adsense 0 click แต่ทำไมได้ตังค์อะคะ

เริ่มโดย YAMS, 22 กรกฎาคม 2008, 15:25:05

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

YAMS

0 click   earning 0.04

งงค่ะ ไม่มีคลิก แต่มียอด earning มาให้น่ะค่ะ

มันมาจากไหนเหรอคะ  ???
Smile in your life, then life is smiling at you.
รัก tsb วันละนิดจิตแจ่มใส

เกรียนพันธ์แท้

ห้ามใส่ลายเซนต์เกี่ยวกับการเมือง

ta_to_to

[direct=http://open-cup-bra.blogspot.com/]Cheap Open Cup Bra[/direct] [direct=http://discount-corset.blogspot.com/]Halloween Corsets[/direct]
[direct=http://canon-powershot-a3000is.blogspot.com/]canon powershot a3100is[/direct]
[direct=http://flat-panel-lcd-hd-tv.blogspot.com/]Best Buy LCD[/direct]
[direct=http://bestcheapheadphones.blogspot.com/]best cheap headphones[/direct]

mooyong1

#3
ดอกเบี้ยขึ้นไง มันขึ้น 6% แล้วนะ ล้อเล่นนะ
ผมก็เคยได้บ่อยนะ มันเป็นค่าคลิ๊กโฆษณา ของอันเก่าๆนะ ที่ google ให้เพิ่มเนื่องจากเก็บตังจากผู้ลงโฆษณาได้มากกว่าที่คาดไว้เลยมาจ่ายเราย้อนหลังครับ
[direct=http://houserenovating.blogspot.com]Home improvement ideas[/direct]
[direct=http://www.priceoffurniture.com/]Best Furniture For Sale[/direct]
[direct=http://www.cookware.priceoffurniture.com/]Cheap Cookware[/direct]
[direct=http://thailandtravel-hotels.blogspot.com]Thailand Travel[/direct]

BosnoS

ไม่แปลกครับ ถ้าเจอช่วงเวลานี้ เป็นเวลาที่เขากำลังเปลี่ยนวัน

เหมือนกับว่า ยอดคลิ๊กกับยอดเงิน อัพไม่พร้อมกัน

ทำให้บางที ยอดคลิ๊กไปอยู่เมื่อวาน ยอดเงินมาวันนี้

ผมเจออะไรแปลกๆ เยอะ เวลาข้ามวัน มีทุกรูปแบบเลย ไมต้องตกใจ ครับ

nobitalk


zo501

ผมว่าน่าจะเป็น โฆษณาตัวนั้น จ่ายแบบ imp คือถ้าครบ 1000 imp (มั้ง) เราจะได้ตังค์

ผิดถูกประการใดขออภัย  :-*

ColdMoney

[direct=https://www.jumnong.com]รับจำนอง[/direct] [direct=https://burapasup.com]รับซื้อบ้าน[/direct] [direct=https://kadsan.com]สินค้าราคาถูก[/direct] [direct=https://checkcheap.com]เปรียบเทียบราคา[/direct]

mail4k

อ้างถึงจาก: zo501 ใน 22 กรกฎาคม 2008, 16:06:33
ผมว่าน่าจะเป็น โฆษณาตัวนั้น จ่ายแบบ imp คือถ้าครบ 1000 imp (มั้ง) เราจะได้ตังค์

ผิดถูกประการใดขออภัย  :-*

ผมก็คิดว่าเช่นนั้นครับ อ่ะ Copy การลงโฆษณาของ AdWords แบบ CPM มาให้อ่านดูกันครับ

การคิดค่าบริการ CPM เป็นอย่างไร เพราะเหตุใดจึงเสนอการกำหนดราคาแบบนี้

ในการโฆษณาแบบ CPM คุณจ่ายสำหรับการแสดงผลที่โฆษณาของคุณได้รับทุก 1000 ครั้ง CPM ย่อมาจาก cost-per-thousand impressions (ต้นทุนต่อการแสดงผลพันครั้ง) ('M' คือตัวเลขโรมันที่หมายถึง 1000) ราคาที่คุณจ่ายจะเหมือนกันไม่ว่าผู้ใช้จะคลิกที่โฆษณาหรือไม่ ซึ่งแตกต่างจากแคมเปญแบบต้นทุนต่อคลิก (CPC) ที่คุณจะจ่ายเฉพาะเมื่อโฆษณาได้รับการคลิก

