helpmeplease
Newbie
พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 2
|
 |
« เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 00:07:11 » |
|
สวัสดีครับทุกคน ตอนนี้ผมกำลังเศร้ามากๆ ครับ เพราะมั่นใจว่าแฟนมีกิ๊ก แต่ยังไม่มีหลักฐานมัดตัวครับ เลยทำไรไม่ได้ อาการขอแฟนช่วงนี้ คือ ไม่สนใจผมเลยครับ เล่นแต่ Camfog กับ MSN ทั้งวัน มีการมาบ่น มางอน ผู้ชายในเนตที่คุยกันให้ฟังด้วย บางวันที่ไม่เล่นเนต ผมถามว่าทำไม เค้าบอกงอนเด็กอยู่ ไม่อยากเข้าไป เดี๋ยวมันมาง้อ  วันนึง chat อย่างต่ำ 6 ชม แต่กับผมคุยเวลาจะเอาอะไร จะให้ทำไรให้ แค่นั้น รู้หนะรู้ครับ แต่พูดไปไม่มีหลักฐาน มันก้กลายเป็นผมไปปลักปลำ กล่าวหาทุกที ผิดอีก ผมเคยแอบดู camfpg ที่เค้าใช้แชทตอนแฟนเข้าห้องน้ำครั้งนึง มีการใช้สรรพนามแทนตัวกันแบบเกินคนคุณกันเฉยๆ ที่ห้องมีคอมสองเครือง ของใครของมัน แฟนอยู่ห้องตลอด เลยอยากได้โปรแกรมทีแจกในกระทู้นี้ของคุณ 100Z กระทู้นี้ http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=54020.0  ของคุณ 100Z อยากได้โปรแกรมตัวนี้มากครับ เพราะผมจะได้เลิกๆ ไปซะที  รู้ว่าโปรแกรมนี้ผิดกฎหมาย แต่ถือว่าทำบุญ ช่วยผมให้พ้นเคราะห์หน่อยครับ PM มาก็ได้ 
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 พฤศจิกายน 2009, 00:09:45 โดย helpmeplease »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
D-N-A
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 498
ออฟไลน์
กระทู้: 8,293
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 00:43:43 » |
|
ลอง pm หาคุณ thaiz ดูครับ ผมเคยโหลดมา อยุ่ใน คอมนี่แหละแต่จำชื่อไม่ได้  ส่วนมากเป็นโปรแกรม key logger 
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 พฤศจิกายน 2009, 00:46:06 โดย D-N-A »
|
บันทึกการเข้า
|
ขาย youtube แชนแนล พระเครื่อง 70k follow ทำเงินได้หลายทาง T.086-9165783,line:taladpra
|
|
|
bungygum
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 70
ออฟไลน์
กระทู้: 1,367
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 00:58:56 » |
|
น่าเห็นใจครับ แฟนเพื่อนผมก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน ถึงกับเลิกรากันไปเกือบๆปีกว่าจะกลับมาคืนดีกันใหม่ได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ ใจเย็นๆใช้สติ อย่าใช้อารมณ์นะครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
navico
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 108
ออฟไลน์
กระทู้: 2,315
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 01:03:41 » |
|
ลอง Star monitor หรือ Desktop detective แคปเจอหน้าจอมาดูกันเป็นช๊อตๆเลย อยู่ห้องเดียวกันแบบนี้ ไม่น่าจะยากมั๊งครับ...กับการเข้าไปโหลด report มาดู อิอิอิ...
