ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: 1 [2]
21  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้น Mr.Printer ที่ตอบทุกโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ ปริ้นชื่อก็ดี ปริ้นฉลากก็ได้ เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2021, 19:14:41

เครื่องปริ้น Mr.Printer ที่ตอบทุกโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ ปริ้นชื่อก็ดี ปริ้นฉลากก็ได้
 
Mr. .Printer   เครื่องพิมพ์ที่อยู่ ตัวช่วยง่ายแค่คลิกเดียวก็เอาอยู่ ที่ร้านค้ามืออาชีพและบริษัทชั้นนำเลือกใช้ สะดวก ง่าย ประหยัด และดูดีมีระดับ
คลิปตัวอย่าง https://youtu.be/xrxSltv_-9c  
 
ฟังก์ชั่นครบครัน ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย
> ง่ายทุกการสั่งงาน สั่งพิมพ์ได้ทั้งคอมและมือถือ แนะนำระบบAndroid
> เชื่อมต่อได้ทั้ง USB และ Bluetooth
> รองรับ Word และ Excel ในคอม ดึงข้อมูลได้ ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก
> พิมพ์เลขพัสดุ EMS  ลงทะเบียน เชื่อมต่อไปรษณีย์ Prompt Post (สั่งงานทางคอม)
> พิมพ์ลงฉลากสติกเกอร์ (Label) กันน้ำ กันรอยขีดข่วน แค่ดึงแปะ ก็สวยเป๊ะ
> พิมพ์ได้หลายขนาด กว้างสุดมากถึง 80mm. แปะซองก็ดี แปะกล่องก็สวยปัง
> ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้ง แนวตั้ง  แนวนอน
> พิมพ์ความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ประหยัดและไม่ยุ่งยาก
> วัสดุคุณภาพ พร้อมคุมอุณหภูมิและวัดกระดาษอัตโนมัติ
> พิมพ์ได้ทั้งกระดาษความร้อน สติกเกอร์ม้วน และ Label
> รองรับคอมระบบปฎิบัติการ : Windows XP,7,8,10

--ลดต้นทุน ประหยัด และคุ้มกว่าที่เคย—
 
Mr.Printer  : BZ-80 (USB + Bluetooth)
- ลดทันที 900 บาท จากปกติ 6400 เหลือ 5500 บาท
- แถมฟรี Label 75×50×300 ดวง 1 ม้วน มลูค่า 150 บาท
- แถมฟรี Label Templates for Word 5 ขนาด
- แถมฟรี Universal Travel Adapter Plug
- ส่งฟรี FLASH ทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถาม
TEL: 097-447-5573 , LINE: @mr.printer
Facebook : www.facebook.com/Mr.Printer.shop
Web : www.mr-printer.lnwshop.com

22  อื่นๆ / Cafe / เครื่องปริ้นที่อยู่สำหรับขายออนไลน์ปี 2021 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2021, 18:03:59
สวัสดีค่ะ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของออนไลน์อยู่แล้ว และมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วงการขายของออนไลน์ แน่นอนว่าในยุคโซเชียลการขายของออนไลน์เติบโตกันอย่างต่อเนื่อง มีแพลตฟอร์มให้ลงขายฟรี ใน LAZADA,SHOPEE, FACEBOOK, IG,TWITTER,TIKTOK และอีกหลากหลายช่องทาง   ซึ่ง 1 ร้านค้าสามารถลงขายของได้หลายแพลตฟอร์ม แล้วยังมีการยิงโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขายอีกด้วย
เมื่อมียอดสั่งซื้อเยอะ ออเดอร์ลูกค้าเยอะ แน่นอนว่าใครๆก็ต้องก็ดีใจ แต่ก็มีปัญหาตามมาคือ การแพ็คสินค้าไม่ทัน การเขียนที่อยู่ผิด เขียนตกหล่น ลายมืออ่านไม่ออก ทำให้พนักงานขนส่งนำจ่ายพัสดุไม่ได้ ส่งพัสดุล่าช้า ปัญหาและความผิดพลาดที่เกิดขึ้น อาจทำให้ลูกค้า ไม่ประทับใจในการซื้อ ทำให้ร้านเราเสียเครดิต เสียลูกค้าไปได้ง่ายๆ หากร้านไหนกำลังพบปัญหาเหล่านี้อยู่  และต้องการตัวช่วยพิมพ์จ่าหน้าพัสดุ แอดขอแนะนำเครื่องเครื่องปริ้นไร้หมึก จากร้าน Mr.Printer เป็นตัวช่วยจ่าหน้าซองถึงลูกค้า แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ปริ้น ดึง แปะ ที่จะทำให้การแพ็คสินค้าของคุณเร็วขึ้นอีกเยอะ เครื่องใช้งานง่าย สะดวก ประหยัด ปริ้นความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ลดต้นทุนเพิ่มกำไร ตอบทุกโจทย์ผู้ขายออนไลน์เลยค่ะ
 


