ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3
1  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / ตกลงเจ้าของohorank.comยังอยู่ในไทยseoบอร์ดไหมครับ ยังไงติดต่อกลับด้วยนะครับ เมื่อ: 19 มกราคม 2013, 13:26:50
พอดีผมเคยจ่ายเงินแพกเกจรับทำseoสุดความสามารถไป4คีย์ ราคาคีย์ละ3,000บาท(3แถม1)

แต่เพิ่งใช้บริการไป2คีย์ เเล้วผมติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ เมล์สั่งงานไปก็ไม่ตอบหลายวันแล้ว เลยลองเอาชื่อไปกดหาเบอร์ในกูเกิ้ลปรากฏว่าไม่แน่ใจว่าโดนแกล้งหรือเปล่ามีคนทำบล็อกทำชื่อเสียงเสียหายให้ด้วย

สมัยก่อนก็เคยใช้บริการอันดับseoก็ไม่เคยมีปัญหา และทำอันดับได้ค่อนข้่างดีมาก

และผมก็ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวคราวคุณเจ้าของohorank.comซักเท่าไหร่แต่เห็นว่ามีปัญหากันกับใครนี่ล่ะ คราวนี้พอดีนึกได้ว่าเหลือคีย์อีก2คีย์ยังไม่ได้ทำเลยแจ้งไปก็ติดต่อไม่ได้  หากท่านใดทราบวิธีติดต่อท่านเจ้าของohorank.comรบกวนบอกผมด้วยนะครับ เพราะเงียบๆแบบนี้ผมก็ไม่รู้ว่างานเยอะหรือว่าไปต่างจังหวัดหรนือติดธุระอะไร

ถ้าคิวยาวผมจะได้ให้คนอื่นทำครับ


ขอบคุณครับ


 wanwan017 wanwan017
2  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: (ENG)เว็บมาสเตอร์ต่างประเทศเมล์มาหา !! ท่านใดเก่งอังกฤษรบกวนช่วยแปลหน่อยครับ เมื่อ: 17 มกราคม 2013, 18:53:49
ขอบคุณสำหรับคำแปลครับ ผมได้ลองส่งแบบก๊อปปี้วางแล้วไปแปลที่กู้กิ้ลทรานสเลชั่นแล้วส่งไปให้เค้าแล้วครับ ผมว่าเค้าน่าจะพอรู้เรื่อง

ปกติเวลาที่ผมเมล์คุยกับเค้า เค้ามักจะตอบกลับมาว่า  i don't understant.(ฉันไม่เข้าใจที่คุณพูด)

ยังไงหากเค้าไม่เข้าใจที่ผมส่งไป ผมจะก๊อปปี้ข้อความที่ท่านพิมพ์ให้ ส่งไปให้เค้าอ่านดู เท่าที่ผมอ่านดู มันฟังดูรู้เรื่องกว่าของผมมากๆครับ

 wanwan017 wanwan017
3  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: (ENG)เว็บมาสเตอร์ต่างประเทศเมล์มาหา !! ท่านใดเก่งอังกฤษรบกวนช่วยแปลหน่อยครับ เมื่อ: 17 มกราคม 2013, 11:55:51
เรียนผู้ดูแลเว็บ

เราคือ Nowgoal.com เราเป็นเว็บไซต์ที่รายงานผลฟุตบอลแบบเรียลไทม์ แสดงอัตราต่อรองต่าง ๆ แน่นอนว่าเว็บของเรามี PR4 อีกทั้งยังมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราประมาณ 6 -7 หมื่นคนต่อวัน เราสนใจเว็บไซต์ของคุณและต้องการที่จะแลกเปลี่ยน ลิงค์ โลโก้ แบนเนอร์ และความร่วมมือในด้านต่าง ๆ สามารถพูดคุยถึงรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมได้

ขอแสดงความนับถือ
admin
Nowgoal.com
ถ้าผมจะตอบกลับไปตามข้อความข้างล่างผมต้องเขียนยังไงครับ

