ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 9
1  อื่นๆ / Cafe / Private Domain ปกป้องคุณได้แค่ไหน เมื่อ: 01 เมษายน 2010, 19:34:04
พอดีผมพึ่งได้ข่าวเว็บไซต์แห่งหนึ่งถูกสั่งปิดจากปัญหาข้อความบนเว็บไซต์ ซึ่งผู้มาใช้งานเป็นคนโพสข้อความเจ้าปัญหานั่น แต่เจ้าของเว็บกลับโดนจับแทน  Sad

สำหรับท่านผู้ทำธุรกิจเว็บน้องพรต่อไปอาจมี ตำรวจมาเคาะประตูบ้านก็ได้ ส่วนตัวผมแล้วใช้เพียงแค่ Private Domain ช่วยปกป้องหัวเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่พอซะแว้ว


พอจะมีไอเดียอื่นๆบ้างไหมครับ
2  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: มือใหม่ครับ อยากจดโดเมน+เช่าโฮสต์ แต่ไม่มีเพย์พาล ทำไงดีคับ เมื่อ: 02 มิถุนายน 2009, 06:46:14
อืม เหมือนคำถาม ที่ถามต่อเรื่องๆ

จะเช่าโฮส หรือ ซื้อโดเมน ก็ต้องมีเงิน แต่เงินอย่างเดียวคงไม่พอต้องมีวิธีชำระด้วย คือต้องชำระด้วย Credit Card, Debit Card, Cheque , Bank Tranfer , Paypal  แต่ว่ามีเงินสดอย่างเดียวทำไง

 Tongue กำของเวรหรือไง มีเงินแท้ๆ แต่ชำระสินค้าไม่ได้ เหมือนผมตอนเริ่มใหม่ๆ จริงๆ

จดได้หลายแบบครับ  ดังนี้

1.จดแบบใช้บัตร(VISA)

1.1 บัตร Be1st ของธนาคารกรุงเทพฯ
    หาได้จากการเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพฯ แล้วบอกกับพนักงานธนาคารว่าเอาบัตร Be1st แบบ 7 วันได้ครับ(ย้ำว่า 7 วัน) เราจะได้บัตร Be1st ที่มีเลข CVV 3 ตัว อยู่หลังบัตร  จากนั้นก็เอาเลขที่บัตรไปซื้อได้เลยครับ

1.2 บัตร E-Web Card ของธนาคารกสิกร
    หาได้จากการเปิดบัญชีที่ธนาคารกรสิกร แล้วบอกกับพนักงานว่าขอทำ E-Web card ด้วย จากนั้นพนักงานจะให้เรากรอกข้อมูล แล้วธนาคารจะส่งข้อมูลต่างๆ ไปที่เมลล์ของเราที่ให้ไว้ครับ  ซึ่ง E-Web card นี้ไม่มีเป็นบัตรให้เห็นนะครับ  จะมีแค่ตัวเลขเท่านั้น


2.จดผ่าน Paypal
   ทำยังไงถึงจะได้ paypal มาใช้งาน ==> เราก็เอาบัตรจากข้อ 1 มาใช้ในการสมัครสิ Grin Grin



เปิดบัตร Debit Card ของสาขาก็ได้ ถ้าให้ดีขอจากสำนักงานใหญ่ จะได้หมายเลข VCC อะไรเนี่ยแหละ ที่มันอยู่ข้างหลังบัตร

หรือถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรครับ เอาบัตรเดบิตของสาขานั้นแหละ แล้วก็ไปสมัคร Paypal ( คนมีบัตรเครดิตแล้วผมก็ยังแนะนำให้ใช้ Paypal น่ะครับ เพราะท่านอาจมีหนีสินตามมาโดยไม่รู้ัตัว ) แล้วรอให้ท่ายเพพาวหักเงินเราไป  ผ่านไปซัก 2-3 วัน ก็โทรไปหาแบงก์ขอเลขรหัสยืนยัน เขาก็จะบอกเรามาเอง ( เจ้าหน้าที่ธนาคารคงบ่น  มันมาอีกและ 5555 ) แล้วเราก็กรอกรหัสยืนยันใน Paypal เท่านี้ เขาก็สามารถดึงเงินเราไปทุกเมื่อ ทุกนาที  Grin