ข้อดีของเครื่องปริ้นความร้อนจากร้าน Mr.Printer
1.ประหยัด ใช้ระบบพิมพ์ความร้อนไม่ใช้หมึก ไม่มีปัญหาหมึกตัน หมึกหมด
2.สะดวก ไม่ต้องเขียนมือให้เมื่อย ลดความผิดพลาด เพิ่มความเร็ว ก๊อปวางแล้วปริ้นได้เลยค่ะ
3.สวยงาม การปริ้นที่อยู่แทนการเขียน ช่วยให้ภาพลักษณ์ของร้านดูมืออาชีพมากขึ้น
4.รวดเร็ว พิมพ์ 100 ออเดอร์ใน 1 นาที ด้วยการดึงข้อมูลปริ้น ถูกใจคนออเดอร์เยอะแน่นอนค่ะ
5. ครบครัน มีหลายรุ่น หลายฟังก์ชั่น เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละท่าน พร้อม VDOภาษาไทย สอนการใช้งานอย่างละเอียด
6. คุ้มค่า รองรับการปริ้นเชื่อมต่อขนส่งและเว็บต่างๆเช่นไปรษณีย์, Kerry ,FLASH ,J&T, V Rich ,Adverra ,Shopee, Lazada
 
วิธีเลือกซื้อเครื่องปริ้นไร้หมึก
1.   ดูความต้องการของตัวเอง
•   ต้องการใช้งานด้านใด หรือขนส่งใด
•   ต้องการปริ้นมือถือ หรือคอมเป็นหลัก
•   ใช้คอมและมือถือ รุ่นใด เครื่องปริ้นรองรับไหม
•   จำนวนการปริ้นต่อวัน
•   ต้องการแบบพกพา หรือตั้งโต๊ะ
คำถามด้านบนเหล่านี้เป็นสิ่งที่น้องๆ ต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนจะซื้อเครื่องปริ้น เพราะเครื่องปริ้นแต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่น และข้อดี ข้อเสียต่างกัน การเลือกเครื่องปริ้นให้ตรงความต้องการ จะทำให้เราใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุดค่ะ
2. ขอดูตัวอย่างเนื้องานจริงที่เราต้องการพิมพ์ ของรุ่นเครื่องปริ้นที่เราสนใจ ต้องบอกเลยว่า เครื่องปริ้นความละเอียด 203DPI เหมือนกัน แต่การเก็บรายละเอียดความคมชัดแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันค่ะ และบางร้านก็ไม่ได้บอกลูกค้าอย่างครบถ้วน ตอบแค่ว่าปริ้นได้ แน่นอนซิค่ะ เป็นเครื่องปริ้น ต้องปริ้นได้อยู่แล้ว แต่ปริ้นแล้วสแกนBARCODEไม่ได้ มันก็ส่งไม่ได้นะคะ ทางที่ดีต้องการปริ้นอะไรขอดูภาพจริงก่อน และ ถ้าเป็นการปริ้นเชื่อมต่อขนส่ง ให้ทางร้านเทสสแกนให้ด้วยจะชัวร์ที่สุดค่ะ
3.การเลือกใช้ขนาดกระดาษสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับเนื้องานที่เราจะพิมพ์ จะทำให้งานพิมพ์สวยงาม สแกนง่าย และประหยัด
นอกจากนี้ยังควรเลือก LABEL ที่มีคุณภาพ กันน้ำ เกรดดี และช่วยถนอมหัวพิมพ์ น้องๆบางคนเน้นแต่สติกเกอร์ราคาถูกจนลืมไปว่าถ้าหัวพิมพ์เสียค่าซ่อมแพงกว่าค่าสติกเกอร์เยอะเลยค่ะ  และที่สำคัญใช้งานแล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดหัวพิมพ์ด้วยนะคะ