ถ้าฉันต้องการระบบLIVESCOREฉบับภาษาไทยของเว็บคุณมาใส่ในเว็บฉันแบบไม่ต้องเสียเงิน ฉันจะต้องเอาอะไรแลกเปลี่ยน หรือถ้าจ่ายในราคาถูกสุดๆฉันจะต้องจ่ายในราคาเท่าไหร่ หากฉันติดแบนเนอร์ขนาด936x120จำนวน2ป้ายโปรโมทเว็บให้คุณ โดยแสดงผลทุกหน้าในเว็บฉัน คุณจะยอมแลกได้ไหม

หากคุณแค่มาแลกtext linkกับฉันคิดว่าคงไม่แลก
4  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / Re: ลง IE หลายเวอร์ชั่นในเครื่องเดียวยังไงครับ เมื่อ: 17 มกราคม 2013, 11:44:28
IE Tester
http://www.my-debugbar.com/wiki/IETester/HomePage

หรือ ถ้าเอาแค่ 7 8 9 กด F12 จาก IE9 แล้วเลือกเอาเลย (debug ได้ด้วย)


ขอบคุณครับ

นี่ครับ ไปอ่านแล้วก่อดาวโหลดไปได้เลย www.sapaan.net/forum/internet-community/iaoone-ie-eaoaaeaciaiane1-aae1-ie6-ie7-ie8-aaaxeiaeiaeoaa/?PHPSESSID=4d930474467001eb49873f3b4cc1d565

ขอบคุณครับ

 wanwan017 wanwan017
5  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / (ENG)เว็บมาสเตอร์ต่างประเทศเมล์มาหา !! ท่านใดเก่งอังกฤษรบกวนช่วยแปลหน่อยครับ เมื่อ: 16 มกราคม 2013, 14:14:39
รบกวนท่านผู้รู้ช่วยแปลให้ด้วยนะครับ ผมคิดอยู่นานก็แปลไม่ออกว่าเค้าต้องการอะไร ปกติผมไม่เคยติดต่อกับเค้าบ่อย เคยเมล์ไปขอความช่วยเหลือนานแล้วประมาณ6เดือนที่แล้ว คุยกันได้ซักพักเค้าก็เงียบหายไป วันที่มีทีมงานเค้าส่งเมล์มา คาดว่าคงไม่ใช่โฆษณาเว็บตัวเอง แต่น่าจะต้องการอะไรซักอย่าง ขอบคุณสำหรับคำแปลล่วงหน้าอย่างสูงครับ


Dear Webmaster,

We,Nowgoal.com has the impeccable updated Livescore, odds, results.. Our PR is 4, and we have 60 to 70 thousands visitors per day.
We are interesting in your page, want a cooperation by resource (link, logo, banner) exchanging. Let’s talk further.

Best regards
admin
Nowgoal.com


 wanwan017 wanwan017
6  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / คุณ โม อยู่เปล่าครับ รบกวนติดต่อกลับด้วยนะครับ เมื่อ: 13 มกราคม 2013, 23:57:03
ถ้าเห็นกระทู้นี้รบกวนติดต่อกลับด้วยนะครับ ร้อยวันพันปีจะมาโพสตามหาคนซะที ขออนุญาติด้วยนะครับผม

ขอบคุณมากครับ

ปล.ผมคือคนที่โทรหาคุณมากที่สุดของวันนี้ครับ ไม่แน่ใจว่าทำไมติดต่อไม่ได้ เรื่องสำคัญมากครับ