แนะนำ: เวลาผมจะซื้อสินค้าโดยต้องชำระผ่านบัตร ผมจะเอาเงินเข้าแบงค์ตามจำนวนที่คิดว่าจะใช้เท่านั้น  นอกนั้นจับยัดบัญชีอื่น เสียวๆ เคยกดโดนพวกอีเมล์ปลอมไปโดยไม่รู้ตัว  Embarrassed

มันเจาะบัญชีผมได้ก็เอาเงิน  เงินคงเหลือ 1.32 สตางค์  Tongue
3  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: การใส่ ืnameserver ของ 2 -3 โฮส ทำให้ เรา วาง subdomain ได้หลายโฮสจริงไหม เมื่อ: 02 มิถุนายน 2009, 05:38:31
อ่านแล้วก็ยัง งง  Huh? ไม่แต่ใจว่าผมเข้าใจถูกหรือเปล่าครับ


เข้าใจว่าคุณ newthai22 น่าจะมีโดเมน ดังนี้ คือ www.domain.com (อันนี้ที่คุณบอกว่าโดเมนหลัก) และ subdomain.domain.com , subdomain2.domain.com ไปเรื่อยๆ


และคุณต้องการให้
http://www.domain.com     ใช้โฺฮสของ dreamhost

subdomain.domain.com      ใช้โฺฮสของ hostmonster
subdomain2.domain.com    ใช้โฺฮสของ hostmonster


ถ้าเิกิดเป็นแบบนี้  ถ้าเป็นผมก็จะทำดังนี้
domain.com -> ns1.dreamhost.com,ns2.dreamhost.com

แล้วเข้าไป cp ของโฮสที่ dreamhost.com   แล้วเซ็ต subdomain
subdomain.domain.com  (ns) -> ns1.dreamhost.com
subdomain.domain.com  (ns) -> ns2.dreamhost.com

subdomain1.domain.com  (ns) -> ns1.dreamhost.com
subdomain2.domain.com  (ns) -> ns2.dreamhost.com

แต่ของผมคงต้องทำเยอะหน่อย ถ้าซับโดเมนมีมาก
*สมาชิคท่านอื่นมีวิธีที่ง่ายกว่านี้หรือเปล่าครับ ผมก็อยากเก็บไว้เป็นความรู้เหมือนกัน
4  อื่นๆ / Cafe / Re: ¿¡ sıɥʇ ǝʞı1 ǝdʎʇ noʎ uɐɔ ʎǝɥ เมื่อ: 02 มิถุนายน 2009, 02:24:12
เวียนหัว

 Cry
5  อื่นๆ / Cafe / Re: บ่น เน็ตทรู Hi Speed Internet ADSL 3Mbps/512kbps เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2009, 23:56:33
ตอนนี้กลับเป็นปกติแล้วครับ แต่ยังไม่รู้ว่าเดินเติม 3Mbps/512kbps หรือเปล่าน่ะครับ  

ก็ไม่เป็นไร ผมก็ไม่ได้โหลดบิต แค่เปิดเว็บกับเล่นเกมส์เท่านั้น  ขอแค่ไม่แรคมากก็ได้ครับ (ไม่ได้เปิดบอทน้า)



แต่กรณีของผมมันก็ไม่ไหวน่ะครับ  3Mbps เหลือ 32Kbps  เหมือนกับไปใช้โมเด็ม 56K เลย  Tongue  หรือแม้กระทิ้งตัดสัญญาณ ไม่สามารถต่อได้เลยนี่ก็ไม่ไหวเหมือนกัน   บางทีเราก็มีธุรจำเป็นต้องต่อินเตอร์เน็ตบ้าง ไม่จำเป็นต้องเร็วมากมาย ขอให้ทำงานราบรื่นก็พอแล้ว  และอีกอย่างผมใช้บริการทรู ซื้อตั้งแต่ 256/128 ไม่เคยอัพเกรตใดๆทั้งสิ้น จนเขาเปลี่ยนให้เอง

ผมเชื่อว่าทุกคนคงหงุดหงิด ถ้าเกิดมีธุรสำคัญ แต่เน็ตดันไม่เป็นใจกับการทำงานของเราซะอย่างนั้นแหละ
6  อื่นๆ / Cafe / Re: บ่น เน็ตทรู Hi Speed Internet ADSL 3Mbps/512kbps เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2009, 16:04:36
จากรูปแรก มันความเร็วของการ์ดแลนไม่ใช่หรือ