4. การแพ็คสินค้าและการตรวจสอบเครื่องก่อนส่งเป็นอีกจุดที่หลายๆคนลืมนึกถึง กว่าจะรู้ตัวก็ตอนได้รับเครื่องที่มีปัญหาแล้ว ทั้งเสียความรู้สึก เสียเวลาส่งไปส่งกลับอีก หรือโดนร้านเทไม่รับผิดชอบเลยก็มี  บางร้านขายดีจนไม่ได้ใส่ใจการแพ็คสินค้า นำกล่องเครื่องปริ้นห่อบับเบิ้ลส่งให้ลูกค้าเลยโดยไม่มีการใส่กล่องขนส่งอีกชั้น  หรือใส่กล่องมาแต่ไม่มีการห่อกันกระแทกมาเลย ซึ่งเครื่องปริ้นเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ การแพ็คอย่างแน่นหนาจึงสำคัญค่ะ ทางร้าน Mr.Printer เรา ทั้งห่อบับเบิ้ล ใส่กล่องอีกชั้น แปะเทปหลายรอบ พร้อมตรวจสอบและ เทสปริ้นเครื่องพิมพ์ทุกเครื่องก่อนส่ง เพื่อให้ถึงมือลูกค้าทุกคนอย่างปลอดภัยและใช้ได้แน่นอนค่ะ
5.อีกข้อหนึ่งที่ควรดูคือ บริการก่อนและหลังการขาย การแนะนำเลือกซื้อ ตอบได้ละเอียดไหม มีความจริงใจในการอธิบายวิธีการต่างๆตามการใช้งานจริงหรือป่าว เคสที่เจอบ่อยๆคือ ตอนซื้อแม่ค้าบอกปริ้นได้ แต่พอมาใช้งานจริงมีขั้นตอนที่ยุ่งยากโดยร้านไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อน บอกปริ้นได้ ปริ้นได้จริงค่ะ แต่ต้องมานั่งแคปภาพปริ้นที่ละใบ ถ้ามีออเดอร์เยอะลูกค้าต้องต้องแคปจนมือหงิก หรือปริ้นได้แต่สแกนไม่ได้ ส่งไม่ได้
บริการหลังการขาย การสอนใช้งานและติดตั้ง สำหรับร้าน Mr.Printer เรามี VDO ภาษาไทย สอนการติดตั้ง ใช้งานเครื่องปริ้น รวมถึง VDO สอนการปริ้นขนส่งและเว็บต่างๆอย่างครบถ้วน และกรณีที่ลูกค้าติดตั้งไม่ได้ มีบริการทีมงานดูแลรีโมทช่วยแก้ไขให้ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่ซื้อเครื่องปริ้นจากร้าน Mr.Printer  ต้องติดตั้งได้ ใช้งานได้ตามโจทย์ที่แจ้งทางร้านมาทุกท่านค่ะ

ปรึกษาและสั่งซื้อด่วนได้ที่ โทร.097-4475573 หรือแอดLINE : @mr.printer (มี @ ด้วยนะคะ) หากรีบใช้ทางร้านมีบริการส่งแมสทั่งกรุงเทพฯและปริมณฑลค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและการรับประกันเพิ่มเติม ที่ลิงค์นี้นะคะ http://mr-printer.lnwshop.com/p/26     
23  อื่นๆ / Cafe / รีวิวเครื่องปริ้นฉลาก ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุขนส่ง Mr.Printer รุ่น RP421 เมื่อ: 22 มิถุนายน 2021, 09:17:05


พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีปัญหากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าบ้างมั้ยคะ ถ้าเขียนวันละไม่กี่กล่องก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้าแพ็คของวันนึงเป็น 100+ ชิ้น ล่ะก็ต้องมานั่งเสียเวลากับเขียนที่อยู่จนเมื่อยมือแถมเขียนผิดเขียนถูกบ้าง จนบางทีแพ็คของส่งไม่ทัน ส่งของช้าลูกค้าหนีหายไปอีก....