 wanwan017 wanwan017
7  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: SEO ณ ตอนนี้แข่งกันที่อะไร เมื่อ: 31 สิงหาคม 2012, 22:27:37
วัดกันที่เงินครับ
น่าจะใช่ครับ เงินทำให้อันดับดีได้ครับ
8  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: Dtac ชดเชยสัญญาณล่ม รับสิทธิชดเชยได้ภายในวันนี้เท่านั้น เมื่อ: 30 สิงหาคม 2012, 22:13:03
ผมได้อีกแบบจาก AIS ครับ เขาให้ผมโทรฟรี วันละครึ่งชม. เป็นเวลาหนึ่งเดือน เพราะผมใช้เบอร์นี้มาสิบปีแล้วครับ  Tongue
ผมก็ได้จากดีแทคเหมือนกันครับ เดือนละ20บาท โทรในเครือค่ายฟรี20บาทครับ
9  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: คนไทยได้เฮ ได้ใช้ 3G สักที "กสทช.ยันออกใบอนุญาต 3G ภายในเดือนธ.ค.นี้" เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 21:45:54
ผมนึกว่าเค้าใช้กันมาตั้งนานแล้ว เห้นโปรโมทตั้งนาน ทรูมูฟ3g ดีแทค3จี

ตกลงยังไม่มีอีกรึ
10  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: จดโดเมน .in.th 5 ปี 699 , 10 ปี 999 ถึงวันที่ 30 สค.นี้ เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 09:52:44
มีใครกล้าจด20ปีไหมครับ  อิอิอิ
11  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: ...ผมจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (มหาบัณฑิต) เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 09:48:30
เก่งจริงๆครับ ผมยังทำได้ไม่ถึงครึ่งเลยครับ ยินดีด้วยครับท่าน
12  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ถามจริงๆนะครับ like ที่เป็นแสนๆlike ทำในเวลาอันสั้นเป็นคนจริงหรอ เมื่อ: 28 สิงหาคม 2012, 03:01:54
ถ้าได้ไลด์ธรรมชาติที่เกิดจากคนกดจริงๆจะพิสูจน์ว่าเว็บเราคนชอบจริงๆ  อันนี้ไม่เกี่ยวกับโพสรูปโป้ในเว้บแล้วคนเข้ามากดไลด์รูปโป้นะ

คือถ้าเราพัฒนาเรื่องหาของเว็บให้คนชอบแล้วเค้าติดตาม มันจะเป็นตัวบ่งบอกว่าคนชอบเว็บเราจริงๆไหม คนกลุ่มนี้ล่ะที่จะมีส่วนช่วยผลักดันเว็บไซด์ให้เติบโต แต่ถ้าไม่รู้ว่าคนชอบเท่าไหร่ อยู่ๆโผล่มาวันละ500ไลด์ ซึ่งเว็บโป้อันดับ1ของประเทศไทยยังไลด์ธรรมชาติไม่ได้ขนาดนี้มันจะกลายเป็นว่าเหมือนหลอกตัวเอง แต่ต้องยอมรับว่ามีคนจำนวนมากทำให้คนอื่นชอบเว็บตัวเองไม่ได้เลยต้องหลอกคนอื่นว่าเว็บตัวเองมีคชอบเยอะ ซึ่งถือเป็นวิธีที่ชาญฉลาดและน่าสนใจมากๆครับ มันมีผลด้านจิตวิทยาจริงๆ เช่นเว็บดูหนังออนไลน์2เว็บลักษณะก็ไม่ต่างกันมาก แต่คนไลด์เว็บแรกแบบธรรมชาติ10,000ไลด์ กับอีกเว็บจ้างปั่นไลด์ได้มา200,000ไลด์ แบบนี้สปอร์นเซอร์บางรายอาจไปลงโฆษณากับเว้บที่สองเพราะดูผิวเผลินเหมือนจะมีคนกดชอบมากกว่า

แต่หากใครสังเกตุดีๆจะพบว่าเว็บใหญ่ๆ เค้าจะใช้วิธีไลด์แบบธรรมชาติเอานะครับ คือนอกจากจะประหยัดแล้วยังโดนแบนยากเพราะคนที่ไลด์ก้คงชอบเท่านั้น เวลามีข่าวสารอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นก็แชร์กันได้เพราะว่าเป็นคอเดียวกัน เรียกว่าคุยกันถูกคอ