ลองเช็คหลายๆที่ดู ไม่น่าจะต่ำลงเหลือ 32นะ

เป็นรูปที่แสดงถึงสถานะการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตครับ ผมมีให้ดูสองรูปเลย อันนึงเป็นสถานะการเชื่อมต่อ  อีกอันแสดงจากตัวโมเด็มเลยครับ

แล้วแต่ node ที่ท่านใช้อยู่หรือเปล่าคับ ถ้า node นั้นคนใช้เยอะ ความเร็วก็ตกเป้นธรรมดาเลยคับ เน็ตแบบนี้เค้าไม่ guarantee bandwidth ให้เราด้วย จิงต้องแล้วแต่ดวงเหมือนกานนะบางที  Cry ช่วงนี้ฝนตกบ่อย สายท่านอาจจะมีปัญหาได้นะคับ  Tongue


แต่พักนี้เน็ตทรูผมเน่ามากมายเหมือนกาน ยิ่งวง 58 นี่ออกนอกรู้สึกช้าจังเลย บางเว็ปก็เข้าไม่ได้  Lips Sealed

เลยต้องพยายามต่อให้ได้ 61.x.x.x แทน รู้สึกว่าเร็วกว่ากันเยอะพอควรเรย  :Smiley

ช่วงสัปดาห์ที่ฝนตกบ่อย ผมต่อเน็ตไม่ได้เลยครับ  ( ต่อติดก็จริงน่ะครับ แต่นับ 1 ถึง 3 ในใจ เน็ตก็ถูกตัดทันที และก็ติดใหม่ แล้วก็ตัด    หนักๆก็ต่อไม่ได้เลย)

ใครรับประกันความเร็วนี่ก็บ้าแล้วครับ โหลดบิท+ไฟล์ซะกันทั้งเมืองขนาดนี้ Grin

คือตอนนี้ผมแค่เปิดเว็บ กับเปิดแร๊คเถื่อน ขายของกับกิลวอเอง
7  อื่นๆ / Cafe / บ่น เน็ตทรู Hi Speed Internet ADSL 3Mbps/512kbps เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2009, 15:04:28
บ่นหน่อย เน็ตทรู Hi Speed Internet ADSL 3Mbps/512kbps นี่คือ Package ที่โฆษณาไว้เป็นดิบดีว่าให้ความเร็วซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจาก ADSL 256Kbps/128 Kbps

แต่ทว่า "บริษัทไม่รับประกันว่าจะสามารถเชื่อมต่อด้วยความเร็วดังกล่างได้ตลอดเวลา"

แน่นอนครับว่า ท่านอาจได้ใช้ความเร็วดังกล่าวตามที่ได้ลงโฆษณาไว้ เป็นเวลา 1 นาที    10 นาที    หรือทั้งเดือน   ในขณะที่ช่วงเวลาที่เหลือ ที่ท่านได้ทำการเชื่อมต่อ   ท่านอาจได้ความเร็วแบบผม น่ะตอนนี้



HI Speed Internet ADSL  32Kbps / 512 Kbps   ( เออ ก็ยังดีน่ะ ที่มันยังไม่ลดการอัพโหลด  Sad )

ไม่เชื่อ กดดู  Screenshot01 และ Screenshot02

ผมลองตัดเน็ต รีสตาด  ต่อเน็ตใหม่ก็เหมือนเดิม


เมื่อไม่มีมาตราฐานการให้บริการที่เป็นที่ยอมรับ  ผมและท่านๆ คงต้องทนคำโกงหกหลอกลองผู้บริโภคต่อไป
8  อื่นๆ / Cafe / Re: จงหาว่า หิน A และหิน B ในสภาพไม่มีอากาศหินก้อนไหนจะตกลงก่อนกัน เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2009, 00:34:29
ผมขอตอบว่า ลงถึงพื้นพร้อมกันได้ไหม