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณมี เครื่องปริ้นที่อยู่พร้อมเลขพัสดุขนส่ง Mr.Printer รุ่น RP421 บอกเลยว่านี่เป็นสุดยอดตัวช่วยที่จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป!! ออเดอร์จะเยอะแค่ไหนแต่ถ้าใช้เครื่องปริ้นตัวนี้ล่ะก็ไม่กี่วินาทีก็พิมพ์เสร็จแล้ว เพียงแค่ปริ้น ดึง แปะ รับรองเลยว่าใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อแน่นอน!!

สำหรับเจ้าเครื่องปริ้นที่อยู่ Mr.Printer รุ่น RP421 ข้อดีเลยคือไม่ต้องใช้หมึก ทำให้ประหยัดค่าหมึกไปเยอะมาก ต้นทุนถูกลงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ถูกใจแน่นอน แถมดูแลรักษาง่ายมากไม่ต้องห่วงเรื่องหมึกจะหมด หัวพิมพ์จะตัน เอ๊ะ!! ถ้าไม่ใช่หมึกแล้วพิมพ์ยังไงล่ะ หลักการง่ายๆใช้ความร้อนจากหัวพิมพ์ไปยังกระดาษสติกเกอร์ทำให้เกิดข้อความที่เราต้องการนั่นเอง
เครื่องปริ้น RP421 ตัวนี้ทำอะไรได้บ้างนะ? เรามาดูกันเลยค่ะ เจ้าเครื่องปริ้นตัวนี้รองรับการพิมพ์ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุไปรษณีย์ EMS ลงทะเบียน และกล่องฟ้าที่ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ไม่ต้องต่อคิวเวลาส่งของให้เสียเวลา ไม่ใช่แค่นั้นยังรองรับการปริ้นใบปะหน้าพัสดุของทุกขนส่งไม่ว่าจะเป็น Kerry FLASH J&T Best Shippop รองรับโปรแกรมหลังบ้าน Page 365 fillgoods V Rich Adverra และรองรับการปริ้นใบส่งของ Shopee, Lazada อีกด้วยนะคะ

 

จุดเด่นอีกอย่างของเครื่องปริ้นรุ่น RP421 คือ สามารถปริ้นสติกเกอร์ที่หน้ากว้างสูงสุดได้ถึง 100 mm สามารถใช้สติกเกอร์ได้ตั้งแต่ขนาด 40-100 mm. เลยค่ะ โดยเฉพาะการปริ้นใบป่ะหน้า Shopee Lazada บอกเลยว่าพิมพ์ออกมาสวยงามพอดีมากๆค่ะ


 

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์พลาดไม่ได้คือ รองรับโปรแกรม Word และ Excel แค่นั้นยังไม่พอยังสามารถดึงข้อมูลจาก Excel มาปริ้นได้อีกด้วย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งก๊อปวางทีละแผ่นอีกต่อไป ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก แบบนี้ ออเดอร์จะเยอะเป็นร้อยก็บอกเลยว่าสบายมากค่ะยังค่ะ ..ยังไม่หมดแค่นั้น RP 421 รองรับโปรแกรมออกแบบฉลากทุกโปรแกรม สามารถออกแบบฉลากสินค้า LOGO ป้ายราคา พิมพ์รูปภาพ, Barcode, QR CODE หรือแม้แต่ฉลากยาก็สามารถทำได้ ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนทำได้หมด!! พร้อมSENSOR ตัวใหม่แม่นยำขึ้น ใช้งานได้หลากหลายคุ้มจบในเครื่องเดียว!!

