเขียนที่อยู่ผิด เขียนที่อยู่จนมือหงิก แถมยังลดต้นทุนเพิ่มกำไร สามารถปรึกษาแอดมินได้ที่ LINE :@mr.printer  , TEL: 097-447-5573
19  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / สอนปริ้นใบปะหน้า Flash Express ด้วย KA System เมื่อ: 05 สิงหาคม 2021, 11:59:51
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินจะมาสอนปริ้นใบปะหน้า Flash Express ผ่านระบบ KA System กันนะคะ โปรแกรมนี้เป็นตัวช่วยสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีออเดอร์เยอะๆ รับรองว่าประหยัดเวลาไปได้เยอะแน่นอน มาดูเลยกันค่ะ!!
KA System คือ โปรแกรมสำหรับลูกค้าธุรกิจที่ส่งของจำนวนเยอะๆ โดยตัวโปรแกรมนี้ช่วยให้คนที่ส่งของเยอะทำใบปะหน้าพัสดุได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเราสามารถ Import ไฟล์ Excel เข้ามาปริ้นได้เลยนค่ะ จะช่วยประหยัดเวลาการแพ็คของได้เยอะเลยค่ะ
อันดับแรกให้ดาวโหลดโปรแกรม KA System มาติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ก่อนนะคะ สามารถดาวโหลดได้ที่นี่เลยค่ะ https://www.flashexpress.co.th/ka-service/   ตัวโปรแกรมรองรับเฉพาะคอมระบบ Window เท่านั้น ยังไม่รองรับ Mac os นะคะ ติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย หน้าตาโปรแกรมเป็นแบบนี้ค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่มีรหัสใช้งาน ให้ติดต่อขอรหัสกับทาง Flash Express ได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการกรอกข้อมูลที่อยู่ การกรอกข้อมูลชื่อที่อยู่จะมีด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้ค่ะ
1.   กรอกข้อมูลในโปรแกรม แบบนี้จะเหมาะกับออเดอร์ไม่เยอะ เพราะต้องกรอกข้อมูลที่อยู่ทีละคนค่ะ
•   เข้าที่ไปที่ จัดการบุ๊คกิ้ง -> Fill Order

•   กรอกที่อยู่ผู้ส่งและผู้รับให้ครบถ้วน

•   กด ยืนยันออเดอร์


2.   Import จากไฟล์ Excel แบบนี้จะเหมาะกับออเดอร์เยอะๆ ดึงไฟล์ข้อมูลมาปริ้นทีเดียวได้เลยค่ะ
•   เข้าที่ไปที่ จัดการบุ๊คกิ้ง -> Import order

•   คลิก เลือกไฟล์ -> เสร็จสิ้น


ขั้นตอนการพิมพ์ใบปะหน้า
1.   เลือกเครื่องปริ้น
2.   เลือกขนาดสติกเกอร์
3.   คลิก Print Order

4.   คลิก ยืนยัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

เท่านี้เราก็จะได้ใบปะหน้าพัสดุ หน้าตาแบบนี้เลยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดใช่มั้ยเอ่ย เพียงแค่นี้การแพ็คของจะง่ายขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจเครื่องปริ้นไร้หมึก และอยากปริ้นใบปะหน้า FLASH ให้สวยชัดเจนเต็มแผ่นแบบนี้ หมดปัญหาเขียนที่อยู่ผิด เขียนที่อยู่จนมือหงิก แถมยังลดต้นทุนเพิ่มกำไร สามารถปรึกษาแอดมินได้ที่ LINE :@mr.printer  , TEL: 097-447-5573