หากว่าวัตถุสองชิ้นนี้มีปริมาตรเท่ากัน ตกที่ความสูงเท่ากัน ย่อมต้องถึงพื้นพร้อมกัน  Huh?
คิดว่าอย่างนั้นน่ะ ไม่รู้เหมือนกัน
9  อื่นๆ / Cafe / Re: 5 ดาราโป๊ที่รวยที่สุดในโลกๆๆๆๆๆๆๆ เมื่อ: 30 มีนาคม 2009, 10:22:24
ทำไมญี่ปุ่นติดแค่คนเดียว  Grin

สงสัยดาราเอวีของญี่ปุ่นเยอะครับ  ต้องแบ่งๆกระจายๆ งาน   อิอิ  Embarrassed
10  อื่นๆ / Cafe / Re: 5 ดาราโป๊ที่รวยที่สุดในโลกๆๆๆๆๆๆๆ เมื่อ: 30 มีนาคม 2009, 08:48:36
น่าจะมี SS น่ะครับ    Huh?


และกดโหลดบิตตรงไหนอ่ะ  Huh?



กร๊ากๆๆ  Cheesy Cheesy Cheesy Cheesy Cheesy Cheesy  หืนจริงเรา
11  อื่นๆ / Cafe / จดหมายปล่อม มันมาอีกละ เมื่อ: 21 ธันวาคม 2008, 06:37:36
ใครเป็นผู้โชคร้ายบ้าง รายงานตัวหน่อย




โดยลิ้งมันที่ Click Here ไปที่
โค๊ด:
http://www.testingserver.org/sgpro8/PayPal.com/log/paypal/cgi-bin/webscrcmd=_login-run/webscrcmd=_account-run/updates-paypal/confirm-paypal/
12  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: มาเช็คราคาเว็บไซต์ตัวเองกันเถอะ เมื่อ: 19 ธันวาคม 2008, 15:00:45
Website Worth: $626.34
Daily Pageviews: 286
Daily Ads Revenue: $0.86

ตอนนี้ใครเสนอ 626.34 บาท ก็ขาย  Tongue เพราะจริงๆมันทำเงินได้ $0.00  Lips Sealed
13  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: จงแสดงวิธีทำธุรกิจที่จะทำให้เงิน 30,000 บาท เพิ่มเป็น 1 ล้านบาทในเวลา 1 ปี เมื่อ: 19 ธันวาคม 2008, 01:33:09
สูตรผม

Hight Risk = Hight Return

อยากได้ผลตอบแทน 1,000,000 บาท ใน 1 ปี เงินลงทุน 30,000 มันเป็นผลตอบแทนที่สูงมากหลายเท่าตัว ที่แน่นอนครับ ผลตอบแทนสูงความเสี่ยงก็จะสูงตาม



คำตอบที่ถูกกฏหมายมีเพียงอย่างเดียว ตราสารอนุพันธ์  :Smiley   ( โปรดอย่าตอบว่า การพนัน  รู้น่ะคิดอะไรอยู่ )


* เสี่ยงสูงหมายถึงความเสี่ยงที่คุณจะไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่คาดหวัง เงินต้นยังจะหายไปด้วย แถมอาจจะเค้าเนื้ออีกต่างหาก



ยกตัวอย่างการซื้อทอง

นาย ก. ต้องการซื้อทองคำแท่ง จึงไปหาเจ้าของร้านทอง    โดยที่ ณ วันที่ 1 มกราคม 25X1 ทองมีราคา
รับซื้อที่ 8,500 และ ขายที่ 9,000 บาท

นาย ก. บอกกับเจ้าของร้านทองว่าจะซื้อทองคำที่ 12,000 อีก 2 เดือนข้างหน้า เจ้าของร้านทองจึงให้ทำสัญญาไว้ โดยระบุไว้ว่า นาย ก. จะซื้อทองคำในราคา 12,000 บาท หนัก 25 บาท รวมเป็นเงิน 300,000 บาท ดังนั้นเจ้าของร้านทองจึงขอมัดจำเงิน 10% คิดเป็นเงิน 30,000 บาท

สองเดือนผ่านไปไวเหมือนโกหก
ราคาทองคำรับซื้ออยู่ที่ 14,500 และขายอยู่ที่ 15,000 บาท  นาย ก. มาทำตามสัญญาที่ให้ไว้ โดยเจ้าของร้านทองต้องขายทองหนัก 25 บาท ในราคา 12,000 บาท และนาย ก. ก็ขายทันที่ ดังนั้นนาย ก. จะได้รับเงินมาทั้งหมด 92,500 บาท
( 30,000 เงินต้น + กำไรก้อนละ 2,500 บาท * 25 ก้อน )

