เมนู

แสดงโพสต์

ส่วนนี้ให้คุณดูโพสต์ทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้ (เฉพาะโพสต์ในส่วนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึง)

เมนู แสดงโพสต์

ข้อความ - thaiebayuser

#321
เพย์พาลมีฟีเจอร์ใหม่มาฝาก :

หลังจากวันที่ 1 ตุลาคม ผู้ใช้เพย์พาลในประเทศไทยสามารถถอนเงินจากบัญชีเพย์พาลมาเข้าบัญชี ธนาคารของท่านในไทยได้แล้ว  

ข่าวดี ! ถอนเงินจากเพย์พาลมาเข้าบัญชีธนาคารในไทยได้แล้วโดยปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้  
 
1. ล็อกอินเข้าสู่บัญชีเพย์พาลของคุณ
2. คลิกที่ ‘Profile’
3. คลิกที่ลิงค์ ‘Bank Accounts’ ภายใต้หัวข้อ ‘Financial Information’
4. คลิก ‘Add’
5. กรอกแบบฟอร์มให้ครบถ้วน
6. คลิก ‘Add Bank Account’
7. เพียงเท่านี้คุณก็สามารถถอนเงินจากบัญชีเพย์พาลมาเข้าบัญชีธนาคารในไทยได้

ที่มา: http://pages.ebay.co.th/news_update.htm

*หมายเหตุ: ผลบังคับใช้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป*
#322
เสียตังค์แล้วจะดีขึ้นแน่นอนครับ เพราะจะได้กลุ่มลูกค้าอีกกลุ่ม และเพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้นครับ ค่าสมาชิก 3 หมื่น แต่ที่ได้กลับมานี่มากกว่าเป็นล้านครับ ข้อมูลนี้จากเพื่อนและกลุ่มลูกค้าผม ทดสอบมาแล้ว รวยกับ Alibaba กันไปหลายคนแล้วครับ
#323
ใช้ Fax1.com เลยครับ ส่งแฟกซ์ไปต่างประเทศครับ
#324
แต่ตัวนั้นก็ไม่ได้วัดว่าจะขายได้เสมอไปเหมือนกัน ก็ต้องเจาะเข้ากลุ่มหลักๆไปเลยครับ จะดีที่สุด
#325
้ถ้าเงินค้างใน eBay ก็เป็นหนี้เขาสิครับ หุหุ .. กรณี Paypal ก็ถอนออกจาก Bank เลย หรืออีกอย่างไปซื้ออะไรก็ได้ 28$ เอาออกมาไม่คุ้มเท่าไรเลย
#326
ไปนี่อีกอัน

http://pulse.ebay.com
#327
มาประชาสัมพันธ์กันซะแบบนี้ เขินนะเออ 555+ .. อย่างไรก็สู้คุณเอกไม่ได้หรอก .. หุหุ .. มีอะไรก็แชร์กันก็แชร์กันเต็มที่ครับ ..  :idea:
#328
จาก ThaieBayuser มาร่วมด้วยช่วยกันกับคนในบอร์ดเสียวแห่งนี้ คอยติดตามข่าวสารดีๆครับ ตุลาคมนี้อาจจะมีมีตติ้งอีเบย์อีกครั้งครับ  :D
#329
ลองดูตลาด http://www.ebay.com ดูเป็นอีกตลาดครับ ที่คนอเมริกานิยมกันใช้เป็นเครื่องมือการตลาดครับ[/url]