20  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นที่อยู่สำหรับขายออนไลน์ปี 2021 เมื่อ: 23 กรกฎาคม 2021, 19:42:01
สวัสดีค่ะ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของออนไลน์อยู่แล้ว และมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วงการขายของออนไลน์ แน่นอนว่าในยุคโซเชียลการขายของออนไลน์เติบโตกันอย่างต่อเนื่อง มีแพลตฟอร์มให้ลงขายฟรี ใน LAZADA,SHOPEE, FACEBOOK, IG,TWITTER,TIKTOK และอีกหลากหลายช่องทาง   ซึ่ง 1 ร้านค้าสามารถลงขายของได้หลายแพลตฟอร์ม แล้วยังมีการยิงโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขายอีกด้วย
เมื่อมียอดสั่งซื้อเยอะ ออเดอร์ลูกค้าเยอะ แน่นอนว่าใครๆก็ต้องก็ดีใจ แต่ก็มีปัญหาตามมาคือ การแพ็คสินค้าไม่ทัน การเขียนที่อยู่ผิด เขียนตกหล่น ลายมืออ่านไม่ออก ทำให้พนักงานขนส่งนำจ่ายพัสดุไม่ได้ ส่งพัสดุล่าช้า ปัญหาและความผิดพลาดที่เกิดขึ้น อาจทำให้ลูกค้า ไม่ประทับใจในการซื้อ ทำให้ร้านเราเสียเครดิต เสียลูกค้าไปได้ง่ายๆ หากร้านไหนกำลังพบปัญหาเหล่านี้อยู่  และต้องการตัวช่วยพิมพ์จ่าหน้าพัสดุ แอดขอแนะนำเครื่องเครื่องปริ้นไร้หมึก จากร้าน Mr.Printer เป็นตัวช่วยจ่าหน้าซองถึงลูกค้า แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ปริ้น ดึง แปะ ที่จะทำให้การแพ็คสินค้าของคุณเร็วขึ้นอีกเยอะ เครื่องใช้งานง่าย สะดวก ประหยัด ปริ้นความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ลดต้นทุนเพิ่มกำไร ตอบทุกโจทย์ผู้ขายออนไลน์เลยค่ะ
ข้อดีของเครื่องปริ้นความร้อนจากร้าน Mr.Printer
1.ประหยัด ใช้ระบบพิมพ์ความร้อนไม่ใช้หมึก ไม่มีปัญหาหมึกตัน หมึกหมด
2.สะดวก ไม่ต้องเขียนมือให้เมื่อย ลดความผิดพลาด เพิ่มความเร็ว ก๊อปวางแล้วปริ้นได้เลยค่ะ
3.สวยงาม การปริ้นที่อยู่แทนการเขียน ช่วยให้ภาพลักษณ์ของร้านดูมืออาชีพมากขึ้น
4.รวดเร็ว พิมพ์ 100 ออเดอร์ใน 1 นาที ด้วยการดึงข้อมูลปริ้น ถูกใจคนออเดอร์เยอะแน่นอนค่ะ
5. ครบครัน มีหลายรุ่น หลายฟังก์ชั่น เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละท่าน พร้อม VDOภาษาไทย สอนการใช้งานอย่างละเอียด
6. คุ้มค่า รองรับการปริ้นเชื่อมต่อขนส่งและเว็บต่างๆเช่นไปรษณีย์, Kerry ,FLASH ,J&T, V Rich ,Adverra ,Shopee, Lazadaวิธีเลือกซื้อเครื่องปริ้นไร้หมึก
1.   ดูความต้องการของตัวเอง
•   ต้องการใช้งานด้านใด หรือขนส่งใด
•   ต้องการปริ้นมือถือ หรือคอมเป็นหลัก
•   ใช้คอมและมือถือ รุ่นใด เครื่องปริ้นรองรับไหม
•   จำนวนการปริ้นต่อวัน
•   ต้องการแบบพกพา หรือตั้งโต๊ะ
คำถามด้านบนเหล่านี้เป็นสิ่งที่น้องๆ ต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนจะซื้อเครื่องปริ้น เพราะเครื่องปริ้นแต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่น และข้อดี ข้อเสียต่างกัน การเลือกเครื่องปริ้นให้ตรงความต้องการ จะทำให้เราใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุดค่ะ
2. ขอดูตัวอย่างเนื้องานจริงที่เราต้องการพิมพ์ ของรุ่นเครื่องปริ้นที่เราสนใจ ต้องบอกเลยว่า เครื่องปริ้นความละเอียด 203DPI เหมือนกัน แต่การเก็บรายละเอียดความคมชัดแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันค่ะ และบางร้านก็ไม่ได้บอกลูกค้าอย่างครบถ้วน ตอบแค่ว่าปริ้นได้ แน่นอนซิค่ะ เป็นเครื่องปริ้น ต้องปริ้นได้อยู่แล้ว แต่ปริ้นแล้วสแกนBARCODEไม่ได้ มันก็ส่งไม่ได้นะคะ ทางที่ดีต้องการปริ้นอะไรขอดูภาพจริงก่อน และ ถ้าเป็นการปริ้นเชื่อมต่อขนส่ง ให้ทางร้านเทสสแกนให้ด้วยจะชัวร์ที่สุดค่ะ