คิดเป็นอัตราผลตอบแทน 208.33%  Shocked


แต่ถ้าสองเดือนผ่านไปแล้วเป็นแบบนี้
ราคาทองคำรับซื้อ 4,500 บาท และขายอยู่ที่ 5,000 บาท  นาย ก. ต้องมาทำตามสัญญาที่ให้ไว้ โดยนาย ก. ต้องซื้อทองในราคา 12,000 บาท หนัก 25 บาท และนาย ก. ก็ขายทันทีดังนั้น นายก็ต้องจ่ายเพิ่มเป็นจำนวน 157,500 บาท

คิดเป็นผลขาดทุนร้อยละ -525%  Lips Sealed

****** การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง
14  อื่นๆ / Cafe / Re: มีเพลงอำเล่นๆจากการเล่น Dota เมื่อ: 18 ธันวาคม 2008, 20:31:13
GG = Gu Gay


เวรกำ  ผิดไปหลายครั้งด้วยสิ  Lips Sealed
15  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: เส้นทางชีวิตของผู้เริ่มต้นจาก O > ตระกูลล่ำซำ เมื่อ: 18 ธันวาคม 2008, 14:38:35
ขอต่ออีกนิด เพื่อย้ำความผิดพลาดเพียงน้อยนิด แต่เป็นหายานะกับคนไทยทุกคน ที่ทำให้ประเทศของเราก้าวเข้าสู่จุดวิกฤษทางการเงิน นั้นคือการปิดหน่วยงานบริหารความเสี่ยงทางการเงิน หลายๆคนอาจสงสัยว่าความเสียงทางการเงินคืออะไร ผมขออธิบายง่ายคือ มันเหมือนกับ เซฟทีคัดที่เอาไว้ป้องกันไฟไหมบ้านอันละ 30,000 บาท 
       ก่อนปี 40 ธนาคารมองว่าการติดเซฟทีคัดเป็นการสิ้นเปลือง นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดรายได้กับธนาคารแล้วยังก่อให้เกิดรายจ่ายและยังทำให้การปล่อยสินเชื่อเป็นไปอย่างยากลำบาก
       แต่หลังปี 40 ธนาคารมองว่าไฟไหม้บ้านไปทั้งหลังการเสียเงิน 30,000 บาทไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่บ้านก็ไหม้ไปแล้ว รัฐก็ต้องมาแบกรับความเสียหาย ส่วนเงินที่มาอุดนั้นก็ไม่ใช่ของใครอื่นๆครับ เงินของเราๆประชาชนผู้เสียภาษีนี่แหละ

       ส่วนนายธนาคารหรือครับ เขาก็เอาโบนัสไปกินขนมหมดแล้ว กินจนธนาคารจะล้ม ตระกูลล่ำซำ ตระกูลโสภนพานิชย์ จากที่เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ กลายเป็นผู้ถือหุ้นที่มีไม่ถึง ขั้นต่ำที่ปลอดภัย 25%

      นายธนาคารเมื่อก่อนขับรถเบนซ์น่ะครับ รู้ไหมเขาทำอย่างไร   
       เขาเซ็นต์ปล่อยกู้ให้นาย ก. 100 ล้าน แล้วก็กินใต้โต๊ะ 10 %   เขากระเป๋า 10 ล้าน         D งานนี้น่าทำ
ส่วนโครตการนั้นจะสำเร็จหรือไม่ หลักทรัพย์ค้ำประกันจะครอบคลุมวงเงินหรือเปล่าก็ยังไม่รู้   ;
16  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: มีีเงินในบัญชีออมทรัพย์อย่าทิ้งคาไว้ เอาเข้าๆ ออกๆ บ้าง ไม่งั้นโดนรีดอ่วมแน่ เมื่อ: 18 ธันวาคม 2008, 14:29:18
+1 Thank

