เมนู

แสดงโพสต์

ส่วนนี้ให้คุณดูโพสต์ทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้ (เฉพาะโพสต์ในส่วนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึง)

เมนู แสดงโพสต์

ข้อความ - เรารักนายนะน้องฟี่

#1
สู้ไม่ได้ครับ เพราะแค่ title ก็ตั้งผิดละครับ

ตั้ง title ว่า ดูบอลวันนี้ แต่เนื้อหาเว็บ ไม่ใช่ ดูบอล เลย มันเป็นแนว ข่าวบอล ไฮไลท์ วิเคราะห์บอล ซะมากกว่า

ถึงทำอันดับ คำว่า ดูบอล ได้ คนก็จะเข้ามาและออกไป เพราะมันไม่ตรงจุดประสงค์ของคนที่ค้นหา
#2
ใน Wordpress เหมือนเคยใช้ gmail ส่งแบบ smtp แบบนี้อยู่เมื่อสองสามปีที่แล้ว ส่งได้ประมาณวันนึง 100-200 ฉบับได้มั้ง มันมีปลั๊กอินให้ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ ยังใช้ได้รึป่าว

แต่ยังไงก็เยี่ยมไปเลยครับ เพราะ email นี่ชอบส่งไม่เข้า บางทีก็ช้ามั่ง ไม่เข้ามั่ง ติด junk มั่ง  :wanwan030: :wanwan030:
#3
เอาชื่อสินค้า ไปแปลงเป็นจีน แล้วไปเสริซในเถาเป่า

แล้วก็ให้ชิบปิ้งนำเข้าให้ จบครับ
#4
เท่าที่ลองดูคร่าวๆ ไม่ได้ศึกษาอย่างละเอียดนะครับ

แต่ก่อนรู้สึกมีคนเคยทำ เว็บที่มีระบบ share revenue หรือ ระบบแชร์รายได้โฆษณา จากการโพสบทความ แต่เท่าที่รู้สึก 10ปีมานี้ ไม่ค่อยจะเห็นมีเจ้าไหนเวิร์ค

เพราะบางทีมันก็มีช่วยกันคลิ๊กบ้าง มีการโกงบ้าง สุดท้ายก็ไปไม่รอด ยิ่งมามีระบบไบนารี่บ้าบอคอแตก เพื่อชวนให้คนอื่นมาทำอีก ยิ่งเห็นยิ่งไปกันใหญ่

แล้วคนที่ทำ ก็ก็อบบทความจากคนอื่นมา สุดท้ายเว็บก็โดน Google แบน ซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลย เว็บที่จะโดน Google จับแบนแบบ Noindex นั้น

เป็นเว็บที่ไม่มีคุณภาพ ไม่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้ เพราะเป็นเนื้อหาซ้ำๆกับเว็บต้นฉบับ ซึ่งใอ้คนที่ไปแชร์บทความก็อบ ก็ไม่รู้หรอก ว่าไปละเมิลลิขสิทธิ์เค้า

มาบอกว่า pageqq ดีทำให้มีรายได้ แต่เรื่องที่ไปละเมิดลิขสิทธิ์เจ้าของบทความ กลับไม่รุ้ ไม่สนใจ

สุดท้าย ถ้าอยากมีรายได้ ทำเว็บเอง เขียนเนื้อหาเอง ติดโฆษณาเอง จะโพสในเฟสบุค หรือ โพสในกรุ๊ปไลน์ ก็ทำไปเถอะครับ ถ้าเว็บดันไปได้ดี

มีทราฟฟิค จาก Search Engine สามารถสร้างรายได้ ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องหนักหัวใคร

เอาพันนึงค่าสมัคร ไปจดโดเมน เช่าโฮส แล้วก็เขียนบทความเอง เชื่อเถอะครับ ดีกว่ากันเยอะเลย

ว่าแต่ มีใครได้เงินจาก Pageqq นี่รึยัง อยากรู้

ถูกผิดยังไง ก็ขออภัยแล้วกันครับ ทักท้วงมาได้เลยครับ

#6
อ้างถึงจาก: verawat ใน 15 เมษายน 2014, 14:58:30
แสดงว่าเราสามารถมี RewriteCond และ RewriteRule อย่างละ 2 อันได้ ใช่ไหมครับ

ไม่ผิดกฏ modrewrite และมีปัญหาใดๆใช่ไหมครับ

สองอันได้ครับ สามอัน สี่อัน ผมก็ว่าน่าจะได้นะ  :P

อ้างถึงจาก: fingerscan ใน 15 เมษายน 2014, 13:51:01
หาก โดเมนเก่าหมดอายุ ยังใช้คำสั่งนี้ ได้หรือเปล่าครับ

