ท้าวความก่อน จากกระทู้นี้นะค่ะ
http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,137170.0.html 
ซึ่งเพื่อนๆพี่ๆ ช่วยเหลือกันดีมากเลยค่ะ

นิ่มก็ทำไม่เป็นก็อาศัยให้แฟนทำให้เพราะไม่เก่งเรื่องคอมเลย แต่เรื่องของเรื่องคือ
วันนี้มีพี่ใจดี จากในบอร์ด thaiseo โทรมาช่วยเหลือ (ขอขอบคุณน้ำใจมากเลยนะค่ะ)

ท่านไหน pm มานะค่ะ แสดงตัวหน่อยค่ะ
พี่เค้าบอกว่าเคยมีลูกค้า ของพี่เค้าก็เป็นเหมือนกัน เพราะไม่ได้ export ไฟล์ขึ้นหน้าเวป weloveshopping
โดยถ้า อยากรู้ว่าทำยังไงให้ลอง เข้า google พิมพ์ site:ตามด้วยชื่อเวปของเรา อย่างของนิ่มเป็น site:baanboonmuang.com
แต่ index มีแค่ 1 อัน พี่บอกว่ามันขึ้นอยู่ตรง wevariety ด้วย ตรงหมวดหมู่ ของสินค้าเรา ของเวปนิ่ม สินค้าไม่อัพขึ้น wevariety
พี่เค้าแนะนำให้โทรไปถาม weloveshopping โทรไปแล้ว พนักงานไม่รู้เรื่อง ในเรื่องพวกนี้เลย ถามเรื่อง wevariety ก็บอกว่า
เวลาเรา อัพเดทสินค้าใหม่หน้าร้านมันจะขึ้นให้เอง(อาทิตย์ละครั้ง) แล้วก็คลิ๊กตรงลูกเล่น ให้เป็น new หรือ มาใหม่ (นิ่มคิดว่าไม่น่าเกี่ยว)
เพราะของนิ่มก็ทำ แบบนั้นแต่สินค้าไม่ขึ้นในหน้า Wevariety แต่พนักงานก็พยายามช่วยดีมาก หรือเค้าอาจจะเป็นพนักงานใหม่ก็ได้ แต่คุยดีมากค่ะ
แต่โทรไปไม่ได้อะไรจากที่เดิมเลย กลายเป็นว่าเราจะรู้มากกว่าเค้านิดหน่อยด้วย เค้าก็พูดประมาณว่า ต้องสมัคร แพตตินั่ม เค้าอาจไม่รู้จริงๆ
แต่แฟนนิ่มลอง ทำ site: ของ web kukonthai.com กลับมี index ตั้ง 111 ทั้งๆที สมัครเป็น แบบ excusive เหมือนกัน
ก็เลย อยากลองถาม เพื่อนๆ พี่ๆ น้องในเวป weloveshopping ว่ามี ขั้นตอนในการ export ไฟล์ให้ขึ้นหน้าเวป
ยังไงให้มี หน้า index ใน google เยอะๆ ช่วยหน่อยนะค่ะ

นิ่มว่ามันต้องมีขั้นตอนในการ ทำโปรโมตของเวป weloveshopping จะได้เป็นกระทู้สอนให้เพื่อนๆพี่ๆน้องที่ทำ weloveshopping ด้วยนะค่ะ
ขอขอบคุณพี่ๆ ในเวป thaiseo มากๆค่ะ :'(

ในที่สุดก็หาคำตอบได้โดย บังเอิญ จากเมื่อวานเบื่อไปดู ดวงกมล เจอหนังสือ weloveshopping พอดี ก็เลย
เข้าใจตรงนั้นว่า การจะอัพสินค้าขึ้นหน้า Wevariety ได้คือ ต้องส่ง เอกสาร ยืนยันไปนั้นเอง
เอกสาร มี 4 อย่าง คือ สำเนาบัตรประชาชน,ทะเบียนบ้าน,บุ๊คแบ้ง,และสำเนาการเปิดร้านค้าออนไลน์ เชียงใหม่ไปของที่ ตรงข้าม ศาลากลาง ดับเพลิงเก่าค่ะ 50 บาท
แล้วก็ สแกนส่ง สำเนา ไป ในหน้า แอ็คเคาน์ weloveshopping ของเจ้าของร้านจะมี ลองเลื่อนๆลงมา แล้ว รอการยืนยัน ถ้าทำการยืนยันเสร็จก็
เป้นอันเรียบร้อยค่ะ เอามาให้อ่าน สำหรับคนทำ weloveshopping นะค่ะ ไม่มากก็น้อย ขอบคุณค่ะ :'(