บัญชีที่ต่ำกว่า 2,000 ในบอร์ดนี้ น่ะจะเป็นบัญชีไว้ตัด Paypal    ใส่มากไม่ได้ เสียวโดน Hack  Tongue
17  อื่นๆ / Cafe / Re: มีเพลงอำเล่นๆจากการเล่น Dota เมื่อ: 18 ธันวาคม 2008, 14:18:29
อ้างถึง
ความหมายของคำบางคำครับ
Noob = อ่อนหรือกำลังเล่นใหม่
GG = ชื่อ chanal ในเกมที่มีผู้เล่นเก่งๆมากมาย
Orge magi = ชื่อ charactor ในเกมครับ
EarthShaker = ชื่อ charactor ในเกม
Zeus = ชื่อ charactor ในเกม มีหนวด มีเครา
cen = ย่อมาจาก center ครับ
goblin = หนึ่งใน charactor ในเกม ที่วิ่งช้ามากๆ
kill = การโดนฆ่าครับ มีผลในเกมครับ

Noob มาจากคำว่า newbie แต่ว่าคำนี้มี 2 พยางค์ ไม่นิยมอ่าน มันเลยเพี้ยนมาเป็น Noob ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามันเพี้ยนอย่างไร แต่มันเพี้ยนมาจากพวกยุโรปเป็นคนคิด  Tongue ( ตกอิง เวรกำจริงๆ )

Orge magi = ชื่อ charactor ในเกม ถ้าคุณเลือกน้อยจะโดนตัวนี้ มัลติเคช    เลือดของท่านจะไหลเป็นน้ำพร้อมกับโดนรุมยำอีกหลายตัว

EarthShaker เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยทีมได้ดี step ใช้ สกิล 1 + ปลิ้ง + สกิล 2 + unti -> สกิล 1
พวก Step Inw จะเป็น ใช้ 2 -> 1 -> ปลิ้ง + unti -> 2 -> 1   ( โหดของจริง ) 

goblin เป็นตัวที่ผมเกียจมาก เพราะผมชอบเล่นตัวพวกเลือกน้อยๆ เช่น drow ranger หรือพวก agi ประเภท rank
เปิดเกมส์มาพี่ท่านซื้อรองเท้า วิ่งฆ่าตัวตาย   ท่านไม่ตายเปล่าลากอีกทีมตายไปด้วย ซวยจริงๆตู
มันชอบวางระเบิดตรงทางเดิน   แต่ถ้าทีมออก GEM เมื่อไหร่ตัวนี้หมดประโยชน์

kill ถ้าถูกฆ่ามากๆ แบบคะแนนไหลเป็นน้ำนี่ เพื่อนอาจต้องขอให้คุณออกไปเพราะถ่วงทีมมาก ยิ่งจายมาก ฝ่ายตรงข้ามจะได้เงินมากขึ้นแล้วจะโหด
18  อื่นๆ / Cafe / Re: กฏของหนังจีน(116 ข้อ สุดฮา) เมื่อ: 18 ธันวาคม 2008, 13:52:32
ฮาดีครับ

สำนักเริ่มแรกในยุคแรกๆ กระยาจก เส้าหลิน
ต่อมาก็จะเป็น กระยาจก เส้าหลิน ช่วงชิง
กลางๆนี่เยอะหน่อย กระยาจก เส้าหลิน บู้ตึ้ง  + อีก 5 พรรคย่อย จำชื่อไม่ได้และ ส่วน ช่วงชิงถูกทำลายโดยทหารมองโก


อ่านมังกรหยกจบมานานละ จำไม่ได้  Lips Sealed
19  อื่นๆ / Cafe / Re: อยากรู้ใหม!! ชาติที่แล้วคุณตายเพราะอะไร เมื่อ: 18 ธันวาคม 2008, 13:28:06
วันที่ 29 เดือน 6 วันจันทร์


โดนเด็กทารก ขับรถทับตาย เพราะไปแย่งอมยิ้มเขา


ลูกใครนี่โหดจริง แค่แย่งอมยิ้มถึงกับขับรถพ่อมาทับผมตาย  Angry
20  อื่นๆ / Cafe / Re: มาดูผู้หญิงใส่ถุงยางอนามัยกันครับ เมื่อ: 11 ธันวาคม 2008, 14:38:43
ตอนแรกคิดว่าหมายถึงห่วง Embarrassed Embarrassed


 Tongue คิดเหมือนกัน
หน้า: [1] 2 3 ... 9