แต่สุดท้ายนี้ต้องยอมรับว่าไลด์เยอะๆมีผลด้านจิตวิทยาสุดๆ แม่แต่ผมเอง เห็นเว็บไหนมีไลด์เยอะๆก้ดูว่ามีความน่าเชื่อถือ แต่ว่าบางทีเข้าไปบางเว็บคนเข้าน้อยมากวันละ1-2พันแต่มีไลด์80,000ไลด์แบบนี้ก็รู้ทันทีว่าจ้างเค้าปั่นไลด์แน่นอน
13  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ใครเก่งภาษาอังกฤษรบกวนแปลให้หน่อยครับ ขอบคุณมากครับ เมื่อ: 27 สิงหาคม 2012, 11:59:47
I found you use the same feed with addscore.com, which the same source from nowgoal.com. You already have the livescore feed. What we can supply you?

Addscore going to stop?



ประโยคนี้น่าจะเป็นประเด็น ของเนื้อหาใช่ไหมครับ มันแปลว่าอะไรครับท่าน

 wanwan017 wanwan017 wanwan011 Tongue
14  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / ใครเก่งภาษาอังกฤษรบกวนแปลให้หน่อยครับ ขอบคุณมากครับ เมื่อ: 27 สิงหาคม 2012, 11:48:13
Dear Sir,

Thanks for your email to nowgoal.com.

I found you use the same feed with addscore.com, which the same source from nowgoal.com. You already have the livescore feed. What we can supply you?

Addscore going to stop?


 
Thanks & Regards,

Lyn

Nowgoal


พอดีว่าผมแปลไม่ออกครับ
15  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ถ้าใช้faviconรูปธงชาติจะโดนจับไหมครับ เมื่อ: 23 สิงหาคม 2012, 20:27:17
อยู่ที่เจตนา และเนื้อหาในเว็บ แต่ก็เสี่ยงกับคุกและปัญหาที่ตามมาได้ ดูตัวอย่างไลค์ดะตอนนี้

อันนี้เป็นข้อกฏหมายครับ

19.1 การกระทำอันเป็นการเหยียดหยามต่อธงชาติ ได้แก่ การกระทำต่อธงชาติรูปจำลองของธงชาติ หรือแถบสีธงชาติ ด้วยเจตนาเหยียดหยามประเทศชาติ เช่น ฉีกทำลาย ถ่มน้ำลายรด ใช้เท้าเหยียบ วางเป็นผ้าเช็ดเท้า ซึ่งเป็นการแสดงความดูถูกดูหมิ่นเหยียดหยามชาติไทย
19.2 การกระทำที่ไม่สมควรต่อธงชาติ รูปจำลองของธงชาติ หรือแถบสีธงชาติ เช่น
19.2.1 การประดิษฐ์รูป ตัวอักษร ตัวเลข หรือเครื่องหมายอื่นในผืนธงรูปจำลองของธง หรือแถบสีของธง
19.2.2 การใช้ ชัก หรือแสดงธง รูปจำลองของธง หรือแถบสีของธงอันมีลักษณะตามข้อ 19.2.1
19.2.3 การใช้ ชัก หรือแสดงธง รูปจำลองของธง หรือแถบสีของธงไว้ ณ สถานที่หรือวิธีอันไม่สมควร
19.2.4 การประดิษฐ์ธง รูปจำลองของธง หรือแถบสีธงไว้ ณ ที่หรือสิ่งใดๆ โดยไม่สมควร
19.2.5 แสดงหรือใช้สิ่งใด ๆ ที่มีรูปธง รูปจำลองของธง หรือแถบสีธงอันมีลักษณะตามข้อ 19.2.4

คือผมแค่เอาธงชาติไปใส่ในฟาวิค่อนครับ ไม่ได้เหยียดหยามหรือมีเจตนาไม่ดีต่อธงชาติเพราะมันจะเป็นเอกลักษณ์หรือเป็นแบรนด์ของเว็บผม เนื่องจากเว็บผมมีแบล็กกราวเป็นลายไทยด้วยครับ

