
อ่าน Quote ที่หน้าแรกแล้ว เฮ้อ.... เหนื่อยใจกับคนแบบนี้....!!!!
มีการเลือก Quote ความเห็น ระบุเป็นความเห็นของชาว Thaiseoboard นะครับ แล้วความเห็นท่านๆ เหล่านี้ล่ะครับ
คืนเงินเถอะครับ จะได้จบๆไป ส่วนที่คุณbinknon7 เอามาขายฝรั่ง จขกท นั้นเองยังมีปัญหาเลยครับ
ทำไม่ได้ก็คืนเงินเค้าไปครับ จะได้จบกันด้วยดี

ถ้าตกลงกันว่าจะคืนเงิน ก็คืนแล้วก็จบกันน่าจะโอเคนะครับ

ผมว่าก็น่าเห็นใจ คนซื้อบริการท่านนะครับ เสียค่าเว็บไปเยอะ แถม60กว่าวันได้ยอด ไม่ถึง2ดอล แถมยังโดนแบนอีก
สรุปคนที่ซื้อบริการท่านได้อะไรบ้างไหมเนี่ย

ขอให้ตกลงกันด้วยดีนะครับ
แว้บเข้ามาอ่าน
ขอสอบถามคุณ binknon7 สักนิดครับ ทำไมใน pm จึงรับปากว่าจะคืนเงินให้คุณ yoohooboy ล่ะครับ ถ้าคิดว่าการให้บริการของคุณถูกต้อง
การรับปากว่าจะคืนเงิน ก็เท่ากับว่าเราได้ยอมรับว่าความผิดพลาดเกิดจากเราใช่หรือไม่ครับ
ต้องขออภัย หากผมเข้าใจไม่ถูกต้องครับ

ถามคุณ binknon7 สั้นๆนิดเดียวครับ ถ้าเวบที่ท่านทำ มียอดเงิน adsense 0.01 เหรียญ ท่านก็ถือว่าท่านทำครบตาม sale page ของท่านครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น จะมีรายได้อีกหรือไม่ หรือบัญชี adsense จะถูกแบน ก็ไม่อยู่ในข่ายความรับผิดชอบของท่าน เพราะท่านทำครบเงื่อนไขแล้ว แบบนั้นหรือเปล่าครับ

เห็นใจท่าน yoohooboy ที่ลงทุนไปแต่กลับไม่ได้อะไร ไม่รู้เพราะเหตุผลใดก็ตาม
ส่วนผู้ให้บริการ ยอม รับสะขนาดนั้น อุสาขอ ผ่อนชำระ ขนาดนั้น
สุดท้ายออกมาเรียกร้องความเป็นทำ (ผมว่าคงมีไม่กี่คนที่ไม่เข้าใจ

)
ยังไงขอให้เครียร์กันได้
สุดท้ายนี้ขอฝาก ผู้ให้บริการนิดนึง เราทำงานแลกเงิน ทำงานดีเงินก็ดี

ขอให้จบด้วยดีนะครับ แต่ผมว่าน่าจะคืนเงินเค้าไปนะครับ ทุกอย่างก็จบเลยอะ จริงๆนะ เพราะเท่าที่อ่านๆมาก็พอเข้าใจอะไรนิดหน่อย .. ผมอาจคิดไปเองก็ได้มั้ง ไม่รู้สิ ฮ่าาๆ

ความเห็นของหลายท่านนี้ ไม่อยู่ในสายตาท่านเหรอครับ.... (ขออภัยที่อ้างถึงนะครับ) คุณดูนะครับ.... นี่คือความเห็นของคนที่เข้าข้างคุณที่สุดแล้ว คือ "ตัวคุณเอง" Date: Sat, 25 May 2013 10:36:21 +0700
Subject: Re: ผมส่ง PM ไปหาคุณแล้วครับ
From:
[email protected]To:
[email protected]ผมทำให้ท่านได้เงินแล้วนิครับ ส่วนตัวเว็บทั้งเขียนบทความทั้งทำทั้งเว็บ ต้องสิ้นเดือนอะครับผมเพราะเงินขะเข้าสิ้นเดือน ช่วยรอได้ไหมครับถ้าเกินแล้วผมไม่คืนจะทำยังไงก็ได้ครับผม
Date: Sat, 25 May 2013 10:25:32 +0700
Subject: Re: ผมส่ง PM ไปหาคุณแล้วครับ
From:
[email protected]To:
[email protected]บอกตามตรงครับเงินที่รับไปเอาไปลงทุนอย่างอื่นอะครับผม จะสำสัญญาหรืออะไรก็ได้ครับ ผมจ่ายแน่ๆครับผมแต่ขอเป็นผ่อนได้ไหมครับ
Date: Sat, 25 May 2013 10:04:22 +0700
Subject: Re: ผมส่ง PM ไปหาคุณแล้วครับ
From:
[email protected]To:
[email protected]ไม่มีปัญหาครับ แต่ขอเป็นผ่อนจ่ายได้ไหมครับผม ผมต้องรอเช็คจาก amazon และ adsense น่ะครับผม
เมื่อ 24 พฤษภาคม 2556, 19:14, Kritsada Wanrareun <
[email protected]> เขียนว่า:
สวัสดีครับ
ล่าสุดผมลอง เข้าไปดุ adsense ก็ login ไม่ได้แล้ว
ผมว่าเราสรุปเลยดีกว่าครับว่าคุณจะคืนเงินผมเมื่อไหร่ อย่างไรครับ.... พรุ่งนี้ ก็ 25 พค. ซึ่งครบ 60 วันแล้วด้วย
งานก็แทบไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย.... ผมเสียเวลามามากแล้ว ทั้งที่จ่ายเงินเต็มจำนวนครับ
โปรดทราบครับ
Date: Fri, 24 May 2013 12:24:49 +0700
Subject: Re: ผมส่ง PM ไปหาคุณแล้วครับ
From:
[email protected]To:
[email protected]ครับได้ ผมไม่ได้จะเถียงอะไรแค่อยากให้คุยกันเปนพอ

[/quote]