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
adsene5438
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 01:05:38 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Pirates of the Amazon
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 200
ออฟไลน์
กระทู้: 2,364
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:05:21 » |
|
ผมว่าคุยกันตรงๆ เลยดีกว่าครับ ไม่ต้องไปใช้โปรแกรมอะไรให้วุ้นวาย ตอนเค้าเล่นเอ็ม เล่น camfrog เราก็เข้าไปขอดูเลยว่าคุยอะไรกับใคร ถ้าไม่ให้ดูก็แสดงว่าไม่บริสุทธิใจ เราก็เอาเป็นข้ออ้างหาเรื่องได้  ผมว่าบางทีอาจจะไม่มีอะไรก็ได้ครับ เค้าแค่อาจจะคุยขำๆ ถ้ามันไม่ลามออกมานอกจอ แค่คุยกันในคอม ก็ไม่น่ามีอะไร ขอให้เคลียปัญหาได้ครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
hahokhok
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 62
ออฟไลน์
กระทู้: 1,863
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:07:33 » |
|
เฮ้อ...รักมากก็ทุกข์มากครับ ลองถามเค้าดูว่า ถ้าวันนึงต่างคนต่างไปซักระยะ จะดีไหม? ถ้าเค้าถามว่าทำไม ก็ตอบว่า เราจะได้รู้ว่า เรา รักกันจริงรึเปล่า? อย่ารักมากจนเป็นทุกข์ครับ เพราะความสุขจะเกิดกับตัวเราหากเราปล่อยใจให้เป็นกลาง
เค้าอยากมีใหม่ก็ปล่อยเค้าไปครับ รู้ไหมว่า เวลาเลิกกันไม่ว่าจะ ชาย หรือ หญิง ทำไมถึงต้องร้องไห้? คำตอบส่วนใหญ่ คือ เสียใจ แต่พอถามไปได้ซักพักก็จะกลายเป็น เสียดายเวลา เสียความรู้ศึก เสียXXX เสียเงิน ฯลฯ ถ้ารู้ว่าจะเป็นอย่างนี้ไม่หลงคบอยู่ด้วยตั้งนานหรอก เลิกไปนานแล้ว.... นี้แหละครับ ถ้าเราเป็นคนโดนทิ้งเรามักจะบอกว่า "เสีย" แต่ถ้าเราเป็นฝ่ายทิ้งเค้าเราก็มักจะบอกว่า "ไปด้วยกันไม่ได้...(จริงๆคือ เบื่อ นั้นแหละครับ) มองต่างมุมนะครับ
เหตุผลที่คนส่วนมากทั้ง ชาย และ หญิง คือ ไม่อยากให้เค้าหลอกเรา แต่เราหลอกเค้าได้ นี้แหละครับ หลักๆเลย
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
SerBeSt
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 233
ออฟไลน์
กระทู้: 2,289
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:25:50 » |
|
ึความรักไม่ได้ทำให้คนตาบอด แต่คนตาบอดเพราะความรัก 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Himalayan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 254
ออฟไลน์
กระทู้: 2,977
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:36:37 » |
|
กำ ไม่ต้องไปโกรธหรอกครับ ผู้หญิงเยอะแยะ กลัวไร ใจเย็นนะครับ ปล่อยเขาไปตามใจเลย เสียเวลาเรา หาหนังสือเล่มใหม่อ่านดีกว่า
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
teacup
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 74
ออฟไลน์
กระทู้: 3,360
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:46:28 » |
|
แฮกหน้าจอของเครื่องแฟนเลย
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
abac401
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 37
ออฟไลน์
กระทู้: 2,693
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:48:45 » |
|
" เค้าบอกงอนเด็กอยู่ ไม่อยากเข้าไป เดี๋ยวมันมาง้อ"
นี่ไงครับ เขาก็บอกอยู่คาหนังคาเขา
ถ้าจะเลิกก็เลิกได้แล้วละครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
GigBoT
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 97
ออฟไลน์
กระทู้: 3,434
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:50:28 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
~บอล~
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 494
ออฟไลน์
กระทู้: 3,553
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 02:59:10 » |