และมีนามสกุลเป็น.in.th หรือว่าต้องเอากระแสสังคมเข้าว่า  ผมอยากได้ฟาวิค่อนรูปธงชาตินี้มากๆครับ ผมคิดมาหลายรูปแบบ คิดมาหลายเดือน ผมว่าธงชาตินี่ล่ะเหมาะกับเว็บผมที่สุด

แต่กลัวตำรวจจับเหมือนกัน อยู่ดีไม่ว่าดีเอาธงชาติมาทำFAVICON


ขอบคุรครับที่ตอบกระทู้ ผมนึกว่าจะไม่มีคนตอบแล้ว นั่งรอเป็นชั่วโมง
16  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เพื่อนๆครับ แค่อยากรู้ว่า ถ้าไม่ได้ทำ IM กันแล้ว จะไปทำอะไรกันบ้างครับ เมื่อ: 23 สิงหาคม 2012, 19:53:42
เพื่อนๆครับ แค่อยากรู้ว่า ถ้าไม่ได้ทำ IM กันแล้ว จะไปทำอะไรกันบ้างครับ คือหมายถึงงานหรือธุรกิจที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Internet แล้ว อยากให้มาแชร์ๆกันดูเป็นแนวทางครับ สำหรับผมอยากไปเปิดร้านขายก๊วยเตี๋ยวอ่ะครับ  wanwan023
ผมก็อยากเปิดร้ายก๋วยเตี๋ยวครับ เฮียจะไปเปิดที่ไหนครับ อยากไปกินร้านของเทพseo มันต้องอร่อยสุดๆแน่นอน

ว่าแต่ท่านไม่เปิดสอนSEOหรือครับ อยากเรียนครับ
17  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / ถ้าใช้faviconรูปธงชาติจะโดนจับไหมครับ เมื่อ: 23 สิงหาคม 2012, 18:57:04

ตอนนี้มีเว็บไหนใช้faviconรูปธงชาติไหมครับ แล้วผิดกฏหมายไหม


ขอบคุณครับ

 wanwan017 wanwan017
18  พัฒนาเว็บไซต์ / วิจารณ์เว็บไซต์ / Re: มีเว็บทำรายได้เดือนละแสนสอง ถ้าจะตั้งขายคือเอารายได้ต่อเดือน x 12 ใช่มั้ยครับ เมื่อ: 23 สิงหาคม 2012, 14:59:27
รายได้เยอะมากครับ

 wanwan017 wanwan017 wanwan017
19  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / Re: SEO คือการทำ Online marketing ที่ถูกที่สุด จริงหรือป่าว? เมื่อ: 18 สิงหาคม 2012, 10:44:59
การทำการตลาดที่ถูกที่สุดคือการทำการตลาดที่ไม่ต้องเสียเงินครับ

อย่าคิดว่าเสียเงินแล้วมันจะดีกว่าไม่เสียเงิน อาจจะไม่เสมอไป


ลองคิดดูครับว่าทำการตลาดยังไงจะไม่เสียเงิน


ปล.ผมก็คิดไม่ออกเหมือนกัน สงสัยต้องไปเรียนเรื่องการตลาด
20  อื่นๆ / Cafe / Re: ผมสงสัยมานานและครับ นมถั่วเหลือง กับ น้ำเต้าหู้ ต่างกันยังไง เมื่อ: 18 สิงหาคม 2012, 07:30:22
หาคำตอบไม่ได้ซักที ขนาดผมไปถามคนที่เค้าขาย เค้ายังบอกว่า "ไม่รู้" เอ้า ! แล้วใครจะรู้เนี้ย .... wanwan044 wanwan044 wanwan044
น่าจะเหมือนกัน

แต่น้ำเต้าหูมันร้อน นมถั่วเหลืองมันเย็น
หน้า: [1] 2 3