และไม่ต้องห่วงเลยว่า เอ๊ะ!! ตัวหนังสือจะจางมั้ย เพราะว่าสติกเกอร์ Label ของ Mr.Printer เป็นสติกเกอร์อย่างดีเกรดพรีเมี่ยม กันน้ำ กันรอยขีดข่วน พิมพ์ชัดและคงทนมากค่ะ

สุดปัง ดีงามจริงๆค่ะ ไม่ว่าออเดอร์จะเยอะแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป ใช้งานได้หลากหลายครอบคลุม คุ้มค่า จบในเครื่องเดียว แล้วการแพ็คของจะง่ายและเร็วขึ้นอีกเยอะ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจเครื่องปริ้นติดต่อสอบถามได้ที่ TEL: 097-447-5573 ,LINE :@mr.printer นะคะ

24  อื่นๆ / Cafe / รีวิวเครื่องปริ้นฉลาก ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุขนส่ง Mr.Printer รุ่น RP421 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2021, 09:37:08
พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีปัญหากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าบ้างมั้ยคะ ถ้าเขียนวันละไม่กี่กล่องก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้าแพ็คของวันนึงเป็น 100+ ชิ้น ล่ะก็ต้องมานั่งเสียเวลากับเขียนที่อยู่จนเมื่อยมือแถมเขียนผิดเขียนถูกบ้าง จนบางทีแพ็คของส่งไม่ทัน ส่งของช้าลูกค้าหนีหายไปอีก....

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณมี เครื่องปริ้นที่อยู่พร้อมเลขพัสดุขนส่ง Mr.Printer รุ่น RP421 บอกเลยว่านี่เป็นสุดยอดตัวช่วยที่จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป!! ออเดอร์จะเยอะแค่ไหนแต่ถ้าใช้เครื่องปริ้นตัวนี้ล่ะก็ไม่กี่วินาทีก็พิมพ์เสร็จแล้ว เพียงแค่ปริ้น ดึง แปะ รับรองเลยว่าใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อแน่นอน!!


สำหรับเจ้าเครื่องปริ้นที่อยู่ Mr.Printer รุ่น RP421 ข้อดีเลยคือไม่ต้องใช้หมึก ทำให้ประหยัดค่าหมึกไปเยอะมาก ต้นทุนถูกลงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ถูกใจแน่นอน แถมดูแลรักษาง่ายมากไม่ต้องห่วงเรื่องหมึกจะหมด หัวพิมพ์จะตัน เอ๊ะ!! ถ้าไม่ใช่หมึกแล้วพิมพ์ยังไงล่ะ หลักการง่ายๆใช้ความร้อนจากหัวพิมพ์ไปยังกระดาษสติกเกอร์ทำให้เกิดข้อความที่เราต้องการนั่นเอง

เครื่องปริ้น RP421 ตัวนี้ทำอะไรได้บ้างนะ? เรามาดูกันเลยค่ะ เจ้าเครื่องปริ้นตัวนี้รองรับการพิมพ์ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุไปรษณีย์ EMS ลงทะเบียน และกล่องฟ้าที่ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ไม่ต้องต่อคิวเวลาส่งของให้เสียเวลา ไม่ใช่แค่นั้นยังรองรับการปริ้นใบปะหน้าพัสดุของทุกขนส่งไม่ว่าจะเป็น Kerry FLASH J&T Best Shippop รองรับโปรแกรมหลังบ้าน Page 365 fillgoods V Rich Adverra และรองรับการปริ้นใบส่งของ Shopee, Lazada อีกด้วยนะคะ
จุดเด่นอีกอย่างของเครื่องปริ้นรุ่น RP421 คือ สามารถปริ้นสติกเกอร์ที่หน้ากว้างสูงสุดได้ถึง 100 mm สามารถใช้สติกเกอร์ได้ตั้งแต่ขนาด 40-100 mm. เลยค่ะ โดยเฉพาะการปริ้นใบป่ะหน้า Shopee Lazada บอกเลยว่าพิมพ์ออกมาสวยงามพอดีมากๆค่ะ

 


อีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์พลาดไม่ได้คือ รองรับโปรแกรม Word และ Excel แค่นั้นยังไม่พอยังสามารถดึงข้อมูลจาก Excel มาปริ้นได้อีกด้วย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งก๊อปวางทีละแผ่นอีกต่อไป ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก แบบนี้ ออเดอร์จะเยอะเป็นร้อยก็บอกเลยว่าสบายมากค่ะยังค่ะ ..ยังไม่หมดแค่นั้น RP 421 รองรับโปรแกรมออกแบบฉลากทุกโปรแกรม สามารถออกแบบฉลากสินค้า LOGO ป้ายราคา พิมพ์รูปภาพ, Barcode, QR CODE หรือแม้แต่ฉลากยาก็สามารถทำได้ ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนทำได้หมด!! พร้อมSENSOR ตัวใหม่แม่นยำขึ้น ใช้งานได้หลากหลายคุ้มจบในเครื่องเดียว!!

และไม่ต้องห่วงเลยว่า เอ๊ะ!! ตัวหนังสือจะจางมั้ย เพราะว่าสติกเกอร์ Label ของ Mr.Printer เป็นสติกเกอร์อย่างดีเกรดพรีเมี่ยม กันน้ำ กันรอยขีดข่วน พิมพ์ชัดและคงทนมากค่ะ


สุดปัง ดีงามจริงๆค่ะ ไม่ว่าออเดอร์จะเยอะแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป ใช้งานได้หลากหลายครอบคลุม คุ้มค่า จบในเครื่องเดียว แล้วการแพ็คของจะง่ายและเร็วขึ้นอีกเยอะ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจเครื่องปริ้นติดต่อสอบถามได้ที่ TEL: 097-447-5573 ,LINE :@mr.printer นะคะ
25  อื่นๆ / Cafe / แนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุขนส่ง Mr.Printer รุ่น GP-31 (mini) เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2021, 14:29:19
พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จ๋า วันหนึ่ง ๆ ต้องส่งสินค้ากี่ชิ้นกันคะ? ถ้าหากคุณต้องแพ็กสินค้าจ่าหน้าซองวันละกล่องสองกล่อง ก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าหากร้านค้าของคุณขายดิบขายดี ต้องแพ็คของวันละเป็นสิบเป็นร้อยชิ้นละก็ การที่ต้องมานั่งเขียนที่อยู่ทีละกล่องจะต้องทำให้คุณ เมื่อยมือ เสี่ยงที่จะเขียนผิด ๆ ถูก ๆ แถมยังทำให้คุณต้องเสียเวลาไปอย่างมาก ดีไม่ดีอาจทำให้คุณแพ็คของไม่ทันส่งเอาได้