ผู้โฆษณาแจ้งเราว่าการกำหนดราคาแบบ CPM เป็นเครื่องมือที่ผู้โฆษณาอยากให้มีสำหรับแคมเปญ AdWords ผู้โฆษณาบางรายต้องการความยืดหยุ่นในการเข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็วในรอบการโฆษณา ด้วยโฆษณาที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการรับรู้ แต่ไม่จำเป็นต้องสร้างการคลิกหรืออัตราการเข้าชม ขณะที่ผู้โฆษณาอื่นๆ เลือกใช้การวัดแคมเปญแบบ CPM ที่ใช้กันมานาน ดังนั้น AdWords จึงสร้างการกำหนดราคาแบบ CPM สำหรับผู้ที่ต้องการ

ผู้โฆษณาสามารถเลือกระหว่างการกำหนดการเสนอราคา CPM สูงสุดและการเสนอราคา CPM ที่ต้องการ การเสนอราคา CPM สูงสุดคือจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายสำหรับการแสดงผลโฆษณาของคุณ 1000 ครั้ง แม้ว่านี่มักจะไม่ใช่จำนวนเงินที่คุณจ่ายจริงๆ ก็ตาม โปรแกรมจัดการส่วนลดของ AdWord จะลดการเสนอราคา CPM ที่ชนะโดยอัตโนมัติ เพื่อให้จำนวนเงินที่เรียกเก็บเป็นจำนวนเงินต่ำสุดที่จำเป็นสำหรับการรักษาตำแหน่งโฆษณาในหน้านั้น การเสนอราคา CPM ที่ต้องการเป็นจำนวนเงินโดยเฉลี่ยที่คุณต้องการจ่ายสำหรับการแสดงผล 1000 ครั้ง

การเสนอราคา CPM ใช้ได้เฉพาะกับแคมเปญที่ ไม่ได้กำหนดเป้าหมายเครือข่ายการค้นหา ระบบจะจัดอันดับโฆษณาแบบ CPM เพื่อการแสดงผล โดยพิจารณาจากการเสนอราคา CPM ซึ่งแข่งขันกับโฆษณาแบบ CPM อื่นๆ และโฆษณาแบบ CPC โฆษณาแบบ CPM มักใช้พื้นที่ทั้งหมดเสมอ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาแบบรูปภาพหรือโฆษณามัลติมีเดีย หรือ โฆษณาแบบข้อความขยาย

โฆษณา Google ที่ใช้การกำหนดราคาแบบ CPM จะยังคงมีระดับความเกี่ยวข้องที่สูงมาก เนื่องจากผู้โฆษณาแบบ CPM จะใช้การกำหนดเป้าหมายจากตำแหน่งเพื่อเลือกกลุ่มเป้าหมายที่อาจสนใจข้อความของพวกเขา โฆษณาแบบ CPM จะแข่งขันกับโฆษณาแบบต้นทุนต่อคลิก และความเกี่ยวข้องที่สูงจะยังคงเพิ่มอันดับให้กับโฆษณาแบบ CPC เหล่านั้น นอกจากนี้ เรายังกำหนดค่า CPM ต่ำสุดให้สูง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โฆษณาจะใช้ความระมัดระวังในการเลือกโฆษณาและกลุ่มเป้าหมาย

YAMS

อ๋อค่ะ อาจจะเป็นแบบได้จากการแสดงผลของโฆษณาครบตามจำนวนก็ได้เนอะ อย่างที่หลายๆท่านบอกมา

ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตอบค่ะ  :)
Smile in your life, then life is smiling at you.
รัก tsb วันละนิดจิตแจ่มใส

vittayathon

อ้างถึงจาก: zo501 ใน 22 กรกฎาคม 2008, 16:06:33
ผมว่าน่าจะเป็น โฆษณาตัวนั้น จ่ายแบบ imp คือถ้าครบ 1000 imp (มั้ง) เราจะได้ตังค์

ผิดถูกประการใดขออภัย  :-*

imp 1000 ครั้งนี่มันเป็นข้อเปรียบเทียบเฉยๆครับ ไม่ได้จริงๆ หรอก
เช่น imp 10 click 2
ก้อจะได้เท่ากับ imp 1000 click 20
เท่าที่ผมเข้าใจนะครับ  ::)