|
เลิก 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
เรารักนายนะน้องฟี่
ยามเฝ้าบอร์ด
Global Moderator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
   
พลังน้ำใจ: 182
ออฟไลน์
กระทู้: 5,010
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 03:09:03 » |
|
ถ้ามั่นใจว่าเค้ามี ก็เลิกไปเลยดีกว่าครับ
ตัวคุณเองจะได้ไม่ต้องเป็นทุกข์
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Himalayan
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 254
ออฟไลน์
กระทู้: 2,977
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 03:10:15 » |
|
กำ สงสัยจะไข้ขึ้นหนัก 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ฟาร์มเฮ้า
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 49
ออฟไลน์
กระทู้: 1,014
|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 03:19:03 » |
|
kgb keylogger แคปหน้าจอ ดักเวลาคุย msn ดักว่าเปิดโปรแกรมไรบ้าง สามารถตั้งให้ส่งข้อมูลเข้า ftp โฮสเราได้ครับ flexyspy ถ้าแฟนใช้ ซิมเบี้ยน ไอโฟน แบล็คเบอรี่ ตัวนี้ดักฟังได้ครับ เปน spyphone หรือเวลามีคนโทรหาเค้า จะมี sms ส่งมาบอก เราก็โทรไปดักฟังได้ครับ แต่ของพวกนี้ไม่แนะนำให้ใช้นะครับ ถ้าคบกันก็ควรเชื่อใจกันดีกว่า ใช้ของพวกนี้จะไม่เป็นสุขครับ กลายเป็นคนคิดมาก ขี้ระแวง เพราะความจริงบางอย่างมันโหดร้าย  แต่บางทีก็จำเป็นต้องใช้นะครับ ไว้เป็นหลักฐานในการเลิก สำหรับผู้หญิงเจ้าชู้แต่เนียน เดี๋ยวนี้เยอะครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
bubbleball
Administrator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 444
ออฟไลน์
กระทู้: 5,695
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 03:51:10 » |
|
ถามเธอว่า ถ้าเห็นคนใน camfrog สำคัญกว่า แล้วยังคบกับเราทำไมเหรอ แอบแรง 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
chaiwatudom
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์
กระทู้: 220
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 04:26:23 » |
|
ก็เลิกไปดิคับ ไม่เห็นต้องคิดมาก ผู้หญิงดีๆตั้งเยอะ คุณคงพอหาได้มั้ง
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
moneysever
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 38
ออฟไลน์
กระทู้: 815
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 05:44:29 » |
|
กำ ไม่ต้องไปโกรธหรอกครับ ผู้หญิงเยอะแยะ กลัวไร ใจเย็นนะครับ ปล่อยเขาไปตามใจเลย เสียเวลาเรา หาหนังสือเล่มใหม่อ่านดีกว่า
จริง ผู้หญิงอีกเยอะ สวย รวย โง่ ซี้บื้อ นิดๆ ปัญญาอ่อน หน่อยๆ มีอีกมากมาย จริงๆๆ เดียวหาให้เอาป่ะ 555+ ที่ มหาลัย บาน เลย สวย รวย โง่ รวยนี้คือรวยแบบ โคตรรวยสุด ใช้เงินวันล่ะ พัน ซื้อของเป็นหมื่นๆ แต่ใช้ตังค์เขาน่ะ มหาลัยผม คนรวยเยอะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Moha
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 67
ออฟไลน์
กระทู้: 1,521
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2009, 05:46:34 » |
|
ปล่อยเค้าไปเหอะ
แต่ถ้ายังอาลัยอาวรณ์ ก็คบกันต่อไป
แต่ ถ้าขี้เกียจทน คุณก็ไปหาคนอื่นเหอะ และก็ ก็เตรียมเขี่ยๆ ทิ้งเหอะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
น่ารักดอทคอม : ถึกๆ ต่อไป กับ เว็บ 1.x หรือ เว็บทำมือวันละ หน้าสองหน้า manual html เพียวๆ + เทคนิคเดิมๆ เว็บใครๆ ก็รัก - แนะนำ => Directory  : หางาน  : เกมส์  : หวย  - pha.narak.com  : PHA => People Living With HIV / AIDS : เว็บไซค์สังคมของผู้ป่วย HIV ใครมี twitter คุยกันขำๆ กับ ผมได้นะ => @iammoha หรือจะ facebook ก็ @paspon
|
|
|
|