โดเมนเก่าก็ต้องต่ออายุครับ ถ้าไม่ต่ออายุ โดเมนจะหลุดไปเป็นของคนอื่นและจะทำให้เรา Redirect คะแนนมาหาเราไม่ได้
#7
ผมก็ทำอย่างนั้นแหละครับ อันดับก็ยังดีอยู่
#8
ถ้าไม่มีแบคอัพ ทางที่ดีที่สุดคือ  Site:domain.com  แล้วเอาเนื้อหาเก่ามาทำ

หรือ เข้าเว็บ archive.org แล้วใส่ชื่อเว็บเรา จะมีข้อมูลเว็บเราเหลืออยู่บ้าง

#9
สำหรับผม เว็บไหนใส่ code เล่นเพลง ออโต้ ผมปิดเลยครับ รำคาญ  :wanwan023:
#10
ก่อนฟองสบู่ พ่อมีที่ติดถนนใหญ่ มีคนติดต่อซื้อราคาประมาณ 3 ล้าน แต่ไม่ขาย เลยทำทาวเฮ้าส์ 7 คูหา

สรุปคือ อยู่ดีๆกลาย เป็นหนี้ 3 ล้านกว่าๆ  :wanwan023:

วิธีแก้ไขคือ ทำงานใช้หนี้ครับ  :wanwan004:  10 กว่าปีกว่าจะหมด มีแค่นี้จริงๆ ไม่มีไรมากไปกว่านี้เลย
#11
เพิ่งเคยโดนครั้งแรก ตอนประมูลโดเมนไป สามหมื่นกว่าบาท มันให้ ยืนยันความเป็นเจ้าของ Paypal เพราะผมใช้ของน้อง

แต่ใอ้ Verify Domain นี่ยังไม่เคยโดน
#12
ถ้ามีคนมาแบคออเดอร์โดเมนของคุณ คุณต้องทำการ ประมูลกับคนที่แบคออเดอร์โดเมนคุณครับ แบคออเดอร์กี่คนก็แข่งประมุลกับคนพวกนั้น

แต่ถ้าไม่มีใครแบคออเดอร์ซ้ำกับคุณ คุณก็ได้โดเมนนั้นเลย ไม่ต้องประมูล
#13
ถ้าเอาแบบซีเรียส เป็นสินค้าจับต้องได้ ไม่ผิดกฏหมาย ผมบอกได้เลยว่า สินค้าต้นทุนต่ำ แต่กำไรสูง ส่วนมากต้องเป็น

สินค้าที่ผลิตไม่ได้ในประเทศไทย ซึ่งส่วนมากเป็นสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี แต่สามารถใช้ได้ ราคารากหญ้า

หรือ สินค้าทั่วไป ที่ราคาสามารถจับต้องได้ ซึ่งคุณไม่ต้องเรียนนำเข้า เพราะคุณเรียนไปคุณก็นำเข้าไม่ได้ เนื่องด้วยอุปสรรคต่างๆ

แนะนำให้ดูเว็บบอร์ดต่างๆ  เช่น รถ เกษตร ไอที บลาๆๆๆๆๆๆ

ทุกอย่างกำไร ( เกือบเท่าตัว หรือ มากกว่า ) อยู่ที่คุณจะหาแหล่งที่ขายสินค้า หรือ เปิดตลาดได้รึเปล่า
#14
อ้างถึงจาก: metoo55 ใน 22 สิงหาคม 2012, 22:57:32
ส่วนใหญ่เกิดจาก permalink กับ .htaccess ครับ และหากบางทีอยู่ๆ ก็เป็นก็อาจต้องดูว่าได้ลง plugin ที่มีผลกับ 2 ตัวนี้หรือเปล่า ถ้าดูแล้วมันไม่น่ามีปัญหา...ก็ไม่รู้ละครับ  :P

.htaccess น่าจะมีปัญหาครับ ตามที่ด้านบนบอก ถ้าแก้ไม่ได้ ก็ไม่รู้จะบอกไง  :wanwan023:
#15
Amazon / Re: ขอแอบบ่น T_T
22 สิงหาคม 2012, 23:06:58
ผมทำ adsense ตั้งแต่บอร์ดนี้ ยังไม่มี บอกตามตรงว่า

ที่ได้มากสุด ผมทำได้แค่ 2 เดือน แสนกว่าบาท แค่นั้น

นอกนั้นก็ได้ไม่เยอะ จนธาตุมืดเข้าแทรก ไม่ได้ซักกะบาท

แต่ผมอยากจะบอกว่า บางทีเงินไม่ใช่สิ่งที่สำคัญ ( ที่สุด )