3.การเลือกใช้ขนาดกระดาษสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับเนื้องานที่เราจะพิมพ์ จะทำให้งานพิมพ์สวยงาม สแกนง่าย และประหยัด
นอกจากนี้ยังควรเลือก LABEL ที่มีคุณภาพ กันน้ำ เกรดดี และช่วยถนอมหัวพิมพ์ น้องๆบางคนเน้นแต่สติกเกอร์ราคาถูกจนลืมไปว่าถ้าหัวพิมพ์เสียค่าซ่อมแพงกว่าค่าสติกเกอร์เยอะเลยค่ะ  และที่สำคัญใช้งานแล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดหัวพิมพ์ด้วยนะคะ
4. การแพ็คสินค้าและการตรวจสอบเครื่องก่อนส่งเป็นอีกจุดที่หลายๆคนลืมนึกถึง กว่าจะรู้ตัวก็ตอนได้รับเครื่องที่มีปัญหาแล้ว ทั้งเสียความรู้สึก เสียเวลาส่งไปส่งกลับอีก หรือโดนร้านเทไม่รับผิดชอบเลยก็มี  บางร้านขายดีจนไม่ได้ใส่ใจการแพ็คสินค้า นำกล่องเครื่องปริ้นห่อบับเบิ้ลส่งให้ลูกค้าเลยโดยไม่มีการใส่กล่องขนส่งอีกชั้น  หรือใส่กล่องมาแต่ไม่มีการห่อกันกระแทกมาเลย ซึ่งเครื่องปริ้นเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ การแพ็คอย่างแน่นหนาจึงสำคัญค่ะ ทางร้าน Mr.Printer เรา ทั้งห่อบับเบิ้ล ใส่กล่องอีกชั้น แปะเทปหลายรอบ พร้อมตรวจสอบและ เทสปริ้นเครื่องพิมพ์ทุกเครื่องก่อนส่ง เพื่อให้ถึงมือลูกค้าทุกคนอย่างปลอดภัยและใช้ได้แน่นอนค่ะ
5.อีกข้อหนึ่งที่ควรดูคือ บริการก่อนและหลังการขาย การแนะนำเลือกซื้อ ตอบได้ละเอียดไหม มีความจริงใจในการอธิบายวิธีการต่างๆตามการใช้งานจริงหรือป่าว เคสที่เจอบ่อยๆคือ ตอนซื้อแม่ค้าบอกปริ้นได้ แต่พอมาใช้งานจริงมีขั้นตอนที่ยุ่งยากโดยร้านไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อน บอกปริ้นได้ ปริ้นได้จริงค่ะ แต่ต้องมานั่งแคปภาพปริ้นที่ละใบ ถ้ามีออเดอร์เยอะลูกค้าต้องต้องแคปจนมือหงิก หรือปริ้นได้แต่สแกนไม่ได้ ส่งไม่ได้
บริการหลังการขาย การสอนใช้งานและติดตั้ง สำหรับร้าน Mr.Printer เรามี VDO ภาษาไทย สอนการติดตั้ง ใช้งานเครื่องปริ้น รวมถึง VDO สอนการปริ้นขนส่งและเว็บต่างๆอย่างครบถ้วน และกรณีที่ลูกค้าติดตั้งไม่ได้ มีบริการทีมงานดูแลรีโมทช่วยแก้ไขให้ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่ซื้อเครื่องปริ้นจากร้าน Mr.Printer  ต้องติดตั้งได้ ใช้งานได้ตามโจทย์ที่แจ้งทางร้านมาทุกท่านค่ะสุดท้ายไม่ว่าจะตัดสินใจเลือกเครื่องแบบไหน เพื่อมาช่วยงานหลังบ้านให้ทำงานได้สะดวก ลดเวลาการทำงาน ก็ต้องเลือกกันให้ดีค่ะ ไม่อย่างนั้นจะเป็นการเพิ่มขั้นตอนการทำงานหลังบ้านโดยใช่เหตุ และสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ไว้วางใจสั่งเครื่องปริ้นจากร้าน Mr.Printer นอกจากจะได้เครื่องคุณภาพดี ตอบโจทย์และคุ้มค่ากับการใช้งานแล้ว ทางร้านยังมีของแถมให้ลูกค้าอีกหลายรายการ ดังนี้
- ฟรี สติกเกอร์ 1 ม้วน (เฉพาะรุ่น)
- ฟรี Label Templates for Word 6 ขนาด
- ฟรี FLASH ทั่วไทยค่ะ
- แถมและคู่มือ VDO ภาษาไทย ทั้งหมดกว่า 50 คลิป ทีมงาน Mr.Printer ตั้งใจจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องพิมพ์กับ Mr.Printer เท่านั้นนะคะ
ปรึกษาและสั่งซื้อด่วนได้ที่ โทร.097-4475573 หรือแอดLINE : @mr.printer (มี @ ด้วยนะคะ) หากรีบใช้ทางร้านมีบริการส่งแมสทั่งกรุงเทพฯและปริมณฑลค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและการรับประกันเพิ่มเติม ที่ลิงค์นี้นะคะ http://mr-printer.lnwshop.com/p/26     
หน้า: [1] 2