จะดีกว่ามั๊ย ถ้าหากมีตัวช่วยเป็นเครื่องพิมพ์ ชื่อ-ที่อยู่ พร้อมเลขพัสดุไปรษณีย์ จากที่จะต้องเสียเวลาเขียนจ่าหน้าซองครั้งละ 1-2 นาที แต่ถ้าใช้เครื่องพิมพ์แทนละก็ ไม่กี่วินาทีก็พิมพ์เสร็จแล้วล่ะ แถมยังสวยหรูเป็นระเบียบ อ่านง่าย จ่าหน้าซองไม่มีผิดแน่นอน กับ “Mr.Printer GP-31 (mini)” เครื่องเล็กกะทัดรัดไม่เปลืองพื้นที่ ทำงานควบคู่กับสติ๊กเกอร์ฉลากไดคัท หรือ Label มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ถ้าคุณได้ลองใช้สักครั้งจะเห็นพลังของคำว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว” เลยล่ะค่ะสำหรับเจ้าเครื่องพิมพ์ ชื่อที่อยู่ Mr.Printer รุ่น GP-31 นี้ เป็นเครื่องที่ช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมยังประหยัดมากขึ้นด้วย เพราะเจ้าปริ้นเตอร์ mini นี้ไม่ใช้หมึกอย่างเครื่องปริ้นของคอมพิวเตอร์นะคะ ฉะนั้นข้อดีอย่างแรกเลย คือประหยัดค่าหมึกไปได้มาก ...ถ้าถามว่า เอ๊ะ! ถ้าไม่ใช้หมึกแล้วใช้อะไรพิมพ์? คำตอบก็คือ เค้าเรียกว่า “เครื่องพิมพ์ความร้อน” ค่ะ โดยหัวพิมพ์ซึ่งมีตัวกำเนิดความร้อนจะทำหน้าที่ส่งความร้อนมาที่ Label หรือฉลาก ทำให้เกิดเป็นข้อความตามค่าที่เราให้คำสั่งเอาไว้ข้อดีของเครื่องพิมพ์ความร้อน นอกจากจะประหยัดแล้ว ยังทำให้พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เพียงไม่กี่วินาทีก็พิมพ์ได้ 1 ชิ้น ได้ตัวหนังสือที่สวยกว่า เร็วกว่าเขียนเองเป็นไหน ๆ รองรับการพิมพ์ Prompt post พร้อมเลขพัสดุไปรษณีย์ EMS ลงทะเบียน และกล่องฟ้าที่ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ไม่ต้องต่อคิวเวลาส่งของให้เสียเวลา รองรับการปริ้นใบส่งพัสดุ Kerry FLASH J&T Best Shippop รองรับโปรแกรมหลังบ้าน Page 365 fillgoods และระบบของ *shopee Lazada ได้ นอกจากตัวอักษรแล้ว ยังพิมพ์รูปภาพ,Barcode,QR CODE ,  ฉลากสินค้า, ป้ายราคา หรือแม้แต่ฉลากยาก็ยังได้ ใช้งานได้หลากหลายคุ้มสุดในเครื่องเดียวและไม่ต้องห่วงว่าตัวอักษรจะละลายหรือซีดจางแต่อย่างใด เพราะ ฉลาก Label กันน้ำ กันรอยขีดข่วน แถมยังพิมพ์สติกเกอร์ได้หลายขนาดซะด้วย โดย รุ่น GP-31 ใส่ Label ได้หน้ากว้างตั้งแต่ขนาด 25-78 มม.เลยทีเดียว พิมพ์เสร็จก็แค่ ดึง-แล้วแปะ ขั้นตอนแค่นี้แหละ ไม่มีอะไรมาก ง่าย ๆ สวย ๆ ช่วยทำให้ร้านค้าของคุณดูเป็นมืออาชีพและน่าเชื่อถือขึ้นไปอีกMr.Printer รุ่น GP-31 นี้ สั่งงานผ่านคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อผ่าน USB ค่ะ ถ้าหากถามว่าเครื่องพิมพ์ฉลากนี้ รองรับการทำงานกับ โปรแกรม Word หรือ Excel หรือไม่? คำตอบคือ “ได้ค่ะ” แถมยังดึงข้อมูลจาก Excel ปริ้นได้อีกด้วย ไม่ต้องมานั่งก๊อปวางทีละแผ่นให้เสียเวลา ง่ายต่อการปริ้นที่อยู่จำนวนมาก รองรับโปรแกรมออกแบบฉลากทุกโปรแกรม ปรับรูปแบบการพิมพ์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ช่องใส่ฉลากใหญ่ขึ้น พิมพ์ได้ต่อเนื่องยาวนาน พร้อมคุมอุณหภูมิและวัดกระดาษอัตโนมัติ
ปล่อยให้การพิมพ์ฉลากและที่อยู่เป็นเรื่องของ Mr.Printer อย่ามัวไปเสียเวลากับการเขียนที่อยู่เองเลยค่ะ สู้เอาเวลาไปตอบลูกค้าเพิ่มยอดขายกันดีกว่า แล้วการแพ็คของจะง่ายและไวขึ้นอีกเยอะ สำหรับพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ และร้านค้าใดที่กำลังมองหาตัวช่วยมืออาชีพที่คุ้มค่าและใช้งานได้หลากหลายแบบนี้ ติดต่อสอบถามได้ที่ TEL: 097-447-5573 ,LINE :@mr.printer

หน้า: 1 [2]