คุณชอบทำอะไรก็ทำไป ซักวันคุณจะรู้เองว่า อะไรที่เหมาะสำหรับคุณ



#16
Amazon / Re: มีทางแก้ไขไม่คับ
22 สิงหาคม 2012, 22:59:40
พวกนี้ ถ้าคุณจ่ายเงินไม่ทันเวลา เค้าจะระงับไอดีของคุณ แต่เค้าไม่ลบข้อมูลของคุณ

ประมาณว่า ขู่ให้คุณจ่ายเงิน แค่เข้าไปใน billing แล้วจ่ายเงิน รอไม่กี่นาที แอคเค้าคุณ

ก็สามารถกลับมาออนไลน์ได้ ( hostgator ) ผมไม่ได้ใช้มาเป็นชาติแล้ว ไม่รู้เค้าทำแบบที่อื่นรึป่าว  :wanwan019:
#17
ถ้าถามว่า ส่งของให้ลูกค้าก่อนเก็บเงินก่อนมีมั้ย ผมบอกเลยว่า มี

แต่ของผม เกี่ยวกับเรื่องค่าขนส่ง เค้าส่งของให้ผมก่อนจะเก็บเงิน ค่าส่งของ ทั้งๆที่เป็นการทำการค้าด้วยกันครั้งแรก

เพราะตอนนั้นพอดี ผมไปเที่ยวพักผ่อน ประมาณอาทิตย์นึง ผมก็ไม่รู้ว่าเค้าส่งของมาแล้ว อยู่ดีๆ ของมาถึงบ้านแล้ว

แต่ผมได้ใช้เงินในบัญชีออนไลน์หมด ซึ่งผมมีอยู่บัญชีเดียวที่สามารถโอนได้ เพราะผมเพิ่งย้ายมาอยู่ ตจว ธนาคารกสิกร ไม่มี

ผมเลยบอกรออีกซักอาทิตย์ ผมก็บอกสาเหตุจริงไป แล้วผมก็จ่ายไป ซึ่งก็ทำให้ผม ซาบซึ้งใจมาก

จนตอนนี้ผมก็ทำธุรกิจเล็กๆโดยการสั่งซื้อของจากเค้าอยู่




แต่ผมจะบอกว่า มันไม่ได้ประสบความสำเร็จกันทุกคนกับการทำธุรกิจอย่างนี้ อย่างน้อยคุณต้องมีเงินหมุน ในกรณีที่เกิดคดีความ

ถ้าแนะนำได้ ผมว่าอย่าทำ ถ้าเกิดคุณเจอลูกค้าแย่ๆ ชิ่งไม่ยอมจ่าย เงินคุณก็จะจมกับการดำเนินการต่างๆในการทวงเงิน

แต่ถ้าคุณเกิดเจอลูกค้าที่ดีแบบที่ผมทำ เค้าจะซื่อสัตย์กับคุณ จนเค้าจะเจอที่ๆดีกว่าคุณ
#18
ถ้าถามว่า เอามาขายจะดีไหม ผมว่าดี

เพราะ ผมคิดว่ามันขายออก พวกกั๊ดเจ็ด หรือ อุปกรณ์แปลกๆ มันก็มีคนเล่นกัน

แต่มันอยู่ที่ว่า เราสามารถหาตลาดหรือแหล่งคนที่จะซื้อได้รึป่าว

บางคนเค้าไม่ได้เอาใช้งานจริงๆจัง เอาไว้อวดเพื่อน อวดอะไรก็ว่ากันไป

ถ้าเอามาขาย ผมว่าขายได้ แต่จะขายดีรึป่าว ผมไม่รู้

ถ้าราคามันสมเหตุสมผล และ มันสามารถใช้งานได้ บางคนเค้าก็ซื้อ

ไม่ว่าคุณจะเอามาขาย หรือ คุณไม่เอามาขาย

สุดท้าย ก็จะมีคนเอามาขายอยู่ดี
#19
ของผม amd ฟีน่อม 4 หัว เวลารัน firefox นานๆเครื่องจะอืด ตอนนี้ผมเลยแก้ปัญหาโดย ลง win 7 ที่เครื่องหลัก เพราะอัดแรมได้เยอะ

แล้วผมเลยลง virtual server ในเครื่อง โดยลง xp แต่ปัญหาก็คือ มันจะกินแรมและcpu มากกว่าเดิม แต่ผมสามารถใช้งานเครื่องนี้ได้

เพราะตัว window หลักไม่อืด มันจะไปอืดใน virtual server แทน เนื่องจากเราสามารถจัดสรรทรัยากรณ์ได้ และอีกอย่าง ถ้าเกิดอาการแฮงค์

ส่วนมากก็จะแฮงค์ใน virtual server ไม่ใช่ในคอมหลัก ตอนนี้ amd phenom x4 ไม่ค่อยแรง ว่าจะเปลี่ยนเป็น amd ฟีโน่ อยู่ เห็นว่าทั้งแรงและประหยัดน้ำมัน